Foxit Reader 7.0.3.0916

Đọc, in ấn, chia sẻ và bảo mật tập tin PDF

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 316700 Download Foxit Reader 7.0.3.0916 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Foxit Reader là công cụ xử lý tài liệu PDF chuyên nghiệp, đa chức năng với hàng triệu lượt tải từ người dùng. Phiên bản Foxit Reader 6.2.1.0618 hiện tại là mới nhất, với nhiều thay đổi trong chức năng độc đáo như: bổ sung nhiều plugin, hiển thị các thông báo khi bạn truy cập một tài liệu PDF bất kỳ, khắc phục các lỗi xảy ra khi mã hóa file. Đặc biệt, phiên bản này tăng cường tính năng bảo mật, ngăn chặn những xâm nhập từ hacker hoặc mã độc. Một số cải tiến về giao diện giúp tương thích tốt hơn t
 

 

Foxit Reader là ứng dụng khá nhỏ gọn và tiện lợi trong việc xử lý các tập tin PDF bao gồm truy cập, xem và in ấn các tài liệu. Đặc biệt, ứng dụng này tích hợp tính năng tích hợp với mạng xã hội, nghe các tài liệu dạng âm thanh, chuyển đổi font nền cho tài liệu... cùng nhiều công cụ xem độc đáo khác mà ít có chương trình nào cạnh tranh được. Đây là bảo bối cho nhiều người dùng máy tính, đặc biệt là những người thường xuyên phải làm việc với các tài liệu có độ bảo mật cao như PDF.
 
 

Foxit Reader mang đến cho người dùng nhiều cách thức đọc tài liệu PDF khác nhau để lựa chọn tùy thuộc vào yêu cầu và áp dụng trong các trường hợp cụ thể như: chế độ đọc tài liệu đơn, chế độ nhiều tài liệu và giao diện trình duyệt nhiều tab. Đặc biệt, người dùng có thể xem trước các tài liệu PDF ở dạng đính kèm được tạo ra bởi Microsoft Outlook 2003, 2007, và 2010. Việc tích hợp DocuSign sẽ giúp bạn dễ dàng gửi, đăng ký và lưu trữ các tài liệu và form PDF trực tuyến bằng chữ ký điện tử. Bạn cũng được gửi các tài liệu qua Email trực tiếp trên giao diện của ứng dụng.

 

Download Foxit Reader

download foxit reader  - Phần mềm đọc file pdf miễn phí

 

Foxit Reader bổ sung chức năng thoại để đọc các tài liệu PDF, một tính năng độc đáo mà ít chương trình xem PDF nào hiện này có được. Điều này sẽ phát huy tác dụng khi bạn đang di chuyển và không thể có thời gian xem các tài liệu. Việc tiếp thu bằng giọng nói nhiều lúc sẽ giúp bạn nắm được nội dng các tài liệu nhanh chóng hơn. Bạn còn được nghe các chú thích về hình ảnh, nghe đọc các lời bình. Việc tích hợp thêm với hệ thống mạng xã hội gồm Facebook và Twitter như là một plug-in sẽ giúp bạn chia sẻ các tài liệu của mình thật tiện lợi khi mà mạng xã hội đang phát triển như hiện nay.

Foxit Reader giúp bạn thêm các chú thích và bình luận cho tài liệu, bổ sung các thông tin giải thích nếu cần. Bô công cụ Bookmark sẽ giúp người dùng điều hướng các tài liệu dễ dàng, phân loại và sắp xếp các phần nội dung của một tài liệu cụ thể, xem trước các trang tài liệu dưới dạng ảnh nhỏ. Nhiều công cụ tìm kiếm văn bản thông minh sẽ trả về chính xác một nội dung khi bạn muốn tìm nó trong vô số các trang tài liệu đang xem. Chế độ bảo mật bằng việc kiểm tra virus và mã độc sẽ giúp bạn bảo vệ các tài liệu hiệu quả hơn.

Foxit Reader còn hỗ trợ ngôn ngữ JavaScript để tương tác vào các tài liệu PDF, tạo các mã JavaScript sử dụng hoạt động liên kết với tài liệu, bookmark, link, và trang với 2 tùy chọn JavaScript Console và Document JavaScript. Foxit Reader cũng là một chương trình chứa nhiều Plug-in như Microsoft SharePoint và Active Directory Rights Management Service hỗ trợ trong việc bảo vệ tải liệu, kiểm tra độ an toàn, mã hóa và giải mã tập tin. Đây còn là một công cụ tuyệt vời trong việc hỗ trợ in ấn tài liệu.

 

phần mềm đọc file pdf

Download Foxit Reader - phần mềm đọc file PDF

 

Phiên bản mới nhất của Foxit Reader bổ sung thêm  1 số plugin mới, hiển thị Notification khi bạn mở tài liệu PDF. Giao diện của ứng dụng cũng được tháy đổi để thao tác dễ dàng hơn. Một số lỗi nghiệm trọng về bảo mật ở phiên bản trước cũng được khắc phục. Với những sự cải tiến này, Foxit Reader thực sự là một công cụ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu cho việc xử lý tài liệu PDF

Các tính năng chính của Foxit Reader:

- Xem và đọc tài liệu PDF ở nhiều chế độ
- Bảo mật tài liệu với tính năng kiểm tra mã độc và virus
- Thêm bình luận chú thích cho tài liệu
- Mở tài liệu dạng lời thoại
- Điều hướng và tùy chỉnh tài liệu dễ dàng hơn
- Hỗ trợ JavaScript và nhiều Plug-in
- Hỗ trợ in ấn tài liệu

 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Foxit Reader 7.0.3.0916

Cài đặt Foxit Reader trong Linux

Foxit Reader là một phần mềm chuyên dùng để file đọc pdf  và in các tài liệu có định dạng PDF tương tự như chương trình nổi tiếng Adobe Reader (ngày xưa gọi là Acrobat Reader). Trong Windows, việc cài đặt là hết sức dễ dàng, bạn chỉ việc tải file cài đặt về, click đôi và Next...Next... là xong.

Trong Linux thì có hơi phức tạp đôi chút là do có sự phân biệt giữa bản phân phối dạng 32 bit và 64 bit. Đối với các bản phân phối dạng 32 bit thì Adobe có phiên bản cài đặt tự động dạng deb hay rpm (chưa có cho 64 bit), trong khi Foxit chỉ có gói dạng nén (tar.bz2 tự giải nén và cài đặt, dùng được cho cà 32 bit và 64 bit).

Để cài đặt Foxit Reader thì bạn tải gói dạng nén tại đây về, giải nén (click chuột phải vào file nén và chọn extract here) vào thư mục đang chứa file nén (chẳng hạn /home/ten_user/Downloads) rồi thực hiện các bước sau:

    -sudo mv /home/ten_user/Downloads/1.1-release /opt (di chuyển thư mục vừa giải nén (1.1-release) vào thư mục opt trong root)


    -ln -s /opt/1.1-release/FoxitReader /usr/bin (tạo một link (hay còn gọi shortcut) của file FoxitReader và bỏ nó trong thư mục bin trong thư mục usr)

    Bây giờ bạn có thể chạy Foxit Reader bằng cách gõ trong Terminal dòng chữ FoxitReader hoặc đưa shortcut ra ngoài Desktop bằng lệnh ln -s /opt/1.1-release/FoxitReader ~/Desktop

Thực ra chúng ta có thể chạy Foxit Reader mà không cần làm các bước trên bằng cách vào thư mục vừa giải nén, click đôi file FoxitReader để chạy chương trình. Tuy nhiên, để có thể chạy Foxit Reader từ Terminal chỉ bằng cách gõ như trên và khi bạn click đôi vào file PDF nào đó thì bạn phải thực hiện hai bước đầu nói trên.

Để chọn Foxit Reader làm chương trình đọc file PDF mặc định, ta click chuột phải vào file PDF chọn Properties rồi chọn tab Open With và chọn FoxitReader. Nếu chưa có mục này thì bạn chọn Add rồi Use custom command và duyệt tới nơi (/usr/bin) chứa link (shortcut) của file FoxitReader.

Độ an toàn của Foxit Reader 7.0.3.0916

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Foxit Reader 7.0.3.0916 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Foxit Reader 7.0.3.0916 để sử dụng.

 •  

  3587 Download

   

  Aloaha PDF Reader là phần mềm đọc file PDF tiện dụng, đơn giản và hiệu quả. Download Aloaha PDF Reader để trải nghiệm.

  1,6 MB

  Download

 •  

  4333 Download

   

  Sumatra PDF có khả năng đọc và xem các tài liệu PDF dễ dàng với chế độ xem thông minh, cho phép phóng to thu nhỏ các trang, hỗ trợ mã hóa file PDF với thuật toán AES-256, cuộn trang bằng chuột phải, tìm kiếm đoạn văn trong nội dung file PDF...

  4.12 MB

  Download

 •  

  88 Download

   

  justPDF là một ứng dụng nhỏ, đơn giản, dễ sử dụng thiết kế đặc biệt để cung cấp cho bạn một trình đọc PDF. Nó có giao diện đơn giản, dễ cài đặt.

  2.53 MB

  Download

 •  

  4118 Download

   

  Altarsoft PDF Reader là một phần mềm miễn phí giúp xem, đọc file PDF và chỉnh sửa các tập tin PDF. Với Altarsoft PDF Reader bạn có thể dễ dàng xem và chỉnh sửa các file PDF.

  1.2MB

  Download

 •  

  4118 Download

   

  Smart PDF Viewer for iOS là một trình đọc PDF miễn phí nó hỗ trợ đọc file PDF tiện lợi trên iPhone và iPad. Bạn có thể download phần mềm này là miễn phí.

  1.5MB

  Download

 •  

  2705 Download

   

  Điểm nổi bật của Nitro PDF Reader 1.4 beta so với các phần mềm đọc file PDF khác chính là ngoài chức năng xem nội dung của file PDF, phần mềm còn cho phép người dùng chỉnh sửa và can thiệp vào bên trong file PDF.

  26.86 MB

  Download

 •  

  1698 Download

   

  Foxit Reader là một chương trình nhỏ gọn với đầy đủ tính năng bao gồm cả khả năng thêm chú thích, điền thông tin hay chia sẻ thông tin qua các mạng xã hội. download Foxit Reader chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thẻ sử dụng lâu dài, hiệu quả.

  15.69 MB

  Download

 •  

  2187 Download

   

  Foxit Reader là phần mềm hỗ trợ đọc file pdf miễn phí dành cho tất cả mọi người. Phần mềm hộ trợ nhiều chức năng khác nhau giúp bạn sử dụng tập tin pdf hiệu quả hơn. Download Foxit Reader hoàn toàn miễn phí

  15.69 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Foxit Reader 7.0.3.0916 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Foxit Reader 7.0.3.0916 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT