Danh mục download

Tin tức công nghệ

Freez Screen Video Capture - Phần mềm thu hình, thu âm trên laptop

9112 lượt download | 10938 lượt xem

 

Phát hành:Smallvideosoft Đánh giá:  
Ngày: 3/30/2013 11:45:28 AM Dung lượng: 772.66 KB
 Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/XP/2000/Vista/7

Download

Freez Screen Video Capture là tiện ích nhỏ gọn và miễn phí cho phép người sử dụng ghi hình và thu âm lại các hoạt động cũng như âm thanh trên máy tính vào tập tin AVI.
Phần mềm freez screen video capture 1.2, phần mềm ghi hình, phần mềm ghi âm, chụp ảnh màn hình, record software, screen capture
 

Nếu bạn đã từng muốn thực hiện một video của một chương trình máy tính hoặc công việc, bạn sẽ cần một chương trình ghi âm màn hình để chắc chắn rằng bạn nắm bắt được quá trình. Có rất nhiều các công cụ sẽ giúp bạn có được công việc làm, trong đó có FreeZ Screen Video Capture.

Những điều tốt về FreeZ Screen Video Capturelà nó ghi cả video và âm thanh, vì vậy bạn có thể ghi video với một lồng tiếng, âm thanh của chương trình. Giao diện chính FreeZ Screen Video Capture rất đơn giản để sử dụng - bạn chỉ đơn giản là có tùy chọn Record, Pause, Stop, Options hoặc Exit. Cùng một cửa sổ hiển thị các thông số kỹ thuật hiện đang được chọn.

Tùy chọn màn hình FreeZ Screen Video Capture là khá hoàn chỉnh, cho phép bạn chuyển đổi các chi tiết kỹ thuật của các tùy chọn video, âm thanh và khu vực. Chương trình có thể được điều khiển hoàn toàn bởi các phím nóng, mà làm cho nó dễ dàng để sử dụng khi ghi âm. Thật không may, tôi tìm thấy một số vấn đề với FreeZ Screen Video Capture. Ghi âm làm chậm máy tính của tôi đáng kể, tôi đã có vấn đề bằng cách sử dụng Chọn tùy chọn khu vực cố định, và video hoàn tất đã không có được một chất lượng rất cao.

FreeZ Screen Video Capture có một số tính năng tốt đẹp, nhưng nó kéo xuống bởi một số vấn đề.


Ưu điểm của FreeZ Screen Video Capture

    Không biến chứng
    Bản ghi âm và video
    Kiểm soát với phím nóng

Nhược điểm của FreeZ Screen Video Capture

    Nag màn hình khó chịu 'cập nhật'
    Không giảm thiểu hoàn toàn
    Khó khăn để chọn vùng màn hình

 

Quỳnh Như

Độ an toàn của Freez Screen Video Capture - Phần mềm thu hình, thu âm trên laptop:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Freez Screen Video Capture - Phần mềm thu hình, thu âm trên laptop mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Freez Screen Video Capture - Phần mềm thu hình, thu âm trên laptop về sử dụng.

Từ khóa:freez, freez screen, phần mềm thu hình, chụp ảnh màn hình, thu âm trên laptop, ghi hình trên laptop, capture, screen video capture, video, screen

Các phần mềm khác của Smallvideosoft:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Freez Screen Video Capture - Phần mềm thu hình, thu âm trên laptop chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Freez Screen Video Capture - Phần mềm thu hình, thu âm trên laptop bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang