Free Download Manager

Version 3.9.5 build 1542, Tăng tốc độ tải dữ liệu

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 262190 Free Download Manager - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Free Download Manager là một trong những phần mềm tăng tốc độ tải dữ liệu từ mạng Internet khá đa năng. Đây là công cụ được sử dùng miễn phí nhưng vô cùng mạnh mẽ được hỗ trợ nhiều hình thức tải dữ liệu thông minh. Đặc biệt Free Download Manager hỗ trợ cả dữ liệu BitTorrent
 

Free Download Manager download dữ liệu từ Internnet bằng cách chia nhỏ file download thành nhiều phần và download đồng thời các phần đó.

free download manager

Download Free Download Manager giúp tải file từ internet nhanh hơn

NEW! Một số thay đổi trong Free Download Manager 3.9.5 Build 1537

    - Hỗ trợ Unicode.
    - Download YouTube trong suốt cả quá trình.
    - Sửa một số lỗi chung.

Với Free Download Manager, bạn có thể download tiếp khi lần download trước bị ngắt đoạn. Free Download Manager còn hỗ trợ download rất tốt các video trên các trang web chia sẻ video trực tuyến nổi tiếng như Youtube, Google Video, … file video có thể save với định dạng FLV hoặc chuyển đổi qua các định dạng video phổ biến khác.

Free Download Manager tải về tập tin và chuyển đổi video (bao gồm cả flash) sẽ nhanh hơn với mã nguồn mở Free Download Manager. Các tính năng của Free Download Manager bao gồm tích hợp với tất cả các trình duyệt, hỗ trợ tải về từ RapidShare, hỗ trợ BitTorrent, điều chỉnh việc sử dụng giao thông, nối lại tải bị hỏng. Free Download Manager được phát hành theo giấy phép GPL và cho biết thêm hỗ trợ bittorent, flash download video, quản lý tải lên, chế độ cầm tay, và điều khiển từ xa.

Free Download Manager còn giúp bạn chia sẻ file download với những người khác và hỗ trợ nhiều định dạng HTTP, HTTPS, FTP và cả Bittorrent nữa.

So với những phần mềm hỗ trợ download khác như: Download IDM, Orbit Downloader, ... thì Free Download Manager có những điểm mạnh mà những phần mềm hỗ trợ tăng tốc download kia không có, cụ thể như ở việc miễn phí, trong khi IDM phải trả phí để sử dụng. Free Download Manager hỗ trợ tải về cả dữ liệu BitTorrent điều mà các phần mềm như IDM, Orbit Downloader... hiện nay chưa làm được. Trước giờ nếu muốn tải dữ liệu BitTorrent bạn phải cài uTorrent hoặc một BitTorrent Client khác.

Trong các thử nghiệm so sánh của chúng tôi, Free Download Manager đánh bại 85Kbps quản lý download của Opera để 53Kbps. Tính năng tự động hóa của Free Download Manager cũng là rất tốt. Giống như các nhà quản lý khác, Free Download Manager sẽ tự động có thể quay số modem, bắt đầu tải về, hoặc tắt máy tính. Không giống như nhiều người trong số họ, Free Download Manager cũng có thể thay đổi số lượng của các kết nối phụ thuộc vào tốc độ tải về, hoặc ngắt kết nối và tắt máy tính nếu một tập tin là không có.

Các tính năng chính của Free Download Manager.

Tăng tốc độ tải về

Free Download Manager tăng tốc độ tải bằng cách chia tách các file và tải chúng cùng một lúc với tốc độ tải lên đến 600%

Hỗ trợ HTTP/FTP/BitTorrent

Free Download Manager cho phép bạn tải về các tập tin và toàn bộ các trang web từ bất kỳ máy chủ từ xa thông qua HTTP, HTTPS và FTP. m Đồng thời bạn cũng có thể tải tập tin sử dụng giao thức BitTorrent, thay thế cho phần mềm uTorrent.

Tải Flash video

Download video từ các trang web video như Youtube, Google Video... sau đó có thể lưu ở định dạng flv hoặc chuyển đổi thành một trong những định dạng video phổ biến khác.

Chia sẻ file dễ dàng

Free Download Manager cho phép bạn tải tập tin lên một cách dễ dàng để chia sẻ với người khác. Và bạn dễ dàng tích hợp với hệ thống (Windows Explorer, Internet Explorer, Outlook Express) để quản lý các tập tin đó.

 


Free Download Manager có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Free Download Manager cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Free Download Manager để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Free Download Manager chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Free Download Manager đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Autorun Organizer

  Autorun Organizer cho phép người dùng quản lý các tiến trình khởi động Windows một cách nhanh chóng và an toàn. Khi tải Autorun Organizer người dùng có thể chủ động bật/tắt bất cứ chương trình nào đang hoạt động trên windows, hiện Autorun Organizer được đánh giá là một trong những công cụ quản lý các tiến trình khởi động Windows an toàn.

 • Sticky Password Premium

  Sticky Password Premium là phần mềm quản lý mật khẩu người dùng. Hiện Sticky Password Premium đã có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau và nó được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý mật khẩu tốt.

 • Ashampoo Photo Commander

  Ashampoo Photo Commander là phần mềm quản lý và chỉnh sửa ảnh trên máy tính nhanh chóng và mạnh mẽ với các tính năng như Auto-backups, chuyển ảnh 3D, hiệu ứng ảnh độc đáo... phần mềm đang được đánh giá cao bởi giao diện người dùng cũng như khả năng chỉnh sửa ảnh siêu mạnh mẽ.

 • CloneApp

  CloneApp là một trong những ứng dụng tiện ích nhỏ gọn dùng để quản lý các thiết lập của người dùng, CloneApp cho phép bạn quản lý những thay đổi trên máy tính từ phần mềm nhỏ nhất cho tới phần mềm đặc biệt quan trọng không thể thiếu trên máy tính cá nhân.

 • iTools For Windows

  iTools For Windows là phiên bản iTools chạy trên hệ điều hành windows, khi tải iTools For Windows bạn có thể sử dụng iTools ngay trên windows với các chức năng tượng tự như trên Mac.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Tăng tốc tối đa khi tải dữ liệu bằng IDM

  Để tiết kiệm thời gian, bạn nên tăng tốc tối đa khi tải file bằng IDM. Bằng cách này, bạn có thể tận hưởng tốc độ tải tối đa gói mạng hiện có. Tất nhiên không quên tham khảo phần còn lại của bài viết

 • Tăng tốc tối đa cho IDM khi tải File

  Có rất nhiều thủ thuật giúp tăng tốc độ tải file tối đa cho IDM. Nhưng đôi khi nó quá cũ hoặc không thể áp dụng cho phiên bản hiện tại nữa. Chính vì thế bạn nên tham khảo bài viết của Download123.vn dưới đây để biết thêm chi

 • Điều chỉnh tốc độ download cho IDM

  Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tốc download cho IDM một cách đơn giản

 • Tăng tốc độ download trên máy tính hiệu quả nhất

  Để tăng tốc độ download tài liệu cho máy tính có rất nhiều cách. Nhưng nếu đang sử dụng IDM để quản lý download thì chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua thủ thuật mà chúng tôi chia sẻ dưới

 • 2 cách lưu dữ liệu trong Windows 8

  Để đề phòng trường hợp dữ liệu trên máy tính của bạn không may bị xóa nhầm, bạn có thể sử dụng hai cách lưu dữ liệu trong Windows 8 dưới đây để bảo vệ dữ liệu của mình một cách an

 • 4 phần mềm tăng tốc download miễn phí

  Công cụ hỗ trợ tăng tốc download sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian của mình, với 4 phần mềm dưới đây bạn có thể cải thiện tốc độ download dễ dàng mà không phải trả phí

 • Những tính năng mới trong phần mềm Fifa v 2.0

  Phần mềm FiFa v2.0.1 là phần mềm Fifa Manager mới nhất hiện nay đang được người dùng yêu thích bởi những tính năng nổi bật đưa lại cho người chơi cảm giác thật như đang đứng trên chính sân cỏ.

 • Hướng dẫn cách tăng tốc toàn diện cho Firefox

  Trình duyệt Firefox khi hoạt động hay khi ở trạng thái minimize đều chiếm rất nhiều dung lượng bộ nhớ, làm chậm quá trình lướt web cảu bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tăng tốc một cách toàn diện cho

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT