Danh mục download

Tin tức công nghệ

FLV Media player - Đọc đuôi flv

2009423 lượt download | 2163994 lượt xem

 

Phát hành:HYBRIDWEB.de Đánh giá:  
Ngày: 19/08/2013 5:08:27 CH Dung lượng: 8.3 MB
 Yêu cầu: Windows Vista/XP/2000/7

Download

Phần mềm FLV Player là một phần mềm đọc flv và ứng dụng miễn phí để có thể mở được các file Flash FLV. Download flv player có thể hỗ trợ rất tốt khi xem nhiều file player FLV nhưng không yêu cầu Flash IDE. Bạn hãy nhanh tay Tải Phần mềm đọc đuôi flv để cùng thử nghiệm nhé
Phần mềm flv player, flv-media player 2.0.2.2104, adobe systems inc, mpeg-4, control, flash, nghe nhạc, trình đọc file flv, đọc flv
 

 

FLV Media player giờ đây trở nên rất phổ biến và tiện dụng đối với người dùng và mọi máy tính đều cần tới flvplayer. Phần mềm đọc đuôi flv FLV player mang đến cho bạn một tính năng không phải đơn giản chút nào..

 

flv media player

Download flv media player - Phần mềm độc đuôi FLV chuyên nghiệp

 

Tải FLV Media Player về máy là bạn đã có chương trình chơi nhạc miễn phí, player flv cho phép bạn chơi các file nhạc có định dạng FLV. Với chương trình FLV Media Player, máy tính của bạn không cần phải cài sẵn Flash OCX Plugin để đọc FLV. Ngoài việc không phải cài sẵn Flash OCX Plugin để đọc player FLV thì FLV Media Player cũng hỗ trợ chơi các định dạng nhạc phổ biến khác như 3G2/3GP/3GPP/AAC/F4A/F4B/F4P/F4V/FLV/M4A/M4V/MOV/MP3/MP4/PLS, và đặc biệt là H.264 FLV-HD-Video (480p/720p/1080p), trình đọc file flv player hỗ trợ rất nhiều các tiện ích cho người dùng.

Mặc dù có nhiều thay đổi qua các thế hệ Windows, nhưng Windows Media Player vẫn luôn là một phần quan trọng của hệ điều hành này. Cùng với Windows 7 vừa được giới thiệu bản thử nghiệm gần đây, Windows Media Player 12 nhiều tính năng mới cũng đã bắt đầu gõ cửa người dùng.

Giao diện người dùng của Windows Media Player 12 lộng lẫy và trang nhã hơn so với WMP11. Một số nút và các biểu tượng trên thanh công cụ đã được di chuyển ra xung quanh, nhưng trải nghiệm cho thấy, vẫn khá giống với bản 11. Điểm thay đổi đáng kể trong Media Player 12 là bỏ nút Now Playing, trong WMP11 vốn sẽ chơi các bài đang hiển thị trong danh sách.

Media Player 12 có cơ chế quản lý thư viện hoàn toàn tách biệt với các bài đang phát với 2 dạng chơi khác nhau: hiển thị danh sách đang chơi và danh sách của thư viện. Cách hiển thị thứ hai có tất cả các tính năng giống như WMP11 trong khi cách hiển thị danh sách đang chơi bao gồm danh sách hiện tại, hiệu ứng visualizations và các video.

Ngoài ra còn có một thanh hiển thị tí hon làm việc với thanh taskbar mới trong Windows 7. Media Player 12 hiện hỗ trợ danh sách "nhảy cóc" (Jump Lists- danh sách những tập tin mới phát hoặc được ưa thích).

Ngoài sự phân biệt giữa hai kiểu hiển thị thì các tính năng cơ bản của Media Player 12 là khá giống với bản 11. Có khá nhiều điểm "tái chế" nho nhỏ khác của bản 12 bao gồm chức năng tự động thưởng thức trước (chạy 15 giây xem trước bất kì bài hát nào) và với các hiển thị toàn bộ thư viện, bản 12 hỗ trợ hiển thị tất cả các định dạng phương tiện.

Điểm than phiền thường thấy đối với các trình giải trí đa phương tiện, bao gồm cả WMP là khả năng hỗ trợ mã kém. Với WMP12, phiên bản WMP lần này hỗ trợ hiển thị video chuẩn nén H.264, ACC audio, cả Xvid và DivX video, ngoài ra là các định dạng khác bản 11 hỗ trợ trên Vista (MPEG2, WMV, MP3...). Với những sự bổ sung codecs này, WMP đã có thể hỗ trợ hầu hết các định dạng video hiện có.

Điểm khả thủ của FLV Media Player là công cụ này có nhiều cải tiến khi xử lý các nguồn tập tin số từ mạng tốt hơn. Trong khi WMP11 có thể duyệt các thư viện của người dùng trên mạng nội bộ, một tính năng của WMP từ xưa thì Media Player 12 đã mở rộng khả năng của WMP khi cho phép duyệt thêm thư viện iTune. Với những sự bổ sung codec mới, Media Player 12 có thể chơi hầu hết các định dạng phương tiện trên iTune. Tuy nhiên, với những tập tin được bảo vệ bằng công nghệ DRM thì iTune không cho phép đối tác thứ ba có thể dùng được, và với riêng WMP cũng vậy.

Media Player 12 tăng cường khả năng chơi nhạc và video từ các thiết bị ngoại vi từ xa. Media Player 12 có thể giúp bạn chơi nhạc trên các máy tính khác có trong HomeGroup. Chẳng hạn, duyệt thư viện trên máy tính xách tay và chơi trên một hệ thống HTPC có kết nối.

Mặc dù Media Player 12 khá giống với bản 11, nhưng vẫn có những cải tiến hấp dẫn. Qua lần nâng cấp này, Microsoft đã không chỉ phớt lờ sự thành công của iTune với những định dạng video không phải chuẩn Microsoft mà còn thừa nhận thực tế này và đành quyết định nâng cấp WMP để có thể tương thích được. Rõ ràng, cải tiến lần này của WMP là kết quả của một thái độ mới của gã khổng lồ phần mềm flv to avi.

 

Khóa máy tính bằng Windows Media Player 11 trong Windows Vista


Với hệ điều hành Windows Vista, bạn có thể khóa máy tính để không cho người khác sử dụng bằng chính chương trình Windows Media Player 11. Với cách khóa máy tính này, người khác chỉ có thể nghe nhạc trên máy tính của bạn mà không “đụng chạm” đến được bất kỳ chương trình hay phần mềm nào khác.

Cách khóa máy tính bằng Windows Media Player 11 vô cùng đơn giản. Đầu tiên, bạn cần cho Windows Media Player 11 ở chế độ Full Screen, bạn có thể bấm tổ hợp phím Alt + Enter để kích hoạt chế độ này.

Ở chế độ Full Screen, phía dưới góc phải màn hình bạn sẽ thấy một biểu tượng ổ khóa đang mở, bạn hãy bấm vào đấy. Tiếp đó, bạn hãy nhập vào ô Type a 4 digit PIN to lock bốn con số bất kỳ (bạn phải nhớ bốn số này). Nhập xong, bạn bấm vào nút có dấu v để chấp thuận khóa máy tính.

Ngay khi khóa, màn hình máy tính của bạn chỉ còn màn hình Full Screen của Windows Media Player 11. Các phím chức năng, chuột… sẽ trở lên vô tác dụng. Muốn sử dụng lại máy tính, bạn phải mở khóa từ chương trình Download flv player.

Để mở khóa, bạn bấm vào biểu tượng ổ khóa đang khóa ở góc dưới bên phải màn hình. Tiếp đó, bạn nhập vào 4 con số mà bạn đã nhập vào ở trên trong ô Type the PIN to unlock. Bấm nút có dấu v để sử dụng máy tính bình thường.

Bạn hãy nhanh tay tai phần mềm FLV Media Player hoặc bạn có thể download flv player trên rất nhiều trang cung cấp, rất thuận lợi cho việc nghe nhạc của bạn.
 

Bảo Nam 
 

 

Độ an toàn của FLV Media player - Đọc đuôi flv:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản FLV Media player - Đọc đuôi flv mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download FLV Media player - Đọc đuôi flv về sử dụng.

Từ khóa:tải phần mềm đọc đuôi flv, chương trình đọc file flv, flv media, flv, player, đọc đuôi flv, phần mềm flv to avi, media, trình đọc file flv, phần mềm dọc đuôi flv, flv player

Các phần mềm khác của HYBRIDWEB.de:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản FLV Media player - Đọc đuôi flv chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm FLV Media player - Đọc đuôi flv bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT