Free ISO Creator 1.2

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 188 Download Free ISO Creator 1.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Free ISO Creator 1.2 là công cụ tạo tập tin hình ảnh ISO miễn phí, giúp bạn trực tiếp tạo ra tập tin ISO CD-hình ảnh (ISO 9660 hay được gọi là CDFS, Compact Disc File System) từ đĩa DVD / CD-ROM hay thư mục trên máy tính của bạn. Phần mềm này rất dễ sử dụng.
 

 

Free ISO Creator

Muốn khởi động phần mềm, click vào "Browse" để chọn một thư mục gốc, nhập tên vào “Volumn Name “của file ISO, sau đó nhấn vào nút "Save as" để tạo đường dẫn và tên file ISO đầu ra, cuối cùng bấm vào nút "Create” là bạn có thể bắt đầu tạo tập tin ISO.

Đặng Hương


Độ an toàn của Free ISO Creator 1.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free ISO Creator 1.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free ISO Creator 1.2 để sử dụng.

 •  

  335 Download

   

  Một ứng dụng cho phép bạn tạo các file ISO từ đĩa CD / DVD để sao lưu dễ dàng và nhanh chóng

  31.55 MB

  Download

 •  

  11168 Download

   

  Free DVD ISO Maker có khả năng tạo ISO từ các tệp âm thanh, hình ảnh, chương trình có sẵn máy tính. Việc tạo một file ảnh đĩa vừa giúp bạn sao lưu dữ liệu được an toàn, vừa có thể truy cập và chỉnh sửa dễ dàng.

  1.65 MB

  Download

 •  

  818 Download

   

  Passcape ISO Burner là phần mềm miễn phí được thiết kế để tạo các đĩa khởi động từ các hình ảnh ISO có sẵn.

  313 KB

  Download

 •  

  366 Download

   

  AnyToISO 3.6.1.0 có khả năng chuyển đổi tất cả các định dạng tập tin, sử dụng cho việc nén, ghi dữ liệu lên CD/DVD an toàn. Phần mềm thực hiển chuyển đổi nhanh, dễ dàng, tạo thuận lợi cho bạn trong nhiều công việc

  5.7 MB

  Download

 •  

  414 Download

   

  Best Free ISO Burner là phần mềm ghi ISO miễn phí và rất tiện ích. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng ghi ISO sang đĩa CD, DVD, bao gồm ISO dữ liệu, ISO phim

  3.7 MB

  Download

 •  

  179 Download

   

  Nếu trước đây việc tạo tạo ảnh của thư mục, tập tin để tiện hơn cho việc sao lưu vào đĩa CD/DVD là việc của các chương trình xử lý tập tin ISO chuyên nghiệp thì nay bạn có thể sử dụng một phần mềm nhỏ gọn và miễn phí là Free ISO Create Wizard

  5.4 MB

  Download

 •  

  5463 Download

   

  Okoker UltraISO Builder 7.1 là chương trình chỉnh sửa, tạo mới nội dung file ISO với những công cụ trực quan, được đánh giá tốt từ người dùng. Phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh đĩa như .ISO, .BIN, .IMG, .CIF, .NRG, .BWI v.v. hỗ trợ ghi file ISO ra đĩa, trích xuất dữ liệu trên file ISO, biên tập, quản lý dữ liệu trên file ISO.

  3.24 MB

  Download

 •  

  610 Download

   

  Free ISO Burn Wizard là một trình ghi file ảnh ISO vào đĩa CD, DVD với các tính năng tuyệt vời và dễ sử dụng. Sau khi ghi đĩa, trình ghi sẽ kiểm tra dữ liệu bằng văn bản để đảm bảo tính xác thực của thông tin và tiện ích.

  5.37 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Free ISO Creator 1.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Free ISO Creator 1.2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT