Download Format Factory

Version 3.6.1, Chuyển đổi Video, nhạc, ảnh miễn phí chất lượng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 472286 Download Format Factory - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Format Factory giúp bạn chuyển đổi các định dạng video, nhạc,ảnh... nhanh hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có thể hỗ trợ các bạn chuyển đổi tập tin hàng loạt mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Ngoải ra bạn có thể chỉnh sửa biên tập video như cắt, ghép, thêm phụ đề... trực tiếp trên phân mềm. Hiện tại bạn đã có thể download Format Factory 3.6.1 về máy để sử dụng.
 
 
Format Factory được sử dụng trên máy tính chạy hệ điều hành windows, chương trình này cho phép người sử dụng nhanh chóng, dễ dàng thực hiện thao tác xem được nội dung của các tập tin video trên ổ cứng của máy tính, các bạn có thể thực hiện thay đổi định dạng, thay đổi chất lượng của các tập tin video dạng MP4, MKV, FLV, 3GP.... một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Nó cũng hỗ trợ người sử dụng trích xuất dữ liệu audio từ video một cách dễ dàng.

Format Factory

Phần mềm chuyển đổi định dạng Format Factory

Format Factory là một trình biên tập video mạnh mẽ, các bạn có thể sử dụng chương trình này để thực hiện chuyển đổi video, thay đổi định dạng video một cách dễ dàng, các bạn cũng có thể sử dụng chương trình để đọc video, Format Factory  hỗ trợ chuyển đổi các video như MP4, MKV, FLV... sang video tương thích và chạy được trên các thiết bị điện thoại, sự đặc biệt của chương trình này là các bạn có thể thực hiện chuyển đổi sang tất cả định dạng video mong muốn, một điểm nữa là các bạn có thể chuyển đổi video sang audio hay chuyển đổi qua lại các định dạng ảnh, chuyển thực hiện ghép video, cắt video một cách đơn giản, nó cũng cho phép người sử dụng thay đổi định dạng, cấu hình định dạng của video, thực hiện thao tác thay đổi kích thước của video, thiết lập các thông số cho video như khung hình, tốc độ hình ảnh... thay đổi âm lượng của video một cách tốt nhất, một điểm nổi bật nữa các bạn cũng có thể thực hiện ghép phụ đề vào video, tách hình ảnh, tách âm thanh khỏi video một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.


Tóm lại, Format Factory là một trong những phần mềm hỗ trợ người sử dụng thực hiện biên tập video, quản lý video, thay đổi chất lượng, thay đổi định dạng, thực hiện trích xuất audio khỏi video, hỗ trợ chuyển đổi qua lại các định dạng video một cách đơn giản, một điểm nữa là người sử dụng có thể thực hiện thao tác ghép nối, cắt video...Ngoài ra, chúng ta cũng có thể biết thêm một số phần mềm khác có cùng tính năng với chương trình Format Factory là Quick Media Converter HD, Xilisoft Video Converter, Total Video Converter...các phần mềm này cũng hỗ trợ chuyển đổi video, chỉnh chất lượng video...


Bạn có thể xem thêm nhiều phần mềm chuyển đổi video thú vị khác như: Quick Media Converter HD, Xilisoft Video Converter, Total Video Converter...

 

Một số tính năng chính của chương trình Format Factory:


- Hỗ trợ chuyển đổi qua lại các định dạng video
- Cho phép người dùng xem nội dung của các video
- Hỗ trợ chuyển đổi định dạng hình ảnh
- Cho phép trích xuất dữ liệu từ video
- Cung cấp tính năng ghép nối video, ghép phụ đề vào video
- Hỗ trợ thay đổi kích thước, nén dữ liệu của tập tin

 

Hướng dẫn ghép phụ đề phim với Format Factory
 

Trước tiên bạn down load format factory, format factory dowload  về máy rồi tiến hành cài đặt phan mem Format Factory.

Bạn cài đặt phan mem format factory, phần mềm Format Factory bình thường và thực hiện các bước ghép phụ đề như sau:

Tại cửa sổ chương trình bạn lựa chọn định dạng tập tin cần xuất ra tại phần Video

Sau đó tại cửa sổ mở ra tiếp theo bạn bấm nút Thêm tập tin để thêm tập tin cần ráp phụ đề vào. Sau đó bạn bấm nút Thiết lập để tùy chỉnh.


Tại cửa sổ Thiết lập video mở lên bạn tiến hành tùy chỉnh chất lượng hình ảnh, kích thước khung hình, chất lượng âm thanh của video xuất ra. Đặc biệt bạn lưu ý tại phần Phụ đề thích hợp, đây sẽ là phần để bạn thêm phụ đề vào. Nếu bạn lưu tập tin phụ đề trùng tên và chung thư mục với tập tin video thì phan mem Format Factory, formatfactory sẽ tự động nhận dạng và thêm phụ đề vào còn như nếu tập tin phụ đề nằm ở chỗ khác thì bạn cần phải chọn chỉ định đường dẫn cho phù hợp.


Format Factory 1
Ghép phụ đề phim với phan mem Format Factory


Sau khi tùy chỉnh xong bạn bấm nút Đồng ý ở trên và bấm Đồng ý một lần nữa để kết thúc phần này. Sau đó bạn bấm nút Bắt đầu để chương trình bắt đầu công việc chuyển đổi.

 

Format Factory 2
download format factory - chuyển đổi video mạnh và nhanh chóng

Bạn chờ trong ít phút (tùy thuộc vào cấu hình máy tính và chất lượng tập tin xuất ra) để chương trình hoàn thành. Và cuối cùng bạn sẽ có 1 tập tin video phim đã được ghép cứng phụ đề và bạn có thể chép ra đĩa và xem trên đầu đĩa gia dụng.

 


Download Format Factory có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Format Factory cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Format Factory để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Format Factory chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Format Factory đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • WonderFox HD Video Converter Factory Pro

  WonderFox HD Video Converter Factory Pro là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi phim, nhạc siêu tốc độ. Hiện WonderFox HD Video Converter Factory Pro cũng cấp cho người dùng hơn 100 định dạng video và audio thông dụng đồng thời có khả năng xử lý tốt video HD có độ phân giải cao rất tốt.

 • Apowersoft Video Converter Studio

  Apowersoft Video Converter Studio được biết tới là công cụ chuyển đổi phim và âm thanh chất lượng cao, khi tải Apowersoft Video Converter Studio người dùng có thể chuyển đổi video cho iphone, ipad, Samsung... hay các thiết bị di động, đầu kĩ thuật số, máy tính.

 • Adoreshare iMovie Video Converter

  Adoreshare iMovie Video Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng video nhanh chóng và mạnh mẽ, khi tải Adoreshare iMovie Video Converter bạn có thể chuyển đổi định dạng video xuất ra từ iMovie trên Mac OS sang nhiều định dạng video khác nhau. Hiện Adoreshare iMovie Video Converter được đánh giá cao về khả năng chuyển đổi video.

 • WonderFox DVD Video Converter

  WonderFox DVD Video Converter là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi và trích xuất video nhanh chóng. Khi tải WonderFox DVD Video Converter ngươi dùng có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng video hiện có cũng như dễ dàng trích xuất chúng sang các thiết bị khác.

 • Free MP4 MP3 Converter

  Free MP4 MP3 Converter là một trình giải nén, chuyển đổi trích xuất âm thanh từ video âm thanh mạnh mẽ. Nó cho phép nén MPEG -4 Part 10 ( H.264 / MPEG -4 AVC ) , MPEG -4 Part 2 video sang MP3 một cách dễ dàng, bạn có thể tải Free MP4 MP3 Converter để giải nén, chuyển đổi trích xuất âm thanh từ video miễn phí.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT