Game đua xe ô tô 3d offline


Tin game đua xe,thủ thuật game đua xe,game đua xe ô tô 3d,cách chơi game đua xe.
Game đua xe ô tô 3d offline hiện là game đang được giới trẻ yêu thích hiện nay bởi có nhiều tính năng hấp dẫn cũng như lối chơi mạo hiểm tạo cảm giác thức.


 

Có khá nhiều trò chơi đua xe thuộc nhiều thể loại từ giả lập đường đua xuyên lục địa NASCAR, cho đến các loại xe Thể thức I... nhưng không một game đua xe nào có thể tạo được ấn tượng say mê cho người chơi bằng loạt game Need For Speed của hãng EA.

Và điều này một lần nữa được minh chứng khi phiên bản Need For Speed: Hot Pursuit 2 (đuổi bắt nóng) vừa được phát hành đã tạo nên cơn sốt thực sự khi giới gamer tạm thời từ bỏ tất cả các trò chơi khác để mong muốn trở thành những “tay đua kiệt xuất” trong Need For Speed.

Tham gia trò chơi bạn có thể chọn một trong nhiều thể thức đua như Hot Pursuit, Championship theo cấp bậc tăng dần để đạt được những huy chương vàng, bạc, đồng... Bạn sẽ đóng vai một cảnh sát đuổi bắt bọn đua xe trái phép. Khi đã là cảnh sát thì nhiệm vụ duy nhất của bạn là làm mọi cách để chặn bắt được càng nhiều xe càng tốt.

Giao diện menu của trò chơi hơi tệ, nhưng bù lại chất lượng đồ họa của trò chơi thật tuyệt vời. Từ những chi tiết nhỏ nhất của từng chiếc xe trong game cũng được thiết kế tỉ mỉ và công phu đến mức ngay cả dân gamer khó tính nhất cũng phải hài lòng. Các hiệu ứng, môi trường trong game khá đẹp, từ những thác nước hay dòng suối chảy róc rách, lá vàng rơi, tất cả đều hài hòa và tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp mà đôi lúc khiến bạn lạc tay lái vì mải mê... ngắm cảnh.

Lời khuyên cuối cùng của các gamer lão luyện trên thế giới dành cho bạn là đừng bao giờ thử trò chơi này. Vì một khi đã chơi Need For Speed thì bạn sẽ không còn muốn chơi bất kỳ game đua xe nào khác nữa!

Xem thêm:game đua xe, thủ thuật game đua xe, game đua xe ô tô 3d, cách chơi game đua xe


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết