Download Frame Photo Editor 5.0.2

Tạo khung ảnh đẹp mắt

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 22870 Download Frame Photo Editor 5.0.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Frame Photo Editor cung cấp cho bạn những khung ảnh đẹp mắt để trang trí và làm sinh động những hình ảnh vốn bình thường của bạn. Ứng dụng còn cho phép thay đổi kích cỡ, xoay, điều chỉnh màu sắc và gõ thêm cả nội dung text và tấm ảnh số của bạn.
 

Frame Photo Editor 5.0.2 - Để có những tấm ảnh đẹp hỏi bạn phải có thêm một vài thao tác chỉnh sửa cho tấm ảnh để thêm phần sinh động và che bớt các khuyết điểm của tấm ảnh nếu có.

Công cụ Frame Photo Editor 5.0.2 giúp bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng thêm các khung rất đẹp lồng vào tấm ảnh của bạn, thay đổi kích cỡ, xoay, điều chỉnh màu sắc và gõ thêm cả nội dung text và tấm ảnh số của bạn.

Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng hình ảnh vào ảnh gốc qua chức năng “Set Photo Mask” của Frame Photo Editor 5.0.2.

Hiệu ứng này của Frame Photo Editor 5.0.2 sẽ làm rõ tấm hình của bạn theo một số khuôn dạng như hình trái tim, hình cái ly, hình tròn,… và phần còn lại của tấm ảnh gốc sẽ được làm mờ đi. Đồng thời bạn cũng có thể thêm các hình ngộ nghĩnh, hoa, khung ảnh vào tấm ảnh gốc của bạn.

 

Frame Photo Editor

Phần mềm chỉnh ảnh - Frame Photo Editor 5.0.2

 

Frame Photo Editor 5.0.2 là phần mềm chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng . Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh và trang trí các bức ảnh với một vài cú click chuột. Với Frame Photo Editor 5.0.2, bạn có thể dễ dàng ghép ảnh kỹ thuật số của bạn vào một ảnh hoặc hình ảnh. Thêm hiệu ứng chuyên nghiệp cho các bức ảnh của bạn với các hiệu ứng khung và viền . Bạn cũng có thể thêm hoa lá, hình hoạt hình vào ảnh của bạn trong tựa đề và chú thích chỉ là dễ dàng để thêm.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Frame Photo Editor 5.0.2


Giáng sinh đang đến, tất cả chúng ta sẽ có một thời gian hạnh phúc trong những days.You có thể muốn gửi những lời chúc của bạn và thông tin chúc mừng cho những người khác, làm thế nào để làm điều này? Chỉ cần làm cho một hình ảnh chúc mừng Giáng sinh . Hãy thử Frame Photo Editor 5.0.2, trong đó sẽ đơn giản hóa hình ảnh chỉnh sửa quá trình và hỗ trợ các chức năng chỉnh sửa ảnh .

Các phần mềm chỉnh sửa ảnh vừa được phát hành một loạt các mẫu cho ngày Giáng sinh . Mọi người có thể làm đẹp, vui nhộn, đáng yêu và các hình ảnh cho Giáng sinh . Với Frame Photo Editor 5.0.2, bạn có thể làm cho một thiệp chúc mừng Giáng sinh một cách nhanh chóng và dễ dàng.


Dễ dàng tạo hình ảnh độc đáo với Frame Photo Editor 5.0.2

Với một vài cú click chuột, bạn có thể làm cho ảnh của bạn hấp dẫn hơn với Frame Photo Editor 5.0.2. Hiệu chỉnh hình ảnh này cung cấp rất nhiều các mẫu bạn có thể sử dụng hình ảnh của bạn, chẳng hạn như hoa, clip hình ảnh, hình hoạt hình , khung hình . Và chúng tôi sẽ cung cấp nhiều hơn nữa trong tương lai . Bạn cũng có thể viết văn bản trên bức ảnh của bạn . Tất cả những giúp đỡ của bạn dễ dàng làm cho hình ảnh của bạn độc đáo .

Bạn có thể thêm khung hình mát mẻ cho các bức ảnh của bạn rất nhanh chóng và dễ dàng với Frame Photo Editor 5.0.2. Các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cung cấp rất nhiều khung hình cho bạn lựa chọn.


Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng với Frame Photo Editor 5.0.2

Thay đổi kích cỡ, xoay, điều chỉnh màu và thêm văn bản vào hình ảnh của bạn. Để chỉnh sửa hình ảnh với Frame Photo Editor 5.0.2, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước và vị trí của ảnh, hoa lá, hình hoạt hình hay văn bản chỉ bằng cách click và kéo chúng. Bạn thậm chí có thể xoay các lớp hay ảnh chỉ bằng cách di chuyển chuột.

Frame Photo Editor 5.0.2 giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số của bạn như là dễ dàng nhất có thể!


Không cần phải biết rất nhiều về nhiếp ảnh kỹ thuật số và đồ họa máy tính để hiểu Frame Photo Editor 5.0.2. Là một cách dễ dàng để sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh , bạn có thể làm cho hình ảnh của bạn vượt quá ấn tượng một cách dễ dàng với nó. Bạn có thể trang trí hình ảnh và chỉnh sửa ảnh pro!


Với Frame Photo Editor 5.0.2, bạn có thể dễ dàng tăng cường các hiệu ứng hình ảnh của bạn bằng cách pha trộn các bức ảnh kỹ thuật số của bạn lên ảnh khác. Bức ảnh sẽ được chèn thêm các hiệu ứng đặc biệt mà bạn có thể chọn từ nhiều mặt nạ mà Frame Photo Editor 5.0.2 cung cấp.

Bạn có thể dễ dàng thêm các khung hình , chèn phim hoạt hình và thêm các clip hình ảnh vào hình ảnh của bạn. Bạn cũng có thể chèn chữ với khung tiếng nói. Với phần mềm chỉnh sửa hình ảnh , bạn có thể làm cho ảnh của bạn thú vị hơn và hấp dẫn.


Sau khi hoàn tất chỉnh sửa hình ảnh với Frame Photo Editor 5.0.2, bạn có thể in ra, gửi email, hoặc thiết lập làm hình nền của bạn. Bạn cũng có thể tải lên trang web, album của bạn trên Internet ... Đó là cũng là một album ảnh .

Yêu cầu hệ thống khi cài Frame Photo Editor 5.0.2

Frame Photo Editor 5.0.2 cần yêu cầu cơ bản sau đây:

    > Windows XP hoặc phiên bản sau
    > 700 MHz xử lý
    > 256 megabyte (MB) RAM hoặc hơn
    > 1GB không gian đĩa cứng có sẵn, hoặc cao hơn
    > XGA (1024x768) hoặc màn hình độ phân giải cao hơn

Download Frame Photo Editor 5.0.2 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Frame Photo Editor 5.0.2 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Frame Photo Editor 5.0.2 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Frame Photo Editor 5.0.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Frame Photo Editor .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT