Download Free DWG Viewer

Version 7.3.0.173, Duyệt và xem bản vẽ cad

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5359 Download Free DWG Viewer - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Free DWG Viewer 7.3.0.173 giúp bạn duyệt và xem các bản vẽ AutoCAD DWG, DWF với nhiều chế độ khác nhau. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép xem các thông tin bảo mật được tạo ra bởi các sản phẩm xuất bản của công ty.
 

Giới thiệu phần mềm Free DWG Viewer.


Free DWG Viewer giúp bạn xem bản vẽ DWG, xem bản vẽ DXF, và xem bản vẽ DWF, cùng với đi kèm với các file Xref. Nó cũng sẽ mở ra đồ họa thông tin của "nội dung kín" định dạng tập tin (CSF), được tạo ra bởi các sản phẩm xuất bản của công ty Net-và có quyền các Visual tùy chọn bảo mật cho nội dung tập tin.


Free DWG Viewer

Free DWG Viewer - Phần mềm xem bản vẽ DWF.


Free DWG Viewer hỗ trợ các định dạng di sản IGC từ các phiên bản trước của Brava! và vô số. Dựa trên ActiveX, Free DWG Viewer là một ứng dụng máy tính để bàn độc lập, hoặc điều khiển ActiveX có thể được gọi từ một ứng dụng chỉ định, chẳng hạn như Internet Explorer.

In ấn và đánh dấu chức năng có sẵn trong các sản phẩm xem lệ phí của IGC. Đối với một người xem đầy đủ tính năng, IGC khuyến cáo đó là vô số 2D/3D xem phần mềm máy tính để bàn. Xem bản địa AutoCAD R12 đến năm 2005 các tập tin.

Điều này người xem không có chi phí cung cấp xem bản vẽ AutoCAD DWG, DWF, và các định dạng DXF. Nó tự hào có một giao diện đơn giản và chạy trên các máy tính để bàn Windows hoặc bên trong trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox và Netscape.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Free DWG Viewer

Giao diện người dùng Free DWG Viewer đã được phê duyệt đơn giản và hiệu quả của nó, và nó sẽ mở ra 1 hướng dẫn khởi động ActiveX-dựa trên đó bao gồm liên kết đến 1 tính năng trực tuyến Bắt đầu Bắt cũng như các tập tin Trợ giúp của chương trình, mà cũng phục vụ cho Brava và khác có liên quan công cụ. Các tùy chọn của chương trình cụ thể để người xem CAD và bao gồm Edges Mịn và Trọng lượng dòng. CAD Tùy chọn hiển thị bao gồm các lĩnh vực để thiết lập con đường DWG XRef (s) và DWG shx và đường dẫn font (s), mỗi Cảnh báo, bỏ qua, và Hủy bỏ cài đặt.

Chúng tôi không có bất kỳ tập tin DWG hoặc các định dạng tương thích khác trong hệ thống thử nghiệm của chúng tôi, nhưng nó đã không mất nhiều thời gian để tìm thấy nhiều trong số họ, bao gồm cả kế hoạch và sơ đồ, sử dụng không có gì phức tạp hơn một tìm kiếm Google. Chương trình hiển thị hình ảnh rõ ràng và crisply, đặc biệt là với các tùy chọn Edges mượt mà chọn, mà hơi chậm vẽ. Menu View Free DWG Viewer cho phép chúng tôi Pan và Zoom, Fit Độ rộng, Xoay và gương, và Phóng to hình ảnh. Một thanh trượt và điều khiển khác trên thanh công cụ phía dưới cạnh của chương trình phóng to và thu nhỏ các chi tiết dễ dàng. Nếu bạn cần để xem bản vẽ AutoCAD mà không cần AutoCAD, Free DWG Viewer là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nếu nhu cầu của bạn vượt quá khả năng của mình, Brava là có sẵn. Nó không phải miễn phí, nhưng nó rẻ hơn rất nhiều so với AutoCAD.Tổng Hợp

Download Free DWG Viewer có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Free DWG Viewer cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free DWG Viewer để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Free DWG Viewer chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Free DWG Viewer đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • CityCAD Viewer

  CityCAD Viewer là phần mềm có khả năng xem mô hình thiết kế CAD, mô hình thiết kế thành phố nổi được gọi là CityCAD mà không cần phải cài đặt phần mềm CityCAD.

 • TurboViewer for iOS

  TurboViewer for iOS là trình đọc bản vẽ Autocad 2D và 3D trên iPhone và iPad, với TurboViewer for iOS bạn có thể dễ dàng xem bản vẽ ở mọi nơi mà không cần sự giúp đỡ của máy tính.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Tổng hợp những công cụ vẽ biểu đồ, đồ thị miễn phí

  Với sự hỗ trợ cảu các phần mềm vẽ biểu đồ, đồ thị trực tuyến miễn phí, bạn có thể dễ dàng thiết kế cho mình một biểu đồ hoàn hảo mà không cần trả bất cứ khoản phí

 • Tạo hiệu ứng tranh vẽ cho ảnh bằng Photoshine

  Photoshine được biến đến là một ứng dụng chỉnh sửa và trang trí ảnh độc đáo với các khung hình phong phú. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tạo hiệu ứng tranh vẽ bút chì cho một hình ảnh bất kỳ của

 • Hướng dẫn chơi Đế chế khoa học và hợp lý

  Đế chế là game chiến đấu hấp dẫn, để có thể lên cấp nhanh hơn bạn cần chơi Đế chế một cách khoa học và hợp lí, kèm theo những thủ thuật khác nữa kỹ thuật chơi game của bạn sẽ được cải thiện đáng

 • Bản nâng cấp VLC mới ra mắt

  Mới đây, VLC đã ra mắt phiên bản mới cập nhật của minh, VideoLAn đã chính thức công bố phát hành bản nâng cấp này đến người sử dụng. Phiên bản VLC cập nhật mang đến cho người sử dụng những tính năng mới , hiệu quả, thao tác đơn giản hơn.

 • 10 tính năng khác biệt của VLC

  VLC là phần mềm ứng dụng xem video khá quen thuộc với mọi người, dưới đây là những tính năng thú vị của phần mềm này, bạn có thể tham khảo và sử dụng khi cần

 • Cách chơi đế chế: Cách quản lí bản đồ trong đế chế

  Bài viết sau đây giới thiệu về cách quản lý bản đồ trong đế chế. Với 2 cách quản lý bản đồ trong đế chế là: Quản lý dân đối phương và quản lý tài

 • Xem mọi định dạng file với phần mềm Universal Viewer

  Universal Viewer - ứng dụng xem hầu hết các định dạng file bạn gặp mà không cần cài đặt thêm bất kỳ bộ công cụ hỗ trợ nào từ văn bản cho đến hình ảnh, đa phương tiện, văn phòng và Internet. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần

 • Chụp lại khoảng khắc hay khi xem video bằng VLC

  VLC Media Player là chương trình nghe nhạc miễn phí đa năng với nền tảng mã nguồn mở đã quá quen thuộc với mọi người. Ngoài ra, VLC còn có chức năng chụp lại khoảnh khắc hay trong phim một cách độc đáo.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT