Free MP3 WMA WAV Converter 2.0

Chuyển đổi các định dạng âm thanh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 18860 Download Free MP3 WMA WAV Converter 2.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Free MP3 WMA WAV Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng MP3 sang các dạng âm thanh khác với tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra. Phần mềm này còn tích hợp công cụ nghe nhạc để bạn thưởng thức các bài hát trực tiếp sau khi chuyển đổi.
 

Free MP3 WMA WAV Converter là một tiện ích chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh MP3, MP2, MP1, MPEG, WAV, WMA, OGG hay VOX mà không cần phải sử dụng đến bộ nhớ đệm (on the fly).Tuy là một công cụ chuyển đổi tuy nhiên Free MP3 WMA WAV Converter cũng có cả một trình chơi nhạc tích hợp để có thể chơi các định dạng âm thanh MP3, MP2, MP1, MPEG, WMA, WAV, OGG & VOX. 

Tính năng chính:

- Chuyển đổi giữa các định dạng: MP3, MP2, MP1, MPEG, WAV, OGG, WMA & VOX.

- Có thể chuyển qua lại giữa cùng 1 định dạng nhưng với tần số, chất lượng, kênh, bitrate khác nhau.

- Hỗ trợ định dạng wave: Microsoft PCM, Microsoft ADPCM, DSP Group TrueSpeech & GSM.

- Hỗ trợ MP3 Lame Encoder; Có nhiều lựa chọn khi chuyển đổi; HighPass Filter, LowPass Filter. CBR, ABR, VBR cũng có trong tùy chọn khi chuyển đổi

- Hỗ trợ chuyển đổi OGG, WMA đầy đủ.

- Cho phép lựa chọn tần số khi xuất file VOX.

- Có khả năng phát các định dạng: MP3, MP2, MP1, MPEG, WAV, OGG, WMA, VOX

- Free MP3 WMA WAV Converter có khả năng tự động đổi tên file, bỏ qua, hoặc ghi đè lên file có sẵn.

Free MP3 WMA WAV Converter

Giao diện của phần mềm đổi đuôi mp3 - Free MP3 WMA WAV Converter

 

Free MP3 WMA WAV Converter chuyển đổi âm thanh sang  WMA, WAV, FLAC, AAC, M4A, OGG hoàn toàn miễn phí, chuyển đổi âm thanh sang thiết bị phát MP3, iPod, iPhone, iPad, PSP, trích xuất âm thanh từ video, ghép nhiều tập tin âm thanh.

TNT tổng hợp: Free MP3 WMA WAV Converter


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Free MP3 WMA WAV Converter 2.0

Free MP3 WMA WAV Converter nó được dùng cho việc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file: MP3, WMA, OGG, AAC, M4a, APE, WAV.

Free Mp3 Wma wav Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng âm thanh nhỏ gọn và dễ dùng

Free MP3 WMA WAV Converter hỗ trợ các định dạng:
· Mp3 to Ogg, Mp3 to Wma, Mp3 to AAC, Mp3 to Wav ...
· WAV to Mp3, Wav to Ogg, Wav to AAC, Wav to Wma ...
· Wma to Mp3, Wma to Ogg, Wma to AAC, Wma to Wav ...
· Ogg to Mp3, Ogg to Wma, Ogg to AAC, Ogg to Wav ...
· AAC to Mp3, AAC to Wma, AAC to Ogg, AAC to Wav ...
· Ape to Mp3, Ape to Wma, Ape to Ogg, Ape to Wav ...
· Flac to Mp3, Flac to Wma, Flac to Ogg, Flac to Wav ...
· M4a to Mp3, M4a to Wma, M4a to Ogg, M4a to Wav ...
· Ac3 to Mp3, Ac3 to Wma, Ac3 to Ogg, Ac3 to Wav ...

 

Với Free MP3 WMA WAV Converter bạn không còn phải lo lắng mỗi khi máy tính của bạn không chạy được file mp3 nữa

Độ an toàn của Free MP3 WMA WAV Converter 2.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free MP3 WMA WAV Converter 2.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free MP3 WMA WAV Converter 2.0 để sử dụng.

 •  

  2645 Download

   

  AVS Audio Converter có khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng âm thanh thông dụng như MP3, FLAC, OGG, AAC, M4A, M4B, M4R, AMR, WMA, VOX... Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh, xuất âm thanh từ video, chỉnh sửa âm thanh, chuyển đổi và lưu chúng trên máy tính hay phần cứng bên ngoài.

  33.91 M

  Download

 •  

  8908 Download

   

  XRECODE II cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh khác nhau với tốc độ nhanh. Bạn có thể chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc để sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.

  8.68 MB

  Download

 •  

  43697 Download

   

  FormatFactory hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng âm thanh và Video, với tốc độ nhanh chóng, tùy chọn chỉnh sửa định dạng đầu ra.

  40.22 MB

  Download

 •  

  99 Download

   

  Wondershare Music Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng âm thanh chuyên nghiệp, giúp bạn có thể chuyển đổi các định dạng âm thanh đã được bảo vệ bằng DRM mà các chương trình khác không thực hiện được.

  6 MB

  Download

 •  

  15448 Download

   

  MP3 Audio Recorder Standard cho phép bạn ghi lại âm thanh trên máy tính, từ Internet, các phần mềm nghe nhạc, xem phim. Tập tin ghi âm sẽ được lưu lại dưới định dạng MP3 hoặc có thể chuyển đổi sang định dạng khác, đi kèm với các thông tin về bản nhạc.

  4.7 MB

  Download

 •  

  3841 Download

   

  Advanced WMA Workshop 2.01 là một chương trình chuyển đổi qua lại giữa những dạng thức âm thanh khác nhau. Các định dạng mà nó hỗ trợ là: WMA, WMA9, MP3, OGG, WAV. Advanced WMA Workshop 2.01 tương thích với mọi Windows

  6.5 MB

  Download

 •  

  595 Download

   

  Freemake Audio Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi hầu hết các định dạng Video, hoặc trích xuất âm thanh từ Video với tốc độ nhanh và chất lượng tốt nhất. Phần mềm này còn cho phép gửi các tập tin âm thanh Mp3 và M4A trực tiếp tới iTunes để đồng bộ chúng với các thiết bị iOS.

  922 KB

  Download

 •  

  3283 Download

   

  dBpoweramp Music Converter 14.1 là chương trình chuyển định dạng file từ dạng này sang dạng khác, hỗ trợ hầu hết các file nghe nhạc như MP3, MP4, WMA, FLAC.

  6.7 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Free MP3 WMA WAV Converter 2.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Free MP3 WMA WAV Converter 2.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT