Format Factory 3.6.1

Chuyển đổi Video, nhạc, ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 472286 Download Format Factory 3.6.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Format Factory 3.6.1 có khả năng chuyển đổi các tập tin Video, nhạc, hình ảnh với sự hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến. Ứng dụng có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, đảm bảo chất lượng đầu ra, chuyển đổi tập tin hàng loạt để tiết kiệm thời gian. Phần mềm cũng hỗ trợ điều chỉnh nhiều thông số cho các tập tin được trích xuất.
 
 
Format Factory được nhiều người dùng lựa chọn bởi sự hỗ trợ chuyển đổi Video và Audio đa năng, giúp bạn chuyển đổi hầu hết các tập tin media như ảnh, video, nhạc sang các định dạng mong muốn, với quy trình chuyển đổi an toàn, đảm bảo nguyên vẹn nội dung và chất lượng đầu ra. Phiên bản mới nhất của phần mềm có một số thay đổi quan trọng như sau: sửa các lỗi trong chức năng chuyển đổi All to 3GP, lỗi bitrate mặc định và thuật toán chuyển đổi, lỗi phần phụ đề, các vấn đề về MP4 muxer, lỗi nhầm thông tin IDV3, lỗi Error while decoding frame; bổ sung thêm profile vào mục All to ICO; thêm tùy chọn thay đổi chất lượng định dạng ảnh JPG; cập nhật thêm các codec mới....
 

 

Format Factory

Phần mềm chuyển đổi định dạng Format Factory

 

Format Factory cung cấp đến người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa Video giúp bạn điều chỉnh các thông số cho Video, nhạc, hình ảnh, thêm các hiệu ứng sinh động cho Video, nâng cao độ sắc nét của ảnh, phóng to, thu nhỏ, xoay ảnh, chỉnh kích cỡ, lật ảnh hoặc chỉnh sửa thông tin thẻ ảnh...hay giảm nhiễu các file audio. Phần mềm này còn có khả năng khôi phục file Video và Audio bị hỏng trước khi chuyển đổi hay bị lỗi trong quá trình chuyển đổi. Đối với các tập tin đầu ra, bạn cũng có thể sử dụng các chức năng có sẵn trên phần mềm để điều chỉnh các thông số sao cho phù hợp nhất khi sử dụng trên máy tính, đầu đọc đĩa hay thiết bị di động.

 

Format Factory hỗ trợ tìm kiếm và ghép phụ đề cho các bộ phim, đây là được đánh giá là một tính năng rất độc đáo, rất hữu ích khi bạn làm Sub cho các bộ phim nước ngoài. Trong quá trình làm phim, các công cụ từ chương trình có khả năng tự động nhận dạng Video và thêm phụ đề cho Vide. Điểm nổi bật của Format Factory là hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ cho việc ghép phụ đề, được thiết lập cách hiển thị phụ đề từ kiểu chữ, tốc độ hiển thị sao cho đồng bộ với hình ảnh mà khi xem vẫn có thể vừa xem nội dung vừa đọc phụ đề dễ dàng.

 

Format Factory hỗ trợ nhiều định dạng Video và Audio như MP4, 3GP, MPG, AVI, WMV, FLV, SWF; MP3, WMA, AMR, OG, AAC, WAV, các dạng ảnh như JPG, BMP, PNG, TIF, ICO, GIF, TGA. Một tính năng khá thú vị của ứng dụng là khả năng nén DVD sang video, CD sang file audio vẫn giữ nguyên chất lượng ban đầu cho các tập tin. Trong số nhiều tập tin được trích xuất, có rất nhiều định dạng mà bạn có thể sử dụng trên các thiết bị di động như iPod, iPhone, PSP, BlackBerry...

Bạn có thể xem thêm nhiều phần mềm chuyển đổi video thú vị khác như: Quick Media Converter HD, Xilisoft Video Converter, Total Video Converter...Các tính năng chính của Format Factory:


- Chuyển đổi Video, Audio, hình ảnh
- Chụp ảnh từ Video
- Chuyển đổi Video và Audio cho di động
- Chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc
- Chuyển đổi nhanh và đảm bảo chất lượng dầu ra
- Trích xuất DVD và CD sang Video và Audio
- Tìm kiếm và ghép phụ đề cho Video
- Hỗ trợ phụ đề cho nhiều ngôn ngữ
- Nén và giảm kích thước tập tin


 

Hướng dẫn ghép phụ đề phim với Format Factory
 

Trước tiên bạn down load format factory, format factory dowload  về máy rồi tiến hành cài đặt phan mem Format Factory.

Bạn cài đặt phan mem format factory, phần mềm Format Factory bình thường và thực hiện các bước ghép phụ đề như sau:

Tại cửa sổ chương trình bạn lựa chọn định dạng tập tin cần xuất ra tại phần Video

Sau đó tại cửa sổ mở ra tiếp theo bạn bấm nút Thêm tập tin để thêm tập tin cần ráp phụ đề vào. Sau đó bạn bấm nút Thiết lập để tùy chỉnh.


Tại cửa sổ Thiết lập video mở lên bạn tiến hành tùy chỉnh chất lượng hình ảnh, kích thước khung hình, chất lượng âm thanh của video xuất ra. Đặc biệt bạn lưu ý tại phần Phụ đề thích hợp, đây sẽ là phần để bạn thêm phụ đề vào. Nếu bạn lưu tập tin phụ đề trùng tên và chung thư mục với tập tin video thì phan mem Format Factory, formatfactory sẽ tự động nhận dạng và thêm phụ đề vào còn như nếu tập tin phụ đề nằm ở chỗ khác thì bạn cần phải chọn chỉ định đường dẫn cho phù hợp.

 


Format Factory 1
Ghép phụ đề phim với phan mem Format FactorySau khi tùy chỉnh xong bạn bấm nút Đồng ý ở trên và bấm Đồng ý một lần nữa để kết thúc phần này. Sau đó bạn bấm nút Bắt đầu để chương trình bắt đầu công việc chuyển đổi.

 

Format Factory 2
download format factory - chuyển đổi video mạnh và nhanh chóngBạn chờ trong ít phút (tùy thuộc vào cấu hình máy tính và chất lượng tập tin xuất ra) để chương trình hoàn thành. Và cuối cùng bạn sẽ có 1 tập tin video phim đã được ghép cứng phụ đề và bạn có thể chép ra đĩa và xem trên đầu đĩa gia dụng.

 


Độ an toàn của Format Factory 3.6.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Format Factory 3.6.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Format Factory 3.6.1 để sử dụng.

 •  

  2907 Download

   

  Boxoft AVI to FLV Converter 1.0 là phần mềm mạnh mẽ dành cho bạn. Nó có thể chuyển đổi các file AVI sang định dạng video/audio FLV. Tải Boxoft AVI to FLV Converter 1.0 miễn phí.

  12.43 MB

  Download

 •  

  2660 Download

   

  Video Encoder 1.0.18 là một ứng dụng mã hóa/ chuyển đổi video miễn phí cho phép người dùng chuyển đổi video sang định dạng khác với chất lượng tùy chỉnh chỉ trong vài bước đơn giản

  3.25 MB

  Download

 •  

  1255 Download

   

  Koyote 3GP Converter là phần mềm chuyển đổi video miễn phí được thiết kế để chuyển đổi định dạng video tất cả các điịnh dạng sang định dạng điện thoại của bạn.

  3.9 MB

  Download

 •  

  5352 Download

   

  Cute FLV Video Converter 1.60 có khả năng chuyển đổi các tập tin video sang định dạng FLV và ngược lại. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến như MPEG, AVI, WMV, DivX, XviD, MP4, MOV,... với khả năng chuyển đổi nhanh, đảm bảo chất lượng đầu ra.

  5.78MB

  Download

 •  

  70307 Download

   

  WebM Converter 5.0 là một ứng dụng mạnh mẽ được thiết kế để chuyển đổi gần như tất cả các định dạng video như 3GP, AVI, FLV, iPod, MKV, MOV, MP4, OGG, PSP, RM10, RM20, SWF, WMV, M1V, M2V, AAC, AC3, MP2, MP3, WMA, WAV, VCD, SVCD, DVD, MPG, RMV, RMVB, DV, iPad

  6.3 MB

  Download

 •  

  31956 Download

   

  FLV VideoConstructor FREE là một giải pháp đáp ứng nhu cầu chuyển đổi từ các định dang video thông dụng thành FLV một cách nhanh chóng.

  8.9 MB

  Download

 •  

  843 Download

   

  3herosoft Mobile Phone Video Converter là phần mềm chuyển đổi đuôi video mạnh mẽ và rất dễ sử dụng, có thể chuyển đổi các định dạng video phổ biến sang định dạng video 3GP

  6.34 MB

  Download

 •  

  341993 Download

   

  FLAV FLV to MP4 Converter 2.58 là chương trình chuyên dùng để chuyển đổi từ các định dạng FLV sang định dạng video MP4 với chất lượng rất tốt.

  3.95 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Format Factory 3.6.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Format Factory 3.6.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT