Download Free File Unlocker 2.6.5

Xóa file bị khóa

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5353 Download Free File Unlocker 2.6.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Free File Unlocker 2.6.5 là một giải pháp phần mềm rất nhẹ giúp đổi tên, di chuyển hoặc xóa file bị khóa với một nhấp chuột duy nhất và thông qua một giao diện rất đơn giản nhưng hiệu quả.
 Free File Unlocker 2.6.5 là một giải pháp phần mềm rất nhẹ giúp đổi tên, di chuyển hoặc xóa file bị khóa với một nhấp chuột duy nhất và thông qua một giao diện rất đơn giản nhưng hiệu quả.


Free File Unlocker 2.6.5

Free File Unlocker 2.6.5 - Phần mềm xóa file bị khóaKhi nói đến giao diện, thì free file unlocker 2.6.5 là khá cơ bản, nhưng đây là tất cả một trong những nhu cầu khi cố gắng thực hiện một hoạt động như vậy. Ứng dụng này cũng đi kèm với một trợ lý ngồi lặng lẽ trong khay hệ thống và mở ra cửa sổ chính khi một double-click vào biểu tượng của nó.

Về cơ bản, phần mềm fileunlocker này bổ sung thêm một mục trong menu ngữ cảnh của Windows Explorer, và nó có thể được đưa ra bất cứ khi nào một tập tin kích hoạt các thông báo lỗi nói trên, và các ứng dụng mở khóa tất cả các tiến trình đang truy cập vào nó. Nếu điều này là không thể, nó thực hiện các nhiệm vụ yêu cầu sau khi khởi động lại máy tính.
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Free File Unlocker 2.6.5


Free File Unlocker 2.6.5 được hỗ trợ bởi phiên bản mới nhất của Windows, bao gồm cả những người 64bit, cung cấp các trình cài đặt chuyên dụng được sử dụng, đảm bảo tích hợp liền mạch với hệ thống điều hành.

Kết luận là đơn giản như nó được: Phần mềm xóa file unlocker là một công cụ phải có trên tất cả các máy trạm Windows. Hàng triệu người dùng Windows đang mắc kẹt với các tập tin bị khóa mỗi ngày, do đó, Unlocker nên được ít nhất một thử. Nó là miễn phí và hiệu suất của máy chủ không bị ảnh hưởng bằng cách chạy phần mềm này, khá trái.Tổng Hợp

Download Free File Unlocker 2.6.5 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Free File Unlocker 2.6.5 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free File Unlocker 2.6.5 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Free File Unlocker 2.6.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Free File Unlocker .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT