Free FLV to 3GP Converter 1 for Windows

Đổi đuôi FLV sang 3GP

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 167102 Download Free FLV to 3GP Converter 1 for Windows - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Free FLV to 3GP Converter 1 for Windows - một phần mềm tiện ích hệ thống miễn phí của hãng Doremisoft, có tác dụng chuyển đổi định dạng miễn phí từ FLV thành 3GP dành cho các thiết bị di động
 

 

Phần mềm Free FLV to 3GP Converter 1 for Windows là thiết kế đặc biệt để chuyển đổi FLV sang 3GP với tốc độ siêu nhanh và chất lượng đầu ra tuyệt vời.

Bên cạnh đó, phần mềm đổi đuôi Free FLV to 3GP Converter 1 for Windows có thể cung cấp cho bạn với chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ. Chẳng hạn như, bạn có thể cắt video, diện tích cây trồng chơi video và điều chỉnh hiệu ứng video. FLV sang 3GP cũng có thể được sử dụng như một thợ mộc mà bạn có thể tham gia nhiều file vào một. Miễn phí tải về để có một thử.

 

Free FLV to 3GP Converter 1 for Windows

Giao diện chính của chương trình Free FLV to 3GP Converter 1 for Windows

 

Chương trình chuyển đổi định dạng Free FLV to 3GP Converter 1 for Windows vô cùng đơn giản, gọn nhẹ, giao diện trực quan, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều người, hoàn toàn miễn phí và tương thích tốt với nền tảng Microsoft Windows.

 


Quỳnh Như


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Free FLV to 3GP Converter 1 for Windows

Hướng dẫn cài đặt Free FLV to 3GP Converter 1 for Windows:

 

Bước 1: Miễn phí tải Free FLV to 3GP Converter 1 for Windows( Download Free FLV to 3GP Converter 1 for Windows)  về FLV to 3GP Converter và cài đặt nó trên máy tính của bạn. Nếu bạn muốn để chuyển đổi FLV sang 3GP trực tuyến, bạn có thể nhấp vào"downloader" FLV to 3GP Converter.

Bước 2: Trước tiên, bạn phải Xuất nhập video FLV sang FLV sang 3GP Converter. Nhiều file surported thêm. Bạn được phép để xem trước video trong bảng điều khiển xem và chụp vài tấm hình bằng cách nhấn nút chụp.

Bước 3:Trước khi chuyển đổi FLV sang 3GP, bạn phải chọn "3GP" như là định dạng đầu ra video trong trình đơn thả xuống của tùy chọn hồ sơ, bạn cũng được yêu cầu để chọn một thư mục đầu ra bằng cách nhấn vào trình duyệt.

Bước 4: FLV sang 3GP cho phép bạn chỉnh sửa hiệu ứng video bằng cách sử dụng "edit" nút trên đỉnh của menu chính. Bạn được tự do để cắt video video cây trồng, và điều chỉnh hiệu ứng video.

Bước 5: Bắt đầu để chuyển đổi FLV sang 3GP. Bạn có thể bắt đầu FLV sang 3GP Chuyển đổi bằng cách nhấn vào "convert"nút.

 

Chúc các bạn thành công!!

Độ an toàn của Free FLV to 3GP Converter 1 for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free FLV to 3GP Converter 1 for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free FLV to 3GP Converter 1 for Windows để sử dụng.

 •  

  32153 Download

   

  Extra Video to 3GP Converter Free giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc chuyển đổi các định dạng video phổ biến sang 3GP, sử dụng cho các thiết bị di động.

  3.73 MB

  Download

 •  

  1255 Download

   

  Koyote 3GP Converter là phần mềm chuyển đổi video miễn phí được thiết kế để chuyển đổi định dạng video tất cả các điịnh dạng sang định dạng điện thoại của bạn.

  3.9 MB

  Download

 •  

  5856 Download

   

  iWellsoft 3GP Video Converter 2.1 được thiết kế là một trình chuyển đổi 3GP mạnh mẽ mà có thể chuyển đổi gần như tất cả các định dạng video phổ biến sang các video clip 3GP/3G2/MP4.

  9.46 MB

  Download

 •  

  763 Download

   

  Freez 3GP Video Converter là phần mềm chuyển đổi video sang định dạng 3GP để có thể sử dụng được trên điện thoại di động một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  4.25 MB

  Download

 •  

  10012 Download

   

  FLV to 3GP Converter có khả năng chuyển đổi video FLV (Flash Video Files) sang định dạng video 3GP hoặc 3GP2 sử dụng cho các thiết bị di động. Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh, đảm bảo chất lượng cho các tập tin đầu ra.

  7.30 MB

  Download

 •  

  992 Download

   

  Bigasoft 3GP converter chuyển đổi định dạng video giúp chuyển đổi các bộ phim 3GP, MP4 để giúp bạn thưởng thức các bộ phim yêu thích trên điện thoại di động, PDA.

  7.74 MB

  Download

 •  

  6432 Download

   

  AK Video to 3GP Converter 2009.12.25 - một ứng dụng mạnh mẽ có thể chuyển đổi tất cả các định dạng video phổ biến thành file 3GP. Download AK Video to 3GP Converter 2009.12.25 miễn phí.

  17.1 MB

  Download

 •  

  69495 Download

   

  Pazera Free Video to 3GP Converter 1.2 là phần mềm chuyên dùng để chuyển đổi các định dạng video (AVI, DivX, XviD, MPEG, MPG, WMV, ASF, MOV, QT, FLV, SWF, MP4, M4V, 3GP, 3G2, MKV, VOB và DAT) sang chuẩn video dành riêng cho mobile phone (3GP hoặc 3G2)để bạn có thể xem các bộ phim mới, các video clip hay trên chiếc điện thoại di động của mình ở mọi lúc và mọi nơi.

  2.91 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Free FLV to 3GP Converter 1 for Windows chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Free FLV to 3GP Converter 1 for Windows đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT