Free MP3 Cutter

Phần mềm cắt nhạc

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4567 Download Free MP3 Cutter - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Free MP3 WMA Cutter có thể cắt âm thanh MP3/WMA/WAV/OGG từ các định dạng file audio một cách dễ dàng mà không đòi hỏi có kinh nghiệm nhiều về máy tính.
 

 

Với phần mềm Free MP3 Cutter này bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa các file audio theo ý muốn của mình: cắt, sao chép, trộn, dán và trim. Giao diện Free MP3 Cutter có một thanh trượt để hiển thị vị trí cắt, ứng dụng di chuyển và phóng to giúp bạn xác định các đoạn âm thanh để làm việc. The new sound file can be over 2 GB in size. Các tập tin âm thanh mới có thể được hơn 2 GB kích thước. The software supports fast audio editing without recompression.

 

Free MP3 Cutter

Giao diện phần mềm Free MP3 Cutter

 

Phần mềm Free MP3 Cutter này hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh nhanh chóng mà không cần nén lại kể cả những file audio lớn hơn 2GB. Chương trình Download Free MP3 Cutter cung cấp tính năng kéo-và-thả và tích hợp sẵn trong máy nghe nhạc để cho bạn nghe trước các bài hát.

 

Tính năng Free MP3 Cutter:

 

• Cắt âm thanh của tất cả các định dạng thành một đoạn âm thanh nhỏ hơn.

• Cắt trực tiếp mà không cần nén lại hoặc làm giảm chất lượng.

• Chỉnh sửa với các chức năng chỉnh sửa cơ bản và các hiệu ứng âm thanh.

• Cấu hình cài đặt trước với các thiết lập tham số được sử dụng thường xuyên.

• Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

• Là chương trình an toàn, không chứa các phần mềm độc hại.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Free MP3 Cutter

Free MP3 Cutter là phần mềm cắt nhạc khá nhỏ gọn. Dung lượng chỉ có 942KB. Mp3 cutter cho phép bạn có thể cắt các file nhạc có định dạng mp3 và wav một cách khá dễ dàng với vài thao tác click chuột.

1. Mở file mp3 cần cắt.

2. Click chọn biểu tương Mark all as segment để đánh dấu toàn bộ bài hát.

3. Click chọn biểu tượng “Mark currenr segment pos as begin” để đánh đấu điểm bắt đầu.

4. Click biểu tượng “Mark current segment pos as end” để đánh dấu điểm kết thúc.

5. Cuối cùng là nhấn vào biểu tượng “Cut out segment selected” để tiến hành cắt file mp3.

Chúc thành công!

Độ an toàn của Free MP3 Cutter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free MP3 Cutter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free MP3 Cutter để sử dụng.

 •  

  3000 Download

   

  Easy MP3 Cutter là ứng dụng giúp bạn cắt các đoạn âm thanh từ một file Audio hoàn chỉnh với nhiều tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ. Sử dụng những đoạn nhạc này làm nhạc chuông cho các loại điện thoại di động, hỗ trợ các định dạng MP3, WAV, WMA…

  2.37 MB

  Download

 •  

  2086 Download

   

  DFX Audio Enhancer là ứng dụng có khả năng cải thiện toàn diện cho âm thanh trên máy tính của bạn về độ vang, độ sâu, tiếng bass, độ khuếch đại âm thanh...Người dùng cũng có thể loại bỏ các loại tạp âm, sự tắc âm với chế độ tinh chỉnh thông minh.

  3,26 MB

  Download

 •  

  5253 Download

   

  Power Sound Editor Free 8.5.4 là một tiện ích miễn phí rất tốt, có khả năng thay thế chương trình Audacity được sử dụng phổ biến. Với Power Sound Editor Free bạn sẽ có trong tay một công cụ biên tập âm thanh hoàn hảo và đa chức năng.

  19.3 MB

  Download

 •  

  7702 Download

   

  Wavosaur - có thể làm được tất cả mỗi người thường có cách thưởng thức âm nhạc khác nhau, có người thích tiếng piano, người thích organ, nhưng cũng có người chỉ thích tiếng guitar hay tiếng sáo… Làm thế nào để chúng ta có thể chọn lọc được tiếng nhạc cụ mà mình yêu thích

  158 KB

  Download

 •  

  2412 Download

   

  Với Alive WMA MP3 Recorder 3.3.2.8 bạn có thể ghi âm từ nhiều nguồn khác nhau: máy vi tính, internet hay cả những chương trình chơi nhạc như :WinAMP, Windows Media Player, Quick Time, RealPlayer, Power DVD, VCD

  5.97 MB

  Download

 •  

  3841 Download

   

  Advanced WMA Workshop 2.01 là một chương trình chuyển đổi qua lại giữa những dạng thức âm thanh khác nhau. Các định dạng mà nó hỗ trợ là: WMA, WMA9, MP3, OGG, WAV. Advanced WMA Workshop 2.01 tương thích với mọi Windows

  6.5 MB

  Download

 •  

  4210 Download

   

  Ohm Studio Revision là phần mềm chỉnh sửa âm thanh, audio, bài hát tạo thành âm thanh tốt hơn với những tính năng vốn có của phần mềm.

  83.9 MB

  Download

 •  

  2275 Download

   

  FlexiMusic Wave Editor March 2007 là chương trình ghi âm và hiệu chỉnh sóng âm thanh với nhiều tính năng chuyên nghiệp. Điểm nổi bật của chương trình là hỗ trợ nhiều định dạng file như: wav, snd, aw, wma và hỗ trợ những file có dung lượng lên đến 2GB.

  3.85 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Free MP3 Cutter chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Free MP3 Cutter đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT