Download Free Word and Excel password Recovery wizard 7.0.9466.0

Tìm lại mật khẩu cho các tập tin văn bản

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 39052 Download Free Word and Excel password Recovery wizard 7.0.9466.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Free Word and Excel password Recovery wizard sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu cho các tập tin Word và Excel nếu chẳng may bị mất.
 


Free Word Excel password Recovery là tiện ích nhỏ gọn và miễn phí, cho phép bạn tìm ra mật khẩu đã thiết lập trên file Word hoặc Excel từ trước đó với xác suất lên đến 100%. Chương trình tương thích với Word/Excel từ phiên bản 97 đến 2003. Trong tương lai sẽ được bổ sung thêm phiên bản 2007.

Sở dĩ nói rằng tiện ích này sẽ chắc chắn tìm ra được mật khẩu bởi lẽ cách thức làm việc của nó là thử lần lượt từng mật khẩu (chứa ký tự số, chữ hoa, chữ thường và ký tự đặc biệt) cho đến khi tìm ra được mật khẩu. Điều này đảm bảo sẽ cho bạn kết quả tốt nhất nhưng bù lại, sẽ mất một khoản thời gian khá nhiều (nếu mật khẩu dài và phức tạp). (Sau khi download, bạn giải nén và kích hoạt file FreeWordExcelPasswordWizard.msi để cài đặt. Nếu bạn cài đặt từ file setup.exe sẽ nhận được 1 thông báo lỗi). Chương trình yêu cầu máy tính phải có .NET framework, nếu máy tính bạn chưa được cài đặt,
download tại đây.

Sử dụng chương trình khá đơn giản. Sau khi cài đặt thành công, bạn kích hoạt để sử dụng. Tại giao diện chính, bạn sẽ thấy chương trình có 1 số tab.

- Đầu tiên, bạn chọn tab Select File, click vào nút Select a File, chọn file cần tìm mật mã và nhấn Open.

Lưu ý: khi cửa sổ chọn file hiện ra, bạn điều chỉnh định dạng file hiển thị ở
mục file name để chọn file Word (*.doc) hoặc Excel (*.xls)

 

Free Word and Excel password Recovery wizard

 

- Tiếp theo, chọn tab Brute Force Recovery. Tại mục Characters, bạn chọn tìm kiếm mật khẩu từ tất cả các ký tự (ký tự số, chữ thường, chữ hoa, ký tự đặc biệt). Mục From (length) để chọn phạm vi độ dài của mật khẩu. Và cuối cùng, nhấn vào nút Go.

Dựa vào phạm vi độ dài của mật khẩu mà bạn đã thiết lập, chương trình sẽ lần lượt thử mật khẩu có 1 ký tự cho đến mật khẩu có độ dài tối đa đã thiết lập ở trên, cho đến khi tìm được mật khẩu tương ứng. Dựa vào độ phức tạp của mật khẩu mà thời gian có thể dài ngắn khác nhau.

 

Free Word and Excel password Recovery wizard

 

Sau quá trình tìm kiếm, khi đã tìm ra mật khẩu, 1 hộp thoại sẽ hiển thị để báo cho bạn biết mật khẩu của file đó là gì. Bây giờ bạn có thể sử dụng mật khẩu này để chỉnh sửa hay xem nội dung của file Word/Excel mong muốn. Chương trình chỉ mất 1 phút để tìm ra mật khẩu đơn giản với 4 ký tự nhưng mất gần 4 tiếng để tìm ra mật khẩu phức tạp có 8 ký tự.

 

Free Word and Excel password Recovery wizard

 

Bởi vì sử dụng phương pháp thử từng mật khẩu và đảm bảo 100% về độ hiệu quả, nên quá trình tìm kiếm đối với những mật khẩu phức tạp cũng sẽ rất dài và tốn rất nhiều thời gian. Do vậy, trong quá trình tìm kiếm, bạn có thể click vào nút Stop để tạm ngưng quá trình tìm kiếm.

Khi click vào Stop, một hộp thoại sẽ hiện ra hỏi bạn có muốn lưu trạng thái hiện thời hay không. Chọn Yes để lưu. Nếu chọn lưu trạng thái hiện thời, ở lần tìm kiếm mật khẩu tiếp theo, chương trình sẽ bỏ qua những mật khẩu đã thử trước đó, giúp hạn chế được thời gian tìm kiếm. Do vậy, bạn có thể thể tiến hành tìm kiếm nhiều lần chứ không nhất thiết phải đợi cho đến khi tìm ra mật khẩu mới có thể thoát khỏi chương trình.

 

Free Word and Excel password Recovery wizard

 

Tóm lại, Free World Excel Pasword Recovery là tiện ích rất dễ sử dụng và dường như đảm bảo có thể tìm lại mật khẩu cho bạn. Nhược điểm duy nhất của nó là thời gian chờ đợi và tìm kiếm dài, tuy nhiên, bỏ ra 1 ít thời gian để tìm lại mật khẩu, đặc biệt dó là mật khẩu của những file chứa nội dung quan trọng thì cũng xứng đáng. 

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Free Word and Excel password Recovery wizard 7.0.9466.0

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

    Hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP3 (SP2 cho x64), Vista (SP1), Microsoft Windows 7
    800MHz bộ xử lý
    Bộ nhớ (RAM):
        512 MB (Windows XP)
        1 GB (Microsoft Windows Vista và Microsoft Windows 7)
    Có sẵn miễn phí không gian đĩa cứng: 1 GB miễn phí không gian
 

Download Free Word and Excel password Recovery wizard 7.0.9466.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Free Word and Excel password Recovery wizard 7.0.9466.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free Word and Excel password Recovery wizard 7.0.9466.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Free Word and Excel password Recovery wizard 7.0.9466.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Free Word and Excel password Recovery wizard ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Asterisk Password Recovery (64 bit) 3.16

  Asterisk Password Recovery 3.16 có khả năng khôi phục mật khẩu bị mất hoặc quên đang bị ẩn dưới những dấu hoa thị. Phần mềm giúp lấy lại mật khẩu bị mất từ nhiều ứng dụng trên máy tính và cả trên web với tốc độ nhanh chóng, hỗ trợ cho nhiều hệ điều hành.

 • Passware Kit Enterprise 2015.1.3

  Passware Kit Enterprise 2015.1.3 có khả năng tìm kiếm mật khẩu của các tài liệu và ứng dụng trên máy tính như: Excel, Word, WinZip, Windows XP/2000/NT, Access, Outlook,... Phần mềm này có tốc độ phục hồi nhanh, lấy lại mật khẩu chính xác.

 • Multi Password Recovery 1.2.9

  Multi Password Recovery có khả năng tìm và phục hồi passwords nhanh chóng từ hơn 80 ứng dụng thông dụng (FTP, E-mail clients, IM, Browsers và v.v…).... Phần mềm có khả năng phục hồi nhanh chóng, chính xác, kể cả những mật khẩu phức tạp.

 • Advanced VBA Password Recovery 1.63

  Advanced VBA Password Recovery có khả năng tìm lại mật khẩu VBA bị mất từ các tài liệu Microsoft Office như: Word, Excel, Outlook, Project, Access, PowerPoint, Visio...Phần mềm có tốc độ phục hồi nhanh và chính xác, đối với cả những mật khẩu phức tạp, hỗ trợ trên nhiều phiên bản Office.

 • Accent WORD Password Recovery 7.7

  Accent WORD Password Recovery giúp bạn khôi phục lại những mật khẩu bị mất trên Microsoft Office bao gồm cả Word, Excel, Access. Phần mềm có tốc độ phục hồi nhanh, chính xác, kể cả với những mật khẩu phức tạp.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Khôi phục mật khẩu cho tập tin với Passware Password Recovery Kit.

  Để bảo mật cho các dữ liệu trên máy tính, người dùng thường đặt mật khẩu cho chúng. Tuy nhiên, sẽ thật rắc rối nếu bạn quên mật khẩu của chúng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn phá hoặc lấy lại password cho các tài

 • Những phần mềm đặt password cho file hiệu quả

  Hiện nay, nhu cầu bảo mật dữ liệu của mọi người rất cao, dưới đây là những phần mềm hữu ích, phù hợp với tất cả mọi người, và có tính bảo mật cao. Với những phần mềm này, sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân.

 • Đặt password cho file bằng All File Locker Pro

  Ngày nay, nhu cầu bảo mật dữ liệu của người dùng ngày càng cao, tuy nhiên các phần mềm để bảo mật dữ liệu thường có giá không rẻ chút nào so với túi tiền, hơn nữa các file đã khóa bởi các chương trình đó bị phụ thuộc vào phần mềm khóa

 • Thiết lập mật khẩu cho file Excel 2003

  Excel thường được sử dụng để lưu trữ những thông tin quan trọng, các số liệu về bảng lương, tài chính liên quan và do đó việc thiết lập mật khẩu bảo vệ tập tin này là rất quan trọng. Theo dõi bài viết của chúng tôi dươi đây để biết cách

 • Tạo password bảo vệ tập tin với WinRAR

  WinRAR không chỉ giúp bạn nén và giải nén nhiều định dạng tập tin mà còn hỗ trợ thêm các tính năng bảo mật như: mã hóa, tạo mật khẩu bảo vệ file... Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo password bảo vệ tập tin nén với WinRAR

 • Khôi phục lại mật khẩu file Word và Excel

  Khôi phục lại mật khẩu file Word và Excel bằng phần mềm Free Word and Excel Password Recovery Wizard, nó giúp khôi phục mật khẩu file Word và Excel một cách nhanh chóng và chính

 • Hướng dẫn tạo password trong thư mục

  Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn password để bảo vệ thư mục cá nhân, các dữ liệu một cách an toàn

 • Cách đặt password cho máy tính windows

  Nếu bạn máy tính của bạn đã có password mặc định bạn muốn cài đặt lại pass cho máy tính của mình hãy xem hướng dẫn dưới

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT