Download Free MP3 Cutter

Phần mềm cắt nhạc

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5937 Download Free MP3 Cutter - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Free MP3 WMA Cutter có thể cắt âm thanh MP3/WMA/WAV/OGG từ các định dạng file audio một cách dễ dàng mà không đòi hỏi có kinh nghiệm nhiều về máy tính.
 

 

Với phần mềm Free MP3 Cutter này bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa các file audio theo ý muốn của mình: cắt, sao chép, trộn, dán và trim. Giao diện Free MP3 Cutter có một thanh trượt để hiển thị vị trí cắt, ứng dụng di chuyển và phóng to giúp bạn xác định các đoạn âm thanh để làm việc. The new sound file can be over 2 GB in size. Các tập tin âm thanh mới có thể được hơn 2 GB kích thước. The software supports fast audio editing without recompression.

 

Free MP3 Cutter

Giao diện phần mềm Free MP3 Cutter

 

Phần mềm Free MP3 Cutter này hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh nhanh chóng mà không cần nén lại kể cả những file audio lớn hơn 2GB. Chương trình Download Free MP3 Cutter cung cấp tính năng kéo-và-thả và tích hợp sẵn trong máy nghe nhạc để cho bạn nghe trước các bài hát.

 

Tính năng Free MP3 Cutter:

 

• Cắt âm thanh của tất cả các định dạng thành một đoạn âm thanh nhỏ hơn.

• Cắt trực tiếp mà không cần nén lại hoặc làm giảm chất lượng.

• Chỉnh sửa với các chức năng chỉnh sửa cơ bản và các hiệu ứng âm thanh.

• Cấu hình cài đặt trước với các thiết lập tham số được sử dụng thường xuyên.

• Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

• Là chương trình an toàn, không chứa các phần mềm độc hại.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Free MP3 Cutter

Free MP3 Cutter là phần mềm cắt nhạc khá nhỏ gọn. Dung lượng chỉ có 942KB. Mp3 cutter cho phép bạn có thể cắt các file nhạc có định dạng mp3 và wav một cách khá dễ dàng với vài thao tác click chuột.

1. Mở file mp3 cần cắt.

2. Click chọn biểu tương Mark all as segment để đánh dấu toàn bộ bài hát.

3. Click chọn biểu tượng “Mark currenr segment pos as begin” để đánh đấu điểm bắt đầu.

4. Click biểu tượng “Mark current segment pos as end” để đánh dấu điểm kết thúc.

5. Cuối cùng là nhấn vào biểu tượng “Cut out segment selected” để tiến hành cắt file mp3.

Chúc thành công!

Download Free MP3 Cutter có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Free MP3 Cutter cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free MP3 Cutter để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Free MP3 Cutter chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Free MP Cutter đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • GoldWave 6.24 phần mềm tách, chỉnh sửa âm thanh làm Beat Karaoke

  GoldWave là công cụ xử lý âm thanh đa chức năng có tính phí mạnh mẽ nhất hiện nay. GoldWave giúp bạn chuyển đổi qua lại trên hầu hết các định dạng nhạc hiện nay, đồng thời nó cũng có khả năng chơi nhạc, ghi âm, tinh chỉnh âm thanh, khắc phục lỗi...

 • Midi Player

  Midi Player cho phép bạn chỉnh sửa những giai điệu trong định dạng tập tin đa phương tiện. Với phần mềm này, bạn có thể tăng cường, độ lớn, nhịp độ, thêm ghi chú và nhiều hơn nữa.

 • Audacity 2.0.6

  Audacity là phần mềm ghi âm nổi tiếng hiện nay. Audacity cho phép bạn ghi âm các cuộc hội thoại thông thường, các bản nhạc, chương trình truyền hình...đồng thời Audacity có khả năng sử lý âm thanh được thu bằng cách thêm hiệu ứng, khử tạp âm...một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 • Cool Edit Pro

 • AudioGrail (K MP3) 7.4

  AudioGrail (K MP3) 7.4 cung cấp đến bạn các công cụ chỉnh sửa âm thanh ở nhiều định dạng khác nhau, tạo và chỉnh sửa danh sách chơi nhạc, tìm kiếm và hoàn chỉnh các tag còn thiếu. Ngoài ra, phần mềm còn giúp ghi âm thanh ra đĩa CD, quản lý và tổ chức bộ sưu tập nhạc hợp lý hơn.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn sử dụng Free MP3 WMA Cutter

  Hướng dẫn sử dụng Free MP3 WMA Cutter phần mềm cắt file nhạc MP3 thật nhẹ nhàng đơn giản và nhanh chóng chỉ với một vài thao tác là bạn có thể cắt file nhạc MP3 theo ý của

 • Sử dụng Free MP3 Cutter and Editor để cắt nhạc.

  Có nhiều phần mềm có thể giúp bạn cắt ghép một bản nhạc chỉ trong một vài giây đồng hồ tùy thuộc vào dung lượng File Mp3 của bạn, trong bài viết này Download123 xin gửi tới các bạn bài hướng dẫn cách sử dụng Free MP3 Cutter and Editor để

 • Làm nhạc chuông cực độc với MP3 Cut

  MP3 Cut là một MP3 cutter miễn phí hiệu quả và dễ dàng. Cắt các file MP3 thành nhiều phần bởi chiều dài, kích thước và số đếm. Bạn dễ dàng có được bản nhạc chuông của riêng mình chỉ với một và thao tác đơn giản.

 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm cắt ghép nhạc

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm cắt ghép nhạc tới bạn mà đang sử dụng phần mềm cắt ghép nhạc Mp3 Cutter

 • Xilisoft Video Cutter - phần mềm tiện ích để cắt video

  Xilisoft Video Cutter phần mềm cắt video mạnh mẽ giúp bạn chọn và cắt đoạn yêu thích của bạn trong một tập tin, và cắt bỏ phần bạn không thích. Xilisoft Video Cutter hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến như VCD, AVI, MPEG, MP4, WMV,

 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm cắt video HD với Turbo Video Cutter

  Turbo Video Cutter sử dụng một thuật toán hiện đại, cho phép bạn cắt nhanh nhiều đoạn video khác nhau mà không làm giảm chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm cắt video HD cực nhanh mà không giảm chất lượng.

 • Download x-wave mp3 cutter joiner mới nhất

  X-Wave MP3 Cutter Joiner là phần mềm cắt nối file âm thanh dạng MP3, WAV từ hãng X-Wave - hãng phần mềm chuyên về âm thanh. Khác với các phần mềm cắt nối file âm thanh khác, X-Wave MP3 Cutter Joiner sở hữu giao diện khá bắt mắt và dễ sử

 • Phần mềm ghép nhạc MP3

  Chỉ cần với thao tác đơn giản, ít tốn công sức và không đòi người dùng có kiến thức sâu về máy tính là bạn đã có thể thực hiện việc ghép nhạc MP3 nhanh chóng.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT