Download FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter 4.2

Chuyển đổi các định dạng Video

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 615130 Download FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter 4.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Khi bạn download các file có dạng FLV ,vậy làm thế nào để chuyển nó sang AVI MPEG WMV hay bất cứ định dạng nào phù hợp cho việc sử dụng của bạn. Phần mềm FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter để giúp bạn làm việc chuyển đổi .
 

 

Khi bạn download các file có dạng FLV ,vậy làm thế nào để chuyển nó sang . wmv, .avi, .mpg, … hay bất cứ định dạng nào phù hợp cho việc sử dụng của bạn. Phần mềm FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod converter flv, flv to 3gp để giúp bạn làm việc chuyển đổi .

 

 

Download flv to avi mpeg wmv 3gp mp4 ipod converter

 

Chuyển định dạng FLV sang các định dạng thông dụng khác

Flash Video (FLV) – Một chuẩn định dạng phổ biến khi chia sẻ video trực tuyến

Converter flv, flv to 3gp - Trong thời gian gần đây, những dịch vụ chia sẻ video trực tuyến “nở rộ” làm nức lòng bao giới trẻ và cả cộng đồng dân cư mạng từ các bậc đàn anh kể đến như Youtube, Google Video…cho đến dịch vụ clip.vn dành riêng cho người Việt. Bởi lẽ sự “nở rộ” này nó đi cùng vào sự bùng nổ của sự phát triển không ngừng của mạng Internet cũng như sự cạnh tranh của nhiều hãng sản xuất máy ảnh kỹ thuật số đã cho ra nhiều sản phẩm có mức giá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Với  convert to avi, convert flv to mp4, flv to video, convert flv to avi, convert to mpeg, flv to avi mpeg wmv 3gp mp4 chuyện lưu lại những khoảng khắc kỉ niệm đáng nhớ và chia sẻ qua mạng cho bạn bè, người thân cùng xem không còn là chuyện khó khăn nữa.

FLV (Flash Video) – một chuẩn định dạng phổ biến được sử dụng hầu hết tại các trang web chia sẻ video trực tuyến hiện nay; bởi nó được phát triển theo một loại chuẩn mã hóa (codec) On2VP6, nhờ  convert to avi, convert flv to mp4, flv to video, convert flv to avi, convert to mpeg, flv to avi mpeg wmv 3gp mp4 giúp cho FLV,  có chất lượng hình ảnh tốt hơn nhưng dung lượng giảm thiểu đáng kể.

Tuy nhiên các video từ các website chia sẻ này để xem được trên máy tính, bạn phải cần đến một tiện ích hỗ trợ xem loại định dạng này, chẳng hạn như FLV Player 1.3.3 hay chuyển đổi các file FLV, converter flv, flv to 3gp sang các định dạng thông dụng như AVI, WMV, MPG, MOV,… để xem được trên Windows, IPOD /PSP hay Mobile.

 

Sử dụng FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter V4.2

Chuyển đổi FLV, converter flv, flv to 3gp sang nhiều chuẩn định dạng dành riêng cho thiết bị media cầm tay, điện thoại

Nếu như bạn đang cần đến một công cụ chuyển đổi các tập tin FLV, converter flv, flv to 3gp sang các định dạng phù hợp để chép vào các thiết bị media cầm tay như MP3/MP4 player, iPod…cho đến chuẩn xem trên điện thoại di động. Bạn hãy tải đường link phía trên về máy.

Điểm đặc biệt ở chương trình này so với các phần mềm còn lại là chương trình xuất ra các chuẩn tương thích riêng cho từng thiết bị – hãng sản xuất, từ đó mang đến hiệu suất chất lượng và âm thanh tốt nhất. Chẳng hạn như chuẩn thiết lập dành riêng cho nhãn hiệu sản phẩm như iPod, iPhone, Apple, PSP, Creative Zen, Xbox360…

Thao tác chuyển đổi khá dễ dàng, nhấn nút Add để mở file cần chuyển đổi, trong mục Output Folder thiết lập nơi lưu trữ tập tin khi tiến hành chuyển đổi xong. Để chọn định dạng xuất ra với nhu cầu…bạn nhấp vào nút tam giác ở mục Profies. Sau đó bạn thiết lập các thông số cho tập tin xuất ra ở mục Setting, lưu ý bạn cần chú ý và chọn thông số thích hợp để file xuất ra có chất lượng tốt.

Điểm đặc biệt là hỗ trợ nhiều chuẩn thiết lập riêng cho các nhãn hiệu sản phẩm

Ngoài những phần mềm trên, bạn cũng có chuyển đổi FLV, converter flv, flv to 3gp sang các định dạng thông dụng trực tuyến.

Tại đây hỗ trợ tải các đoạn video từ Youtube và chuyển đổi FLV, converter flv, flv to 3gp sang AVI, MP4, 3GP… để xem trên Windows, IPOD /PSP hay Mobile trước khi tải về. Thực hiện bằng các mở bài hát trên trang Youtube rồi copy URL của đoạn video cần tải trên thanh Address của trình duyệt. Sau đó, bạn dán vào khung URL. Tiếp theo, bạn chọn định dạng tập tin mà bạn muốn chuyển đổi (AVI/MOV/MP4/MP3/3GP) trong khung Converts To rồi nhấn nút Start để thực hiện chuyển đổi định dạng. Sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc, bạn nhấp chọn Download the converted video để tải về máy. Bạn có thể sử dụng các chương trình tăng tốc download như IDM, Flashget để tải nhanh hơn.

Tại đây cho phép download video và chuyển đổi định dạng FLV của Youtube và Google Video sang các định dạng khác để xem được trên máy tính và các thiết bị di động (iPod, iPhone, ĐTDĐ, PDA…)., sau đó chọn định dạng phù hợp với thiết bị rồi nhấn nút Convert and Download, Với  convert to avi, convert flv to mp4, flv to video, convert flv to avi, convert to mpeg, flv to avi mpeg wmv 3gp mp4 bạn chỉ cần chờ trong vài giây sẽ cho kết quả. Nhấn vào download để tải về máy tính. Các định dạng Vconvert hỗ trợ xuất ra bao gồm: WMV, MOV, MP4, 3GP, MP3, FLV.
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter 4.2

Hướng dẫn chuyển đổi FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter 4.2

 

- Bạn click vào nút  Add để add file bạn muốn chuyển đổi.

- Bạn click vào nút  Change để chọn nơi bạn muốn đặt file mà bạn sẽ để file đã convert.

- Trong phần Profiles bạn click vào listbox để chọn kiểu file mà bạn sẽ convert sang.  Các thông tin còn lại tùy bạn chọn sao cho phù hợp với bạn.

- Tiếp theo bạn click vào Convert để bắt đầu chuyển đổi, khi thành công sẽ có 1 thông báo hiện ra và bạn click vào OK để hoàn thành việc chuyển đổi. 

Nếu bạn muốn dừng lại quá trình convert thì bạn click vào Stop, một thông báo hiện ra và click vào OK là hoàn thành tạm dừng.

 

Download FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter 4.2 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter 4.2 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter 4.2 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter 4.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download FLV to AVI MPEG WMV GP MP iPod Converter . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Format Factory

  Format factory là một trong số những phần mềm chuyển chuyển đổi định dang video hay chuyển đổi audio đa chức năng hỗ trợ người dùng đổi đuôi video hay định dành âm thanh tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được sử dụng khá phổ biến cũng như hỗ trợ cho công việc tốt nhất, người dùng không cần phải lo lắng về những định dạng không đồng nhất hay không đáp ứng được nhu cầu sử dụng được nữa mà có thể chuyển đổi tiện lợi và an toàn nhất.

 • WonderFox HD Video Converter Factory Pro

  WonderFox HD Video Converter Factory Pro là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi phim, nhạc siêu tốc độ. Hiện WonderFox HD Video Converter Factory Pro cũng cấp cho người dùng hơn 100 định dạng video và audio thông dụng đồng thời có khả năng xử lý tốt video HD có độ phân giải cao rất tốt.

 • Apowersoft Video Converter Studio

  Apowersoft Video Converter Studio được biết tới là công cụ chuyển đổi phim và âm thanh chất lượng cao, khi tải Apowersoft Video Converter Studio người dùng có thể chuyển đổi video cho iphone, ipad, Samsung... hay các thiết bị di động, đầu kĩ thuật số, máy tính.

 • ChrisPC Free VideoTube Downloader

  ChrisPC Free VideoTube Downloader là phần mềm hỗ trợ tải video mạn mẽ, khi tải ChrisPC Free VideoTube Downloader bạn có thể download video từ những mạng chia sẻ video nổi tiếng như Youtube, Dailymotion, Hulu.com, CBS.com, Vimeo... mà không gặp bất cứ rào cản nào. Hiện phần mềm được đánh giá cao bởi giao diện đẹp, khả năng download mạnh mẽ.

 • Adoreshare iMovie Video Converter

  Adoreshare iMovie Video Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng video nhanh chóng và mạnh mẽ, khi tải Adoreshare iMovie Video Converter bạn có thể chuyển đổi định dạng video xuất ra từ iMovie trên Mac OS sang nhiều định dạng video khác nhau. Hiện Adoreshare iMovie Video Converter được đánh giá cao về khả năng chuyển đổi video.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT