Download Freegate 7.79

vượt tường lửa, vào web bị chặn nhanh chóng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 83826 Download Freegate 7.79 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Freegate là một phần mềm hỗ trợ vượt tường lửa bằng cách chuyển hướng các truy cập của chúng ta qua một proxy server trung gian, rồi sau đó lại từ proxy server này gửi lại thông tin cho chúng ta.
 

 Sử dụng phần mềm này chúng ta có thể qua mặt được các nhà cung cấp mạng, thoát khỏi tình trạng bị chặn và có thể thoải mái truy cập Facebook và nhiều trang bị cấm khác.

download freegate
Freegate - phần mềm giúp vượt tường lửa, vào web bị chặn nhanh chóng


Freegate không cần cài đặt, bạn chỉ cần click vào file download Freegate tải về là có thể sử dụng phần mềm này ngay được

Giao diện của Freegate là rất dễ dàng sử dụng và điều quan trọng nhất là ứng dụng sẽ làm hầu hết các nhiệm vụ mà không cần sự can thiệp của người dùng. Freegate còn liệt kê ra các website hay bị chặn nhất để người dùng có cảm quan hơn về những website này

Việc Freegate quét nhiều Proxy máy chủ và kết nối đến những proxy này được thực hiện khá nhanh chóng, người sử dụng còn có thể tùy chọn các chức năng quét proxy trên các tùy chọn của phần mềm

Freegate còn cho phép làm sạch lịch sử duyệt website của Internet Explorer khi bạn thoát khỏi phần mềm này

Nhìn chung, Freegate Professional là một công cụ tuyệt vời cho những ai cần để truy cập trang web bị chặn, Ngoài ra, phần mềm này khá dễ sử dụng và đi kèm với các tính năng đủ để đáp ứng nhu cầu của đa số người dùng.

Những tính năng của phần mềm Freegate

- Giúp truy cập các trang web ở nước ngoài nhanh hơn
- Không cần cài cài đặt
- Xóa sạch lịch sử duyệt web

 

Bảo Nam


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Freegate 7.79

Freegate công trình bằng cách khai thác vào một xương sống kiểm duyệt chống, DynaWeb, DIT proxy hệ thống mạng P2P như.

Khả năng chống kiểm duyệt của FreeGate được tăng cường bởi một mật mã mới độc đáo, và thuật toán nén trong các phiên bản 6.33 và cao hơn.

 

Freegate

Freegate - hỗ trợ truy cập web nhanh chóng
DynaWeb là một tập hợp các dịch vụ chống kiểm duyệt được cung cấp bởi Inc Dynamic Internet Technology (DIT) . DynaWeb là cổng thông tin dựa trên web chống kiểm duyệt. Một khi người dùng chỉ trình duyệt web của họ tại một trong các URL DynaWeb, một trang web sẽ được trình bày tương tự như một trong những us.dongtaiwang.com , với các trang web bị chặn nhất là các liên kết. Ngoài ra, người dùng có thể nhập vào bất kỳ URL trong hộp trên trang này và DynaWeb sẽ tìm nạp các trang web cho anh / cô ấy ngay lập tức. Không có phần mềm là cần thiết, cũng không có bất kỳ các thiết lập tinh chỉnh trên máy tính của người dùng. Nhưng kể từ khi cổng thông tin Trung Quốc cảnh sát mạng của các trang web xem DynaWeb chặt chẽ và ngăn chặn chúng ngay sau khi họ nhận ra chúng, DynaWeb thực sự phải rất năng động. Nó có hàng trăm trang web gương bất cứ lúc nào, và mỗi với một IP khác nhau và tên miền DNS, để đánh bại chặn IP và DNS cướp. Hậu trường, DynaWeb cũng có cơ chế để chủ động theo dõi tình trạng ngăn chặn của mỗi trang web gương của nó, và ngay sau khi ngăn chặn được phát hiện, nó sẽ thay đổi IP và tên miền DNS ngay lập tức.


Để giữ cho người dùng kết nối với cơ sở hạ tầng như năng động, DynaWeb có một loạt các kênh để giữ cho người sử dụng cập nhật. Ví dụ, một người sử dụng có thể gửi tin nhắn ngay lập tức DynaWeb tin nhắn (IM) tài khoản, và sẽ nhận được một trả lời ngay lập tức hiển thị các địa chỉ mới nhất của cổng thông tin DynaWeb. Những điều tương tự đang được thực hiện với email. Bằng cách này, nhiều kênh, năng động, DynaWeb outsmarts bất kỳ nỗ lực để thu thập tất cả các địa chỉ DynaWeb bởi các nhà kiểm duyệt, bởi vì mỗi người dùng nhận được chỉ là một tập hợp con (khác nhau) của địa chỉ DynaWeb. Phát hiện ngăn chặn tự động kết hợp với phản ứng nhanh chóng dường như thất vọng những nỗ lực ngăn chặn ở phía bên Trung Quốc của GFW.

DIT cũng phát hành một mảnh nhỏ của phần mềm, FreeGate, trực tiếp đề đụng chạm vào xương sống của DynaWeb và giữ một người dùng kết nối với các kênh năng động tự động. Có dấu hiệu cho thấy FreeGate có một số khả năng xây dựng để khai thác một số lỗ hổng zero-day của GFW.

DIT ban đầu được thành lập vào năm 2001 để cung cấp dịch vụ chuyển phát thư điện tử Trung Quốc cho các cơ quan chính phủ Mỹ và các tổ chức phi chính phủ. Năm 2002, DIT bắt đầu cung cấp dịch vụ trong khuôn khổ của DynaWeb chống kiểm duyệt, và như UltraSurf, DynaWeb đã trở thành một cử viên hàng đầu của nỗ lực GFW thấm. Trận chiến giữa DynaWeb và GFW đã được ly kỳ, năng động và đầy kịch tính, mặc dù phần lớn là vô hình cho công chúng. Hôm nay DynaWeb cung cấp phạm vi rộng nhất các lựa chọn cho người dùng truy cập Internet tự do, và hỗ trợ hơn 50 triệu lượt truy cập web mỗi ngày trung bình từ người dùng Trung Quốc một mình.

Ngoài ra dịch vụ DynaWeb của nó, DIT đã phát hành khuyến cáo rất nhiều và phân tích kỹ thuật của các hoạt động kiểm duyệt Internet phát triển

 

Nhiều người sử dụng nói Freegate là việc lướt web trên internet nhanh như local vậy. Nếu bạn lựa chọn ngôn ngữ nào đó mà không hiển thị được thì hãy tải xuống "dynamic link library (.dll)" từ Dynaweb, đặt nó vào thư mục của Freegate, sau đó khởi động lại chương trình.

 

Ra mắt phần mềm vượt tường lửa FreeGate

Ngày 22 tháng 9, Công ty Dynamic Internet Technology (DIT) có bản doanh tại Hoa kỳ đã tung ra thị trường thêm một phần mềm chống sự kiểm duyệt internet gắt gao, một phần là để phản ứng lại sự kiểm duyệt và dò thám intrenet rất chặt chẽ của chế độ Trung Cộng gia tăng trước ngày quốc khánh 1 tháng 10.

Người dân TQ tại quốc nội gần đây muốn vào các websites hải ngoại càng ngày càng gặp khó khăn khi phải vượt qua những hệ thống phong tỏa và lọc dữ liệu của chế độ. Ngoài ra, họ bị bắt buộc phải dùng tên thật để đăng ký tài khoản sử dụng internet và địa chỉ e-mail.

 

Freegate 1

Freegate phần mềm vượt tường lửa - Những biểu tượng của các phần mềm phát triển bởi Hội Tự Do Internet Toàn CầuMới đây, với một biện pháp chưa từng được biết, chế độ đã kín đáo chỉ thị các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) tiến hành sử dụng phần mềm Đập Xanh (Blue Dam), một phiên bản dành cho máy chủ (server) của Green Dam-một phần mềm từng gây nhiều tai tiếng, dùng để lọc tin và theo dõi internet tại TQ.

DIT, thành lập bởi các chuyên viên ngành kỹ thuật tin học (IT), gặp gỡ nhau từ việc cùng tập luyện chung môn Pháp Luân Công (PLC). DIT được lập ra nhằm mục đích giúp cho người dân TQ thoát khỏi sự kiểm duyệt của chế độ.  PLC là một phong trào tu luyện tâm linh hiện đang bị đàn áp tại TQ; những người tu luyện bị chính quyền chối bỏ quyền được lên tiếng tại Hoa lục.

Ông Bill Xia, Giám đốc Điều hành của DIT hôm 22 tháng 9 đã nói với Đại Kỷ Nguyên :"Vào những thời kỳ nhạy cảm về chính trị, chế độ Trung Cộng luôn luôn gia tăng kiểm soát và giám sát internet, và khiến cho sự truy cập của người dân vào các website nước ngoài trở nên khó khăn hơn.

Phiên bản phần mềm mới nhất của DIT, FreeGate 6.89, vừa được tung ra với sự cải tiến để đột phá qua sự kiểm soát internet gia tăng.

Nhiều lời tri ân đã nhanh chóng được đăng bởi các blogger.

Một người lấy danh là "stevenren" viết :"Gần đây việc phong tỏa trở nên kinh khủng. Tuy nhiên, với việc sử dụng Tor, một trình duyệt web của Lotus Internet, và cùng với FreeGate 6.88, tôi đã lại có thể lướt web, mặc dù tốc độ có chậm đi đôi chút. Rất cảm ơn sự làm việc hết mình của những chuyên gia [FreeGate]."

Một người khác viết "Tốt, tốt lắm ! Cuối cùng thì tôi cũng đã có lại mạch sống của mình. Các bạn thực sự là một đội quân của tự do."

Internet đã trở thành một công cụ mạnh mẽ để truyền thông tin đến dân chúng Trung Quốc, và Hội Tự Do Internet Toàn Cầu đã dẫn đầu trong việc phát triển các phần mềm phá vỡ bức tường lửa internet của Trung Quốc.

Trung Quốc hiện được biết đến là quốc gia có số người sử dụng internet lớn nhất thế giới với 340 triệu người ,và khoảng 100 triệu blog. Hội Tự Do Internet Toàn Cầu cho biết rằng họ sẽ tiếp tục phát triển các phần mềm phục vụ cho người dân miễn là họ có nhu cầu.

 

Thu Hương

Download Freegate 7.79 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Freegate 7.79 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Freegate 7.79 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Freegate 7.79 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Freegate . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Hướng dẫn sử dụng Ultrasurf mới nhất

   Ultrasurf là phần mềm giúp bạn truy cập những trang web bị chặn nhỏ gọn và hiệu quả nhất hiện nay. Để giúp bạn sử dụng phần mềm này tốt hơn, chúng tôi xin giới thiệu cách dùng UltraSurf mới nhất để các bạn tham khảo và sử

  • Tổng hợp những điều cần biết về Ultrasurf hiệu quả nhất

   Ultrasurf là phần mềm giúp bạn vượt tường lửa truy cập những trang web bị chặn. Để sử dụng tốt nhất phần mềm này, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu cụ thể hơn về

  • Hotspot Shield có tác dụng gì?

   Hotspot Shield là phần mềm truy cập Facebook và các trang web bị chặn một cách dễ dàng. Ngoài ra phần mềm này giúp bạn ẩn danh khi lướt

  • Cách vào Facebook khi bị chặn mới nhất hiệu quả nhất 100%

   Cách vào Facebook khi bị chặn - Có rất nhiều cách vào facebook, tuy nhiên yêu cầu đặt ra là chọn một các để vào facebook nhanh, dễ hiểu mà lại hiệu quả. Để giải quyết những vấn đề đó , bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn vào facebook thành

  • Các cách truy cập Facebook khi bị chặn (P1)

   Bạn bị chặn facebook và không biết cách bỏ chặn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các cách truy cập facebook khi bị chặn một cách nhanh nhất và hiệu quả

  • Các cách truy cập Facebook khi bị chặn (P2)

   Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng khi facebook bị chặn nữa, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các cách để truy cập facebook một cách nhanh chóng và hiệu

  • Các cách truy cập Facebook khi bị chặn (P3)

   Các bạn giờ đây có thể truy cập facebook khi bị chặn một cách dễ dàng và nhanh chóng với các cách hiệu quả trong bài viết dưới

  • Cách vào Facebook mới nhất cập nhật ngày 18/11/2012

   Facebook tiếp tục bị chặn bởi các nhà mạng trong những ngày đầu và giữa tháng 11/2012. Bài viết dưới đây cập nhật cách vào facebook mới nhất ngày 18/11/2012 sẽ giúp bạn vào facebook dễ dàng với chỉ vài thao tác đơn

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT