Download Format Factory 3.6.1

Chuyển đổi Video, nhạc, ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 472286 Download Format Factory 3.6.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Format Factory 3.6.1 có khả năng chuyển đổi các tập tin Video, nhạc, hình ảnh với sự hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến. Ứng dụng có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, đảm bảo chất lượng đầu ra, chuyển đổi tập tin hàng loạt để tiết kiệm thời gian. Phần mềm cũng hỗ trợ điều chỉnh nhiều thông số cho các tập tin được trích xuất.
 
 
Format Factory được nhiều người dùng lựa chọn bởi sự hỗ trợ chuyển đổi Video và Audio đa năng, giúp bạn chuyển đổi hầu hết các tập tin media như ảnh, video, nhạc sang các định dạng mong muốn, với quy trình chuyển đổi an toàn, đảm bảo nguyên vẹn nội dung và chất lượng đầu ra. Phiên bản mới nhất của phần mềm có một số thay đổi quan trọng như sau: sửa các lỗi trong chức năng chuyển đổi All to 3GP, lỗi bitrate mặc định và thuật toán chuyển đổi, lỗi phần phụ đề, các vấn đề về MP4 muxer, lỗi nhầm thông tin IDV3, lỗi Error while decoding frame; bổ sung thêm profile vào mục All to ICO; thêm tùy chọn thay đổi chất lượng định dạng ảnh JPG; cập nhật thêm các codec mới....
 

 

Format Factory

Phần mềm chuyển đổi định dạng Format Factory

 

Format Factory cung cấp đến người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa Video giúp bạn điều chỉnh các thông số cho Video, nhạc, hình ảnh, thêm các hiệu ứng sinh động cho Video, nâng cao độ sắc nét của ảnh, phóng to, thu nhỏ, xoay ảnh, chỉnh kích cỡ, lật ảnh hoặc chỉnh sửa thông tin thẻ ảnh...hay giảm nhiễu các file audio. Phần mềm này còn có khả năng khôi phục file Video và Audio bị hỏng trước khi chuyển đổi hay bị lỗi trong quá trình chuyển đổi. Đối với các tập tin đầu ra, bạn cũng có thể sử dụng các chức năng có sẵn trên phần mềm để điều chỉnh các thông số sao cho phù hợp nhất khi sử dụng trên máy tính, đầu đọc đĩa hay thiết bị di động.

 

Format Factory hỗ trợ tìm kiếm và ghép phụ đề cho các bộ phim, đây là được đánh giá là một tính năng rất độc đáo, rất hữu ích khi bạn làm Sub cho các bộ phim nước ngoài. Trong quá trình làm phim, các công cụ từ chương trình có khả năng tự động nhận dạng Video và thêm phụ đề cho Vide. Điểm nổi bật của Format Factory là hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ cho việc ghép phụ đề, được thiết lập cách hiển thị phụ đề từ kiểu chữ, tốc độ hiển thị sao cho đồng bộ với hình ảnh mà khi xem vẫn có thể vừa xem nội dung vừa đọc phụ đề dễ dàng.

 

Format Factory hỗ trợ nhiều định dạng Video và Audio như MP4, 3GP, MPG, AVI, WMV, FLV, SWF; MP3, WMA, AMR, OG, AAC, WAV, các dạng ảnh như JPG, BMP, PNG, TIF, ICO, GIF, TGA. Một tính năng khá thú vị của ứng dụng là khả năng nén DVD sang video, CD sang file audio vẫn giữ nguyên chất lượng ban đầu cho các tập tin. Trong số nhiều tập tin được trích xuất, có rất nhiều định dạng mà bạn có thể sử dụng trên các thiết bị di động như iPod, iPhone, PSP, BlackBerry...

Bạn có thể xem thêm nhiều phần mềm chuyển đổi video thú vị khác như: Quick Media Converter HD, Xilisoft Video Converter, Total Video Converter...Các tính năng chính của Format Factory:


- Chuyển đổi Video, Audio, hình ảnh
- Chụp ảnh từ Video
- Chuyển đổi Video và Audio cho di động
- Chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc
- Chuyển đổi nhanh và đảm bảo chất lượng dầu ra
- Trích xuất DVD và CD sang Video và Audio
- Tìm kiếm và ghép phụ đề cho Video
- Hỗ trợ phụ đề cho nhiều ngôn ngữ
- Nén và giảm kích thước tập tin


 

Hướng dẫn ghép phụ đề phim với Format Factory
 

Trước tiên bạn down load format factory, format factory dowload  về máy rồi tiến hành cài đặt phan mem Format Factory.

Bạn cài đặt phan mem format factory, phần mềm Format Factory bình thường và thực hiện các bước ghép phụ đề như sau:

Tại cửa sổ chương trình bạn lựa chọn định dạng tập tin cần xuất ra tại phần Video

Sau đó tại cửa sổ mở ra tiếp theo bạn bấm nút Thêm tập tin để thêm tập tin cần ráp phụ đề vào. Sau đó bạn bấm nút Thiết lập để tùy chỉnh.


Tại cửa sổ Thiết lập video mở lên bạn tiến hành tùy chỉnh chất lượng hình ảnh, kích thước khung hình, chất lượng âm thanh của video xuất ra. Đặc biệt bạn lưu ý tại phần Phụ đề thích hợp, đây sẽ là phần để bạn thêm phụ đề vào. Nếu bạn lưu tập tin phụ đề trùng tên và chung thư mục với tập tin video thì phan mem Format Factory, formatfactory sẽ tự động nhận dạng và thêm phụ đề vào còn như nếu tập tin phụ đề nằm ở chỗ khác thì bạn cần phải chọn chỉ định đường dẫn cho phù hợp.

 


Format Factory 1
Ghép phụ đề phim với phan mem Format FactorySau khi tùy chỉnh xong bạn bấm nút Đồng ý ở trên và bấm Đồng ý một lần nữa để kết thúc phần này. Sau đó bạn bấm nút Bắt đầu để chương trình bắt đầu công việc chuyển đổi.

 

Format Factory 2
download format factory - chuyển đổi video mạnh và nhanh chóngBạn chờ trong ít phút (tùy thuộc vào cấu hình máy tính và chất lượng tập tin xuất ra) để chương trình hoàn thành. Và cuối cùng bạn sẽ có 1 tập tin video phim đã được ghép cứng phụ đề và bạn có thể chép ra đĩa và xem trên đầu đĩa gia dụng.

 


Download Format Factory 3.6.1 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Format Factory 3.6.1 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Format Factory 3.6.1 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Format Factory 3.6.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Format Factory .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • EZ CD Audio Converter 3.0.6.1

  EZ CD Audio Converter 3.0.6.1 có khả năng chuyển đổi các tập tin âm thanh, trích xuất âm thanh từ đĩa hay ghi đĩa cd hoặc dvd. Phần mềm cung cấp các phương pháp kéo thả hàng loạt, hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau, thêm tính năng cắt file âm thanh và tùy chỉnh đầu ra.

 • LameXP 4.11.1700

  LameXP 4.11.1700 cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng audio khác nhau với tốc độ nhanh và đầu ra chất lượng. Phần mềm còn cung cấp nhiều công cụ để tinh chỉnh chất lượng, căt ghép audio, điều chỉnh các thông số cho file nhạc.

 • AVStoDVD 2.8.1

  AVStoDVD 2.8.1 cung cấp các công cụ chuyển đổi và xử lý toàn diện các file nhạc và video trước khi bạn ghi chúng vào đĩa DVD. Phần mềm cho phép chỉnh sửa audio, mã hóa âm thanh hàng loạt, điều chỉnh phụ đề video, tạo ra các file có định dạng phù hợp để lưu lại trong thiết bị DVD

 • Switch Sound File Converter 4.79

  Switch Sound File Converter 4.79 có khả năng chuyển đổi nhiều định dạng âm thanh khác nhau với tốc độ nhanh và chất lượng đầu ra tốt. Phần mềm này cũng cho phép trích xuất âm thanh từ DVD, truy cập vào cơ sở dữ liệu trực tuyến để thêm thông tin bài hát.

 • Audials One 12.0.61700.0

  Audials One 12.0.61700.0 cung cấp cho người dùng khả năng tìm kiếm các video và âm nhạc trực tuyến, tải các thông tin ID3 của bài hát như: tên bài hát, nhạc sĩ, ca sĩ, album, hình ảnh của album… Ứng dụng này còn hỗ trợ chuyển đổi định dạng media, nghe đài phát thanh trực tuyến và ghi âm vào máy tính.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT