Foxit Reader 7.0.6.1126

Đọc, in ấn, chia sẻ và bảo mật tập tin PDF

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 411710 Download Foxit Reader 7.0.6.1126 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Foxit Reader 7.0.6.1126 giúp bạn xử lý tài liệu PDF toàn diện từ việc xem, chỉnh sửa, in ấn đến việc tạo và chuyển đổi định dạng này. Chương trình còn giúp bạn thêm các chú thích và bình luận cho tài liệu, bổ sung các thông tin giải thích nếu cần, công cụ Bookmark sẽ giúp người dùng điều hướng các tài liệu dễ dàng, phân loại và sắp xếp các phần nội dung của.
 

 

Foxit Reader là ứng dụng khá nhỏ gọn và tiện lợi trong việc xử lý các tập tin PDF bao gồm truy cập, xem và in ấn các tài liệu. Đặc biệt, ứng dụng này tích hợp tính năng tích hợp với mạng xã hội, nghe các tài liệu dạng âm thanh, chuyển đổi font nền cho tài liệu... cùng nhiều công cụ xem độc đáo khác mà ít có chương trình nào cạnh tranh được. Đây là bảo bối cho nhiều người dùng máy tính, đặc biệt là những người thường xuyên phải làm việc với các tài liệu có độ bảo mật cao như PDF.
 
 

Foxit Reader mang đến cho người dùng nhiều cách thức đọc tài liệu PDF khác nhau để lựa chọn tùy thuộc vào yêu cầu và áp dụng trong các trường hợp cụ thể như: chế độ đọc tài liệu đơn, chế độ nhiều tài liệu và giao diện trình duyệt nhiều tab. Đặc biệt, người dùng có thể xem trước các tài liệu PDF ở dạng đính kèm được tạo ra bởi Microsoft Outlook 2003, 2007, và 2010. Việc tích hợp DocuSign sẽ giúp bạn dễ dàng gửi, đăng ký và lưu trữ các tài liệu và form PDF trực tuyến bằng chữ ký điện tử. Bạn cũng được gửi các tài liệu qua Email trực tiếp trên giao diện của ứng dụng.

 

Download Foxit Reader

download foxit reader  - Phần mềm đọc file pdf miễn phí

 

Foxit Reader bổ sung chức năng thoại để đọc các tài liệu PDF, một tính năng độc đáo mà ít chương trình xem PDF nào hiện này có được. Điều này sẽ phát huy tác dụng khi bạn đang di chuyển và không thể có thời gian xem các tài liệu. Việc tiếp thu bằng giọng nói nhiều lúc sẽ giúp bạn nắm được nội dng các tài liệu nhanh chóng hơn. Bạn còn được nghe các chú thích về hình ảnh, nghe đọc các lời bình. Việc tích hợp thêm với hệ thống mạng xã hội gồm Facebook và Twitter như là một plug-in sẽ giúp bạn chia sẻ các tài liệu của mình thật tiện lợi khi mà mạng xã hội đang phát triển như hiện nay.

Foxit Reader giúp bạn thêm các chú thích và bình luận cho tài liệu, bổ sung các thông tin giải thích nếu cần. Bô công cụ Bookmark sẽ giúp người dùng điều hướng các tài liệu dễ dàng, phân loại và sắp xếp các phần nội dung của một tài liệu cụ thể, xem trước các trang tài liệu dưới dạng ảnh nhỏ. Nhiều công cụ tìm kiếm văn bản thông minh sẽ trả về chính xác một nội dung khi bạn muốn tìm nó trong vô số các trang tài liệu đang xem. Chế độ bảo mật bằng việc kiểm tra virus và mã độc sẽ giúp bạn bảo vệ các tài liệu hiệu quả hơn.

Foxit Reader còn hỗ trợ ngôn ngữ JavaScript để tương tác vào các tài liệu PDF, tạo các mã JavaScript sử dụng hoạt động liên kết với tài liệu, bookmark, link, và trang với 2 tùy chọn JavaScript Console và Document JavaScript. Foxit Reader cũng là một chương trình chứa nhiều Plug-in như Microsoft SharePoint và Active Directory Rights Management Service hỗ trợ trong việc bảo vệ tải liệu, kiểm tra độ an toàn, mã hóa và giải mã tập tin. Đây còn là một công cụ tuyệt vời trong việc hỗ trợ in ấn tài liệu.

 

phần mềm đọc file pdf

Download Foxit Reader - phần mềm đọc file PDF

 

Phiên bản mới nhất của Foxit Reader bổ sung thêm  1 số plugin mới, hiển thị Notification khi bạn mở tài liệu PDF. Giao diện của ứng dụng cũng được tháy đổi để thao tác dễ dàng hơn. Một số lỗi nghiệm trọng về bảo mật ở phiên bản trước cũng được khắc phục. Với những sự cải tiến này, Foxit Reader thực sự là một công cụ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu cho việc xử lý tài liệu PDF

Các tính năng chính của Foxit Reader:

- Xem và đọc tài liệu PDF ở nhiều chế độ
- Bảo mật tài liệu với tính năng kiểm tra mã độc và virus
- Thêm bình luận chú thích cho tài liệu
- Mở tài liệu dạng lời thoại
- Điều hướng và tùy chỉnh tài liệu dễ dàng hơn
- Hỗ trợ JavaScript và nhiều Plug-in
- Hỗ trợ in ấn tài liệu

 

Độ an toàn của Foxit Reader 7.0.6.1126

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Foxit Reader 7.0.6.1126 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Foxit Reader 7.0.6.1126 để sử dụng.

 •  

  1068 Download

   

  Tipard Free PDF Reader 3.0.12 cho phép bạn mở và xem tài liệu PDF dễ dàng, phóng to PDF file với kích thước theo ý muốn. Người dùng cũng có thể sao chép và dán nội dung trên văn bản đang xem, chụp ảnh tài liệu, tìm kiếm các cụm từ hay đoạn nội dung của tài liệu...

  8.18 MB

  Download

 •  

  218 Download

   

  Foxit PhantomPDF Standard hỗ trợ người dùng tạo ra file PDF, tìm kiếm PDF nhanh chóng. Các chức năng chỉnh sửa bao gồm đánh dấu và làm nổi bật khả năng chú thích,sửa văn bản, thao tác với các trang PDF và bảo mật các thông tin trong file PDF.

  60.09 MB

  Download

 •  

  287 Download

   

  Haihaisoft PDF Reader for Mac 1.0.0.0 cho phép bạn mở và xem định dạng tài liệu PDF dễ dàng trên cả máy tính và trình duyệt. Phần mềm này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, in ấn tài liệu dễ dàng.

  10 MB

  Download

 •  

  934 Download

   

  DL PDF Editor cung cấp cho bạn các công cụ xử lý toàn diện với tập tin PDF bao gồm xem, chỉnh sửa, lưu trữ và in ấn. Người dùng có thể xem tài liệu dưới các chế độ thu nhỏ phóng to và điều hướng trang dễ dàng. Với tính năng chỉnh sửa, bạn có thể thêm các bình luận, chữ ký cũng như đóng dấu bản quyền cho tập tin PDF. Ngoài ra, bạn cũng được phép thay đổi font chữ, các liên kết, thêm hoặc xóa trang, thay đổi các thiết lập tài liệu....

  20.88MB

  Download

 •  

  747 Download

   

  PDF Protection Tool có khả năng mã hóa các tài liệu PDF của bạn bằng những thuật toán tiên tiến, đồng thời thiết lập mật khẩu để bảo vệ file của bạn. Phần mềm cho phép thiết lập quyền sử dụng khác nhau cho người dùng.

  6.14 MB

  Download

 •  

  12821 Download

   

  Nuance PDF Converter Professional 8.10.6267 có khả năng tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, ghép và chia sẻ các file PDF một cách an toàn. Phần mềm chuyển PDF sang các định dạng khác với tốc độ nhanh, chuyển đổi hàng loạt, giữ nguyên nội dung và cấu trúc tài liệu của bạn.

  599.12 MB

  Download

 •  

  1610 Download

   

  PDF XChange Editor 5.5.310.0 cung cấp cho bạn các tính năng toàn diện trong việc xử lý với tài liệu PDF, từ việc tạo tập tin đến việc chuyển đổi và chỉnh sửa nội dụng văn bản. Ứng dụng hỗ trợ chuyển các văn bản DOC, RTF, TXT, XLS, HTML sang dạng PDF để lưu trữ và bảo mật, hoặc chuyển các file hình ảnh sang định dạng PDF theo chế độ hàng loạt. Ngoài ra, bạn cũng có thể trích xuất các văn bản hay đồ họa từ file PDF, gửi tập tin qua e-mail, FTP và HTTP.

  32.6MB

  Download

 •  

  52715 Download

   

  eXPert PDF Reader 9.0.180 cung cấp một giao diện trực quan để bạn mở và xem các file PDF được dễ dàng hơn. Ứng dụng còn giúp mở tài liệu cùng lúc trên nhiều tab khác nhau, phóng to hoặc thu nhỏ văn bản khi xem, tạo file pdf từ các định dạng Word, Excel...

  8.51 M

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Foxit Reader 7.0.6.1126 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Foxit Reader 7.0.6.1126 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT