Full Video Converter

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1288 Download Full Video Converter - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Là một chương trình dễ dàng sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa và chuyển đổi video, âm thanh và hình ảnh hoạt hình.
 

Là một chương trình dễ dàng sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa và chuyển đổi video, âm thanh và hình ảnh hoạt hình.

full-video-converter

Total Video Converter là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất giữa các video HD:H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD (*.m2ts, *.mts), MKV, HD WMV, MPEG2/MPEG-4 TS HD. Nó có thể chuyển đổi video từ HD sang SD, chuyển đổi định dạng video khác nhau như: AVI, MPEG-4, WMV, DivX, H.264/AVC và trích xuất âm thanh và hình ảnh từ video. Thậm chí, người dùng còn có thể tạo video từ các bức ảnh với những tính năng như nối, cắt, chỉnh sửa,…

Mã hóa và giải mã video HD như AVCHD sang AVI làm cho nó có những cảnh quan tuyệt đẹp có độ nét cao cho người dùng video HD. Video coverter có thể giúp chạy bất kì tập tin video/ âm nhạc nào trên thiết bị iPod, iPad, iPhone, Apple TV, Google Android phones, PSP, PS3, NDS, Wii, BlackBerry phone, iRiver, Zen và các thiết bị đa phương tiện.

Đặng Hương


Độ an toàn của Full Video Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Full Video Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Full Video Converter để sử dụng.

 •  

  3743 Download

   

  Ultra iPod Movie Converter là phần mềm chuyển đổi video cho ipod tốt nhất giúp chuyển đổi hầu hết định dạng video phổ biến thành iPod Movie MP4 (định dạng MPEG4/H264 cho ipod).

  5.16 MB

  Download

 •  

  4855 Download

   

  MediaProSoft Free YouTube to 3GP Converter là công cụ tiện ích và rất mạnh mẽ, có thể chuyển đổi video YouTube sang định dạng 3GP để chạy video trên điện thoại hoặc các máy chạy 3GP khác

  5.19 MB

  Download

 •  

  7265 Download

   

  Nidesoft DVD to AVI Converter 5.0 là phần mềm chuyên nghiệp DVD ripping nó không chỉ có thể chuyển đổi gần như tất cả các loại DVD to AVI và MP4 Video

  8 MB

  Download

 •  

  1569 Download

   

  Full DVD Ripper Pro là ứng dụng phần mềm nén định dạng DVD, cho phép bạn nén và chuyển đổi DVD sang hầu hết các video và âm thanh. bạn download Full DVD Ripper Inc để dùng thử

  26,08 MB

  Download

 •  

  457828 Download

   

  K Lite Codec Pack Full cung cấp đến bạn bộ codec nghe nhạc đa dạng để xem nhiều định dạng video và nghe nhiều tập tin nhạc. Ứng dụng mang đến trải nghiệm xem phim chât lượng cao, kể cả những tập tin tải về từ Internet.

  15.8 MB

  Download

 •  

  4485 Download

   

  PsyMP3 1.2 - một phần mềm nhỏ, miễn phí với nhiều tính năng cho phép bạn thưởng thức các bài hát định dạng MP3.

  580 KB

  Download

 •  

  3214 Download

   

  Full Player 8.2.1 cho phép người dùng xem các Video ở nhiều định dạng với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Một ưu điểm nữa của chương trình này là không có quảng cáo gây phiền nhiễu khi xem Video, tích hợp chế độ lọc nhiều để đảm bảo Video sắc nét, nén Video để giảm thiểu ảnh hưởng đến tài nguyên máy tính.

  13.5 MB

  Download

 •  

  3567 Download

   

  Allok AVI to DVD SVCD VCD Converter là một công cụ chuyển đổi đuôi video từ các định dạng AVI, DivX, XviD, MPEG, VOB, DAT, WMV, ASF sang DVD, SVCD, VCD giúp tạo đĩa DVD, SVCD và VCD.

  8.08 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Full Video Converter chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Full Video Converter đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT