Game Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đã có mặt tại Việt Nam


Tin võ lâm truyền kỳ,võ lâm truyền kỳ 3,vltk,vltk 3,game võ lâm,game võ lâm truyền kỳ,võ lâm 3.
Game Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đã có mặt tại Việt Nam một thông tin nóng hổi dành cho các game thủ, nhưng thời điểm ra mắt game và cho đến nay vẫn chưa xác định được cụ thể ngày ra mắt.


 

>> Võ Lâm Truyền Kỳ 3 với giao diện đồ họa 3D tuyệt đẹp
>> Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đánh bại mọi game kiếm hiệp tại Việt Nam
>> Võ Lâm Truyền Kỳ 3 cho học võ công của môn phái khác


Game Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đã có mặt tại Việt Nam một thông tin nóng hổi dành cho các game thủ, nhưng thời điểm ra mắt game và cho đến nay vẫn chưa xác định được cụ thể ngày ra mắt.

Link download: Vo Lam Truyen Ky 3

Võ Lâm Truyền Kỳ 3


Không phải ngẫu nhiên mà lại có nhận định rằng VLTK3 không thể cập bến nước ta. Sau những ngày sôi nổi cùng các hoạt động trên fanpage, thậm chí có cả phát code thử nghiệm thì phía ban quản trị phải liên tục đưa ra những lời xin lỗi, xin khất lại thời điểm ra mắt game và cho đến nay vẫn chưa xác định được cụ thể ngày ra mắt?! Và sau 2 tháng chờ đợi, lòng tin của game thủ vào VLTK3 ngày càng bị sụt giảm đáng kể. Nhiều cá nhân đã phải bực bội lên tiếng, cho rằng đây là dự án không có thực mà phía VNG tung ra chỉ nhằm đánh bóng tên tuổi cho mình.
 

Võ Lâm Truyền Kỳ 3

Dù vậy, vào ngày hôm qua (24/7/2012), trên fanpage VLTK3 bất ngờ xuất hiện đoạn chia sẻ mới nhất về tình hình game hiện tại. Trong đó phía ban quản trị một lần nữa xác nhận rằng VLTK3 đã chính thức có mặt tại Việt Nam và dang cố gắng hoàn tất tốt các công đoạn chuẩn bị, đặc biệt là khâu chuyển ngữ. Đề cập đến vấn đề này, phía VNG cho biết chỉ tính riêng thời gian dịch thuật cho Võ Lâm Truyền Kỳ 3 cũng đã làm tiêu tốn mất lượng thời gian gấp 3 lần so với những MMO khác.

Song song đó, lời hứa sẽ ra mắt game vào quý III/2012 cũng sẽ không thực hiện được, có lẽ phải chờ đến cuối năm nay hoặc đầu năm sau thì VLTK3 mới đủ “sung sức” để chiến đấu cùng game thủ Việt. Lý do cho sự chậm trễ này là nhằm chăm chút kỹ lưỡng hơn về mọi mặt, bảo đảm rằng khi xuất hiện thì VLTK3 sẽ không thể làm thất vọng bất kỳ một fan hâm mộ nào.

Để làm tăng thêm phần thuyết phục, phía VNG còn công bố thêm các hình ảnh chụp giao diện đã được Việt hóa. Qua đó bạn có thể thấy rằng phần thông tin trang bị, vật phẩm, nhiệm vụ hay khung tán gẫu đều đã được chuyển ngữ gần như hoàn chỉnh (chỉ còn một vài chi tiết chưa hiển thị đúng do lỗi font). Đồng thời kích thước cũng như loại font chữ được sử dụng trông khá dễ nhìn, không phải như loại font mặc định “gầy ốm” thường thấy ở các game Trung Quốc.
 

game vo lam truyen ky 3 da co mat tai viet nam

Game vo lam truyen ky 3 da co mat tai Viet Nam

Thông tin game Võ Lâm Truyền Kỳ 3 tiếp tục trễ hẹn có lẽ chẳng thể làm cho người chơi cảm thấy phấn khởi. Tuy nhiên điều an ủi nhất là chúng ta xác định được rằng Võ Lâm 3 thật sự đã được đưa về Việt Nam chứ hoàn toàn không phải chiêu trò câu khách nào từ phía NPH. Do đó, để thưởng thức được tựa MMORPG đình đám này thì việc “rộng lượng” dành cho VNG thêm chút thời gian để lo chu toàn khâu chuẩn bị cũng không phải là quyết định khó khăn nơi mỗi game thủ.

Xem thêm:võ lâm truyền kỳ, võ lâm truyền kỳ 3, vltk 3, game võ lâm, game võ lâm truyền kỳ, võ lâm 3


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết