Format Factory 3.3.4.0

Chuyển đổi video và audio

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 363297 Download Format Factory 3.3.4.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Format Factory 3.3.4.0 là phần mềm chuyển đổi audio, video, và thậm chí cả hình ảnh, giữa các định dạng như MP4/3GP/MPG/AVI/WMV/FLV/SWF/MP3/WMA/AMR/OGG/AAC/WAV/JPG/BMP/PNG/TIF/ICO/GIF/TGA, Rip DVD và rip CD sang Video và Audio. Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ 62 ngôn ngữ và tất cả phiên bản hệ điều hành Windows
 

Hơn nữa, Phần mềm Format Factory hỗ trợ các định dạng phương tiện truyền thông được sử dụng bởi hầu hết các thiết bị di động, bao gồm cả PSP và iPhone.

 

Format Factory

Phần mềm chuyển đổi định dạng Format Factory

 

Phần mềm Format Factory cung cấp các chức năng mạnh mẽ sau:

 

- Chuyển mọi định dạng giải trí số thành các định dạng video MP4/ 3GP/ MPG/ AVI/ WMV/ FLV/ SWF.

- Chuyển định dạng giải trí số thành định dạng audio MP3/ WMA/ MMF/ AMR/ OGG/ M4A/ WAV.

- Phân mềm Format Factory chuyển mọi định dạng giải trí số thành định dạng ảnh JPG/BMP/PNG/TIF/ICO/GIF/TGA.

- Rip DVD thành tập tin video, Rip Music CD thành tập tin audio.

- Những tập tin MP4 hỗ trợ định dạng cho iPod/iPhone/PSP/BlackBerry.

- Format Factory hỗ trợ RMVB,Watermark, AV Mux.

- Sửa chữa các tập tin audio, video bị hỏng.

- Giảm kích thước tập tin đa phương tiện.

- Chuyển đổi hình ảnh hỗ trợ Zoom, Rotate/Flip, tags.

- Formatfactory hỗ trợ 56 ngôn ngữ ( có tiếng Việt ).

- Tương thích với tất cả hệ điều hành Windows.

 

Hướng dẫn ghép phụ đề phim với Format Factory
 

Trước tiên bạn down load format factory, format factory dowload  về máy rồi tiến hành cài đặt phan mem Format Factory.

Bạn cài đặt phan mem format factory, phần mềm Format Factory bình thường và thực hiện các bước ghép phụ đề như sau:

Tại cửa sổ chương trình bạn lựa chọn định dạng tập tin cần xuất ra tại phần Video

Sau đó tại cửa sổ mở ra tiếp theo bạn bấm nút Thêm tập tin để thêm tập tin cần ráp phụ đề vào. Sau đó bạn bấm nút Thiết lập để tùy chỉnh.


Tại cửa sổ Thiết lập video mở lên bạn tiến hành tùy chỉnh chất lượng hình ảnh, kích thước khung hình, chất lượng âm thanh của video xuất ra. Đặc biệt bạn lưu ý tại phần Phụ đề thích hợp, đây sẽ là phần để bạn thêm phụ đề vào. Nếu bạn lưu tập tin phụ đề trùng tên và chung thư mục với tập tin video thì phan mem Format Factory, formatfactory sẽ tự động nhận dạng và thêm phụ đề vào còn như nếu tập tin phụ đề nằm ở chỗ khác thì bạn cần phải chọn chỉ định đường dẫn cho phù hợp.

 


Format Factory 1
Ghép phụ đề phim với phan mem Format FactorySau khi tùy chỉnh xong bạn bấm nút Đồng ý ở trên và bấm Đồng ý một lần nữa để kết thúc phần này. Sau đó bạn bấm nút Bắt đầu để chương trình bắt đầu công việc chuyển đổi.

 

Format Factory 2
download format factory - chuyển đổi video mạnh và nhanh chóngBạn chờ trong ít phút (tùy thuộc vào cấu hình máy tính và chất lượng tập tin xuất ra) để chương trình hoàn thành. Và cuối cùng bạn sẽ có 1 tập tin video phim đã được ghép cứng phụ đề và bạn có thể chép ra đĩa và xem trên đầu đĩa gia dụng. Bạn có thể down load format factory, dowload format factory tại đường link trên về máy.

Phan mem  Format Factory hỗ trợ hầu hết các tập tin video đầu vào và đầu ra, và nó hỗ trợ được nhiều định dạng tập tin phụ đề. Đặc điểm này của formatfactory vượt trội hoàn toàn so với các chương trình ghép cứng phụ đề khác khi bị hạn chế về định dạng tập tin video cũng nhưng tập tin phụ đề.

 

Chuyển đổi file đa định dạng gọn nhẹ bằng FormatFactory


Ngày nay, Internet là nguồn nhạc, phim ảnh khổng lồ cho download. Nhưng với quá nhiều định dạng khác nhau, bạn cần một phần mềm miễn phí như Format Factory để chuyển đổi qua lại các định dạng quen dùng.

FormatFactory có thể chuyển đổi giữa các định dạng sau đây:

-Video: MP4, 3GP, MPG, AVI, WMV, FLV, SWF
-Nhạc: MP3, WMA, MMF, AMR, OGG, M4A, WAV
-Ảnh: JPG, BMP, PNG, TIF, ICO, PCX, TGA

Với FormatFactory, bạn không chỉ chuyển đổi định dạng giữa nhiều định dạng khác nhau mà còn có thể giảm bớt kích thước file nếu muốn, bằng cách "cắt cúp" độ dài phim, hoặc giảm chất lượng hình ảnh/âm thanh.

Phần mềm cũng có thể chuyển đổi hàng loạt file sang các định dạng chuyên dùng cho phương tiện giải trí cầm tay như PSP, iPhone, BlackBerry:

... hoặc copy nhạc từ CD/DVD vào ổ cứng, chuyển đổi thành dạng file ISO nếu muốn.

Cách dùng FormatFactory cực kì đơn giản

1. format factory download  tại đây  và cài đặt
2. Chọn loại file muốn chuyển đổi từ bảng bên trái
3. Chọn các file muốn chuyển đổi, cũng như chất lượng file sau khi chuyển đổi
4. Nhấn Start

Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi vài thông số trong mục options để đạt kết quả như ý hơn:

GUI sound: tick vào tuỳ chọn General operation để được thông báo bằng tiếng khi thực hiện công việc, Complete notify để thông báo khi chuyển đổi xong, và Error notify để thông báo khi gặp lỗi

After Converting: Shut down computer: tắt máy khi chuyển đổi xong, Open output folder: tự mở folder chứa file đã chuyển đổi

Output folder: chọn đường dẫn để xuất file đã xử lý xong

Format Factory download là phần mềm gọn nhẹ, nhưng thực hiện công việc rất tốt và tất nhiên hoàn toàn miễn phí!


Ưu điểm Format Factory

 

 • Hỗ trợ cho chuyển đổi âm thanh, video, và hình ảnh
 • Tương thích với hầu hết các thiết bị di động

 

Nhược điểm Format Factory

 

 • Giao diện là một chút bối rối
 • Cố gắng để tạo ra một shortcut eBay cài đặt

 

Quỳnh Như


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Format Factory 3.3.4.0

Hướng dẫn sử dụng Format Factory để chuyển đổi video từ DVD/VCD cho điện thoại di động

Format Factory là một phần mềm chuyển đổi định dạng các tệp tin media rất mạnh mẽ, có khả năng chuyển đổi qua lại rất nhiều các định dạng cho nhiều thiết bị như điện thoại, máy nghe nhạc, máy xem phim, thiết bị android, …. Phan mem  Format Factory có hỗ trợ tiếng Việt và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

1. Chuyển định dạng video với DVD

Việc đầu tiên là bạn phải bỏ đĩa DVD cần chuyển đổi vào ổ đĩa.

Mở formatfactory lên, bạn sẽ thấy giao diện chính của chương trình như sau:

Trong hình mình đã đánh dấu 2 vùng quan trọng. Dưới đây là chức năng của Format Factory các nút hay dùng:

1. Remove: Xóa bỏ phần công việc được chọn
2. Clear List: Xóa bỏ toàn bộ danh sách công việc
3. Stop/Start: Dừng chuyển đổi/ Bắt đầu chuyển đổi
4. Options: Các tùy chỉnh của chương trình
5. Output Folder: Truy xuất nhanh đến thư mục chứa các file multimedia đã được chuyển đổi

Bắt đầu

Đầu tiên các bạn chọn kiểu chuyển đổi là ROM Devices\DVD\CD\ISO -> DVD to Video File

Bạn sẽ nhìn thấy cửa sổ DVD to Video File như thế này, mình đã đánh dấu và chức năng của các nút, làm lần lượt từ 1 đến 4 nhé:

 
Lưu ý:


-  Vị trí số 3 ở đây mình chọn định dạng 3GP với lý do nó là định dạng phổ biến nhất mà bất kỳ điện thoại nào có chức năng chơi video đều có thể chơi loại này. Các điện thoại hiện đại hơn hỗ trợ định dạng MP4 cho chất lượng hình ảnh tốt hơn … bạn tự tìm hiểu nhé.


-  Vị trí số 4 để tùy chỉnh các thống số của Video như kích thước, chất lượng âm thanh, tùy chỉnh mục này sẽ giúp video phát tốt hơn trên điện thoại của bạn.


Đây là hướng dẫn cho mục số 4 ở hình trên. Khi bấm vào, bảng tùy chỉnh thông số sẽ hiện ra như  sau:


Trong bài viết này mình chỉ hướng dẫn các bạn chỉnh tới thông số về kích thước video vì đây là thông số tối thiểu phải chỉnh để phù hợp với điện thoại của bạn. Để chỉnh kích thước, bạn bấm chuột vào dòng soạn thảo như trong hình trên đã đánh dấu, sau đó “tự gõ” kích thước màn hình điện thoại của bạn vào. Ví dụ màn hình điện thoại của mình có kích thước chiều rộng là 240 và chiều dài là 320 thì mình sẽ gõ vào đó là: “240×320″ (có thể là ngược lại). Chỉnh xong thì bấm OK để quay về cửa sổ  DVD to Video File phía trên.

Chỉnh xong xuôi tất cả rồi bấm nút Convert  (phía trên được đánh dấu: Bắt đầu chuyển … cái này chót viết sai vì bấm vào đây thì chưa chuyển :( ) để quay về cửa sổ chính.

Quay về cửa sổ chính bấm nút Start như trong hình dưới đây để chính thức “Bắt đầu quá trình chuyển đổi”.


Công việc cuối cùng là  chờ cho chương trình chuyển đổi xong và copy file đã chuyển đổi vào máy điện thoại và tận hưởng thành quá của mình thôi.

Các file sau khi được chuyển đổi mặc định sẽ được tạo ra ở thư mục “My Documents\FFOutput”. Để mở nhanh thư mục này, bấm nút “Output Folder” trên cửa sổ chính (nút số 5 ở phía trên đã đánh dấu).

 
2. Chuyển định dạng video với VCD

Thao tác đầu tiên bạn phải làm vẫn là bỏ đĩa VCD vào ổ đĩa.

Tiếp theo, mở phần mềm chuyển đổi định dạng Format Factory lên, chọn vào thẻ “Video”, rồi chọn định dạng mình cần.
 

Cửa sổ tiếp theo mở ra:

Đầu tiên bạn hãy chọn mục “Add file” (Mục số 1), chọn những file bạn cần (có  đuôi .DAT, đây là đuôi của video trong VCD) trong thư mục “MPEGAV” trên ổ đĩa VCD. Hoặc nếu bạn muốn chuyển đổi tất các bài trong đĩa thì chọn “Add Folder” để đưa nguyên thư mục “MPEGAV” vào chương trình. Down load format factory, dowload format factory.

Tiếp theo, chọn mục “Output Setting” để tùy chỉnh thông số Video, cách tùy chỉnh bạn tham khảo trong bài viết về DVD ở phía trên, các thao tác là như nhau. Xong việc, nhấn “Ok” để trở lại giao diện chính của chương trình, và nhấn “Start” để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Sau cùng là nơi mà các file được chuyển đổi sẽ xuất hiện … cũng xem ở trên với đĩa DVD.

 

 

Độ an toàn của Format Factory 3.3.4.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Format Factory 3.3.4.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Format Factory 3.3.4.0 để sử dụng.

 •  

  1279 Download

   

  Format Factory Portable là một phần mềm chuyển đổi qua lại các định dạng tập tin khác nhau, cho dù đó là định dạng video hoặc âm thanh. Download Format Factory Portable để thử nghiệm.

  63,1 MB

  Download

 •  

  2976 Download

   

  Có phần mềm Free Nokia Video Converter Factory trong tay là bạn đang có một bộ công cụ chuyển đổi video tuyệt vời cho điện thoại Nokia của bạn, dễ dàng, nhanh chóng, đáng tin vậy, an toàn và nhiều chức năng phong phú khác

  7.5 MB

  Download

 •  

  763 Download

   

  Free 3GP Video Converter Factory là một phần mềm chuyển đổi 3GP cho người sử dụng điện thoại di động, với 3GP video converter, bạn có thể chuyển đổi hàng loạt các tập tin video sang định dạng 3gp

  7.57 MB

  Download

 •  

  5730 Download

   

  Color7 DVD Rip Factory Pro - Phần mềm Rip DVD và chuyển đổi định dạng Video đơn giản và cực kỳ nhanh chóng. Color7 DVD Rip Factory Pro cho phép bạn rip từng nội dung trong phim (hay nhạc) DVD thành từng file riêng, đồng thời chuyển đổi (convert) nhiều địn

  5.5 MB

  Download

 •  

  482 Download

   

  HD Video Converter Factory Pro 3.0 là công cụ chuyển đổi HD video mạnh mẽ và chuyên nghiệp, cho phép người sử dụng có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại bất kì HD video nào chẳng hạn như: MKV, AVCHD, HDTV BDAV…

  7.42 MB

  Download

 •  

  221 Download

   

  Apple Video Converter Factory Free edition là một phần mềm chuyển đổi apple video all-in-one, nó có thể chuyển đổi hầu hết tất cả các định dạng phổ biến sang iPad, iPod, iPhone và Apple TV.

  7.75 MB

  Download

 •  

  92 Download

   

  Apple Video Converter Factory Pro là một phần mềm chuyển đổi apple video all-in-one, nó có thể chuyển đổi hầu hết tất cả các định dạng phổ biến sang iPad, iPod, iPhone và Apple TV.

  7.75 MB

  Download

 •  

  504 Download

   

  Bạn muốn xem video trên YouTube hay một số trang web chia sẻ video thông qua điện thoại di động hoặc thiết bị kỹ thuật số của bạn? Bạn muốn chia sẻ các video của bạn cho YouTube hoặc các trang web khác? Với Free FLV Video Converter Factory bạn có thể làm

  7.75 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Format Factory 3.3.4.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Format Factory 3.3.4.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT