Tải game bắn gà 6

Download game Chicken Invaders 6

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4617 Download Tải game bắn gà 6 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Tải game bắn gà 6 download game bắn gà 6 miễn phí game Chicken Invaders 6 phiên bản mới nhất liên tục cập nhật phiên bản hot nhất
 

Chicken Invaders 6, game bắn gà 6 là một game hết sức vui nhộn với hình ảnh rất dễ thương. Trải qua 3 phiên bản của Chicken Invaders 5, game bắn gà 6 được cải tiến khá nhiều. từ hệ thống đạn dược, hệ thống boss, hệ thống hành tinh, hệ thống gà.

Những chú gà dễ thương…Nhưng trong game bắn gà , chúng là những con quái ác muốn tiêu diệt chúng ta. Nhiệm vụ của bạn chỉ rất đơn giản là hoàn thành mệnh lệnh của GameMaster.

Nếu ở các phiên bản trước, bạn chỉ chơi được trên mấy đơn thì với Chicken Invaders 3 trở đi, bạn có thể chơi 1 lần có 4 người cùng chơi, game ban ga sẽ được kết nối qua LAN hoặc Internet. Mời bạn cùng trải nghiệm game bắn gà 6!


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Tải game bắn gà 6

Trong game bắn gà 6 này thì hành trình đến mỗi hành tinh và chiến đấu theo cách của bạn thông qua để cứu thế giới (một lần nữa). Trước thông qua các làn sóng xâm lược gà, tránh trứng rơi xuống và thu thập điện-up để tăng hỏa lực của tàu vũ trụ.

Các tính năng của game Chicken Invaders 6

- Nâng cấp vũ khí thông qua 11 mức năng lượng và 12 tăng áp!

- Thu thập 30 tiền thưởng độc đáo.

- Có được 13 huy chương - tiến nghề nghiệp của bạn săn gà.

- Mở khóa 7 tính năng bí mật.

- Internet bảng điểm số cao - so sánh mình với người dân từ khắp nơi trên thế giới!

- Multiplayer - chơi trên cùng một máy tính, qua mạng LAN của bạn, hoặc trên internet.

- Hơn 15 phút của nhạc giao hưởng ban đầu

- Lên đến 4 người chơi hợp tác xã!

- Hành trình 12 hệ thống sao, đó là một chuyến đi thường xuyên qua thiên hà

- Chiến đấu đến 120 sóng xâm lược gà.

- Khám phá 6 loại vũ khí tuyệt vời cộng với một bí mật!
 

Độ an toàn của Tải game bắn gà 6

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Tải game bắn gà 6 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Tải game bắn gà 6 để sử dụng.

 •  

  155176 Download

   

  Những con gà đã quay trở lại một lần nữa để xâm chiếm hành tinh của chúng ta một cách có tổ chức. Hành trình đến mỗi hành tinh và chiến đấu theo cách của bạn để giải cứu thế giới!

  4.68 MB

  Download

 •  

  3168 Download

   

  Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk phiên bản Easter, là trò chơi bắn gà vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi.

  11.24 MB

  Download

 •  

  4370 Download

   

  Chicken Invaders 2: The Next Wave Christmas Edition For Linux là trò chơi bắn gà, phiên bản Giáng sinh dành cho hệ điều hành Linux.

  6.48 MB

  Download

 •  

  4130 Download

   

  Game Chicken Invaders 3.51 là một trò chơi bắn gà phiên bản kế tiếp, trong game bạn hãy là người tiêu diệt những chú gà đó để tăng hỏa lực của tàu vũ trụ.

  569.19MB

  Download

 •  

  4123 Download

   

  Chicken Invaders 4 là trò chơi bắn gà dành phiên bản 4, phiên bản mới nhất hấp dẫn cuốn hút người chơi nhất trong số game bắn gà hiện nay.

  452.22KB

  Download

 •  

  7757 Download

   

  Game Chicken Invaders 3 Easter - Game bắn gà phù hợp với mọi lứa tuổi, với hình ảnh vui nhộn và rất dễ thương, game bắn gà phiên bản này và nhiều phiên bản khác được cải tiến khá nhiều và theo thống kê thì đây là một trong những game được chơi nhiều nhất

  15.66 MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Hãy đến với Chicken Invaders 2 Christmas Edition trong ấn bản của game bắn gà này. Thông qua các làn sóng xâm lược gà, tránh trứng rơi xuống và thu thập điện-up để tăng hỏa lực của tàu vũ trụ.

  569.22KB

  Download

 •  

  1685 Download

   

  Game Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette For Mac là trò chơi bắn gà dành cho hệ điều hành Mac.

  20.88 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Tải game bắn gà 6 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Tải game bắn gà 6 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT