Free DWG Viewer

Xem bản vẽ DWF

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5359 Download Free DWG Viewer - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Free DWG Viewer là một phần mềm giúp bạn xem các tập tin DWG. Xem DWG cũng hỗ trợ các định dạng di sản IGC từ các phiên bản trước của Brava! và vô số. Dựa trên ActiveX, Free DWG Viewer là một ứng dụng máy tính để bàn độc lập
 

Giới thiệu phần mềm Free DWG Viewer.


Free DWG Viewer giúp bạn xem bản vẽ DWG, xem bản vẽ DXF, và xem bản vẽ DWF, cùng với đi kèm với các file Xref. Nó cũng sẽ mở ra đồ họa thông tin của "nội dung kín" định dạng tập tin (CSF), được tạo ra bởi các sản phẩm xuất bản của công ty Net-và có quyền các Visual tùy chọn bảo mật cho nội dung tập tin.


Free DWG Viewer

Free DWG Viewer - Phần mềm xem bản vẽ DWF.


Free DWG Viewer hỗ trợ các định dạng di sản IGC từ các phiên bản trước của Brava! và vô số. Dựa trên ActiveX, Free DWG Viewer là một ứng dụng máy tính để bàn độc lập, hoặc điều khiển ActiveX có thể được gọi từ một ứng dụng chỉ định, chẳng hạn như Internet Explorer.

In ấn và đánh dấu chức năng có sẵn trong các sản phẩm xem lệ phí của IGC. Đối với một người xem đầy đủ tính năng, IGC khuyến cáo đó là vô số 2D/3D xem phần mềm máy tính để bàn. Xem bản địa AutoCAD R12 đến năm 2005 các tập tin.

Điều này người xem không có chi phí cung cấp xem bản vẽ AutoCAD DWG, DWF, và các định dạng DXF. Nó tự hào có một giao diện đơn giản và chạy trên các máy tính để bàn Windows hoặc bên trong trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox và Netscape.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Free DWG Viewer

Giao diện người dùng Free DWG Viewer đã được phê duyệt đơn giản và hiệu quả của nó, và nó sẽ mở ra 1 hướng dẫn khởi động ActiveX-dựa trên đó bao gồm liên kết đến 1 tính năng trực tuyến Bắt đầu Bắt cũng như các tập tin Trợ giúp của chương trình, mà cũng phục vụ cho Brava và khác có liên quan công cụ. Các tùy chọn của chương trình cụ thể để người xem CAD và bao gồm Edges Mịn và Trọng lượng dòng. CAD Tùy chọn hiển thị bao gồm các lĩnh vực để thiết lập con đường DWG XRef (s) và DWG shx và đường dẫn font (s), mỗi Cảnh báo, bỏ qua, và Hủy bỏ cài đặt.

Chúng tôi không có bất kỳ tập tin DWG hoặc các định dạng tương thích khác trong hệ thống thử nghiệm của chúng tôi, nhưng nó đã không mất nhiều thời gian để tìm thấy nhiều trong số họ, bao gồm cả kế hoạch và sơ đồ, sử dụng không có gì phức tạp hơn một tìm kiếm Google. Chương trình hiển thị hình ảnh rõ ràng và crisply, đặc biệt là với các tùy chọn Edges mượt mà chọn, mà hơi chậm vẽ. Menu View Free DWG Viewer cho phép chúng tôi Pan và Zoom, Fit Độ rộng, Xoay và gương, và Phóng to hình ảnh. Một thanh trượt và điều khiển khác trên thanh công cụ phía dưới cạnh của chương trình phóng to và thu nhỏ các chi tiết dễ dàng. Nếu bạn cần để xem bản vẽ AutoCAD mà không cần AutoCAD, Free DWG Viewer là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nếu nhu cầu của bạn vượt quá khả năng của mình, Brava là có sẵn. Nó không phải miễn phí, nhưng nó rẻ hơn rất nhiều so với AutoCAD.Tổng Hợp

Độ an toàn của Free DWG Viewer

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free DWG Viewer mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free DWG Viewer để sử dụng.

 •  

  10829 Download

   

  Archicad cung cấp đến bạn các công cụ tạo các bản vẽ 3D sử dụng trong nhiều lĩnh vực như hội họa, kiến trúc....hỗ trợ rất nhiều định dạng mà CAD thường được sử dụng. Bạn có thể tạo các hình dạng khác nhau, tô màu, đánh bóng hình ảnh,... Ngoài ra, bạn có thể xem trước ảnh trong không gian 3 chiều.

  512 MB

  Download

 •  

  3654 Download

   

  CityCAD Viewer là phần mềm có khả năng xem mô hình thiết kế CAD, mô hình thiết kế thành phố nổi được gọi là CityCAD mà không cần phải cài đặt phần mềm CityCAD.

  81.2 MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  GstarCAD Professional 2011 cung cấp bộ công cụ chuyên biệt cho mô hình 3D, 2D nhanh chóng phác thảo và dự thảo ý tưởng của bạn cho sản xuất.

  452.22KB

  Download

 •  

  9093 Download

   

  FreeMind cho phép bạn phác thảo lại ý tưởng của mình thông qua mô hình dạng cây, trình bày nhiều kiểu thông tin trong node như văn bản thuần, hình ảnh, icon, liên kết web. Phần mềm hỗ trợ nhiều câu lệnh, phím tắt trong việc tạo và chỉnh sửa sơ đồ.

  8.53 MB

  Download

 •  

  11355 Download

   

  CadStd Lite giúp bạn thiết kế những bản vẽ độc đáo sử dụng trong các lĩnh vực kỹ thuật, xuất sang định dạng DXF, SVG, HPGL/1..Phần mềm tích hợp các công cụ vẽ 3D cùng các mẫu hình ảnh có sẵn để bạn lựa chọn.

  776 KB

  Download

 •  

  4235 Download

   

  Techne CAD / CAM là ứng dụng giúp bạn tạo và chỉnh sửa các bản vẽ CAD và CAM như cắt, sao chép, dán, xóa, thiết lập kích thước, cùng tải phần mềm để sử dụng những tiện ích của nó.

  13.4 MB

  Download

 •  

  16198 Download

   

  ZWCAD 2008i cung cấp các công cụ giúp bạn tạo và chỉnh sửa các bản vẽ 2D, 3D. Ưu điểm của chương trình là tích hợp đầy đủ những tính năng xử lý đồ họa nhưng dung lượng lại vô cùng nhỏ gọn.

  43.2 MB

  Download

 •  

  2183 Download

   

  Ortelius 1.0.5 for Mac OS X là chương trình tiện ích đồ họa với đầy đủ chức năng, công cụ phục vụ cho công việc tính toán, vẽ các ứng dụng vector, bản đồ

  42 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Free DWG Viewer chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Free DWG Viewer đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT