Download Free Sound Recorder

phần mềm ghi âm

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 618 Download Free Sound Recorder - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Free Sound Recorder là phần mềm miễn phí cho phép bạn ghi lại bất kỳ âm thanh nào được phát ra từ card âm thanh của máy tính, và lưu trữ chúng dưới dạng files MP3, WMA or WAV.
 

 

Free Sound Recorder là một máy ghi âm hoàn hảo để ghi lại giọng nói của riêng mình, âm nhạc hay âm thanh khác bằng việc ghi trực tiếp tại card âm thanh của máy tính. Free Sound Recorder hỗ trợ bản ghi từ mic hay nguồn âm thanh từ internet, hay những thiết bị ngoại vi (ví dụ: cassette âm nhạc, điện thoại...) cũng như một số ứng dụng trong Winamp, Media Player....

 

Download Free Sound Recorder

Download Free Sound Recorder - phần mềm ghi âm

Theo download.onboom.com


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Free Sound Recorder

Free Sound Recorder là phần mềm ghi âm với nhiều chức năng hữu ích

Download Free Sound Recorder có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download Free Sound Recorder cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free Sound Recorder để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Free Sound Recorder chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Free Sound Recorder đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT