Freez Screen Video Capture

Phần mềm thu hình, thu âm trên laptop

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9112 Download Freez Screen Video Capture - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Freez Screen Video Capture là tiện ích nhỏ gọn và miễn phí cho phép người sử dụng ghi hình và thu âm lại các hoạt động cũng như âm thanh trên máy tính vào tập tin AVI.
 

Nếu bạn đã từng muốn thực hiện một video của một chương trình máy tính hoặc công việc, bạn sẽ cần một chương trình ghi âm màn hình để chắc chắn rằng bạn nắm bắt được quá trình. Có rất nhiều các công cụ sẽ giúp bạn có được công việc làm, trong đó có FreeZ Screen Video Capture.

Những điều tốt về FreeZ Screen Video Capturelà nó ghi cả video và âm thanh, vì vậy bạn có thể ghi video với một lồng tiếng, âm thanh của chương trình. Giao diện chính FreeZ Screen Video Capture rất đơn giản để sử dụng - bạn chỉ đơn giản là có tùy chọn Record, Pause, Stop, Options hoặc Exit. Cùng một cửa sổ hiển thị các thông số kỹ thuật hiện đang được chọn.

Tùy chọn màn hình FreeZ Screen Video Capture là khá hoàn chỉnh, cho phép bạn chuyển đổi các chi tiết kỹ thuật của các tùy chọn video, âm thanh và khu vực. Chương trình có thể được điều khiển hoàn toàn bởi các phím nóng, mà làm cho nó dễ dàng để sử dụng khi ghi âm. Thật không may, tôi tìm thấy một số vấn đề với FreeZ Screen Video Capture. Ghi âm làm chậm máy tính của tôi đáng kể, tôi đã có vấn đề bằng cách sử dụng Chọn tùy chọn khu vực cố định, và video hoàn tất đã không có được một chất lượng rất cao.

FreeZ Screen Video Capture có một số tính năng tốt đẹp, nhưng nó kéo xuống bởi một số vấn đề.


Ưu điểm của FreeZ Screen Video Capture

    Không biến chứng
    Bản ghi âm và video
    Kiểm soát với phím nóng

Nhược điểm của FreeZ Screen Video Capture

    Nag màn hình khó chịu 'cập nhật'
    Không giảm thiểu hoàn toàn
    Khó khăn để chọn vùng màn hình

 

Quỳnh Như


Độ an toàn của Freez Screen Video Capture

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Freez Screen Video Capture mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Freez Screen Video Capture để sử dụng.

 •  

  173 Download

   

  DuckCapture đi kèm với bốn chế độ chụp mà làm cho việc chụp màn hình dễ dàng.

  6.26 MB

  Download

 •  

  650 Download

   

  Download Screeny For Mac - Screeny là ứng dụng giúp bạn chụp ảnh màn hình. Bạn có thể kích và kéo để thay đổi kích cỡ của khu vực cần chụp màn hình hoặc nhập chính xác độ phân giải để thay đổi kích thước khu vực cần chụp.

  700 KB

  Download

 •  

  8260 Download

   

  Thumbalizr có giao diện đơn giản, dễ dùng. Người dùng chỉ cần nhập địa chỉ trang web họ muốn chụp và chọn chế độ Screen (chụp màn hình tương tự chức năng PrintScreen) hoặc Page (chụp toàn bộ trang)

  B

  Download

 •  

  2987 Download

   

  ZapGrab là phần mềm hỗ trợ người dùng chụp lại màn hình nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để chụp lại bất cứ thứ gì hiển thị trên màn hình máy tính.

  3.86 MB

  Download

 •  

  1018 Download

   

  ActivePresenter Free Edition 3.6 là tiện ích mới được tích hợp rất nhiều tính năng như quay phim màn hình, chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa video. Bạn có thể download ActivePresenter Free Edition 3.6 về máy của mình cài đặt để trải nghiệm những tính năng độc đáo này

  569 KB

  Download

 •  

  1234 Download

   

  Soft4Boost TV Recorder là ứng dụng hỗ trợ bạn thu lại các chương trình TV từ các nguồn vệ tinh, TV, card DVB và máy quay kỹ thuật số và lưu lại trên máy tính. Phần mềm này giúp bạn lên lịch trình thu âm, quản lý video được thu quản lý danh sách các kênh yêu thích, bổ sung hoặc xóa bớt kênh. Các video được thu có chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt được chuyển đổi định dạng đầu ra tùy theo thiết lập của người dùng.

  27.6MB

  Download

 •  

  1965 Download

   

  Screen Sniper là phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính hoàn toàn miễn phí với giao diện thân thiện dễ sử dụng, bạn chỉ cần một vài thao tác nhỏ là có thể chụp lại những gì đang xảy ra trên màn hình máy tính của mình

  506 KB

  Download

 •  

  258 Download

   

  Bạn muốn chụp ảnh màn hình, hay có bao giờ bạn gặp phải bất kỳ website nào đó ngăn cản bạn lưu các hình ảnh của họ vào các tập tin? Công cụ này có thể dễ dàng ngày của bạn ngay từ bây giờ.

  3.1 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Freez Screen Video Capture chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Freez Screen Video Capture đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT