FotoSketcher 2.99

Biến hình ảnh thành tranh vẽ

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 44866 Download FotoSketcher 2.99 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

FotoSketcher giúp bạn tha hồ biến ảnh chụp thành tranh vẽ tay chỉ trong chớp mắt. Ứng dụng cung cấp nhiều phong cách hình ảnh khác nhau như: tranh vẽ bằng bút chì, bút mực…
 

 

Không cần mất thời gian tìm hiểu những hiệu ứng, thủ thuật của Photoshop, mọi người vẫn có thể tạo được các tác phẩm đẹp từ ảnh số để tặng bạn bè. FotoSketcher là chương trình hoàn toàn miễn phí giúp bạn tha hồ biến ảnh chụp thành tranh vẽ tay chỉ trong chớp mắt.

 

FotoSketcher 2.10

Giao diện phần mềm FotoSketcher

 

Sau khi cài đặt FotoSketcher và kích hoạt chương trình, tại giao diện chính, click vào biểu tượng thư mục màu xanh (hoặc chọn File-> Open a Picture), tìm và chọn ảnh muốn tạo thành tranh vẽ.

- Hộp thoại Drawing Parameters sẽ hiển thị với những thông số cho phép điều chỉnh phong cách, màu sắc, độ sáng… của bức tranh.

- Đánh dấu mục Add a frame rồi bấm nút "…" ở bên phải để tạo khung hình cho bức tranh. Thực hiện tương tự với mục Add Text để đóng dấu lên ảnh (đoạn text có thể được thay đổi màu sắc, kích cỡ và vị trí sao cho phù hợp với tranh):

- Bấm Draw it! để chương trình bắt đầu quá trình "vẽ tranh". Bức tranh sẽ hiển thị ở khung bên phải của chương trình. Người dùng có thể tiếp tục thay đổi các thông số và vẽ lại cho đến khi ưng ý.

- Click vào biểu tượng đĩa mềm trên menu (hoặc vào File -> Save the Drawing as) để lưu lại tác phẩm.

FotoSketcher cũng hỗ trợ chuyển đổi đồng loạt hình ảnh thành tranh vẽ bằng cách click vào File và chọn Batch Processing. Khi hộp thoại hiện ra, bấm Add File, chọn đồng thời nhiều ảnh, chọn vị trí lưu file sau khi chuyển và nhấn vào Process. Bấm Draw it! trong phần Drawing Parameters.

Ngoài chức năng chính là tạo tranh, FotoSketcher còn cung cấp công cụ sửa kích cỡ ảnh hữu dụng. Để sử dụng tính năng này, người dùng mở ảnh và bấm vào Edit và chọn Resize Source Image.

- Tại hộp thoại Resize Source Image, người dùng có thể điều chỉnh theo ý muốn hoặc đánh dấu mục Desktop Size để thay đổi kích cỡ vừa với màn hình rồi nhấn OK (bỏ tùy chọn ở mục Keep image ratio nếu không muốn giữ tỷ lệ ảnh cũ).


Hướng dẫn kỹ thuật

Download FotoSketcher 2.99

Những điểm mới trong phiên bản FotoSketcher:


- FotoSketcher thêm 14 ngôn ngữ t (Hà Lan Nam Phi, Ả Rập, Séc, Hà Lan, Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Rumani, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển)
- 8 nước sơn mới (biểu cảm nét vẽ) thuật toán, với sự hỗ trợ tùy chỉnh bàn chải
- Tự động lưu trữ hình ảnh hiện hành trực tiếp và tùy chỉnh bàn chải
- Chế biến hàng loạt bây giờ hỗ trợ jpg, bmp, png định dạng
- Tùy chọn thanh công cụ trình duyệt FotoSketcher (cho Internet Explorerhoặc Firefox)
- Hỗ trợ kéo và thả các hình ảnh từ trang web
 

Độ an toàn của FotoSketcher 2.99

Chúng tôi đã phân tích phiên bản FotoSketcher 2.99 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FotoSketcher 2.99 để sử dụng.

 •  

  3900 Download

   

  Paint.net là công cụ chỉnh sửa hình ảnh đơn giản nhưng tích hợp đầy đủ chức năng cần thiết như: làm sắc nét ảnh, điều chỉnh thông số ảnh, loại bỏ khuyết điểm ảnh.... Phần mềm cũng cho phép bạn áp dụng nhiều hiệu ứng độc đáo cho ảnh, ghép ảnh với các khung hình có sẵn hay biến ảnh thành tranh vẽ chỉ trong chốc lát.

  3.6 MB

  Download

 •  

  1840 Download

   

  Hyphen Comics 1.0 cung cấp rất nhiều chức năng tiện ích giúp bạn tạo các bức vẽ hoặc truyện tranh.

  9.4 MB

  Download

 •  

  4121 Download

   

  PaintMee Lite HD for iPad là phần mềm miễn phi dùng để vẽ tranh sơn dầu điện tử cải tiến hàng đầu dành cho chiếc iPad của bạn.

  6.9MB

  Download

 •  

  1764 Download

   

  Mosaizer Pro giúp bạn tạo nên những hình ảnh được tạo nên từ hàng trăm nghìn mảnh ghép khác nhau kiểu như trò chơi ghép hình của trẻ em. Phần mềm cung cấp hiệu ứng trong suốt và mặt nạ để tạo đường ranh giới vô hình giữa các hình ảnh nhỏ, hoặc căn chỉnh màu sắc, phong cách thiết kế. Người dùng cũng có thể bổ sung các hình dạng đường tròn, hình xoắn ốc và hình lục giác vào bức tranh ghép.

  10.2 MB

  Download

 •  

  11410 Download

   

  ArtRage for Mac là công cụ hỗ trợ trên máy Mac giúp bạn có được các bức tranh sơn dầu, tranh nước, vẽ phun trên vải...Phần mềm gồm nhiều hiệu ứng, chức năng vẽ, tô màu, xem trước ảnh...

  37.1 MB

  Download

 •  

  3975 Download

   

  Download FotoSketcher- FotoSketcher là ứng dụng vẽ tranh phác thảo miễn phí. Download FotoSketcher để trải nghiệm cảm giác nghệ sĩ

  5,9 MB

  Download

 •  

  4705 Download

   

  Bạn muốn thưởng thức bộ sưu tập ảnh số tuyệt đẹp của mình dưới dạng nhiều kiểu tranh vẽ lạ mắt? Công cụ đồ họa Virtual Painter 5.0 có lẽ là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu của bạn vì nó có khả năng biến một tấm ảnh số thành những 16 kiểu tranh vẽ khác nhau.

  6.8 MB

  Download

 •  

  1161 Download

   

  AKVIS ArtWork 3.0 chuyển ảnh thành ảnh tranh dầu với hiệu ứng Oil Painting. Chương trình bố trí các nét vẽ tự nhiên bằng cách sử dụng hình ảnh gốc như một tham khảo.

  42.63 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản FotoSketcher 2.99 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download FotoSketcher 2.99 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT