Freez Screen Video Capture 1.2

Quay lại hoạt động màn hình

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 11845 Download Freez Screen Video Capture 1.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Freez Screen Video Capture cho phép bạn quay lại các hoạt động trên màn hình máy tính đi kèm âm thanh và hình ảnh sắc nét. Phần mềm cho phép bạn quay phim và chụp hình theo khu vực, xuất các video đầu ra dưới nhiều định dạng phổ biến
 

Nếu bạn đã từng muốn thực hiện một video của một chương trình máy tính hoặc công việc, bạn sẽ cần một chương trình ghi âm màn hình để chắc chắn rằng bạn nắm bắt được quá trình. Có rất nhiều các công cụ sẽ giúp bạn có được công việc làm, trong đó có FreeZ Screen Video Capture.

 

freez screen video captureNhững điều tốt về FreeZ Screen Video Capturelà nó ghi cả video và âm thanh, vì vậy bạn có thể ghi video với một lồng tiếng, âm thanh của chương trình. Giao diện chính FreeZ Screen Video Capture rất đơn giản để sử dụng - bạn chỉ đơn giản là có tùy chọn Record, Pause, Stop, Options hoặc Exit. Cùng một cửa sổ hiển thị các thông số kỹ thuật hiện đang được chọn.

Tùy chọn màn hình FreeZ Screen Video Capture là khá hoàn chỉnh, cho phép bạn chuyển đổi các chi tiết kỹ thuật của các tùy chọn video, âm thanh và khu vực. Chương trình có thể được điều khiển hoàn toàn bởi các phím nóng, mà làm cho nó dễ dàng để sử dụng khi ghi âm. Thật không may, tôi tìm thấy một số vấn đề với FreeZ Screen Video Capture. Ghi âm làm chậm máy tính của tôi đáng kể, tôi đã có vấn đề bằng cách sử dụng Chọn tùy chọn khu vực cố định, và video hoàn tất đã không có được một chất lượng rất cao.

FreeZ Screen Video Capture có một số tính năng tốt đẹp, nhưng nó kéo xuống bởi một số vấn đề.


Ưu điểm của FreeZ Screen Video Capture

    Không biến chứng
    Bản ghi âm và video
    Kiểm soát với phím nóng

Nhược điểm của FreeZ Screen Video Capture

    Nag màn hình khó chịu 'cập nhật'
    Không giảm thiểu hoàn toàn
    Khó khăn để chọn vùng màn hình

 

Quỳnh Như


Độ an toàn của Freez Screen Video Capture 1.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Freez Screen Video Capture 1.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Freez Screen Video Capture 1.2 để sử dụng.

 •  

  1886 Download

   

  Soft4Boost Screen Recorder 3.3.7.165 hỗ trợ người dùng ghi lại hoạt động trên màn hình máy tính với các thao tác của bàn phím và chuột, giúp bạn tạo các Video hướng dẫn chi tiết. Phần mềm này còn giúp thu video và âm thanh trên các trang web với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét. Người dùng có thể chụp lại ảnh màn hình, tùy chỉnh thiết lập và lựa chọn các định dạng đầu ra. Ngoài ra, chương trình có sẵn nhiều giao diện đẹp mắt để bạn chọn.

  37.8MB

  Download

 •  

  135 Download

   

  Macvide ScreenCap cho phép bạn chụp lại và ghi lại bất kì những gì có trên màn hình sang định dạng ảnh, video hoặc flash.

  12.0 MB

  Download

 •  

  4798 Download

   

  BB FlashBack Express Free Edition 5.6.0.3551 có khả năng ghi lại các diễn biến trên màn hình máy tính kèm âm thanh trên máy tính. Phần mềm này cung cấp nhiều chế độ quay màn hình, ghi lại webcam, xuất video lên web để chia sẻ và chỉnh sửa kích thước file được trích xuất.

  10.22 MB

  Download

 •  

  33828 Download

   

  Debut Video Capture có khả năng quay lại mọi chuyển động của bàn phím và chuột trên màn hình máy tính hay chụp lại bất cứ hình ảnh nào trên desktop của bạn. Các Video sau khi hoàn thành sẽ được lưu lại với các định dạng phổ biến như AVI, WAV, MP4, 3PG, MOV, MPG, FLV…. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa video, đóng dấu các hình ảnh sau khi quay, chụp.

  810 KB

  Download

 •  

  2125 Download

   

  Argos Monitoring là phần mềm cung cấp một giải pháp giám sát tiên tiến, cho phép bạn ghi lại mọi hoạt động của người dùng trên máy tính. Công cụ được thiết kế đặc biệt để vô hình, dễ sử dụng và cung cấp một trình xem tiên tiến để phát lại và lọc các dữ liệu được ghi. Download Argos Monitoring để thử nghiệm.

  5,1 MB

  Download

 •  

  615 Download

   

  Xin giới thiệu với các bạn ứng dụng dựa trên nền tảng web với tên gọi Screen Toaster – giúp người sử dụng ghi lại toàn bộ hoạt động xảy ra trên màn hình desktop.

  B

  Download

 •  

  1726 Download

   

  Free Screen To Video 1.1 cho phép bạn ghi lại tất cả hay một phần hành động trên màn hình của bạn vào file video

  4 MB

  Download

 •  

  133 Download

   

  Mini Key Log 5.23.0.0 có khả năng ghi lại hoạt động của máy tính một cách hoàn toàn bí mật. Phần mềm sẽ lưu lại các tổ hợp phím, mật khẩu, cú click chuột, ghi lại ở máy in, máy quét, webcam đồng thời có thể theo dõi sự thay đổi dữ liệu như sao chép, đổi tên, xóa...

  2.93 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Freez Screen Video Capture 1.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Freez Screen Video Capture 1.2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT