Folder Security Personal

Phần mềm bảo mật máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5324 Download Folder Security Personal - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Folder Security Personal là phần mềm cho phép bạn làm ẩn và khoá các thư mục và file. Bạn có thể chọn để ẩn chúng hoặc hạn chế truy nhập với điều kiện chỉ đọc (không thể sửa chữa), ngăn ngừa các thay đổi
 

 

Hoặc xoá bởi những người dùng khác hoặc các chương trình khác. Folder Security Personal có thể khoá hoặc thiết lập chỉ đọc trên ổ cứng, đĩa mềm, CD ROM, ổ USB và các thiết bị lưu trữ rời khác.

 

Folder Security Personal

Giao diện phần mềm Folder Security Personal

 

Folder Security Personal làm việc với tất cả các phân vùng lưu trữ như FAT/FAT32/NTFS. Có khả năng âm thầm thêm nội dung vào trong thư mục ẩn, bảo vệ các thư mục đặc biệt trên máy tính (My Documents, Send To….) và đặt mật khẩu. Tính năng thêm trong chương trình Folder Security Personal  là có thể sửa và ngăn ngừa các âm mưu định thay đổi Internet Explorer, vô hiệu hoá registry editor (registry editor rất quan trọng trong Hệ điều hành Windows), chia sẻ file qua NetHood.

 

Dưới đây là một số tính năng chính của "Folder" an ninh cá nhân:

Mật khẩu Bảo vệ tập tin và thư mục
· Ẩn tập tin và thư mục
· Hạn chế sử dụng các ổ đĩa ngoại
· Có thể làm ổ cứng di động Read-Only
· Bảo vệ trình duyệt Internet Explorer Được Hijacked
Hạn chế truy cập các cửa sổ khác
Dễ dàng Bảo vệ My Desktop, My Documents, và các thư mục đặc biệt khác
· Kinh doanh trong Stealth Mode (Chế độ ẩn)

 

Theo tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Folder Security Personal

Yêu cầu:

3M miễn phí HD không gian


Hạn chế:

· 15 ngày dùng thử

Có gì mới trong phiên bản này:

· New: Hỗ trợ Windows Vista
· New: Nhấn ENTER để mở thư mục được liệt kê trong giao diện nội dung.
· New: "Parent Directory" trình đơn trong menu popup của xem nội dung.
· Thay đổi: cải tiến nhỏ.

Độ an toàn của Folder Security Personal

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Folder Security Personal mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Folder Security Personal để sử dụng.

 •  

  2996 Download

   

  Kaspersky Internet Security là phần mềm diệt virus có khả năng ngăn chặn và diệt virus hiệu quả, với phiên bản mới nhất Kaspersky Internet Security 2014 sẽ mang lại cho bạn những ngạc nhiên trong khả năng bảo vệ máy tính của bạn

  238 Mb

  Download

 •  

  3478 Download

   

  Rising Firewall 2011 23.00 là một sản phẩm bảo mật thông tin cá nhân được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các cuộc tấn công từ Internet.

  7.02 MB

  Download

 •  

  3536 Download

   

  Security VPN Client là công cụ giúp bạn mở khóa bảo vệ của các Website như Youtube, Facebook, Twitter. Tiện ích sẽ làm ẩn địa chỉ IP của bạn, vì vậy, bạn có thể thoải mái truy cập các trang Web mà không sợ người khác phát hiện.

  2.44 MB

  Download

 •  

  641 Download

   

  Download Cerberus Security Guard. Cerberus Security Guard 3.1.0.0 là một phần mềm bảo mật chuyên nghiệp giúp quản lý Windows của bạn

  2.6 M

  Download

 •  

  96 Download

   

  Office Security OwnerGuard 11.2 cung cấp một giải pháp bảo mật, DRM, bảo vệ quyền copy, đăng ký, quản lý phân phối sản phẩm cho các trang bảng tính Excel ( xls, xlsx, xlsm, xlsb ), các trình diễn PowerPoint ( ppt, pps, pptx) và tài liệu Word (doc , docx).

  7.06 MB

  Download

 •  

  2611 Download

   

  AVG Internet Security 2013 Build 3267a6170 là phiên bản mới nhất của phần mềm diệt virus avg, với nhiều chức năng hữu ích giúp bạn có thể ngăn chặn và diệt virus khi bạn sử dụng mạng

  145 MB

  Download

 •  

  1304 Download

   

  Avira Internet Security là phần mềm diệt virus Avira Internet Security 2013 13.0.0.3185 ngăn chặn virus từ mạng, với phiên bản mới Avira Internet Security 2013 13.0.0.3185 tăng thêm nhiều tính năng giúp bảo vệ máy tính của bạn tốt hơn

  124 MB

  Download

 •  

  111992 Download

   

  Avira Internet Security 15.0.8.656 bảo vệ cho máy tính của bạn an toàn trước các loại virus và mã độc lây lan qua trình duyệt khi bạn lướt Web. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng rất nhiều chế độ quét, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

  78.9 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Folder Security Personal chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Folder Security Personal đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT