Foxit Reader

Đọc file PDF nhanh và chuyên nghiệp

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 316700 Download Foxit Reader - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Foxit Reader là một phần mềm đọc file PDF, với khả năng mở file dạng pdf nhanh và dung lượng thấp không làm ảnh hưởng đến bộ nhớ máy tính, Foxit Reader còn có thể tạo ra file PDF, download Foxit Reader để biết thêm những tính năng của nó
 

Những tính năng chính của Foxit Reader 6.1.4.0217

- Sửa lỗi phát video trong file PDF được mã hóa

+ Trong phiên bản trước, sau khi chèn video vào file PDF và mã hóa, video không thể phát được, trong phiên bản 6.1.4.0217, lỗi đó đã được khắc phục hoàn toàn

- Trong phiên bản Foxit Reader 6.1.4.0217, tính năng tải file imgseg.dll đã được hoạt động

 

Phần mềm Foxit Reader được biết đến là phần mềm hỗ trợ đọc file pdf tốt thứ hai hiện nay sau Adobe Reader, đang nỗ lực cải thiện vị trí của mình trên thị trường bằng việc cung cấp nhiều cải tiến mới trong phiên bản Foxit Reader  6.1.2.1224

 

Download Foxit Reader

download foxit reader  - Phần mềm đọc file pdf miễn phí

 

Phiên bản mới Foxit Reader này được trang bị thêm tính năng XFA form-filling cho phép người sử dụng có thể hoàn chỉnh một khuôn mẫu PDF mà không cần phải in ra và điền bằng tay. Ngoài ra Foxit 6.11 còn có những cải tiến về giao diện người dùng khi có 2 lựa chọn giao diện ribbon hoặc menu sổ drop-down truyền thống cho khác hàng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh phím tắt, chế độ xem trước preview trong Outlook và thumbnail trong IE hoặc chế độ Split View.

Nhìn chung, chương trình phần mềm đọc file pdf cung cấp các tính năng một cách linh hoạt và hữu ích. Tính năng bảo mật cũng được chú trọng, việc mở các tài liệu được bảo vệ bởi Active Directory Rights Management Service.

Trong khi đó, Foxit cũng đã cập nhật phiên bản thương mại PhantomPDF Suite 5.0 với 3 phiên bản khác nhau. Một điểm chung là các phiên bản này đều cung cấp chức năng tạo file PDF nhanh hơn các phiên bản chương trình đọc file pdf trước đó.

 

phần mềm đọc file pdf

Download Foxit Reader - phần mềm đọc file PDF

 

Foxit PhantomPDF Express cung cấp các chức năng cơ bản nhất cho việc chú thích chứng thực chữ kí số, mã hóa mật khẩu. Foxit Phantom Standard cho phép bạn sửa nội dung các file PDF. Trong khi đó với phiên bản Finally Foxit PhantomPDF Business người dùng được cung cấp khả năng chỉnh sửa tốt hơn và tạo bản quyền cho file với Microsoft Active Directory RMS. Cả 3 phiên bản trên đều cho phép người dùng tạo file PDF trực tiếp từ Microsoft Office.

 

Khách hàng doanh nghiệp cũng có thể sử dụng Foxit PhantomPDF Plug-in SDK mới được phát hành, cho phép họ phát triển các công cụ của riêng mình dựa trên nền tảng Reader và Phantom.

Foxit Reader là 1 tiện ích đọc file PDF cực nhỏ, chỉ gói gọn trong 1 file exe duy nhất. Tuy nhỏ nhưng nó hỗ trợ rất đầy đủ các chức năng của 1 chương trình đọc file PDF như nhảy trang, xem bảng đánh dấu, xem mục lục, tìm kiếm, … Ngoài ra Foxit Reader còn có hỗ trợ thêm các chức năng đặc biệt như chèn 1 đoạn text vào văn bản (dùng cho việc ghi chú) hay chọn 1 đoạn text trong văn bản (cho các thao tác copy).


Foxit Reader còn nổi bật ở tốc độ khởi động nhanh so với 1 số chương trình đọc file PDF khác. Với giao diện đẹp, đơn giản và dễ sử dụng, chắc chắn bạn sẽ thích Foxit Reader!

 
Quỳnh Như
 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Foxit Reader

Cài đặt Foxit Reader trong Linux

Foxit Reader là một phần mềm chuyên dùng để file đọc pdf  và in các tài liệu có định dạng PDF tương tự như chương trình nổi tiếng Adobe Reader (ngày xưa gọi là Acrobat Reader). Trong Windows, việc cài đặt là hết sức dễ dàng, bạn chỉ việc tải file cài đặt về, click đôi và Next...Next... là xong.

Trong Linux thì có hơi phức tạp đôi chút là do có sự phân biệt giữa bản phân phối dạng 32 bit và 64 bit. Đối với các bản phân phối dạng 32 bit thì Adobe có phiên bản cài đặt tự động dạng deb hay rpm (chưa có cho 64 bit), trong khi Foxit chỉ có gói dạng nén (tar.bz2 tự giải nén và cài đặt, dùng được cho cà 32 bit và 64 bit).

Để cài đặt Foxit Reader thì bạn tải gói dạng nén tại đây về, giải nén (click chuột phải vào file nén và chọn extract here) vào thư mục đang chứa file nén (chẳng hạn /home/ten_user/Downloads) rồi thực hiện các bước sau:

    -sudo mv /home/ten_user/Downloads/1.1-release /opt (di chuyển thư mục vừa giải nén (1.1-release) vào thư mục opt trong root)


    -ln -s /opt/1.1-release/FoxitReader /usr/bin (tạo một link (hay còn gọi shortcut) của file FoxitReader và bỏ nó trong thư mục bin trong thư mục usr)

    Bây giờ bạn có thể chạy Foxit Reader bằng cách gõ trong Terminal dòng chữ FoxitReader hoặc đưa shortcut ra ngoài Desktop bằng lệnh ln -s /opt/1.1-release/FoxitReader ~/Desktop

Thực ra chúng ta có thể chạy Foxit Reader mà không cần làm các bước trên bằng cách vào thư mục vừa giải nén, click đôi file FoxitReader để chạy chương trình. Tuy nhiên, để có thể chạy Foxit Reader từ Terminal chỉ bằng cách gõ như trên và khi bạn click đôi vào file PDF nào đó thì bạn phải thực hiện hai bước đầu nói trên.

Để chọn Foxit Reader làm chương trình đọc file PDF mặc định, ta click chuột phải vào file PDF chọn Properties rồi chọn tab Open With và chọn FoxitReader. Nếu chưa có mục này thì bạn chọn Add rồi Use custom command và duyệt tới nơi (/usr/bin) chứa link (shortcut) của file FoxitReader.

Độ an toàn của Foxit Reader

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Foxit Reader mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Foxit Reader để sử dụng.

 •  

  3180 Download

   

  Foxit Reader pro là phần mềm đọc file PDF nhỏ, nhanh chóng, và tính năng phong phú cho Microsoft Windows, cho phép bạn mở, xem, và in bất kỳ tập tin PDF.

  Download

 •  

  4117 Download

   

  Foxit Reader 4.0.0.0619 là một phần mềm đọc file PDF cực kỳ nhỏ gọn và tiện lợi, nó có đầy đủ tính năng của một chương trình đọc file PDF như nhảy trang, xem bảng đánh dấu, xem mục lục, tìm kiếm

  6.74MB

  Download

 •  

  822 Download

   

  Tipard Free PDF Reader là một ứng dụng tiện dụng thiết kế để giúp bạn có thể mở file pdf, đọc file pdf, và in các file PDF.

  8.18 MB

  Download

 •  

  242 Download

   

  Foxit Reader, được biết đến là phần mềm hỗ trợ đọc file PDF tốt thứ hai hiện nay sau Adobe Reader, đang nỗ lực cải thiện vị trí của mình trên thị trường bằng việc cung cấp nhiều cải tiến mới trong phiên bản 5.4.4.11281

  15.21

  Download

 •  

  221 Download

   

  Haihaisoft PDF Reader for Mac là một phần mềm miễn phí dùng để đọc và in ấn các file PDF trên hệ thống máy Mac.

  10 MB

  Download

 •  

  4117 Download

   

  Foxit Reader 5.0.1.0523 là phần mềm đọc PDF tiện lợi, nhanh chóng, và nhỏ gọn, sử dụng ít bộ nhớ nhất với nhiều tính năng phong phú Windows.

  11.98MB

  Download

 •  

  2187 Download

   

  Foxit Reader là phần mềm hỗ trợ đọc file pdf miễn phí dành cho tất cả mọi người. Phần mềm hộ trợ nhiều chức năng khác nhau giúp bạn sử dụng tập tin pdf hiệu quả hơn. Download Foxit Reader hoàn toàn miễn phí

  15.69 MB

  Download

 •  

  40550 Download

   

  eXPert PDF Reader 4.0.210 là một tiện ích miễn phí giúp bạn xem và in của một hay nhiều file PDF của bạn. eXPert PDF Reader 4.0.210 là một tiện ích miễn phí giúp bạn xem và in của một hay nhiều file PDF của bạn.

  8.51 M

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Foxit Reader chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Foxit Reader đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT