Free File Unlocker 2.6.5

Xóa file bị khóa

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5353 Download Free File Unlocker 2.6.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Free File Unlocker 2.6.5 là một giải pháp phần mềm rất nhẹ giúp đổi tên, di chuyển hoặc xóa file bị khóa với một nhấp chuột duy nhất và thông qua một giao diện rất đơn giản nhưng hiệu quả.
 Free File Unlocker 2.6.5 là một giải pháp phần mềm rất nhẹ giúp đổi tên, di chuyển hoặc xóa file bị khóa với một nhấp chuột duy nhất và thông qua một giao diện rất đơn giản nhưng hiệu quả.


Free File Unlocker 2.6.5

Free File Unlocker 2.6.5 - Phần mềm xóa file bị khóaKhi nói đến giao diện, thì free file unlocker 2.6.5 là khá cơ bản, nhưng đây là tất cả một trong những nhu cầu khi cố gắng thực hiện một hoạt động như vậy. Ứng dụng này cũng đi kèm với một trợ lý ngồi lặng lẽ trong khay hệ thống và mở ra cửa sổ chính khi một double-click vào biểu tượng của nó.

Về cơ bản, phần mềm fileunlocker này bổ sung thêm một mục trong menu ngữ cảnh của Windows Explorer, và nó có thể được đưa ra bất cứ khi nào một tập tin kích hoạt các thông báo lỗi nói trên, và các ứng dụng mở khóa tất cả các tiến trình đang truy cập vào nó. Nếu điều này là không thể, nó thực hiện các nhiệm vụ yêu cầu sau khi khởi động lại máy tính.
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Free File Unlocker 2.6.5


Free File Unlocker 2.6.5 được hỗ trợ bởi phiên bản mới nhất của Windows, bao gồm cả những người 64bit, cung cấp các trình cài đặt chuyên dụng được sử dụng, đảm bảo tích hợp liền mạch với hệ thống điều hành.

Kết luận là đơn giản như nó được: Phần mềm xóa file unlocker là một công cụ phải có trên tất cả các máy trạm Windows. Hàng triệu người dùng Windows đang mắc kẹt với các tập tin bị khóa mỗi ngày, do đó, Unlocker nên được ít nhất một thử. Nó là miễn phí và hiệu suất của máy chủ không bị ảnh hưởng bằng cách chạy phần mềm này, khá trái.Tổng Hợp

Độ an toàn của Free File Unlocker 2.6.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free File Unlocker 2.6.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free File Unlocker 2.6.5 để sử dụng.

 •  

  301 Download

   

  ParmisPDF là một ứng dụng cho phép người dùng tạo các file PDF của mình một cách chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn thực hiện nhiều việc trên các tài liệu PDF.

  12.9 MB

  Download

 •  

  106 Download

   

  Các ứng dụng FileScout sẽ cho bạn một công cụ tối ưu hóa theo cách bạn tải về tập tin. Bạn gõ một địa chỉ web vào trường địa chỉ và nhấn Go. Thay vì chờ đợi để tải được toàn bộ trang với đầy đủ các hình ảnh, bạn sẽ có được một danh sách tóm tắt của tất cả

  3.3 MB

  Download

 •  

  227 Download

   

  Recovery Toolbox File Undelete Free là công cụ khôi phục hiệu quả cho file hệ thống NTFS.

  2.0 MB

  Download

 •  

  187 Download

   

  AA File Sharing được thiết kế để giúp bạn truyền file qua Internet hoặc mạng LAN từ máy tính này sang máy tính khác.

  789 KB

  Download

 •  

  65 Download

   

  Easy File Encryption là một công cụ mã hóa mạnh mẽ cho nền tảng Windows. Phần mềm này cung cấp khá nhiều tính năng mới đã được nâng cấp để bạn hoàn thành tác vụ mã hóa file.

  1.16 MB

  Download

 •  

  57 Download

   

  Với QuuSoft File Sync, bất kì file nào cũng được quản lý dễ dàng và hiệu quả. QuuSoft File Sync là công cụ đồng bộ và sao lưu file tự động trên hệ điều hành Windows.

  2.80 MB

  Download

 •  

  276 Download

   

  QuickShare File Server là ứng dụng chia sẻ file tiện ích và rất dễ sử dụng. Nếu bạn có bất kì một yêu cầu nào, QuickShare File Server vẫn có thể đáp ứng và là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn

  4.69 MB

  Download

 •  

  74 Download

   

  File Analyzer là ứng dụng quản lý dung lượng ổ cứng rất mạnh mẽ và linh hoạt cho Windows.

  759 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Free File Unlocker 2.6.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Free File Unlocker 2.6.5 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT