Free AVI/MPEG/WMA/MP4/FLV Video Joiner

Nối file video

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 12755 Download Free AVI/MPEG/WMA/MP4/FLV Video Joiner - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Với Free AVI MPEG WMV MP4 FLV Video Joiner, bạn có thể nối nhiều file video cùng hoặc khác định dạng, cũng như tùy nghi lựa chọn định dạng (AVI, MP4, FLV, SWF, MPEG, RM, WMV, MOV, 3GP) và chất lượng cho file video xuất ra.
 

Với Free AVI MPEG WMV MP4 FLV Video Joiner, bạn có thể nối nhiều file video cùng hoặc khác định dạng, cũng như tùy nghi lựa chọn định dạng (AVI, MP4, FLV, SWF, MPEG, RM, WMV, MOV, 3GP) và chất lượng cho file video xuất ra. Điểm hạn chế của Free AVI MPEG WMV MP4 FLV Video Joiner: tốc độ nối file hơi chậm. 

 

Free AVI MPEG WMV MP4 FLV Video Joiner

Free AVI MPEG WMV MP4 FLV Video Joiner

 

Free AVI MPEG WMV MP4 FLV Video Joiner là một cách dễ dàng để sử dụng nhưng file video mạnh mẽ công cụ tham gia giúp bạn tham gia hoặc hợp nhất các loại khác nhau của video clip vào một một lớn một cách hiệu quả mà không làm giảm chất lượng.

Với Free AVI MPEG WMV MP4 FLV Video Joiner Bạn có thể tham gia các tập phim riêng biệt vào một không ngừng để xem như trong nhà hát, kết hợp nhiều video riêng biệt vào một một lớn hơn để ghi đĩa video DVD, chuyển đổi một file video duy nhất để định dạng xác định cho nhiều thiết bị.

 

Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Free AVI/MPEG/WMA/MP4/FLV Video Joiner

Trong số một trong những ứng dụng tốt nhất, Free AVI MPEG WMV MP4 FLV Video Joiner có thể dễ dàng và rõ ràng bất kỳ người dùng tham gia các file video từ một định dạng tập tin như AVI, MPEG, MP4, FLV, WMV , FLV.

Free AVI MPEG WMV MP4 FLV Video Joiner cho phép bạn thay đổi chất lượng đầu ra của tập tin của bạn, bạn có kinh nghiệm hoặc mới bắt đầu. Hơn nữa, nó cũng cho phép bạn kết hợp hoặc tham gia, và thậm chí thêm tất cả các tập tin video mà bạn muốn để liệt kê và sắp xếp lại thứ tự nếu cần thiết. Free AVI MPEG WMV MP4 FLV Video Joiner  hỗ trợ xử lý hàng loạt mà sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.


Free AVI MPEG WMV MP4 FLV Video Joiner được cung cấp với các cài đặt trước độ phân giải video cũng như chế độ thuật sĩ hướng dẫn cho tất cả các hoạt động.

Độ an toàn của Free AVI/MPEG/WMA/MP4/FLV Video Joiner

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free AVI/MPEG/WMA/MP4/FLV Video Joiner mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free AVI/MPEG/WMA/MP4/FLV Video Joiner để sử dụng.

 •  

  35691 Download

   

  Ultra Video Joiner là công cụ dùng để nối đủ kiểu file video lại với nhau. Điểm độc đáo của của ứng dụng là cùng lúc nó có thể nối các file video có định dạng khác nhau lại thành một đoạn video có định dạng thống nhất.

  10.05 MB

  Download

 •  

  2520 Download

   

  EarthSoft MP3 Cutter Joiner cho phép bạn có thể cắt file nhạc và nối file nhạc rất dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm này có thể tải các file MP3, WAV, WMA và OGG và chuyển đổi các file trong khi cắt/ nối

  4.28 MB

  Download

 •  

  7338 Download

   

  Fast AVI MPEG Joiner 1.1.2 là một chương trình rất dễ sử dụng giúp bạn nối nhiều file AVI hoặc file MPEG thành một file.

  2.77 MB

  Download

 •  

  50302 Download

   

  AviDemux 2.6.8.9045(32bit)là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa, mã hóa nhiều định dạng tập tin khác nhau, với chất lượng tốt nhất.

  10.5 MB

  Download

 •  

  4740 Download

   

  MPEG Streamclip các video clip chia sẻ trên mạng hoặc được quay bằng các thiết bị khác nhau có rất nhiều định dạng. Khi đó, việc cần làm là chuyển file video về định dạng phù hợp

  491 KB

  Download

 •  

  5327 Download

   

  Phần mềm nối file DigitByte AVI Joiner dễ dàng nối các file video định dạng AVI lại với nhau mà không không làm giảm chất lượng hình ảnh.

  404 KB

  Download

 •  

  68443 Download

   

  Boilsoft Video Joiner là phần mềm cho phép bạn nối các file video lại với nhau thành một file duy nhất mà chất lượng hình ảnh, âm thanh vẫn không thay đổi. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau nên có thể thích hợp cho mọi mục đích sử dụng.

  5.3 MB

  Download

 •  

  12703 Download

   

  ImTOO Video Editor 1.0 là một công cụ chỉnh sửa video đa chức năng bao gồm 3 phần chính là nối (Join), chia (Split) và cắt (Cut).

  9.3 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Free AVI/MPEG/WMA/MP4/FLV Video Joiner chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Free AVI/MPEG/WMA/MP4/FLV Video Joiner đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT