Foxit Reader 7.1.3.320

Đọc, in ấn, chia sẻ và bảo mật tập tin PDF

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 411710 Download Foxit Reader 7.1.3.320 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Foxit Reader 7.1.0.306 giúp bạn xử lý tài liệu PDF toàn diện từ việc xem, chỉnh sửa, in ấn đến việc tạo và chuyển đổi định dạng này. Chương trình còn giúp bạn thêm các chú thích và bình luận cho tài liệu, bổ sung các thông tin giải thích nếu cần, công cụ Bookmark sẽ giúp người dùng điều hướng các tài liệu dễ dàng, phân loại và sắp xếp các phần nội dung của.
 

 

Foxit Reader là ứng dụng khá nhỏ gọn và tiện lợi trong việc xử lý các tập tin PDF bao gồm truy cập, xem và in ấn các tài liệu. Đặc biệt, ứng dụng này tích hợp tính năng tích hợp với mạng xã hội, nghe các tài liệu dạng âm thanh, chuyển đổi font nền cho tài liệu... cùng nhiều công cụ xem độc đáo khác mà ít có chương trình nào cạnh tranh được. Đây là bảo bối cho nhiều người dùng máy tính, đặc biệt là những người thường xuyên phải làm việc với các tài liệu có độ bảo mật cao như PDF.
 
 

Foxit Reader mang đến cho người dùng nhiều cách thức đọc tài liệu PDF khác nhau để lựa chọn tùy thuộc vào yêu cầu và áp dụng trong các trường hợp cụ thể như: chế độ đọc tài liệu đơn, chế độ nhiều tài liệu và giao diện trình duyệt nhiều tab. Đặc biệt, người dùng có thể xem trước các tài liệu PDF ở dạng đính kèm được tạo ra bởi Microsoft Outlook 2003, 2007, và 2010. Việc tích hợp DocuSign sẽ giúp bạn dễ dàng gửi, đăng ký và lưu trữ các tài liệu và form PDF trực tuyến bằng chữ ký điện tử. Bạn cũng được gửi các tài liệu qua Email trực tiếp trên giao diện của ứng dụng.

 

Download Foxit Reader

download foxit reader  - Phần mềm đọc file pdf miễn phí

 

Foxit Reader bổ sung chức năng thoại để đọc các tài liệu PDF, một tính năng độc đáo mà ít chương trình xem PDF nào hiện này có được. Điều này sẽ phát huy tác dụng khi bạn đang di chuyển và không thể có thời gian xem các tài liệu. Việc tiếp thu bằng giọng nói nhiều lúc sẽ giúp bạn nắm được nội dng các tài liệu nhanh chóng hơn. Bạn còn được nghe các chú thích về hình ảnh, nghe đọc các lời bình. Việc tích hợp thêm với hệ thống mạng xã hội gồm Facebook và Twitter như là một plug-in sẽ giúp bạn chia sẻ các tài liệu của mình thật tiện lợi khi mà mạng xã hội đang phát triển như hiện nay.

Foxit Reader giúp bạn thêm các chú thích và bình luận cho tài liệu, bổ sung các thông tin giải thích nếu cần. Bô công cụ Bookmark sẽ giúp người dùng điều hướng các tài liệu dễ dàng, phân loại và sắp xếp các phần nội dung của một tài liệu cụ thể, xem trước các trang tài liệu dưới dạng ảnh nhỏ. Nhiều công cụ tìm kiếm văn bản thông minh sẽ trả về chính xác một nội dung khi bạn muốn tìm nó trong vô số các trang tài liệu đang xem. Chế độ bảo mật bằng việc kiểm tra virus và mã độc sẽ giúp bạn bảo vệ các tài liệu hiệu quả hơn.

Foxit Reader còn hỗ trợ ngôn ngữ JavaScript để tương tác vào các tài liệu PDF, tạo các mã JavaScript sử dụng hoạt động liên kết với tài liệu, bookmark, link, và trang với 2 tùy chọn JavaScript Console và Document JavaScript. Foxit Reader cũng là một chương trình chứa nhiều Plug-in như Microsoft SharePoint và Active Directory Rights Management Service hỗ trợ trong việc bảo vệ tải liệu, kiểm tra độ an toàn, mã hóa và giải mã tập tin. Đây còn là một công cụ tuyệt vời trong việc hỗ trợ in ấn tài liệu.

 

phần mềm đọc file pdf

Download Foxit Reader - phần mềm đọc file PDF

 

Phiên bản mới nhất của Foxit Reader bổ sung thêm  1 số plugin mới, hiển thị Notification khi bạn mở tài liệu PDF. Giao diện của ứng dụng cũng được tháy đổi để thao tác dễ dàng hơn. Một số lỗi nghiệm trọng về bảo mật ở phiên bản trước cũng được khắc phục. Với những sự cải tiến này, Foxit Reader thực sự là một công cụ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu cho việc xử lý tài liệu PDF

Các tính năng chính của Foxit Reader:

- Xem và đọc tài liệu PDF ở nhiều chế độ
- Bảo mật tài liệu với tính năng kiểm tra mã độc và virus
- Thêm bình luận chú thích cho tài liệu
- Mở tài liệu dạng lời thoại
- Điều hướng và tùy chỉnh tài liệu dễ dàng hơn
- Hỗ trợ JavaScript và nhiều Plug-in
- Hỗ trợ in ấn tài liệu

 

Độ an toàn của Foxit Reader 7.1.3.320

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Foxit Reader 7.1.3.320 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Foxit Reader 7.1.3.320 để sử dụng.

 •  

  462 Download

   

  Foxit Reader 5.4 giúp bạn mở và xem các tài liệu định dạng PDF trên máy tính và trên trình duyệt dễ dàng. Ứng dụng còn hỗ trợ đóng dấu bản quyền tài liệu, thiết lập mật khẩu bảo vệ, chia sẻ, chuyển đổi định dạng văn bản.

  15 MB

  Download

 •  

  8262 Download

   

  pdfFactory Pro có khả năng tạo các tập tin PDF bằng cách chuyển đổi các định dạng khác sang tài liệu PDF. Phần mềm này cũng hỗ trợ chỉnh sửa, quản lý, mã hóa và bảo mật tập tin PDF.

  5 MB

  Download

 •  

  955 Download

   

  Foxit PhantomPDF Business 7.1.3.0330 là phần mềm văn phòng dành cho các doanh nghiệp với chức năng tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tập tin PDF. Ứng dụng này có khả năng tìm kiếm file PDF, làm nổi bật chú thích, chỉnh sửa nâng cao và đặc biệt là chế độ bảo mật tuyệt vời cho các tài liệu doanh nghiệp.

  95.61 M

  Download

 •  

  280 Download

   

  Foxit PhantomPDF Business cung cấp đến người dùng, đặc biệt là các đối tượng doanh nghiệp các công cụ để tạo, chỉnh sửa tập tin PDF. Bạn có thể chuyển đổi các định dạng XLS, XLT, DOC, DOCX, PPT... từ file PDF, mã hóa tập tin PDF để ngăn chặn truy cập trái phép.

  97.89 M

  Download

 •  

  218 Download

   

  Foxit PhantomPDF Standard hỗ trợ người dùng tạo ra file PDF, tìm kiếm PDF nhanh chóng. Các chức năng chỉnh sửa bao gồm đánh dấu và làm nổi bật khả năng chú thích,sửa văn bản, thao tác với các trang PDF và bảo mật các thông tin trong file PDF.

  60.09 MB

  Download

 •  

  1111821 Download

   

  Adobe Reader là ứng dụng tích hợp các chức năng xử lý toàn diện dành cho các tập tin PDF gồm: xem và in ấn, tạo chú thích cho các tài liệu PDF. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo mới một file PDF, thiết lập mật khẩu bảo vệ tập tin, phóng to/thu nhỏ trang, chọn lựa, tìm kiếm văn bản, in, thêm dấu trang, tùy chọn chế độ đọc văn bản...

  41.41 MB

  Download

 •  

  934 Download

   

  DL PDF Editor cung cấp cho bạn các công cụ xử lý toàn diện với tập tin PDF bao gồm xem, chỉnh sửa, lưu trữ và in ấn. Người dùng có thể xem tài liệu dưới các chế độ thu nhỏ phóng to và điều hướng trang dễ dàng. Với tính năng chỉnh sửa, bạn có thể thêm các bình luận, chữ ký cũng như đóng dấu bản quyền cho tập tin PDF. Ngoài ra, bạn cũng được phép thay đổi font chữ, các liên kết, thêm hoặc xóa trang, thay đổi các thiết lập tài liệu....

  20.88MB

  Download

 •  

  537 Download

   

  Nuance PDF Reader 7 cho bạn nhiều tính năng làm việc với file PDF hơn là ngoài việc chỉ đọc các tập tin. Bạn có thể chuyển đổi file PDF sang các định dạng có thể chỉnh sửa thông qua một dịch vụ web.

  18.1 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Foxit Reader 7.1.3.320 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Foxit Reader 7.1.3.320 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT