Download Free OCR

Trích nội dung văn bản từ hình ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1423 Download Free OCR - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Free OCR trích nội dung văn bản từ hình ảnh một dịch vụ trực tuyến hoàn toàn miễn phí, cho phép nhận dạng và trích xuất đoạn văn bản có chứa trong một hình ảnh bất kỳ.
 

Đôi khi bạn nhận được một file ảnh có chứa đoạn nội dung văn bản cần sử dụng. Cách thức thường dùng nhất đó là… gõ lại đoạn nội dung cần trích xuất. Việc này mất khá nhiều thời gian và công sức. Trong trường hợp này hãy thử nhờ đến Free OCR.

Chắc hẳn không ít lần bạn tìm thấy hoặc nhận được những file ảnh chụp lại nội dung của một trang web hoặc file ảnh scan từ một quyển sách… có chứa những nội dung quan trọng hoặc cần thiết cần sử dụng.


Free OCR
Free OCR - Trích nội dung văn bản từ hình ảnh

Có rất nhiều phần mềm khác nhau có chức năng cho phép trích xuất nội dung văn bản chứa trong hình ảnh. Tuy nhiên, các phần mềm có chức năng trên mà hỗ trợ tiếng Việt không phải là nhiều, thậm chí có thể nói là rất hiếm.


Free OCR là dịch vụ trực tuyến hoàn toàn miễn phí, cho phép nhận dạng và trích xuất đoạn văn bản có chứa trong một hình ảnh bất kỳ, để sau đó bạn có thể dễ dàng sử dụng hoặc chỉnh sửa nội dung của đoạn văn bản vừa trích xuất được.

Free OCR hỗ trợ các định dạng ảnh thông dụng JPG, GIF, TIFF, BMP. Mỗi file có dung lượng tối đa 2MB, và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt. Hạn chế duy nhất của dịch vụ này đó là bạn chỉ được phép sử dụng dịch vụ 10 lần trong 1 tiếng.

Đặc biệt, ngoài định dạng hình ảnh, Free OCR còn hỗ trợ trích xuất nội dung từ file PDF, điều này đồng nghĩa với với bạn có thể chuyển đổi và trích xuất nội dung từ file PDF để sử dụng và chỉnh sửa.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Free OCR

Sau khi truy cập vào trang web, tại mục Upload image for OCR nhấn nút Browser, tìm đến file ảnh (hoặc file PDF) cần trích xuất nội dung. Tại mục Language, bạn chọn ngôn ngữ của đoạn nội dung cần trích xuất từ hình ảnh (hoặc file PDF). Trong trường hợp đó là tiếng Việt, bạn chọn Vietnamese.

Điền đoạn mã xác nhận bên dưới, và nhấn nút Send File để bắt đầu upload hình ảnh và dịch vụ bắt đầu quá trình nhận dạng và trích xuất đoạn văn bản có bên trong.

Sau khi quá trình trích xuất nội dung kết thúc, kết quả sẽ được hiển thị ở phần trên của Website.

Mặc dù kết quả không thực sự hoàn hảo, tuy nhiên, với một dịch vụ miễn phí, kèm với đó là sự phức tạp của các ký tự tiếng Việt, thì việc trích xuất nội dung như Free OCR làm được có thể xem là chấp nhận được, với số lỗi mắc phải không quá nhiều.

Ngược lại, trong trường hợp trích xuất nội dung từ file PDF, Free OCR làm rất tốt công việc, với số lỗi gặp phải rất ít, đôi khi là không có.

Kết quả trích xuất nội dung từ file PDF.

Lưu ý: Với file PDF, dịch vụ chỉ cho phép trích xuất nội dung của trang đầu tiên có trong file. Do vậy, nếu file PDF có nhiều trang, bạn có thể sử dụng PDF Tools để cắt file ra làm nhiều trang, rồi lần lượt sử dụng Free OCR cho từng trang để trích xuất nội dung.

Trong trường hợp hình ảnh chứa nội dung tiếng Anh, kết quả trích xuất nội dung rất hoàn hảo và hầu như không có một lỗi nào gặp phải.

Sau khi nội dung đã trích xuất được, bạn có thể copy và dán đoạn nội dung có được vào một trình soạn thảo văn bản, để lưu chúng thành file văn bản, hoặc chỉnh sửa và trích xuất nội dung có trong đó theo ý muốn.

Lưu ý: Như trên đã đề cập, Free OCR chỉ cho phép sử dụng 10 lần trong mỗi giờ. Trong trường hợp đã hết số lần sử dụng, bạn có thể chuyển qua một trình duyệt web khác, truy cập vào Free OCR để tiếp tục sử dụng như bình thường.

Theo Dân trí

Download Free OCR có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Free OCR cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free OCR để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Free OCR chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Free OCR đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Download IDM

  IDM là công cụ hỗ trợ cho người dùng máy tính Windows có thể tăng tốc độ tải file video, nhạc, ảnh, tài liệu văn bản... được chia sẻ thông qua Internet Phiên bản mới nhất của phần mềm cải thiện tốc độ tải hơn nữa, hỗ trợ tốt hơn cho các hệ điều hành và các phiên bản khác nhau của trình duyệt. Hện tại bạn đã có thể Download IDM 6.23 Build 11 mới nhất để sử dụng.

 • UniKey

  Unikey chắc chắn là công cụ không thể thiếu trên máy tính của người dùng Việt Nam. Đây là một tiện ích miễn phí hết sức nhỏ gọn hỗ trợ người dùng viết Tiếng Việt dễ dàng trên máy tính. Chương trình được thiết kế theo chuẩn quốc tế nên tương thích tốt với rất nhiều ứng dụng hiện nay.

 • Free Privacy Eraser

  Free Privacy Eraser 3.7.2 có khả năng xóa bỏ hoàn toàn các dữ liệu còn lưu lại trong quá trình bạn sử dụng trình duyệt, bao gồm bộ nhớ cache của trình duyệt, cookies, truy cập các trang web, gõ URL, các tài liệu, các file index.dat... Tính năng này sẽ giúp cho dữ liệu của bạn luôn được an toàn trước con mắt của người khác.

 • Đấu trường thú

  Game đấu trường thú là seri game cực hay trên máy tính. Tham gia vào game bạn sẽ có được những trận đánh đỉnh cao, và chinh phục những quái thú kinh dị nhất. Tải về và trải nghiệm phiên bản hấp dẫn nhất của tựa game này.

 • Wise Registry Cleaner

  Wise Registry Cleaner 8.44.598 cung cấp đến bạn các công cụ dọn dẹp cho Registry hệ thống, xóa bỏ các tập tin còn sót lại, đồng thời gỡ bỏ những mục Registry nguy hiểm. Ứng dụng này cũng giúp bạn sao lưu dữ liệu Registry, tối ưu và tăng tốc cho hệ thống

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Khám phá những thủ thuật hấp dẫn trên Apple iOS 6

  Có thể bạn là người sử dụng iOS 6 từ rất lâu, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những thủ thật hấp dẫ nhất để giúp bạn khám phá hết những tính năng của hệ điều hành

 • Xem nội dung chat không cần đăng nhập với Yahoo Archive Decoder

  Yahoo Archive Decoder là ứng dụng nhỏ gọn dùng để đọc thông tin các đoạn chat trong Yahoo Messenger mà không cần phải đăng nhập vào Yahoo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm tiện ích

 • Phần mềm đọc văn bản tiếng anh thông dụng

  Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng anh của mình mà không có điều kiện theo đuổi một lớp học chính thức. Hãy thử sử dụng những phần mềm đọc văn bản tiếng anh thông dụng dưới đây để tự mình nâng cao trình độ của

 • Phục hồi văn bản soạn dở bị mất trên trình duyệt

  Bạn đang soạn dở một đoạn văn bản hoặc comment nào đó, nhưng lỡ bị mất. Để khôi phục lại đoạn văn bản đó bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây, tìm hiểu thêm kinh nghiệm để xử lí cho những lần trục trặc

 • Hướng dẫn chuyển mã văn bản với Unikey

  Phần mềm Unikey là chương trình gõ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay. Unikey hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể chuyển mã văn bản với Unikey dễ dàng

 • Sử dụng Unikey để chuyển đổi văn bản có dấu sang không dấu

  Unikey là ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt thông dụng nhất hiện nay với đầy đủ các tính năng cho một gõ văn bản. Phần mềm được những người làm văn phòng sử dụng nhiều bởi tính nhỏ gọn, đơn giản và dễ sử

 • Trích xuất Video chất lượng cao trong Proshow Producer

  Proshow Producer là ứng dụng giúp bạn tạo và chỉnh sửa các Video, tạo video từ bộ sưu tập ảnh. Phần mềm cho phép trích xuất ra những Video ở nhiều định dạng khác nhau với chất lượng tốt nhất. Bài viết của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xuất

 • Chuyển mã văn bản nhanh bằng Unikey

  Bài viết mà Download123.vn chia sẻ dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn 2 cách chuyển mã văn bản với Unikey. Khi thành thạo 2 phương pháp này, bạn sẽ không phải lo văn bản sẽ biến dạng khi mở

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT