Danh mục download

Tin tức công nghệ

Fun Morph 3.2 - Phần mềm xử lý ảnh

9843 lượt download | 10600 lượt xem

 

Phát hành:ZeallSoft Đánh giá:  
Ngày: 05/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 2.51 MB
 Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista

Download

Fun Morph 3.2 là chương trình tạo ra các kỹ xảo hoạt hình cho ảnh. Nó cung cấp nhiều mẫu có sẵn, người dùng có thể tham khảo cách tạo hoạt hình và làm biến dạng ảnh.
Phần mềm định dạng ảnh, gif, ghi đĩa, vcd, dvd, zeallsoft, hoạt hình
 

 

Fun Morph 3.2 là chương trình tạo ra các kỹ xảo hoạt hình cho ảnh. Fun Morph 3.2 cung cấp nhiều mẫu có sẵn, người dùng có thể tham khảo cách tạo hoạt hình và làm biến dạng ảnh. Sau khi tạo xong, chương trình hỗ trợ xuất ra các định dạng ảnh động như GIF, SWF để đưa lên web hoặc xuất ra định dạng Video (AVI) ghi lên đĩa VCD, DVD.

 

Fun Morph 3.2

Giao diện phần mềm Fun Morph 3.2

 

Các tập tin được tạo ra có thể được lưu trong tất cả các định dạng phổ biến, bao gồm AVI, SWF, các trang web, email, bưu thiếp, hình ảnh động GIF, và các chuỗi hình ảnh. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước, cắt giảm và biến dạng hình ảnh của bạn và sau đó in ra và gửi chúng qua email. Chương trình Fun Morph 3.2 này là dễ dàng để sử dụng giao diện đơn giản và trực quan. Các phiên bản mới Fun Morph 3.2 tương thích vớiWindows Vista

 

Độ an toàn của Fun Morph 3.2 - Phần mềm xử lý ảnh:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Fun Morph 3.2 - Phần mềm xử lý ảnh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Fun Morph 3.2 - Phần mềm xử lý ảnh về sử dụng.

Từ khóa:hình ảnh với fun morph, morph, morph 3.2, fun morph 8.69, fun morph 3.0 free, phần mềm xử lý ảnh, fun 3.2, fun morph full, fun morph, tải fun morph, fun

Các phần mềm khác của ZeallSoft:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Fun Morph 3.2 - Phần mềm xử lý ảnh chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Fun Morph 3.2 - Phần mềm xử lý ảnh bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang