Free MP3 Cutter

Phần mềm cắt nhạc

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5937 Download Free MP3 Cutter - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Free MP3 WMA Cutter có thể cắt âm thanh MP3/WMA/WAV/OGG từ các định dạng file audio một cách dễ dàng mà không đòi hỏi có kinh nghiệm nhiều về máy tính.
 

 

Với phần mềm Free MP3 Cutter này bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa các file audio theo ý muốn của mình: cắt, sao chép, trộn, dán và trim. Giao diện Free MP3 Cutter có một thanh trượt để hiển thị vị trí cắt, ứng dụng di chuyển và phóng to giúp bạn xác định các đoạn âm thanh để làm việc. The new sound file can be over 2 GB in size. Các tập tin âm thanh mới có thể được hơn 2 GB kích thước. The software supports fast audio editing without recompression.

 

Free MP3 Cutter

Giao diện phần mềm Free MP3 Cutter

 

Phần mềm Free MP3 Cutter này hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh nhanh chóng mà không cần nén lại kể cả những file audio lớn hơn 2GB. Chương trình Download Free MP3 Cutter cung cấp tính năng kéo-và-thả và tích hợp sẵn trong máy nghe nhạc để cho bạn nghe trước các bài hát.

 

Tính năng Free MP3 Cutter:

 

• Cắt âm thanh của tất cả các định dạng thành một đoạn âm thanh nhỏ hơn.

• Cắt trực tiếp mà không cần nén lại hoặc làm giảm chất lượng.

• Chỉnh sửa với các chức năng chỉnh sửa cơ bản và các hiệu ứng âm thanh.

• Cấu hình cài đặt trước với các thiết lập tham số được sử dụng thường xuyên.

• Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

• Là chương trình an toàn, không chứa các phần mềm độc hại.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Free MP3 Cutter

Free MP3 Cutter là phần mềm cắt nhạc khá nhỏ gọn. Dung lượng chỉ có 942KB. Mp3 cutter cho phép bạn có thể cắt các file nhạc có định dạng mp3 và wav một cách khá dễ dàng với vài thao tác click chuột.

1. Mở file mp3 cần cắt.

2. Click chọn biểu tương Mark all as segment để đánh dấu toàn bộ bài hát.

3. Click chọn biểu tượng “Mark currenr segment pos as begin” để đánh đấu điểm bắt đầu.

4. Click biểu tượng “Mark current segment pos as end” để đánh dấu điểm kết thúc.

5. Cuối cùng là nhấn vào biểu tượng “Cut out segment selected” để tiến hành cắt file mp3.

Chúc thành công!

Độ an toàn của Free MP3 Cutter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free MP3 Cutter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free MP3 Cutter để sử dụng.

 •  

  463 Download

   

  Free Audio Editor 2011 là công cụ biên tập âm thanh miễn phí dành cho windows, cho phép bạn thực hiện các thao tác sửa, cắt, trộn, tạo hiệu ứng cho file âm thanh hoặc thêm chèn thêm các hiệu ứng đặc biệt: hiệu ứng vang, khuếch đại và giảm tiếng ồn để tạo

  11.63 MB

  Download

 •  

  13480 Download

   

  Free Audio Editor cung cấp các công cụ sửa, cắt, trộn, tạo hiệu ứng cho file âm thanh hoặc thêm chèn thêm các hiệu ứng đặc biệt cho bản nhạc của bạn. Ứng dụng còn có khả năng ghi âm và chuyển đổi các định dạng âm nhạc của bạn.

  7.8 MB

  Download

 •  

  3000 Download

   

  Easy MP3 Cutter là ứng dụng giúp bạn cắt các đoạn âm thanh từ một file Audio hoàn chỉnh với nhiều tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ. Sử dụng những đoạn nhạc này làm nhạc chuông cho các loại điện thoại di động, hỗ trợ các định dạng MP3, WAV, WMA…

  2.37 MB

  Download

 •  

  10193 Download

   

  Direct WAV MP3 Splitter có khả năng cắt các file nhạc MP3 hoặc WAV tự động với tốc độ nhanh, chia nhỏ file nhạc có dung lượng lớn thành nhiều phần bằng nhau. Người dùng có thể thiết lập các thông số cho video đầu ra, chỉnh sửa thông tin thẻ nhạc...

  1.63 MB

  Download

 •  

  8516 Download

   

  Merge MP3 cho phép bạn dễ dàng ghép nối hàng trăm các file nhạc MP3 lại với nhau để tạo thành môt file nhạc liền mạch. Phần mềm còn hỗ trợ sắp xếp các file Mp3 được ghép nối theo trình tự của tên hay thời gian, kích cỡ …

  720 KB

  Download

 •  

  10237 Download

   

  Focus MP3 Recorder Pro có khả năng ghi âm giọng nói, game, cuộc gọi skype, micro phone, CD, video được phát ra trên máy tính với chất lượng tốt nhất. Phần mềm cũng cung cấp các công cụ chính sửa âm thanh, giảm nhiễu âm thanh, tăng chất lượng file ghi.

  10.29 MB

  Download

 •  

  5253 Download

   

  Power Sound Editor Free 8.5.4 là một tiện ích miễn phí rất tốt, có khả năng thay thế chương trình Audacity được sử dụng phổ biến. Với Power Sound Editor Free bạn sẽ có trong tay một công cụ biên tập âm thanh hoàn hảo và đa chức năng.

  19.3 MB

  Download

 •  

  5254 Download

   

  MP3 Stream Editor cung cấp chức năng cắt, ghép, nối, chỉnh sửa các file MP3 hiệu quả. Ứng dụng cho phép chia nhỏ để giảm dung lượng những tập tin nhạc lớn, ghi âm, nén âm thanh, chuyển đổi định dạng mp3.

  14.96 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Free MP3 Cutter chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Free MP3 Cutter đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT