Download FotoSketcher 2.99

Biến hình ảnh thành tranh vẽ

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 44866 Download FotoSketcher 2.99 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

FotoSketcher giúp bạn tha hồ biến ảnh chụp thành tranh vẽ tay chỉ trong chớp mắt. Ứng dụng cung cấp nhiều phong cách hình ảnh khác nhau như: tranh vẽ bằng bút chì, bút mực…
 

 

Không cần mất thời gian tìm hiểu những hiệu ứng, thủ thuật của Photoshop, mọi người vẫn có thể tạo được các tác phẩm đẹp từ ảnh số để tặng bạn bè. FotoSketcher là chương trình hoàn toàn miễn phí giúp bạn tha hồ biến ảnh chụp thành tranh vẽ tay chỉ trong chớp mắt.

 

FotoSketcher 2.10

Giao diện phần mềm FotoSketcher

 

Sau khi cài đặt FotoSketcher và kích hoạt chương trình, tại giao diện chính, click vào biểu tượng thư mục màu xanh (hoặc chọn File-> Open a Picture), tìm và chọn ảnh muốn tạo thành tranh vẽ.

- Hộp thoại Drawing Parameters sẽ hiển thị với những thông số cho phép điều chỉnh phong cách, màu sắc, độ sáng… của bức tranh.

- Đánh dấu mục Add a frame rồi bấm nút "…" ở bên phải để tạo khung hình cho bức tranh. Thực hiện tương tự với mục Add Text để đóng dấu lên ảnh (đoạn text có thể được thay đổi màu sắc, kích cỡ và vị trí sao cho phù hợp với tranh):

- Bấm Draw it! để chương trình bắt đầu quá trình "vẽ tranh". Bức tranh sẽ hiển thị ở khung bên phải của chương trình. Người dùng có thể tiếp tục thay đổi các thông số và vẽ lại cho đến khi ưng ý.

- Click vào biểu tượng đĩa mềm trên menu (hoặc vào File -> Save the Drawing as) để lưu lại tác phẩm.

FotoSketcher cũng hỗ trợ chuyển đổi đồng loạt hình ảnh thành tranh vẽ bằng cách click vào File và chọn Batch Processing. Khi hộp thoại hiện ra, bấm Add File, chọn đồng thời nhiều ảnh, chọn vị trí lưu file sau khi chuyển và nhấn vào Process. Bấm Draw it! trong phần Drawing Parameters.

Ngoài chức năng chính là tạo tranh, FotoSketcher còn cung cấp công cụ sửa kích cỡ ảnh hữu dụng. Để sử dụng tính năng này, người dùng mở ảnh và bấm vào Edit và chọn Resize Source Image.

- Tại hộp thoại Resize Source Image, người dùng có thể điều chỉnh theo ý muốn hoặc đánh dấu mục Desktop Size để thay đổi kích cỡ vừa với màn hình rồi nhấn OK (bỏ tùy chọn ở mục Keep image ratio nếu không muốn giữ tỷ lệ ảnh cũ).


Hướng dẫn kỹ thuật

Download FotoSketcher 2.99

Những điểm mới trong phiên bản FotoSketcher:


- FotoSketcher thêm 14 ngôn ngữ t (Hà Lan Nam Phi, Ả Rập, Séc, Hà Lan, Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Rumani, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển)
- 8 nước sơn mới (biểu cảm nét vẽ) thuật toán, với sự hỗ trợ tùy chỉnh bàn chải
- Tự động lưu trữ hình ảnh hiện hành trực tiếp và tùy chỉnh bàn chải
- Chế biến hàng loạt bây giờ hỗ trợ jpg, bmp, png định dạng
- Tùy chọn thanh công cụ trình duyệt FotoSketcher (cho Internet Explorerhoặc Firefox)
- Hỗ trợ kéo và thả các hình ảnh từ trang web
 

Download FotoSketcher 2.99 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định FotoSketcher 2.99 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FotoSketcher 2.99 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản FotoSketcher 2.99 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download FotoSketcher . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT