Free Internet TV

Phần mềm xem TV trực tuyến

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 11455 Download Free Internet TV - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Với phần mềm Free Internet TV, bạn có thể xem được hơn 750 kênh truyền hình của gần 160 nước trên khắp thế giới mà chẳng cần gắn thêm bất cứ thiết bị nào cả. Ở VN, dù danh sách đưa ra có HTV7, HTV9, HTVC và VTV3 nhưng chỉ có HTV9 là có tín hiệu xem tốt.
 

 

Yêu cầu của chương trình Free Internet TV là bạn phải có đường truyền Internet kết nối băng thông rộng ADSL. Mặc dù chương trình Free Internet TV chỉ yêu cầu bạn kết nối Internet qua modem 56Kbps, nhưng với đường truyền này ở VN không xem được vì bị đứng hình.

Free Internet TV - Ngoài ra bạn phải nâng cấp phần mềm RealPlayer hoặc Windows Media trong máy của bạn lên phiên bản mới nhất (sau khi cài đặt sẽ có đường dẫn tự động để bạn click vào nâng cấp). Thêm vào đó máy vi tính của bạn phải có cấu hình tối thiểu là Pentium III 500 MHz, RAM 128 MB, card màn hình 65.000 màu cài đặt ở chế độ 800x600, Windows XP hoặc 2003, Internet Explorer 6.0.

Free Internet TV - Để xem TV, đơn giản bạn chỉ cần chọn kênh và nhấp đúp chuột. Nếu bạn “kết” đài nào thì nắm kéo thả vào ô Favorite bên cạnh để lần sau mở cho nhanh.

 


Free Internet TV Miễn phí

Free Internet TV (Free Edition) không cần bất kỳ đăng ký kể từ khi nó là một phần mềm miễn phí cho sử dụng phi thương mại, chỉ cần tải về và thưởng thức trực tuyến truyền hình phương tiện truyền thông trên máy tính của bạn.


Free Internet TV xem Các kênh

Kênh bao gồm thể thao, giải trí, âm nhạc, tin tức, nói chuyện, phát thanh và webcam từ nhiều quốc gia khác nhau . Danh sách kênh

Không có TV Tuner thẻ yêu cầu

Tất cả bạn cần là một máy tính Windows và kết nối Internet. Không cần cho một card TV máy tính bởi vì các kênh truyền hình được xem trực tiếp thông qua kết nối internet của bạn.

Free Internet TV Dễ dàng sử dụng

Truyền hình Internet miễn phí giả lập các thiết lập truyền hình thường xuyên trên máy tính của bạn. Tất cả bạn phải làm là chọn một kênh từ danh sách và nó sẽ chơi trong cửa sổ chính.

 

Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Free Internet TV

Các từ trong tiêu đề không có nghĩa là máy nghe nhạc video Internet là phần mềm miễn phí. Free Internet TV có nghĩa là bạn không phải trả tiền để xem các kênh của truyền hình Internet. Free Internet TV gói RealMedia và Windows Media giải mã vào giao diện, hấp dẫn, dễ dàng sử dụng và cung cấp một danh sách tự động cập nhật của các kênh truyền hình.

Các kênh được sắp xếp theo quốc gia, và bạn ngay lập tức có thể thấy tốc độ bit của mỗi. Nhờ tính năng yêu thích, bạn sẽ không phải tìm kiếm cho mỗi kênh. Tất nhiên, bạn có thể dễ dàng làm mà không có truyền hình Internet miễn phí nếu bạn có Real Player và Windows Media Player được cài đặt trên máy tính của bạn - và những người không? Tuy nhiên, truyền hình Internet miễn phí không chôn vùi bạn dưới một loạt các thiết lập, và nó loại bỏ các việc vặt cho các kênh. Đó là những lợi ích nhỏ nhưng thực sự.

Mặc dù Free Internet TV  chắc chắn không phải là một phải-có, truyền hình Internet miễn phí là một cách hoàn toàn phù hợp để xem chương trình yêu thích của bạn trực tuyến.

Free Internet TV  là truyền hình Internet bắt sóng chương trình có thể nhận được hơn 2000 kênh trực tuyến của chương trình phát sóng hàng ngày và sống từ khắp nơi trên thế giới. Không cần cho một card TV máy tính bởi vì các kênh truyền hình được xem trực tiếp thông qua kết nối Internet của bạn. Mặc dù kết nối Internet 56K là đầy đủ, kết nối Internet tốc độ cao sẽ cung cấp những âm thanh cao cấp và chất lượng video. Bạn có thể xem ở chế độ thường xuyên hoặc toàn màn hình, hãy truy cập nội dung trực tiếp không có sẵn ở bất cứ nơi nào khác không có yêu cầu đăng ký. Phần mềm Free Internet TV  đi kèm với bản cập nhật tự động trạm truyền hình do đó, nó sẽ không bao giờ được ra khỏi ngày. Nếu bạn đang quan tâm đến lập trình thay thế, ngôn ngữ học, văn hóa nước ngoài, giải trí hoặc tin tức, đây là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Có gì mới trong phiên bản này: Phiên bản Free Internet TV  8.0 thêm hỗ trợ Windows 7.

Độ an toàn của Free Internet TV

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free Internet TV mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free Internet TV để sử dụng.

 •  

  935 Download

   

  TVNations trang web hỗ trợ xem tivi trực tuyến với tập hợp hàng ngàn dòng kênh truyền hình từ khắp nơi trên thế giới, ứng dụng này nhỏ gọn, tiện dụng giúp bạn dễ dàng xem một loạt các kênh truyền hình yêu thích.

  28 KB

  Download

 •  

  52415 Download

   

  TV FOX hay còn gọi là Firefox TV, là add-on thú vị trên trình duyệt Firefox, kết hợp với plug-in Windows Media Player, cung cấp cho bạn khả năng xem tới 2780 kênh Live TV - phân bố sắp xếp theo quốc gia và các chuyên mục cụ thể.

  306 KB

  Download

 •  

  1770 Download

   

  Amazing Web TV là phần mềm xem phim trên PC miễn phí cho phép nhận hơn 3500 kênh truyền hình trực tuyến của các đài phát hàng ngày và trực tiếp ở khắp mọi nơi trên thế giới. Download Amazing Web TV để thử nghiệm.

  3,6 MB

  Download

 •  

  732 Download

   

  Phần mềm Boxee, phát triển bởi cùng một số người đã tạo ra Boxee Box, là một trong những chương trình tốt nhất cho xem phim và truyền hình miễn phí trên máy tính của bạn.

  54 MB

  Download

 •  

  1226275 Download

   

  Sopcast là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người đam mê các chương trình Tivi qua Internet, đặc biệt là những fan hâm mộ thể thao, những trận bóng đá cuồng nhiệt và nảy lửa. Có một thời gian tồn tại và phát triển đã khá lâu, đồng thời cũng nhận được nhiều phản hồi cả tích cực lẫn tiêu cực từ hàng triệu người dùng, Sopcast đang ngày càng cải tiến về tính năng và sự hỗ trợ để đem dến những lợi ích thiết thực cho người dùng. Với ứng dụng tuyệt vời này, bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm những ch

  5.56 MB

  Download

 •  

  20571 Download

   

  TV-FOX 1.4.3 là add-on thú vị dành cho Firefox, kết hợp với plug-in Windows Media Player,cung cấp đến người dùng những kênh truyền hình phong phú, đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Chất lượng các kênh ổn định vầ số lượng kênh không ngừng được cập nhật.

  301 KB

  Download

 •  

  38040 Download

   

  TVWeb360 cung cấp cho bạn nhiều kênh truyền hình trực tuyến đặc sắc của cả trong nước và nước ngoài. Ứng dụng có ưu điểm là đảm bảo chất lượng về hình ảnh và âm thanh, thường xuyên cập nhật kênh mới.

  B

  Download

 •  

  7748 Download

   

  Với AnyTV bạn có thể xem hàng loại các kênh TV quốc tế mà không cần TV, card TV Tuner hay bộ nhận sóng vệ tinh. Xem truyền hình bất kì đâu bạn có kết nối mạng. Không yêu cầu thêm thiết bị ngoài nào

  760.48 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Free Internet TV chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Free Internet TV đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT