Download Full Video Converter

  • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1288 Download Full Video Converter - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Là một chương trình dễ dàng sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa và chuyển đổi video, âm thanh và hình ảnh hoạt hình.
 

Là một chương trình dễ dàng sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa và chuyển đổi video, âm thanh và hình ảnh hoạt hình.

full-video-converter

Total Video Converter là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất giữa các video HD:H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD (*.m2ts, *.mts), MKV, HD WMV, MPEG2/MPEG-4 TS HD. Nó có thể chuyển đổi video từ HD sang SD, chuyển đổi định dạng video khác nhau như: AVI, MPEG-4, WMV, DivX, H.264/AVC và trích xuất âm thanh và hình ảnh từ video. Thậm chí, người dùng còn có thể tạo video từ các bức ảnh với những tính năng như nối, cắt, chỉnh sửa,…

Mã hóa và giải mã video HD như AVCHD sang AVI làm cho nó có những cảnh quan tuyệt đẹp có độ nét cao cho người dùng video HD. Video coverter có thể giúp chạy bất kì tập tin video/ âm nhạc nào trên thiết bị iPod, iPad, iPhone, Apple TV, Google Android phones, PSP, PS3, NDS, Wii, BlackBerry phone, iRiver, Zen và các thiết bị đa phương tiện.

Đặng Hương


Download Full Video Converter có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Full Video Converter cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Full Video Converter để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Full Video Converter chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Full Video Converter đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  • Full Video Converter 6.0.5.18

    Full Video Converter 6.0.5.18 là một chương trình mạnh mẽ và đáng tin cậy, nó hỗ trợ bạn chuyển đổi và chỉnh sửa hầu hết tất cả các video thành bất kỳ tập tin video và âm thanh. Tải miễn phí.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT