Danh mục download

Tin tức công nghệ

Free NaturalReader 12.0.013 - Chuyển văn bản tiếng Anh thành giọng nói

12604 lượt download | 13574 lượt xem

 

Phát hành:naturalsoft Đánh giá:  
Ngày: 18/11/2014 5:11:17 CH Dung lượng: 9.19 MB
 Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista

Download

Free NaturalReader có khả năng tự động chuyển các văn bản tiếng Anh thành giọng nói, lưu chúng thành định dạng Mp3 hoặc Wav. Người dùng có thể ghi chúng vào đĩa CD, USB, ipod, máy Mp3. Đây là phần mềm hỗ trợ học ngoại ngữ rất hiệu quả.
Phần mềm free naturalreader
 

Bạn muốn nâng cao trình độ nghe Tiếng Anh của mình? Free NaturalReaderlà phần mềm rất hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Bạn có một văn bản theo ý mình thì Free NaturalReader sẽ đọc cho bạn nghe bằng âm thanh rất chuẩn với đủ khả năng luyến láy.

 

Free NaturalReader

Free NaturalReader - Phần mềm giao tiếp tiếng anh

 

Free NaturalReader là một cách dễ dàng để sử dụng phần mềm có thể chuyển đổi bất kỳ văn bản như MS Word, trang web, các tập tin PDF, và email vào lời nói.

Free NaturalReader cũng có thể chuyển đổi bất kỳ văn bản thành tập tin âm thanh như MP3 hay WAV cho máy nghe nhạc CD hoặc iPod của bạn. Free NaturalReader cho phép bạn trải nghiệm nghe email của bạn, các trang web, báo cáo hoặc văn bản nào trên máy tính của bạn.

Nó không bao giờ được như vậy dễ dàng để sử dụng một chương trình text-to-speech. Miễn là Free NaturalReader miễn phí đang chạy, chỉ cần bấm điều khiển cộng với F9, và bạn có thể có các máy tính nói bất kỳ văn bản được lựa chọn trên màn hình máy tính.

Free NaturalReader cũng cho phép bạn chuyển đổi văn bản thành một tập tin âm thanh MP3 hoặc WAV, vì vậy bạn có thể nghe sau này trong iPod hoặc ghi nó vào đĩa CD.

Bạn có thể chọn để sao chép và dán văn bản đến khu vực đọc của phần mềm, hoặc thuận tiện hơn, với các tiện ích trong thanh công cụ trong trình duyệt Internet Explorer, Microsoft Office Word, PowerPoint và Outlook chương trình, bạn có thể nghe bất kỳ tin tức trực tuyến, trang web thông tin , các tài liệu Word, các tập tin trình bày và email mà không cần sao chép và dán.

 

 

 

 

Độ an toàn của Free NaturalReader 12.0.013 - Chuyển văn bản tiếng Anh thành giọng nói:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free NaturalReader 12.0.013 - Chuyển văn bản tiếng Anh thành giọng nói mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Free NaturalReader 12.0.013 - Chuyển văn bản tiếng Anh thành giọng nói về sử dụng.

Từ khóa:đọc văn bản tiếng anh, đọc văn bản tiếng anh bằng giọng nói chuyển văn bản tiếng anh thành giọng nói, free, naturalreader, naturalreader 12.0.013, free naturalreader, chuyển văn bản tiếng anh thành giọng nói

Các phần mềm khác của naturalsoft:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Free NaturalReader 12.0.013 - Chuyển văn bản tiếng Anh thành giọng nói chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Free NaturalReader 12.0.013 - Chuyển văn bản tiếng Anh thành giọng nói bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT