Foxit Reader 7.0.6.1126

Đọc, in ấn, chia sẻ và bảo mật tập tin PDF

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 411710 Download Foxit Reader 7.0.6.1126 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Foxit Reader giúp bạn xử lý tài liệu PDF toàn diện từ việc xem, chỉnh sửa, in ấn đến việc tạo và chuyển đổi định dạng này. Chương trình còn giúp bạn thêm các chú thích và bình luận cho tài liệu, bổ sung các thông tin giải thích nếu cần, công cụ Bookmark sẽ giúp người dùng điều hướng các tài liệu dễ dàng, phân loại và sắp xếp các phần nội dung của.
 

 

Foxit Reader là ứng dụng khá nhỏ gọn và tiện lợi trong việc xử lý các tập tin PDF bao gồm truy cập, xem và in ấn các tài liệu. Đặc biệt, ứng dụng này tích hợp tính năng tích hợp với mạng xã hội, nghe các tài liệu dạng âm thanh, chuyển đổi font nền cho tài liệu... cùng nhiều công cụ xem độc đáo khác mà ít có chương trình nào cạnh tranh được. Đây là bảo bối cho nhiều người dùng máy tính, đặc biệt là những người thường xuyên phải làm việc với các tài liệu có độ bảo mật cao như PDF.
 
 

Foxit Reader mang đến cho người dùng nhiều cách thức đọc tài liệu PDF khác nhau để lựa chọn tùy thuộc vào yêu cầu và áp dụng trong các trường hợp cụ thể như: chế độ đọc tài liệu đơn, chế độ nhiều tài liệu và giao diện trình duyệt nhiều tab. Đặc biệt, người dùng có thể xem trước các tài liệu PDF ở dạng đính kèm được tạo ra bởi Microsoft Outlook 2003, 2007, và 2010. Việc tích hợp DocuSign sẽ giúp bạn dễ dàng gửi, đăng ký và lưu trữ các tài liệu và form PDF trực tuyến bằng chữ ký điện tử. Bạn cũng được gửi các tài liệu qua Email trực tiếp trên giao diện của ứng dụng.

 

Download Foxit Reader

download foxit reader  - Phần mềm đọc file pdf miễn phí

 

Foxit Reader bổ sung chức năng thoại để đọc các tài liệu PDF, một tính năng độc đáo mà ít chương trình xem PDF nào hiện này có được. Điều này sẽ phát huy tác dụng khi bạn đang di chuyển và không thể có thời gian xem các tài liệu. Việc tiếp thu bằng giọng nói nhiều lúc sẽ giúp bạn nắm được nội dng các tài liệu nhanh chóng hơn. Bạn còn được nghe các chú thích về hình ảnh, nghe đọc các lời bình. Việc tích hợp thêm với hệ thống mạng xã hội gồm Facebook và Twitter như là một plug-in sẽ giúp bạn chia sẻ các tài liệu của mình thật tiện lợi khi mà mạng xã hội đang phát triển như hiện nay.

Foxit Reader giúp bạn thêm các chú thích và bình luận cho tài liệu, bổ sung các thông tin giải thích nếu cần. Bô công cụ Bookmark sẽ giúp người dùng điều hướng các tài liệu dễ dàng, phân loại và sắp xếp các phần nội dung của một tài liệu cụ thể, xem trước các trang tài liệu dưới dạng ảnh nhỏ. Nhiều công cụ tìm kiếm văn bản thông minh sẽ trả về chính xác một nội dung khi bạn muốn tìm nó trong vô số các trang tài liệu đang xem. Chế độ bảo mật bằng việc kiểm tra virus và mã độc sẽ giúp bạn bảo vệ các tài liệu hiệu quả hơn.

Foxit Reader còn hỗ trợ ngôn ngữ JavaScript để tương tác vào các tài liệu PDF, tạo các mã JavaScript sử dụng hoạt động liên kết với tài liệu, bookmark, link, và trang với 2 tùy chọn JavaScript Console và Document JavaScript. Foxit Reader cũng là một chương trình chứa nhiều Plug-in như Microsoft SharePoint và Active Directory Rights Management Service hỗ trợ trong việc bảo vệ tải liệu, kiểm tra độ an toàn, mã hóa và giải mã tập tin. Đây còn là một công cụ tuyệt vời trong việc hỗ trợ in ấn tài liệu.

 

phần mềm đọc file pdf

Download Foxit Reader - phần mềm đọc file PDF

 

Phiên bản mới nhất của Foxit Reader bổ sung thêm  1 số plugin mới, hiển thị Notification khi bạn mở tài liệu PDF. Giao diện của ứng dụng cũng được tháy đổi để thao tác dễ dàng hơn. Một số lỗi nghiệm trọng về bảo mật ở phiên bản trước cũng được khắc phục. Với những sự cải tiến này, Foxit Reader thực sự là một công cụ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu cho việc xử lý tài liệu PDF

Các tính năng chính của Foxit Reader:

- Xem và đọc tài liệu PDF ở nhiều chế độ
- Bảo mật tài liệu với tính năng kiểm tra mã độc và virus
- Thêm bình luận chú thích cho tài liệu
- Mở tài liệu dạng lời thoại
- Điều hướng và tùy chỉnh tài liệu dễ dàng hơn
- Hỗ trợ JavaScript và nhiều Plug-in
- Hỗ trợ in ấn tài liệu

 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Foxit Reader 7.0.6.1126

Cài đặt Foxit Reader trong Linux

Foxit Reader là một phần mềm chuyên dùng để file đọc pdf  và in các tài liệu có định dạng PDF tương tự như chương trình nổi tiếng Adobe Reader (ngày xưa gọi là Acrobat Reader). Trong Windows, việc cài đặt là hết sức dễ dàng, bạn chỉ việc tải file cài đặt về, click đôi và Next...Next... là xong.

Trong Linux thì có hơi phức tạp đôi chút là do có sự phân biệt giữa bản phân phối dạng 32 bit và 64 bit. Đối với các bản phân phối dạng 32 bit thì Adobe có phiên bản cài đặt tự động dạng deb hay rpm (chưa có cho 64 bit), trong khi Foxit chỉ có gói dạng nén (tar.bz2 tự giải nén và cài đặt, dùng được cho cà 32 bit và 64 bit).

Để cài đặt Foxit Reader thì bạn tải gói dạng nén tại đây về, giải nén (click chuột phải vào file nén và chọn extract here) vào thư mục đang chứa file nén (chẳng hạn /home/ten_user/Downloads) rồi thực hiện các bước sau:

    -sudo mv /home/ten_user/Downloads/1.1-release /opt (di chuyển thư mục vừa giải nén (1.1-release) vào thư mục opt trong root)


    -ln -s /opt/1.1-release/FoxitReader /usr/bin (tạo một link (hay còn gọi shortcut) của file FoxitReader và bỏ nó trong thư mục bin trong thư mục usr)

    Bây giờ bạn có thể chạy Foxit Reader bằng cách gõ trong Terminal dòng chữ FoxitReader hoặc đưa shortcut ra ngoài Desktop bằng lệnh ln -s /opt/1.1-release/FoxitReader ~/Desktop

Thực ra chúng ta có thể chạy Foxit Reader mà không cần làm các bước trên bằng cách vào thư mục vừa giải nén, click đôi file FoxitReader để chạy chương trình. Tuy nhiên, để có thể chạy Foxit Reader từ Terminal chỉ bằng cách gõ như trên và khi bạn click đôi vào file PDF nào đó thì bạn phải thực hiện hai bước đầu nói trên.

Để chọn Foxit Reader làm chương trình đọc file PDF mặc định, ta click chuột phải vào file PDF chọn Properties rồi chọn tab Open With và chọn FoxitReader. Nếu chưa có mục này thì bạn chọn Add rồi Use custom command và duyệt tới nơi (/usr/bin) chứa link (shortcut) của file FoxitReader.

Độ an toàn của Foxit Reader 7.0.6.1126

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Foxit Reader 7.0.6.1126 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Foxit Reader 7.0.6.1126 để sử dụng.

 •  

  9863 Download

   

  Nuance PDF Converter Professional có khả năng tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, ghép và chia sẻ các file PDF một cách an toàn. Phần mềm chuyển PDF sang các định dạng khác với tốc độ nhanh, chuyển đổi hàng loạt, giữ nguyên nội dung và cấu trúc tài liệu của bạn.

  599.12 MB

  Download

 •  

  1239 Download

   

  PDF-XChange Editor cung cấp cho bạn các tính năng toàn diện trong việc xử lý với tài liệu PDF, từ việc tạo tập tin đến việc chuyển đổi và chỉnh sửa nội dụng văn bản. Ứng dụng hỗ trợ chuyển các văn bản DOC, RTF, TXT, XLS, HTML sang dạng PDF để lưu trữ và bảo mật, hoặc chuyển các file hình ảnh sang định dạng PDF theo chế độ hàng loạt. Ngoài ra, bạn cũng có thể trích xuất các văn bản hay đồ họa từ file PDF, gửi tập tin qua e-mail, FTP và HTTP.

  32.6MB

  Download

 •  

  575 Download

   

  Công cụ PDF Protection Tool được cung cấp bởi SysInfoTools rất tiện dụng và mạnh mẽ, cho phép người dùng có thể đặt rất nhiều thông số bảo mật cho dữ liệu PDF của mình

  6.14 MB

  Download

 •  

  10555 Download

   

  Nitro PDF Professional là ứng dụng giúp bạn tạo ra những tài liệu PDF với chất lượng tốt nhất, tích hợp các chức năng chèn và chỉnh sửa hình ảnh, chỉnh sửa các thuộc tính của hình ảnh trên file PDF, thêm tiêu đề, thêm và chỉnh sửa liên kết, tạo bookmark, ...Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ tạo chữ ký cho tài liệu, chuyển đổi pdf sang các định dạng khác

  20.07 MB

  Download

 •  

  10285 Download

   

  Với NovaPDF Lite Desktop tạo tài liệu với định dạng PDF chuẩn công nghiệp, chất lượng cao bằng cách chuyển đổi từ các định dạng khác. Bạn cũng có thể chỉnh sửa tài liệu dễ dàng, thêm PDF bookmark, chèn PDF link và in ấn bằng cách chọn lệnh Print hầu như từ bất kì ứng dụng nào.

  4.56 MB

  Download

 •  

  1059 Download

   

  iSkysoft PDF Editor là công cụ chỉnh sửa PDF đa chức năng và hoàn toàn tương thích với các tập tin Adobe Acrobat PDF. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa tập tin PDF như xử lý trong Word. Công cụ cho phép bạn sử dụng công cụ chú thích để làm nổi bật, gạch chéo và gạch dưới văn bản. Bạn có thể chèn văn bản và hình ảnh, đánh dấu văn bản một cách dễ dàng. Tất cả chức năng chỉnh sửa, chuyển đổi và tạo tập tin đều có trong iSkysoft PDF Editor. Download iSkysoft PDF Editor để thử nghiệm.

  34,6 MB

  Download

 •  

  216 Download

   

  Các doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu cao hơn nhiều so với việc tạo và chỉnh sửa file PDF. Họ cần đảm bảo tuân thủ quy định an ninh, quản lý và lưu trữ các tài liệu quan trọng của doanh nghiệp; đảm bảo các văn bản không thay đổi sau khi được phê duyệt.

  97.89 M

  Download

 •  

  195 Download

   

  Foxit PhantomPDF Express là phần mềm tạo, chú thích và lưu tài liệu PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với bộ cài đặt nhỏ gọn nhưng nhanh chóng, người dùng có thể chuyển đổi các định dạng file phổ biển thành các file PDF

  62.35 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Foxit Reader 7.0.6.1126 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Foxit Reader 7.0.6.1126 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT