Free MP3 / WMA / OGG Converter 7.0.1

Chuyển đổi âm thanh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4742 Download Free MP3 / WMA / OGG Converter 7.0.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Free Mp3 / Wma / Ogg Converter - một ứng dụng mang đến một cách dễ dàng để chuyển đổi các file âm thanh cho bạn. Free MP3 / WMA / OGG Chuyển đổi là một ứng dụng mà có thể mã hóa các tập tin âm thanh giữa một số định dạng, bao gồm MP3, WMA, OGG, WAV và FLAC.
 

 

Free MP3 / WMA / OGG Converter 7.0.1 - một ứng dụng mang đến một cách dễ dàng để chuyển đổi các file âm thanh cho bạn...

 

Free MP3 / WMA / OGG Converter 7.0.1

Giao diện phần mềm Free MP3 / WMA / OGG Converter 7.0.1

 

Free MP3 / WMA / OGG Converter 7.0.1 cung cấp một cách dễ dàng, hoàn chỉnh để chuyển đổi các định dạng file âm thanh phổ biến sang MP3, WMA, và nó cũng hỗ trợ chuyển đổi WAV và OGG. Free Mp3 / Wma / Ogg Converter cung cấp các thiết đặt mặc định được tối ưu hóa. Bạn chỉ cần một click để bắt đầu chuyển đổi WMA sang MP3 với công cụ đơn giản này. Mặc dù vậy, vẫn có nhiều thiết đặt có thể được tinh chỉnh để phù hợp với yêu cầu đặc biệt của bạn. Trình chuyển đổi này cũng hỗ trợ ID3 tag và chuyển đổi hàng loạt.

 

Một số tính năng chính của Free Mp3 / Wma / Ogg Converter:

 

- Hỗ trợ việc nối các file âm thanh thành một file lớn
- Điều chỉnh đầu ra chính xác
- Thiết lập các thông số cần thiết cho chất lượng đầu ra chính xác: Average / Variable Bit Rate, Stereo / Mono Mode và điều chỉnh từ chất lượng thấp với kích thước nhỏ tới chất lượng cao với file lớn theo phần trăm (%)
- Cho phép chuyển đổi hàng loạt
- Nhiều thiết lập sẵn được tùy biến và sử dụng thường xuyên được cung cấp để tiết kiệm thời gian của bạn: Phone Quality, FM Quality, High Quality Mono, Radio Quality, Tape Quality, CD Quality và Studio Quality
- Chắc năng kéo thả, sao chép và dán cũng như các nút bấm để thêm/ xóa/ file cho phép bạn chỉnh sửa danh sách chuyển đổi dễ dàng
- Giao diện đơn giản và trực quan giúp bạn dễ dàng chuyển đổi với một vài click

 

 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Free MP3 / WMA / OGG Converter 7.0.1

Dưới đây là một số chức năng chính của Free MP3 / WMA / OGG Converter 7.0.1· Mp3, WMA, Ogg và Wav định dạng được hỗ trợ
Free MP3 / WMA / OGG chuyển đổi giúp bạn chuyển đổi WMA sang MP3, MP3, WMA, WAV sang MP3, OGG, MP3, ... với giao diện thân thiện và nhiều tính năng hữu ích.
· Audio file sáp nhập chức năng
· Kết nối nhiều file thành một file lớn, hỗ trợ MP3, WAV, WMA và OGG các định dạng.
· Điều chỉnh đầu ra chính xác
· Thiết lập các thông số cần thiết cho chất lượng đầu ra chính xác: Average / Variable Bit Rate, Stereo / Mono Mode và điều chỉnh từ chất lượng thấp với kích thước nhỏ tới chất lượng cao với kích thước lớn bởi%.
· Mặc định cài đặt trước
* Nhiều tùy biến và thường xuyên sử dụng cài đặt trước để tiết kiệm thời gian của bạn: Chất lượng điện thoại, chất lượng FM, chất lượng cao Mono, Đài phát thanh chất lượng, chất lượng băng, đĩa CD chất lượng và chất lượng Studio.
Batch chế biến cho phép
Free MP3 / WMA / OGG chuyển đổi cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi nhiều file âm thanh một cú nhấp chuột.
Chu đáo và thực tế chức năng chỉnh sửa danh sách
· Kéo và thả chức năng, chức năng sao chép và dán cũng như các nút để thêm / xóa / tập tin rõ ràng cho phép bạn chỉnh sửa danh sách chuyển đổi một cách dễ dàng.
· Giao diện đơn giản và trực quan
· Free MP3 / WMA / OGG chuyển đổi của giao diện đơn giản làm cho bạn dễ dàng chuyển đổi các tập tin âm thanh của bạn bằng vài cú nhấp chuột.

 

Yêu cầu:

· CPU: Intel Pentium4 (2GHz) hoặc AMD AthlonTM XP 2800 + (2.2GHz)
· RAM: 512MB

 

Người dùng nên chú ý trong khi cài đặt ứng dụng này hỗ trợ quảng cáo:· Cung cấp cài đặt Kiến thức liên quan các chương trình không yêu cầu đầy đủ chức năng

Độ an toàn của Free MP3 / WMA / OGG Converter 7.0.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free MP3 / WMA / OGG Converter 7.0.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free MP3 / WMA / OGG Converter 7.0.1 để sử dụng.

 •  

  14508 Download

   

  Free MP3 WMA WAV Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng MP3 sang các dạng âm thanh khác với tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra. Phần mềm này còn tích hợp công cụ nghe nhạc để bạn thưởng thức các bài hát trực tiếp sau khi chuyển đổi.

  6.08 MB

  Download

 •  

  2515 Download

   

  Tipard OGG MP3 Converter 4.0.06 là phần mềm được thiết kế đặc biệt để chuyển đổi định dạng MP3 sang OGG, và từ OGG sang MP3. Tipard OGG MP3 Converter 4.0.06 còn có thể chuyển đổi các định dạng phổ biến như AAC, M4A, AC3, v..v.. sang OGG, MP3, MP2, FLAC, AU, AMR, AIFF.

  5.9 MB

  Download

 •  

  327 Download

   

  Super-EZ Video to Mp3 Wma Converter là công cụ chuyển đổi video với định dạng MPEG, AVI, MP4, SWF, FLV, WMV, RMVB, ASF, MOV, 3GP,… sang MP3, WAV, WMA, OGG AAC, M4A, FLAC và MP2.

  3.76 MB

  Download

 •  

  26458 Download

   

  4U WMA MP3 Converter hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh khác nhau như: mp3, wma, wav và chỉnh sửa các thẻ ID3 trong MP3, WMA, WAV, OGG hoặc VOX với một cú click chuột phải.

  5.9 MB

  Download

 •  

  29987 Download

   

  Allok MP3 to AMR Converter giúp bạn chuyển đổi giữa các định dạng audio/video sang AMR(dành cho điện thoại di động) và ngược lại.

  3.56 MB

  Download

 •  

  3508 Download

   

  Ease Midi Converter 1.4 là phần mềm có thể chuyển đổi Midi tới Mp3, Mid tới wav và Midi tới ogg, wma, aac, Flac, APE.

  23.41 MB

  Download

 •  

  306 Download

   

  WMA MP3 Converter là công cụ chuyển đổi WMA sang MP3 và ngược lại. Ngoài ra, nó còn chuyển đổi được WMV (Windows Media Video), ASF (Advanced Systems Format) sang MP3.

  3.7 MB

  Download

 •  

  47 Download

   

  Weeny Free Audio Converter là phần mềm miễn phí và dễ sử dụng, giúp bạn chuyển đổi các định dạng âm thanh, bạn có thể chuyển đổi MP3 sang WAV và WMA, WAV sang MP3 và WMA.

  6MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Free MP3 / WMA / OGG Converter 7.0.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Free MP3 / WMA / OGG Converter 7.0.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT