FLV VideoConstructor Free

Đổi đuôi video sang FLV

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 41542 Download FLV VideoConstructor Free - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

FLV VideoConstructor FREE là một giải pháp đáp ứng nhu cầu chuyển đổi từ các định dang video thông dụng thành FLV một cách nhanh chóng.
 

 

FLV VideoConstructor Free - Hầu hết video clip được chia sẻ trên những Website nổi tiếng như Google Video, Youtube... đều có định dạng FLV. Nếu muốn chia sẻ với bạn bè những trích đoạn video clip hay, bạn có thể chuyển đổi chúng thành định dạng FLV để dễ dàng upload. Hơn nữa, FLV VideoConstructor Free còn có khả năng trích xuất tập tin FLV trực tiếp từ đĩa DVD, camera hoặc từ các tập tin ảnh. Chương trình FLV VideoConstructor Free hỗ trợ các định dạng video AVI, DIVX, XVID, MP4, MPG, WMV, ASF, MOV... Với dung lượng 8,9MB, chương trình đã tích hợp hầu hết các codec cần thiết để có thể dễ dàng nhận diện định dạng video mà không cần cài đặt thêm gói codec bồ sung nào.

 

FLV VideoConstructor Free

Chương trình chuyển đổi định dạng file video - FLV VideoConstructor Free

Theo Echip


Hướng dẫn kỹ thuật

Download FLV VideoConstructor Free

FLV VideoConstructor Free là phần mềm miễn phí tất cả-trong-một trong những ứng dụng xử lý video. Nó có thể chuyển đổi các định dạng video phổ biến để flash video. Chương trình FLV VideoConstructor Free cho phép bạn chuyển đổi video giữa các định dạng video khác nhau, nhanh chóng tham gia và chia nhỏ các file video của bạn. Các tính năng chính nhập khẩu bất kỳ tập tin video (AVI, DIVX, XVID, MP4, MPG, WMV, ASF, MOV), định dạng tập tin đầu ra: flash video, giao diện người dùng trực quan.

FLV VideoConstructor Free - VideoConstrictor FLV chuyển đổi file video flash video
FLV VideoConstructor Free là phần mềm miễn phí tất cả-trong-một trong những ứng dụng xử lý video. Nó có thể chuyển đổi các định dạng video phổ biến để flash video. Chương trình FLV VideoConstructor Free cho phép bạn chuyển đổi video giữa các định dạng video khác nhau, nhanh chóng tham gia và chia nhỏ các file video của bạn.


Các tính năng chính của FLV VideoConstructor Free:
- Nhập khẩu bất kỳ tập tin video (AVI, DIVX, XVID, MP4, MPG, WMV, ASF, MOV, vv)
- Đầu ra định dạng tập tin flash video
- Giao diện người dùng trực quan
- 100% phần mềm miễn phí - không có phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm gián điệp

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của FLV VideoConstructor Free

Chúng tôi đã phân tích phiên bản FLV VideoConstructor Free mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FLV VideoConstructor Free để sử dụng.

 •  

  20326 Download

   

  FLV to Creative Zen Converter cho phép chuyển đổi các định dạng FLV và SWF sang các định dạng Zen. Ứng dụng này cũng hỗ trợ điều chỉnh các định dạng đầu ra của bạn như tốc độ mã hóa bits, tốc độ bố cục, tốc độ lấy mẫu...

  3.9 MB

  Download

 •  

  18186 Download

   

  Aiseesoft MKV Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng MKV thành các đạng Video khác hoặc trích xuất âm thanh từ Video. Phần mềm này còn cung cấp các công cụ cắt, chỉnh sưa Video và âm thanh.

  13.63 MB

  Download

 •  

  15125 Download

   

  Riva FLV Encoder hỗ trợ người dùng chuyển đổi các tập tin Video khác nhau sang định dạng FLV với tốc độ nhanh. Phần mềm còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa Vide đầu ra để có chất lượng tốt nhất

  4.73 MB

  Download

 •  

  3208 Download

   

  Free Video to MP3 Converter 5.0.39.430 một chương trình giúp bạn chuyển đổi các video sang định dạng MP3 một cách dễ dàng. Tải Free Video to MP3 Converter 5.0.39.430 miễn phí.

  6.74 MB

  Download

 •  

  721 Download

   

  iJoysoft FLV Converter đổi đuôi video FLV và nó hỗ trợ tất cả các định dạng video phổ biến như DivX, XviD, WMV, 3GP, AVI, MP4, M4V, ASF, RM, RMVB, MOV, VOB và MPEG sang định dạng FLV

  29.0 MB

  Download

 •  

  18583 Download

   

  Abdio 3GP Converter hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa các file video với tốc độ nhanh và chất lượng video đầu ra tuyệt vời.

  4.70 MB

  Download

 •  

  2516 Download

   

  Với Hash Video Converter 2.3.0 bạn có thể chuyển đổi các video được thu lại trên điện thoại hoặc tải về từ các trang web sang các định dạng video khác như AVI, Mp4, WMV, FLV.

  3.52 MB

  Download

 •  

  21520 Download

   

  Amadis AVI/DIVX/WMV/MPEG/MOV/SWF/FLV/MKV Video Converter là một ứng dụng trọn gói bao gồm rất nhiều tính năng chuyển đổi video

  8.3 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản FLV VideoConstructor Free chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download FLV VideoConstructor Free đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT