Danh mục download

Tin tức công nghệ

FunPhotoBox - Ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh trực tuyến

63917 lượt download | 68833 lượt xem

 

Phát hành:FunPhotoBox Đánh giá:  
Ngày: 09/01/2015 3:37:34 CH Dung lượng: B
 Yêu cầu: trình duyệt

Download

FunPhotoBox cung cấp đến người dùng nhiều hiệu ứng để áp dụng cho ảnh, các khung hình ghép ảnh mang phong cách khác nhau. Bạn sẽ vô cùng nhạc nhiên với kho hiệu ứng sinh động, cùng các khung hình với rất nhiều chủ đề khác nhau.
Phần mềm funphotobox, hiệu ứng ảnh, đồ họa, ghép ảnh
 

 

FunPhotoBox Dịch vụ trực tuyến miễn phí để tạo ra hình ảnh vui nhộn và hình ảnh động gif từ hình ảnh của bạn. Chọn một hiệu ứng hình ảnh, upload ảnh, chia sẻ kết quả hình ảnh hoặc hình ảnh động với bạn bè của bạn. Phần mềm ghép ảnh FunPhotoBox là một công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí. Hài hước hiệu ứng hình ảnh inclu ...

 

FunPhotoBox

Các hình ảnh đa dạng trong download FunPhotoBox

 


Không có nhiều hiệu ứng như Photofunia, nhưng cách thức làm việc tương tự, đó là đầu tiên bạn cần chọn hiệu ứng, sau đó upload hình ảnh và cuối cùng là nhận được kết quả trả về. Tuy nhiên, không giống như Photofunia và download PhotoShine. chỉ chú trọng vào tạo hiệu ứng cho gương mặt, Dumpr còn có có rất nhiều hiệu ứng cho các hình ảnh toàn cảnh.

FunPhotoBox là một trình biên tập ảnh trực tuyến để tạo ra hình ảnh vui nhộn và hình ảnh động gif. Hình ảnh vui nhộn trực tuyến. Lựa chọn từ hàng trăm các hiệu ứng hình ảnh vui, thẻ điện tử, hiệu ứng mặt. Chọn một hiệu ứng hình ảnh, upload ảnh của bạn, chia sẻ kết quả hình ảnh với bạn bè của bạn.

Độ an toàn của FunPhotoBox - Ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh trực tuyến:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản FunPhotoBox - Ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh trực tuyến mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download FunPhotoBox - Ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh trực tuyến về sử dụng.

Từ khóa:ghép ảnh trực tuyến, ghép ảnh nghệ thuật, ghép ảnh vào khung, ghép ảnh vào nhạc, ghép ảnh, funphotobox, ghép ảnh đẹp, chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Các phần mềm khác của FunPhotoBox:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản FunPhotoBox - Ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh trực tuyến chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm FunPhotoBox - Ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh trực tuyến bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT