Download Free MP3 WMA WAV Converter 2.0

Chuyển đổi các định dạng âm thanh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 18860 Download Free MP3 WMA WAV Converter 2.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Free MP3 WMA WAV Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng MP3 sang các dạng âm thanh khác với tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra. Phần mềm này còn tích hợp công cụ nghe nhạc để bạn thưởng thức các bài hát trực tiếp sau khi chuyển đổi.
 

Free MP3 WMA WAV Converter là một tiện ích chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh MP3, MP2, MP1, MPEG, WAV, WMA, OGG hay VOX mà không cần phải sử dụng đến bộ nhớ đệm (on the fly).Tuy là một công cụ chuyển đổi tuy nhiên Free MP3 WMA WAV Converter cũng có cả một trình chơi nhạc tích hợp để có thể chơi các định dạng âm thanh MP3, MP2, MP1, MPEG, WMA, WAV, OGG & VOX. 

Tính năng chính:

- Chuyển đổi giữa các định dạng: MP3, MP2, MP1, MPEG, WAV, OGG, WMA & VOX.

- Có thể chuyển qua lại giữa cùng 1 định dạng nhưng với tần số, chất lượng, kênh, bitrate khác nhau.

- Hỗ trợ định dạng wave: Microsoft PCM, Microsoft ADPCM, DSP Group TrueSpeech & GSM.

- Hỗ trợ MP3 Lame Encoder; Có nhiều lựa chọn khi chuyển đổi; HighPass Filter, LowPass Filter. CBR, ABR, VBR cũng có trong tùy chọn khi chuyển đổi

- Hỗ trợ chuyển đổi OGG, WMA đầy đủ.

- Cho phép lựa chọn tần số khi xuất file VOX.

- Có khả năng phát các định dạng: MP3, MP2, MP1, MPEG, WAV, OGG, WMA, VOX

- Free MP3 WMA WAV Converter có khả năng tự động đổi tên file, bỏ qua, hoặc ghi đè lên file có sẵn.

Free MP3 WMA WAV Converter

Giao diện của phần mềm đổi đuôi mp3 - Free MP3 WMA WAV Converter

 

Free MP3 WMA WAV Converter chuyển đổi âm thanh sang  WMA, WAV, FLAC, AAC, M4A, OGG hoàn toàn miễn phí, chuyển đổi âm thanh sang thiết bị phát MP3, iPod, iPhone, iPad, PSP, trích xuất âm thanh từ video, ghép nhiều tập tin âm thanh.

TNT tổng hợp: Free MP3 WMA WAV Converter


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Free MP3 WMA WAV Converter 2.0

Free MP3 WMA WAV Converter nó được dùng cho việc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file: MP3, WMA, OGG, AAC, M4a, APE, WAV.

Free Mp3 Wma wav Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng âm thanh nhỏ gọn và dễ dùng

Free MP3 WMA WAV Converter hỗ trợ các định dạng:
· Mp3 to Ogg, Mp3 to Wma, Mp3 to AAC, Mp3 to Wav ...
· WAV to Mp3, Wav to Ogg, Wav to AAC, Wav to Wma ...
· Wma to Mp3, Wma to Ogg, Wma to AAC, Wma to Wav ...
· Ogg to Mp3, Ogg to Wma, Ogg to AAC, Ogg to Wav ...
· AAC to Mp3, AAC to Wma, AAC to Ogg, AAC to Wav ...
· Ape to Mp3, Ape to Wma, Ape to Ogg, Ape to Wav ...
· Flac to Mp3, Flac to Wma, Flac to Ogg, Flac to Wav ...
· M4a to Mp3, M4a to Wma, M4a to Ogg, M4a to Wav ...
· Ac3 to Mp3, Ac3 to Wma, Ac3 to Ogg, Ac3 to Wav ...

 

Với Free MP3 WMA WAV Converter bạn không còn phải lo lắng mỗi khi máy tính của bạn không chạy được file mp3 nữa

Download Free MP3 WMA WAV Converter 2.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Free MP3 WMA WAV Converter 2.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free MP3 WMA WAV Converter 2.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Free MP3 WMA WAV Converter 2.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Free MP WMA WAV Converter . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • GoldWave 6.24 phần mềm tách, chỉnh sửa âm thanh làm Beat Karaoke

  GoldWave là công cụ xử lý âm thanh đa chức năng có tính phí mạnh mẽ nhất hiện nay. GoldWave giúp bạn chuyển đổi qua lại trên hầu hết các định dạng nhạc hiện nay, đồng thời nó cũng có khả năng chơi nhạc, ghi âm, tinh chỉnh âm thanh, khắc phục lỗi...

 • Free MP4 MP3 Converter

  Free MP4 MP3 Converter là một trình giải nén, chuyển đổi trích xuất âm thanh từ video âm thanh mạnh mẽ. Nó cho phép nén MPEG -4 Part 10 ( H.264 / MPEG -4 AVC ) , MPEG -4 Part 2 video sang MP3 một cách dễ dàng, bạn có thể tải Free MP4 MP3 Converter để giải nén, chuyển đổi trích xuất âm thanh từ video miễn phí.

 • EZ CD Audio Converter 3.0.6.1

  EZ CD Audio Converter 3.0.6.1 có khả năng chuyển đổi các tập tin âm thanh, trích xuất âm thanh từ đĩa hay ghi đĩa cd hoặc dvd. Phần mềm cung cấp các phương pháp kéo thả hàng loạt, hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau, thêm tính năng cắt file âm thanh và tùy chỉnh đầu ra.

 • Switch Sound File Converter 4.79

  Switch Sound File Converter 4.79 có khả năng chuyển đổi nhiều định dạng âm thanh khác nhau với tốc độ nhanh và chất lượng đầu ra tốt. Phần mềm này cũng cho phép trích xuất âm thanh từ DVD, truy cập vào cơ sở dữ liệu trực tuyến để thêm thông tin bài hát.

 • Any Audio Converter 4.0.6

  Any Audio Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi giữa nhiều định dạng audio khác nhau, hoặc trích xuất âm thanh từ các video trong đĩa CD/DVD. Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh, giữ nguyên chất lượng âm thanh của file gốc, tạo đầu ra tương thích với các loại thiết bị di động khác nhau như: iPad, iPod, iPhone, PSP…

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT