Download FLV Media Player

Version 2.0.3.2532 Xem video FLV chuyên nghiệp

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2009423 Download FLV Media Player - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

FLV Media Player là phần mềm miễn phí mạnh mẽ hỗ trợ nghe nhạc, xem phim, Flash, xem TV online...đồng thời cho phép bạn thay đổi chất lượng âm thanh của các tập tin Video, Audio nhanh chóng trên nhiều định dạng khác nhau cũng như có khả năng tương thích trên nhiều thiết bị.
 

FLV Media Player là một trong những phần mềm mã nguồn mở được thiết kế cho các máy tính laptop và máy tính để bàn, với ứng dụng này người sử dụng có thể xem, có thể chạy được các tập tin đa phương tiện trên ổ cứng như các tập tin audio, các tập tin video, các tập tin hình ảnh một cách dễ dàng, đơn giản, FLV Media Player có khả năng làm việc được trên nhiều hệ điều hành Windows khác nhau.

flv media player

Download FLV Media Player -  đọc đuôi FLV chuyên nghiệp

FLV Media Player cho phép người sử dụng tạo danh sách nhạc, hỗ trợ thao tác chỉnh sửa, thay đổi chất lượng, thay đổi âm lượng của tập tin video, audio đang chơi một cách dễ dàng, các bạn cũng có thể sử dụng chương trình này để xem các kênh truyền hình trực tuyến trên internet bằng cách kết nối với internet thực hiện nhập kênh địa chỉ của kênh muốn xem, chương trình sẽ tự động tải, điều này hỗ trợ người dùng xem được các kênh truyền hình yêu thích một cách đơn giản. Ngoài FLV chương trình còn hỗ trợ một số định dạng khác như 3G2/3GP/3GPP/AAC/F4A/F4B/F4P/F4V/FLV/M4A/M4V/MOV/MP3/MP4/M3U/PLS/XPL. Một điều nữa mà FLV Media Player có thể làm được là hỗ trợ người sử dụng thay đổi định dạng của tập tin nghĩa là người dùng có thể chỉnh chất lượng, chuyển đổi định dạng của các tập tin một cách đơn giản. Ngoài ra sử dụng FLV Media Player các bạn có thể cấu hình được các tùy chỉnh của chương trình để chạy được các tập tin đa phương tiện một cách tốt nhất.

FLV Media player là phần mềm miễn phí hỗ trợ chạy các Video, Flash định dạng FLV trên máy tính Windows mà không cần cài thêm Adobe Flash OCX Plugin. Phần mềm có giao diện dễ sử dụng với nhiều tính năng độc đáo.

FLV Media Player là một trình hỗ trợ chạy tập tin đa phương tiện mạnh mẽ trên máy tính, với nó các bạn có thể chạy được hầu hết các tập tin audio và video mong muốn, các bạn cũng có thể thay đổi chất lượng, thay đổi âm lượng của các tập tin đang chạy một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, FLV Media Player cũng giúp bạn quản lý các tập tin đa phương tiện, cho phép người sử dụng cấu hình phần mềm, thay đổi giao diện cho phần mềm...

FLV Media Player là công cụ xem phim, nghe nhạc mạnh mẽ cho máy tính Windows. Ngoài ra bạn có thể tham khảo download KMP hay download VLC... nếu muốn một phần mềm xem phim nghe nhạc đa năng, miễn phí chơi được nhiều định dạng video nhạc số trên máy tính.

Một số tính năng chính của chương trình FLV Media Player:

- Hỗ trợ người sử dụng chạy các tập tin video, audio
- Cho phép thay đổi chất lượng, thay đổi âm lượng của các tập tin video, audio
- Có khả năng tương thích được trên nhiều thiết bị
- Hỗ trợ xem được tivi online khi có kết nối internet
- Cho phép tạo playlist chơi nhạc

Lê Hiệp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download FLV Media Player

  
Để xem được file FLV với Windows Media Player bạn phải download phan mem xem flv máy.


Thông thường thì 1 file FLV (Flash Video) khong thể xem được trên WMP nhưng bạn phải download phan mem xem flv về máy và làm theo các bước sau đây chúng ta sẽ bắt WMP chơi các file flv media player

Bước 1:

Cài ffdshow-20051129:
- Trong lúc cài có chỗ nào bắt mình check thì bỏ hết đi,đừng check bất kỳ cái gì,kể cả cái nó đã chỉnh
- Sau khi cài xong vào Start>All Programs>ffdshow>Video decoder configuration
- Tìm trong panel bên phải FLV1 và chọn Libavcodec.
Bước 2:
Đăng ký FLV DirectShow filter:
- Copy file flvsplitter.ax to "C:/windows/system32" directory
- From the Start menu choose "Run" and enter: regsvr32 flvsplitter.ax
nếu muốn unreg filter choose "Run" and enter: -u regsvr32 flvsplitter.ax sau đó xóa file.

Lợi ích khi chuyển định dạng FLV sang AVI

Hầu hết các video mà bạn tải về từ Internet có định dạng Flash Video, hoặc tốt hơn là FLV. Điều khó chịu nhất về FLV là chúng đôi khi không tương thích với các ứng dụng media player thông thường trong Windows. Bạn không thể thêm một video FLV Media Player trong một bài trình chiếu Power Point hoặc bạn cần phải chuyển đổi chúng thành các định dạng khác trước khi bạn quyết định ghi đĩa DVD để bạn có thể xem video trên đầu chơi DVD dân dụng.
Tai phan mem doc duoi flv là một tiện ích đơn giản nhưng hữu ích cho Windows giúp bạn dễ dàng chuyển đổi tập tin FLV sang định dạng AVI.

Các tính năng của Free FLV Convertor

Ngoài việc chuyển đổi FLV video thành định dạng khác, phan mem FLV convertor có một số tính năng mở rộng. Bạn có thể tải FLV  video từ các trang web chia sẻ video phổ biến như Youtube, Google Video, Dailymotion, Metacafe bằng cách sử dụng tiện ích này. Ứng dụng cũng có thể chuyển đổi FLV video thành các định dạng AVI, iPod và MPEG. Nếu bạn có một iPhone và muốn chuyển đổi các video FLV vào iPhone hoặc các định dạng 3GP, phan mem FLV convertor có thể làm điều đó trong vài phút.  Điều gì nhiều hơn nữa?  Bạn thậm chí có thể giải nén âm thanh từ một video FLV và lưu nó thành một tập tin MP3.
Mặt khác, nếu bạn muốn chuyển đổi video từ các định dạng khác sang FLV, chương trình này cũng có thể làm điều đó. Bạn có thể chuyển đổi các định dạng video MPEG, DivX, XviD, DVD và AVI thành định dạng FLV.
Khi bạn chạy chương trình lần đầu tiên, bạn sẽ được nhắc chọn ngôn ngữ. Bây giờ sẽ có nhiều lựa chọn để chọn lựa. Hãy xem xét từng cái một.


Tìm Video

Bạn có thể tìm kiếm video bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm được tích hợp trong ứng dụng. Chỉ cần gõ một số từ và tiện ích sẽ tìm kiếm các trang web chia sẻ video bao gồm: Youtube, Dailymotion, Google Video, Metacafe, YouTube hoặc Yahoo cho video của bạn. Các video phù hợp với điều kiện tìm kiếm của bạn được hiển thị trong cửa sổ bên tay phải của ứng dụng.

Chọn bất kỳ video từ các kết quả tìm kiếm và bạn có thể chơi nó ngay trong ứng dụng. Không cần phải mở bất kỳ trình duyệt nào cả. Bạn thậm chí có thể tải video này về máy tính của bạn. Việc này giúp bạn không phải tải về và cài đặt một số phần mở rộng của trình duyệt nhằm chơi và tải video. Free FLV Converter hiện làm việc rất tốt, và quan trọng nhất là nó có tốc độ rất nhanh.


Chuyển đổi FLV thành AVI.


Để chuyển đổi một video FLV sang AVI, bạn chuyển sang tab “Conversion to FLV”. Một cửa sổ sẽ mở ra để yêu cầu bạn duyệt đến FLV mà bạn muốn chuyển đổi. Click vào nút Browse và chọn tập tin FLV.

Tiếp theo, chỉ cần lựa chọn vị trí bạn muốn lưu các tập tin được chuyển đổi và nhấn vào nút "Convert". Ứng dụng sẽ chuyển đổi video sang định dạng AVI.


Chuyển đổi một video AVI sang định dạng FLV

Bạn cũng có thể chuyển đổi một đoạn video AVI thường thành định dạng FLV bằng cách sử dụng ứng dụng này. Mở các chương trình và chọn nút “Conversion to FLV”. Theo cách tương tự, chỉ cần duyệt đến video mà bạn muốn chuyển đổi và lựa chọn vị trí đầu ra.


Kết luận

Tai phan mem doc duoi flv  là một công cụ tất cả trong một cho rất nhiều công việc. Nó có thể tìm kiếm video từ các trang web chia sẻ video tốt nhất, cho phép bạn xem trước và tải chúng và bạn cũng có thể tải về một danh sách các video bằng cách nhập một tập tin văn bản đơn giản có chứa tất cả các URL video. Nó cho phép bạn chuyển đổi video từ FLV Media Player sang các định dạng khác và cũng từ các định dạng khác thành FLV.

Download FLV Media Player có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định FLV Media Player cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FLV Media Player để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản FLV Media Player chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download FLV Media Player đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT