Free Internet TV 8.0.0

Xem truyền hình online

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 14891 Download Free Internet TV 8.0.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Free Internet TV 8.0.0 cung cấp cho người dùng hơn 750 kênh truyền hình của gần 160 nước trên khắp thế giới để bạn thưởng thức và giải trí. Ứng dụng giúp bạn sắp xếp các kênh theo các chủ đề khác nhau, xem với hình ảnh và âm thanh sắc nét, thường xuyên cập nhật các kênh.
 

 

Yêu cầu của chương trình Free Internet TV là bạn phải có đường truyền Internet kết nối băng thông rộng ADSL. Mặc dù chương trình Free Internet TV chỉ yêu cầu bạn kết nối Internet qua modem 56Kbps, nhưng với đường truyền này ở VN không xem được vì bị đứng hình.

 

internet tv

 

Free Internet TV - Ngoài ra bạn phải nâng cấp phần mềm RealPlayer hoặc Windows Media trong máy của bạn lên phiên bản mới nhất (sau khi cài đặt sẽ có đường dẫn tự động để bạn click vào nâng cấp). Thêm vào đó máy vi tính của bạn phải có cấu hình tối thiểu là Pentium III 500 MHz, RAM 128 MB, card màn hình 65.000 màu cài đặt ở chế độ 800x600, Windows XP hoặc 2003, Internet Explorer 6.0.

Free Internet TV - Để xem TV, đơn giản bạn chỉ cần chọn kênh và nhấp đúp chuột. Nếu bạn “kết” đài nào thì nắm kéo thả vào ô Favorite bên cạnh để lần sau mở cho nhanh.

 


Free Internet TV Miễn phí

Free Internet TV (Free Edition) không cần bất kỳ đăng ký kể từ khi nó là một phần mềm miễn phí cho sử dụng phi thương mại, chỉ cần tải về và thưởng thức trực tuyến truyền hình phương tiện truyền thông trên máy tính của bạn.


Free Internet TV xem Các kênh

Kênh bao gồm thể thao, giải trí, âm nhạc, tin tức, nói chuyện, phát thanh và webcam từ nhiều quốc gia khác nhau . Danh sách kênh

Không có TV Tuner thẻ yêu cầu

Tất cả bạn cần là một máy tính Windows và kết nối Internet. Không cần cho một card TV máy tính bởi vì các kênh truyền hình được xem trực tiếp thông qua kết nối internet của bạn.

Free Internet TV Dễ dàng sử dụng

Truyền hình Internet miễn phí giả lập các thiết lập truyền hình thường xuyên trên máy tính của bạn. Tất cả bạn phải làm là chọn một kênh từ danh sách và nó sẽ chơi trong cửa sổ chính.

 

Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Free Internet TV 8.0.0

Các từ trong tiêu đề không có nghĩa là máy nghe nhạc video Internet là phần mềm miễn phí. Free Internet TV có nghĩa là bạn không phải trả tiền để xem các kênh của truyền hình Internet. Free Internet TV gói RealMedia và Windows Media giải mã vào giao diện, hấp dẫn, dễ dàng sử dụng và cung cấp một danh sách tự động cập nhật của các kênh truyền hình.

Các kênh được sắp xếp theo quốc gia, và bạn ngay lập tức có thể thấy tốc độ bit của mỗi. Nhờ tính năng yêu thích, bạn sẽ không phải tìm kiếm cho mỗi kênh. Tất nhiên, bạn có thể dễ dàng làm mà không có truyền hình Internet miễn phí nếu bạn có Real Player và Windows Media Player được cài đặt trên máy tính của bạn - và những người không? Tuy nhiên, truyền hình Internet miễn phí không chôn vùi bạn dưới một loạt các thiết lập, và nó loại bỏ các việc vặt cho các kênh. Đó là những lợi ích nhỏ nhưng thực sự.

Mặc dù Free Internet TV  chắc chắn không phải là một phải-có, truyền hình Internet miễn phí là một cách hoàn toàn phù hợp để xem chương trình yêu thích của bạn trực tuyến.

Free Internet TV  là truyền hình Internet bắt sóng chương trình có thể nhận được hơn 2000 kênh trực tuyến của chương trình phát sóng hàng ngày và sống từ khắp nơi trên thế giới. Không cần cho một card TV máy tính bởi vì các kênh truyền hình được xem trực tiếp thông qua kết nối Internet của bạn. Mặc dù kết nối Internet 56K là đầy đủ, kết nối Internet tốc độ cao sẽ cung cấp những âm thanh cao cấp và chất lượng video. Bạn có thể xem ở chế độ thường xuyên hoặc toàn màn hình, hãy truy cập nội dung trực tiếp không có sẵn ở bất cứ nơi nào khác không có yêu cầu đăng ký. Phần mềm Free Internet TV  đi kèm với bản cập nhật tự động trạm truyền hình do đó, nó sẽ không bao giờ được ra khỏi ngày. Nếu bạn đang quan tâm đến lập trình thay thế, ngôn ngữ học, văn hóa nước ngoài, giải trí hoặc tin tức, đây là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Có gì mới trong phiên bản này: Phiên bản Free Internet TV  8.0 thêm hỗ trợ Windows 7.

Độ an toàn của Free Internet TV 8.0.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free Internet TV 8.0.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free Internet TV 8.0.0 để sử dụng.

 •  

  3917 Download

   

  Zinc TV - Ngày nay, bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì trên Internet, các chương trình vui chơi giải trí… nhưng làm thế nào để tận hưởng những giây phút giải trí với truyền hình trực tuyến, ca nhạc và phim ảnh một cách đơn giản và dễ dàng nhất có thể. Xin giới thiệu với các bạn dịch vụ trực tuyến Zinc TV.

  B

  Download

 •  

  3778 Download

   

  Tv-video có một bộ sưu tập của hơn 40 chương trình truyền hình.

  B

  Download

 •  

  935 Download

   

  TVNations trang web hỗ trợ xem tivi trực tuyến với tập hợp hàng ngàn dòng kênh truyền hình từ khắp nơi trên thế giới, ứng dụng này nhỏ gọn, tiện dụng giúp bạn dễ dàng xem một loạt các kênh truyền hình yêu thích.

  28 KB

  Download

 •  

  2501 Download

   

  SopCast 2013 3.5 là phiên bản 2013 của phần mềm xem truyền hình trực tuyến gồm nhiều chương trình đặc sắc. Bạn có thể truy cập nhiều kênh từ nhiều quốc gia, nhiều chủ đề khác nhau, có thể thu âm và quay video khi xem

  1.16 MB

  Download

 •  

  2472 Download

   

  InternetTV 1.6.4 mang đến cho bạn những kênh truyền hình hấp dẫn từ nhiều quốc gia trên thế giới. Bạn có thể vừa xem vừa lựa chọn trong danh sách kênh được cung cấp, đồng thời có thể tự bổ sung các kênh vào danh sách này.

  1.63 MB

  Download

 •  

  56440 Download

   

  TV-Browser là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến chất lượng cao với hơn 150 kênh từ đài truyền hình quốc gia trên thế giới. Phần mềm cho phép sắp xếp lịch hẹn giờ, lịch chương trình, thêm tính năng cảnh báo, hỗ trợ proxy, hỗ trợ game,…

  2.29 MB

  Download

 •  

  3550 Download

   

  Stream Torrent 1.0 build 0075 là tiện ích nhỏ gọn và miễn phí cho phép người dùng xem các chương trình truyền hình thông qua các kênh trên Internet, chẳng hạn như HBO, ESPN, BBC…

  1.2 MB

  Download

 •  

  2836 Download

   

  PCShowBuzz cho phép bạn xem các kênh truyền hình trực tuyến từ nhiều quốc gia và các thể loại khác nhau ngay trong máy tính của bạn.

  3.67 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Free Internet TV 8.0.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Free Internet TV 8.0.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT