Format Factory 3.5.1.0

Chuyển đổi Video, nhạc, ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 472286 Download Format Factory 3.5.1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Format Factory có khả năng chuyển đổi các tập tin Video, nhạc, hình ảnh với sự hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến. Ứng dụng có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, đảm bảo chất lượng đầu ra, chuyển đổi tập tin hàng loạt để tiết kiệm thời gian. Phần mềm cũng hỗ trợ điều chỉnh nhiều thông số cho các tập tin được trích xuất.
 
 
Format Factory được nhiều người dùng lựa chọn bởi sự hỗ trợ chuyển đổi Video và Audio đa năng, giúp bạn chuyển đổi hầu hết các tập tin media như ảnh, video, nhạc sang các định dạng mong muốn, với quy trình chuyển đổi an toàn, đảm bảo nguyên vẹn nội dung và chất lượng đầu ra. Phiên bản mới nhất của phần mềm có một số thay đổi quan trọng như sau: sửa các lỗi trong chức năng chuyển đổi All to 3GP, lỗi bitrate mặc định và thuật toán chuyển đổi, lỗi phần phụ đề, các vấn đề về MP4 muxer, lỗi nhầm thông tin IDV3, lỗi Error while decoding frame; bổ sung thêm profile vào mục All to ICO; thêm tùy chọn thay đổi chất lượng định dạng ảnh JPG; cập nhật thêm các codec mới....
 

 

Format Factory

Phần mềm chuyển đổi định dạng Format Factory

 

Format Factory cung cấp đến người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa Video giúp bạn điều chỉnh các thông số cho Video, nhạc, hình ảnh, thêm các hiệu ứng sinh động cho Video, nâng cao độ sắc nét của ảnh, phóng to, thu nhỏ, xoay ảnh, chỉnh kích cỡ, lật ảnh hoặc chỉnh sửa thông tin thẻ ảnh...hay giảm nhiễu các file audio. Phần mềm này còn có khả năng khôi phục file Video và Audio bị hỏng trước khi chuyển đổi hay bị lỗi trong quá trình chuyển đổi. Đối với các tập tin đầu ra, bạn cũng có thể sử dụng các chức năng có sẵn trên phần mềm để điều chỉnh các thông số sao cho phù hợp nhất khi sử dụng trên máy tính, đầu đọc đĩa hay thiết bị di động.

 

Format Factory hỗ trợ tìm kiếm và ghép phụ đề cho các bộ phim, đây là được đánh giá là một tính năng rất độc đáo, rất hữu ích khi bạn làm Sub cho các bộ phim nước ngoài. Trong quá trình làm phim, các công cụ từ chương trình có khả năng tự động nhận dạng Video và thêm phụ đề cho Vide. Điểm nổi bật của Format Factory là hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ cho việc ghép phụ đề, được thiết lập cách hiển thị phụ đề từ kiểu chữ, tốc độ hiển thị sao cho đồng bộ với hình ảnh mà khi xem vẫn có thể vừa xem nội dung vừa đọc phụ đề dễ dàng.

 

Format Factory hỗ trợ nhiều định dạng Video và Audio như MP4, 3GP, MPG, AVI, WMV, FLV, SWF; MP3, WMA, AMR, OG, AAC, WAV, các dạng ảnh như JPG, BMP, PNG, TIF, ICO, GIF, TGA. Một tính năng khá thú vị của ứng dụng là khả năng nén DVD sang video, CD sang file audio vẫn giữ nguyên chất lượng ban đầu cho các tập tin. Trong số nhiều tập tin được trích xuất, có rất nhiều định dạng mà bạn có thể sử dụng trên các thiết bị di động như iPod, iPhone, PSP, BlackBerry...

Bạn có thể xem thêm nhiều phần mềm chuyển đổi video thú vị khác như: Quick Media Converter HD, Xilisoft Video Converter, Total Video Converter...Các tính năng chính của Format Factory:


- Chuyển đổi Video, Audio, hình ảnh
- Chụp ảnh từ Video
- Chuyển đổi Video và Audio cho di động
- Chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc
- Chuyển đổi nhanh và đảm bảo chất lượng dầu ra
- Trích xuất DVD và CD sang Video và Audio
- Tìm kiếm và ghép phụ đề cho Video
- Hỗ trợ phụ đề cho nhiều ngôn ngữ
- Nén và giảm kích thước tập tin


 

Hướng dẫn ghép phụ đề phim với Format Factory
 

Trước tiên bạn down load format factory, format factory dowload  về máy rồi tiến hành cài đặt phan mem Format Factory.

Bạn cài đặt phan mem format factory, phần mềm Format Factory bình thường và thực hiện các bước ghép phụ đề như sau:

Tại cửa sổ chương trình bạn lựa chọn định dạng tập tin cần xuất ra tại phần Video

Sau đó tại cửa sổ mở ra tiếp theo bạn bấm nút Thêm tập tin để thêm tập tin cần ráp phụ đề vào. Sau đó bạn bấm nút Thiết lập để tùy chỉnh.


Tại cửa sổ Thiết lập video mở lên bạn tiến hành tùy chỉnh chất lượng hình ảnh, kích thước khung hình, chất lượng âm thanh của video xuất ra. Đặc biệt bạn lưu ý tại phần Phụ đề thích hợp, đây sẽ là phần để bạn thêm phụ đề vào. Nếu bạn lưu tập tin phụ đề trùng tên và chung thư mục với tập tin video thì phan mem Format Factory, formatfactory sẽ tự động nhận dạng và thêm phụ đề vào còn như nếu tập tin phụ đề nằm ở chỗ khác thì bạn cần phải chọn chỉ định đường dẫn cho phù hợp.

 


Format Factory 1
Ghép phụ đề phim với phan mem Format FactorySau khi tùy chỉnh xong bạn bấm nút Đồng ý ở trên và bấm Đồng ý một lần nữa để kết thúc phần này. Sau đó bạn bấm nút Bắt đầu để chương trình bắt đầu công việc chuyển đổi.

 

Format Factory 2
download format factory - chuyển đổi video mạnh và nhanh chóngBạn chờ trong ít phút (tùy thuộc vào cấu hình máy tính và chất lượng tập tin xuất ra) để chương trình hoàn thành. Và cuối cùng bạn sẽ có 1 tập tin video phim đã được ghép cứng phụ đề và bạn có thể chép ra đĩa và xem trên đầu đĩa gia dụng.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Format Factory 3.5.1.0

Hướng dẫn sử dụng Format Factory để chuyển đổi video từ DVD/VCD cho điện thoại di động

Format Factory là một phần mềm chuyển đổi định dạng các tệp tin media rất mạnh mẽ, có khả năng chuyển đổi qua lại rất nhiều các định dạng cho nhiều thiết bị như điện thoại, máy nghe nhạc, máy xem phim, thiết bị android, …. Phan mem  Format Factory có hỗ trợ tiếng Việt và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

1. Chuyển định dạng video với DVD

Việc đầu tiên là bạn phải bỏ đĩa DVD cần chuyển đổi vào ổ đĩa.

Mở formatfactory lên, bạn sẽ thấy giao diện chính của chương trình như sau:

Trong hình mình đã đánh dấu 2 vùng quan trọng. Dưới đây là chức năng của Format Factory các nút hay dùng:

1. Remove: Xóa bỏ phần công việc được chọn
2. Clear List: Xóa bỏ toàn bộ danh sách công việc
3. Stop/Start: Dừng chuyển đổi/ Bắt đầu chuyển đổi
4. Options: Các tùy chỉnh của chương trình
5. Output Folder: Truy xuất nhanh đến thư mục chứa các file multimedia đã được chuyển đổi

Bắt đầu

Đầu tiên các bạn chọn kiểu chuyển đổi là ROM Devices\DVD\CD\ISO -> DVD to Video File

Bạn sẽ nhìn thấy cửa sổ DVD to Video File như thế này, mình đã đánh dấu và chức năng của các nút, làm lần lượt từ 1 đến 4 nhé:

 
Lưu ý:


-  Vị trí số 3 ở đây mình chọn định dạng 3GP với lý do nó là định dạng phổ biến nhất mà bất kỳ điện thoại nào có chức năng chơi video đều có thể chơi loại này. Các điện thoại hiện đại hơn hỗ trợ định dạng MP4 cho chất lượng hình ảnh tốt hơn … bạn tự tìm hiểu nhé.


-  Vị trí số 4 để tùy chỉnh các thống số của Video như kích thước, chất lượng âm thanh, tùy chỉnh mục này sẽ giúp video phát tốt hơn trên điện thoại của bạn.


Đây là hướng dẫn cho mục số 4 ở hình trên. Khi bấm vào, bảng tùy chỉnh thông số sẽ hiện ra như  sau:


Trong bài viết này mình chỉ hướng dẫn các bạn chỉnh tới thông số về kích thước video vì đây là thông số tối thiểu phải chỉnh để phù hợp với điện thoại của bạn. Để chỉnh kích thước, bạn bấm chuột vào dòng soạn thảo như trong hình trên đã đánh dấu, sau đó “tự gõ” kích thước màn hình điện thoại của bạn vào. Ví dụ màn hình điện thoại của mình có kích thước chiều rộng là 240 và chiều dài là 320 thì mình sẽ gõ vào đó là: “240×320″ (có thể là ngược lại). Chỉnh xong thì bấm OK để quay về cửa sổ  DVD to Video File phía trên.

Chỉnh xong xuôi tất cả rồi bấm nút Convert  (phía trên được đánh dấu: Bắt đầu chuyển … cái này chót viết sai vì bấm vào đây thì chưa chuyển :( ) để quay về cửa sổ chính.

Quay về cửa sổ chính bấm nút Start như trong hình dưới đây để chính thức “Bắt đầu quá trình chuyển đổi”.


Công việc cuối cùng là  chờ cho chương trình chuyển đổi xong và copy file đã chuyển đổi vào máy điện thoại và tận hưởng thành quá của mình thôi.

Các file sau khi được chuyển đổi mặc định sẽ được tạo ra ở thư mục “My Documents\FFOutput”. Để mở nhanh thư mục này, bấm nút “Output Folder” trên cửa sổ chính (nút số 5 ở phía trên đã đánh dấu).

 
2. Chuyển định dạng video với VCD

Thao tác đầu tiên bạn phải làm vẫn là bỏ đĩa VCD vào ổ đĩa.

Tiếp theo, mở phần mềm chuyển đổi định dạng Format Factory lên, chọn vào thẻ “Video”, rồi chọn định dạng mình cần.
 

Cửa sổ tiếp theo mở ra:

Đầu tiên bạn hãy chọn mục “Add file” (Mục số 1), chọn những file bạn cần (có  đuôi .DAT, đây là đuôi của video trong VCD) trong thư mục “MPEGAV” trên ổ đĩa VCD. Hoặc nếu bạn muốn chuyển đổi tất các bài trong đĩa thì chọn “Add Folder” để đưa nguyên thư mục “MPEGAV” vào chương trình. Down load format factory, dowload format factory.

Tiếp theo, chọn mục “Output Setting” để tùy chỉnh thông số Video, cách tùy chỉnh bạn tham khảo trong bài viết về DVD ở phía trên, các thao tác là như nhau. Xong việc, nhấn “Ok” để trở lại giao diện chính của chương trình, và nhấn “Start” để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Sau cùng là nơi mà các file được chuyển đổi sẽ xuất hiện … cũng xem ở trên với đĩa DVD.

 

 

Độ an toàn của Format Factory 3.5.1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Format Factory 3.5.1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Format Factory 3.5.1.0 để sử dụng.

 •  

  244 Download

   

  Total Video Converter 3.70 là phần mềm chuyển đổi đuôi video hoàn toàn miễn phí, phần mềm chuyển đuôi flv giúp chuyển các định dạng thông thường sang định dạng phù hợp với các thiết bị di động như điện thoại, PDA, PSP

  15 MB

  Download

 •  

  18186 Download

   

  Aiseesoft MKV Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng MKV thành các đạng Video khác hoặc trích xuất âm thanh từ Video. Phần mềm này còn cung cấp các công cụ cắt, chỉnh sưa Video và âm thanh.

  13.63 MB

  Download

 •  

  1008748 Download

   

  Total Video Converter đúng như tên gọi của nó, là ứng dụng chuyển đổi toàn tập dành cho cả Video và Audio, hỗ trợ tất cả những định dạng nhạc và Video kể cả thông dụng và hiếm có. Với tốc độ chuyển đổi nhanh cũng như công nghệ mã hóa chất lượng cao, ứng dụng này sẽ giúp bạn có được một bài hát hay một bộ phim hấp dẫn để thưởng thức ngay. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo ra những tập tin Media cho các thiết bị cầm tay của mình.

  15 MB

  Download

 •  

  4117 Download

   

  Cute FLV Video Converter có thể chuyển đổi video sang định dạng FLV và ngược lại. Các định dạng video phổ biến như MPEG, AVI, WMV, DivX, XviD, MP4, MOV, và được hỗ trợ.

  5.78MB

  Download

 •  

  3317 Download

   

  4Media FLV to MP4 Converter for Mac là một giải pháp lý tưởng cho bạn để chuyển đổi Flash Video (FLV) sang định dạng MP4 video,với phần mềm này bạn có thể xem FLV video như YouTube video trên iPod, iPhone, PSP, Zune.

  32.8 MB

  Download

 •  

  2660 Download

   

  Video Encoder 1.0.18 là một ứng dụng mã hóa/ chuyển đổi video miễn phí cho phép người dùng chuyển đổi video sang định dạng khác với chất lượng tùy chỉnh chỉ trong vài bước đơn giản

  3.25 MB

  Download

 •  

  2715 Download

   

  AK Video to FLV Converter 2009 là một ứng dụng mạnh mẽ có thể chuyển đổi tất cả các định dạng video phổ biến thành file FLV

  17.1 MB

  Download

 •  

  11394 Download

   

  ZC Video to FLV Converter có khả năng chuyển đổi hầu hết các định dạng phim video sang Flash Video (FLV) với tốc độ nhanh,an toàn, chất lượng. Ứng dụng hỗ trợ các định dạng đầu vào như AVI, DivX, Xvid, VCD...

  15.63 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Format Factory 3.5.1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Format Factory 3.5.1.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT