Format Factory 3.3.5.0

Chuyển đổi nhạc và Video đa định dạng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 363297 Download Format Factory 3.3.5.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phiên bản mới nhất Format Factory 3.3.5 đã bổ sung các tính năng mới như: thêm profile vào mục All to ICO, cho phép tùy chọn thay đổi chất lượng định dạng ảnh JPG, cập nhật thêm nhiều codec mới, điều chỉnh một số profile video. Đồng thời, phiên bản này đã sửa một số lỗi trong việc chuyển đổi All to 3GP, nhầm thông tin IDV3, "Error while decoding frame". Bên cạnh đó, giao diện cũng được thay đổi cho Windows 8. Người dùng có thể tìm thấy tất cả những tính năng chuyển đổi cần thiết với công cụ độc
 
 
Format Factory mang đến cho người dùng trình chuyển đổi Video và Audio đa năng, giúp chuyển hầu hết các tập tin Video và nhạc về dạng mong muốn với tốc độ chuyển đổi nhanh và không làm giảm chất lượng tập tin. Ứng dụng này còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa Video hiệu quả, thêm các hiệu ứng sinh động cho Video, kể cả việc khôi phục file Video và Audio bị hỏng. Đây là một trong những hỗ trợ tốt nhất trong việc tạo các Video tương thích với nhiều thiết bị di động.
 

Format Factory có khả năng chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các định dạng Video và Audio như MP4, 3GP, MPG, AVI, WMV, FLV, SWF; MP3, WMA, AMR, OG, AAC, WAV. Thậm chí bạn còn được phép trích xuất Video sang các dạng ảnh như JPG, BMP, PNG, TIF, ICO, GIF, TGA. Một tính năng khá hữu ích mà bạn có thể sử dụng được từ phần mềm này, đó là việc nén DVD sang video, CD sang file audio mà các tập tin đầu ra vẫn giữ nguyên chất lượng ban đầu. Nếu bạn có các thiết bị di động như iPod, iPhone, PSP, BlackBerry thì đây là một giải pháp hữu ích để bạn sở hữu những Video mong muốn, thưởng thức bất cứ lúc nào.
 

 

Format Factory

Phần mềm chuyển đổi định dạng Format Factory

 

Format Factory cho phép khôi phục lại các tập tin Video và âm thanh bị hỏng và xem lại chúng bình thường sau khi nhờ chương trình can thiệp. Bạn cũng có thể đưa các bức ảnh của mình vào trình xem được tích hợp sẵn của phần mềm để xem bằng nhiều chế độ khác nhau như phóng to, thu nhỏ, xoay ảnh, chỉnh kích cỡ, lật ảnh hoặc chỉnh sửa thông tin thẻ ảnh....Đối với những tập tin đa phương tiện có dung lượng lớn, ứng dụng này cũng giúp bạn nén và làm giảm kích thước tập tin mà không ảnh hưởng đến chất lượng, rất tiện lợi khi cần lưu trữ nhiều dữ liệu hoặc chia sẻ chúng qua Email, mạng xã hội.

Format Factory có một tính năng độc đáo nữa là hỗ trợ ghép phụ đề cho các bộ phim, rất hữu ích khi bạn làm Sub cho các bộ phim nước ngoài. Phần mềm này có khả năng tự động nhận dạng Video và thêm phụ đề cho Video nếu tập tin phụ đề được lưu trùng tên với Video cần ghép Sub. Chỉ cần chờ đợi ít phút là bạn đã có thể có một Video hoàn thiện, chép ra đĩa và xem trên các đầu đọc đĩa thông dụng. Ưu điểm của Format Factory là cho phép nhập phụ đề từ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tính năng ghép phụ đề này được đánh giá là vượt trội hoàn toàn so với nhiều công cụ khác bị hạn chế về định dang Video cũng như tập tin phụ đề.

Format Factory phiên bản mới nhất đã khắc phục hoàn toàn các lỗi còn xảy ra khi chuyển đổi Video sang cho thiết bị di động hoặc chỉnh sửa thông tin thẻ ảnh, thẻ nhạc. Nhiều chức năng mới được bổ sung như thêm Profile khi chuyển đổi ảnh sang ICO, cập nhật thêm nhiều codec mới,... Ngoài ra nó cũng hỗ tợ tốt hơn cho hệ điều hành Windows 8 mới ra lò. Có thể khẳng định rằng, hiếm có chương trình nào tích hợp đa dạng các tính năng mà còn mang lại hiệu quả như Format Factory.

Các tính năng chính của Format Factory:

- Chuyển đổi Video và Audio
- Chuyển đổi hình ảnh
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Chuyển đổi nhanh và đảm bảo chất lượng
- Trích xuất DVD và CD sang Video và Audio
- Nén và giảm kích thước tập tin
- Ghép phụ đề với Video

 

Hướng dẫn ghép phụ đề phim với Format Factory
 

Trước tiên bạn down load format factory, format factory dowload  về máy rồi tiến hành cài đặt phan mem Format Factory.

Bạn cài đặt phan mem format factory, phần mềm Format Factory bình thường và thực hiện các bước ghép phụ đề như sau:

Tại cửa sổ chương trình bạn lựa chọn định dạng tập tin cần xuất ra tại phần Video

Sau đó tại cửa sổ mở ra tiếp theo bạn bấm nút Thêm tập tin để thêm tập tin cần ráp phụ đề vào. Sau đó bạn bấm nút Thiết lập để tùy chỉnh.


Tại cửa sổ Thiết lập video mở lên bạn tiến hành tùy chỉnh chất lượng hình ảnh, kích thước khung hình, chất lượng âm thanh của video xuất ra. Đặc biệt bạn lưu ý tại phần Phụ đề thích hợp, đây sẽ là phần để bạn thêm phụ đề vào. Nếu bạn lưu tập tin phụ đề trùng tên và chung thư mục với tập tin video thì phan mem Format Factory, formatfactory sẽ tự động nhận dạng và thêm phụ đề vào còn như nếu tập tin phụ đề nằm ở chỗ khác thì bạn cần phải chọn chỉ định đường dẫn cho phù hợp.

 


Format Factory 1
Ghép phụ đề phim với phan mem Format FactorySau khi tùy chỉnh xong bạn bấm nút Đồng ý ở trên và bấm Đồng ý một lần nữa để kết thúc phần này. Sau đó bạn bấm nút Bắt đầu để chương trình bắt đầu công việc chuyển đổi.

 

Format Factory 2
download format factory - chuyển đổi video mạnh và nhanh chóngBạn chờ trong ít phút (tùy thuộc vào cấu hình máy tính và chất lượng tập tin xuất ra) để chương trình hoàn thành. Và cuối cùng bạn sẽ có 1 tập tin video phim đã được ghép cứng phụ đề và bạn có thể chép ra đĩa và xem trên đầu đĩa gia dụng.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Format Factory 3.3.5.0

Hướng dẫn sử dụng Format Factory để chuyển đổi video từ DVD/VCD cho điện thoại di động

Format Factory là một phần mềm chuyển đổi định dạng các tệp tin media rất mạnh mẽ, có khả năng chuyển đổi qua lại rất nhiều các định dạng cho nhiều thiết bị như điện thoại, máy nghe nhạc, máy xem phim, thiết bị android, …. Phan mem  Format Factory có hỗ trợ tiếng Việt và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

1. Chuyển định dạng video với DVD

Việc đầu tiên là bạn phải bỏ đĩa DVD cần chuyển đổi vào ổ đĩa.

Mở formatfactory lên, bạn sẽ thấy giao diện chính của chương trình như sau:

Trong hình mình đã đánh dấu 2 vùng quan trọng. Dưới đây là chức năng của Format Factory các nút hay dùng:

1. Remove: Xóa bỏ phần công việc được chọn
2. Clear List: Xóa bỏ toàn bộ danh sách công việc
3. Stop/Start: Dừng chuyển đổi/ Bắt đầu chuyển đổi
4. Options: Các tùy chỉnh của chương trình
5. Output Folder: Truy xuất nhanh đến thư mục chứa các file multimedia đã được chuyển đổi

Bắt đầu

Đầu tiên các bạn chọn kiểu chuyển đổi là ROM Devices\DVD\CD\ISO -> DVD to Video File

Bạn sẽ nhìn thấy cửa sổ DVD to Video File như thế này, mình đã đánh dấu và chức năng của các nút, làm lần lượt từ 1 đến 4 nhé:

 
Lưu ý:


-  Vị trí số 3 ở đây mình chọn định dạng 3GP với lý do nó là định dạng phổ biến nhất mà bất kỳ điện thoại nào có chức năng chơi video đều có thể chơi loại này. Các điện thoại hiện đại hơn hỗ trợ định dạng MP4 cho chất lượng hình ảnh tốt hơn … bạn tự tìm hiểu nhé.


-  Vị trí số 4 để tùy chỉnh các thống số của Video như kích thước, chất lượng âm thanh, tùy chỉnh mục này sẽ giúp video phát tốt hơn trên điện thoại của bạn.


Đây là hướng dẫn cho mục số 4 ở hình trên. Khi bấm vào, bảng tùy chỉnh thông số sẽ hiện ra như  sau:


Trong bài viết này mình chỉ hướng dẫn các bạn chỉnh tới thông số về kích thước video vì đây là thông số tối thiểu phải chỉnh để phù hợp với điện thoại của bạn. Để chỉnh kích thước, bạn bấm chuột vào dòng soạn thảo như trong hình trên đã đánh dấu, sau đó “tự gõ” kích thước màn hình điện thoại của bạn vào. Ví dụ màn hình điện thoại của mình có kích thước chiều rộng là 240 và chiều dài là 320 thì mình sẽ gõ vào đó là: “240×320″ (có thể là ngược lại). Chỉnh xong thì bấm OK để quay về cửa sổ  DVD to Video File phía trên.

Chỉnh xong xuôi tất cả rồi bấm nút Convert  (phía trên được đánh dấu: Bắt đầu chuyển … cái này chót viết sai vì bấm vào đây thì chưa chuyển :( ) để quay về cửa sổ chính.

Quay về cửa sổ chính bấm nút Start như trong hình dưới đây để chính thức “Bắt đầu quá trình chuyển đổi”.


Công việc cuối cùng là  chờ cho chương trình chuyển đổi xong và copy file đã chuyển đổi vào máy điện thoại và tận hưởng thành quá của mình thôi.

Các file sau khi được chuyển đổi mặc định sẽ được tạo ra ở thư mục “My Documents\FFOutput”. Để mở nhanh thư mục này, bấm nút “Output Folder” trên cửa sổ chính (nút số 5 ở phía trên đã đánh dấu).

 
2. Chuyển định dạng video với VCD

Thao tác đầu tiên bạn phải làm vẫn là bỏ đĩa VCD vào ổ đĩa.

Tiếp theo, mở phần mềm chuyển đổi định dạng Format Factory lên, chọn vào thẻ “Video”, rồi chọn định dạng mình cần.
 

Cửa sổ tiếp theo mở ra:

Đầu tiên bạn hãy chọn mục “Add file” (Mục số 1), chọn những file bạn cần (có  đuôi .DAT, đây là đuôi của video trong VCD) trong thư mục “MPEGAV” trên ổ đĩa VCD. Hoặc nếu bạn muốn chuyển đổi tất các bài trong đĩa thì chọn “Add Folder” để đưa nguyên thư mục “MPEGAV” vào chương trình. Down load format factory, dowload format factory.

Tiếp theo, chọn mục “Output Setting” để tùy chỉnh thông số Video, cách tùy chỉnh bạn tham khảo trong bài viết về DVD ở phía trên, các thao tác là như nhau. Xong việc, nhấn “Ok” để trở lại giao diện chính của chương trình, và nhấn “Start” để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Sau cùng là nơi mà các file được chuyển đổi sẽ xuất hiện … cũng xem ở trên với đĩa DVD.

 

 

Độ an toàn của Format Factory 3.3.5.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Format Factory 3.3.5.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Format Factory 3.3.5.0 để sử dụng.

 •  

  3927 Download

   

  Download Total Video Converter 3.71 phần mềm chuyển đổi đuôi video hoàn toàn miễn phí, phần mềm chuyển đuôi flv giúp chuyển các định dạng thông thường sang định dạng phù hợp với các thiết bị di động như điện thoại, PDA, PSP

  15MB

  Download

 •  

  2907 Download

   

  Boxoft AVI to FLV Converter 1.0 là phần mềm mạnh mẽ dành cho bạn. Nó có thể chuyển đổi các file AVI sang định dạng video/audio FLV. Tải Boxoft AVI to FLV Converter 1.0 miễn phí.

  12.43 MB

  Download

 •  

  244 Download

   

  Total Video Converter 3.70 là phần mềm chuyển đổi đuôi video hoàn toàn miễn phí, phần mềm chuyển đuôi flv giúp chuyển các định dạng thông thường sang định dạng phù hợp với các thiết bị di động như điện thoại, PDA, PSP

  15 MB

  Download

 •  

  18186 Download

   

  Aiseesoft MKV Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng MKV thành các đạng Video khác hoặc trích xuất âm thanh từ Video. Phần mềm này còn cung cấp các công cụ cắt, chỉnh sưa Video và âm thanh.

  13.63 MB

  Download

 •  

  1008748 Download

   

  Total Video Converter đúng như tên gọi của nó, là ứng dụng chuyển đổi toàn tập dành cho cả Video và Audio, hỗ trợ tất cả những định dạng nhạc và Video kể cả thông dụng và hiếm có. Với tốc độ chuyển đổi nhanh cũng như công nghệ mã hóa chất lượng cao, ứng dụng này sẽ giúp bạn có được một bài hát hay một bộ phim hấp dẫn để thưởng thức ngay. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo ra những tập tin Media cho các thiết bị cầm tay của mình.

  15 MB

  Download

 •  

  4117 Download

   

  Cute FLV Video Converter có thể chuyển đổi video sang định dạng FLV và ngược lại. Các định dạng video phổ biến như MPEG, AVI, WMV, DivX, XviD, MP4, MOV, và được hỗ trợ.

  5.78MB

  Download

 •  

  3317 Download

   

  4Media FLV to MP4 Converter for Mac là một giải pháp lý tưởng cho bạn để chuyển đổi Flash Video (FLV) sang định dạng MP4 video,với phần mềm này bạn có thể xem FLV video như YouTube video trên iPod, iPhone, PSP, Zune.

  32.8 MB

  Download

 •  

  2660 Download

   

  Video Encoder 1.0.18 là một ứng dụng mã hóa/ chuyển đổi video miễn phí cho phép người dùng chuyển đổi video sang định dạng khác với chất lượng tùy chỉnh chỉ trong vài bước đơn giản

  3.25 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Format Factory 3.3.5.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Format Factory 3.3.5.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT