Download FLV Media player

Đọc đuôi flv

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2009423 Download FLV Media player - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm FLV Player là một phần mềm đọc flv và ứng dụng miễn phí để có thể mở được các file Flash FLV. Download flv player có thể hỗ trợ rất tốt khi xem nhiều file player FLV nhưng không yêu cầu Flash IDE. Bạn hãy nhanh tay Tải Phần mềm đọc đuôi flv để cùng thử nghiệm nhé
 

 

FLV Media player giờ đây trở nên rất phổ biến và tiện dụng đối với người dùng và mọi máy tính đều cần tới flvplayer. Phần mềm đọc đuôi flv FLV player mang đến cho bạn một tính năng không phải đơn giản chút nào..

 

flv media player

Download flv media player - Phần mềm độc đuôi FLV chuyên nghiệp

 

Tải FLV Media Player về máy là bạn đã có chương trình chơi nhạc miễn phí, player flv cho phép bạn chơi các file nhạc có định dạng FLV. Với chương trình FLV Media Player, máy tính của bạn không cần phải cài sẵn Flash OCX Plugin để đọc FLV. Ngoài việc không phải cài sẵn Flash OCX Plugin để đọc player FLV thì FLV Media Player cũng hỗ trợ chơi các định dạng nhạc phổ biến khác như 3G2/3GP/3GPP/AAC/F4A/F4B/F4P/F4V/FLV/M4A/M4V/MOV/MP3/MP4/PLS, và đặc biệt là H.264 FLV-HD-Video (480p/720p/1080p), trình đọc file flv player hỗ trợ rất nhiều các tiện ích cho người dùng.

Mặc dù có nhiều thay đổi qua các thế hệ Windows, nhưng Windows Media Player vẫn luôn là một phần quan trọng của hệ điều hành này. Cùng với Windows 7 vừa được giới thiệu bản thử nghiệm gần đây, Windows Media Player 12 nhiều tính năng mới cũng đã bắt đầu gõ cửa người dùng.

Giao diện người dùng của Windows Media Player 12 lộng lẫy và trang nhã hơn so với WMP11. Một số nút và các biểu tượng trên thanh công cụ đã được di chuyển ra xung quanh, nhưng trải nghiệm cho thấy, vẫn khá giống với bản 11. Điểm thay đổi đáng kể trong Media Player 12 là bỏ nút Now Playing, trong WMP11 vốn sẽ chơi các bài đang hiển thị trong danh sách.

Media Player 12 có cơ chế quản lý thư viện hoàn toàn tách biệt với các bài đang phát với 2 dạng chơi khác nhau: hiển thị danh sách đang chơi và danh sách của thư viện. Cách hiển thị thứ hai có tất cả các tính năng giống như WMP11 trong khi cách hiển thị danh sách đang chơi bao gồm danh sách hiện tại, hiệu ứng visualizations và các video.

Ngoài ra còn có một thanh hiển thị tí hon làm việc với thanh taskbar mới trong Windows 7. Media Player 12 hiện hỗ trợ danh sách "nhảy cóc" (Jump Lists- danh sách những tập tin mới phát hoặc được ưa thích).

Ngoài sự phân biệt giữa hai kiểu hiển thị thì các tính năng cơ bản của Media Player 12 là khá giống với bản 11. Có khá nhiều điểm "tái chế" nho nhỏ khác của bản 12 bao gồm chức năng tự động thưởng thức trước (chạy 15 giây xem trước bất kì bài hát nào) và với các hiển thị toàn bộ thư viện, bản 12 hỗ trợ hiển thị tất cả các định dạng phương tiện.

Điểm than phiền thường thấy đối với các trình giải trí đa phương tiện, bao gồm cả WMP là khả năng hỗ trợ mã kém. Với WMP12, phiên bản WMP lần này hỗ trợ hiển thị video chuẩn nén H.264, ACC audio, cả Xvid và DivX video, ngoài ra là các định dạng khác bản 11 hỗ trợ trên Vista (MPEG2, WMV, MP3...). Với những sự bổ sung codecs này, WMP đã có thể hỗ trợ hầu hết các định dạng video hiện có.

Điểm khả thủ của FLV Media Player là công cụ này có nhiều cải tiến khi xử lý các nguồn tập tin số từ mạng tốt hơn. Trong khi WMP11 có thể duyệt các thư viện của người dùng trên mạng nội bộ, một tính năng của WMP từ xưa thì Media Player 12 đã mở rộng khả năng của WMP khi cho phép duyệt thêm thư viện iTune. Với những sự bổ sung codec mới, Media Player 12 có thể chơi hầu hết các định dạng phương tiện trên iTune. Tuy nhiên, với những tập tin được bảo vệ bằng công nghệ DRM thì iTune không cho phép đối tác thứ ba có thể dùng được, và với riêng WMP cũng vậy.

Media Player 12 tăng cường khả năng chơi nhạc và video từ các thiết bị ngoại vi từ xa. Media Player 12 có thể giúp bạn chơi nhạc trên các máy tính khác có trong HomeGroup. Chẳng hạn, duyệt thư viện trên máy tính xách tay và chơi trên một hệ thống HTPC có kết nối.

Mặc dù Media Player 12 khá giống với bản 11, nhưng vẫn có những cải tiến hấp dẫn. Qua lần nâng cấp này, Microsoft đã không chỉ phớt lờ sự thành công của iTune với những định dạng video không phải chuẩn Microsoft mà còn thừa nhận thực tế này và đành quyết định nâng cấp WMP để có thể tương thích được. Rõ ràng, cải tiến lần này của WMP là kết quả của một thái độ mới của gã khổng lồ phần mềm flv to avi.

 

Khóa máy tính bằng Windows Media Player 11 trong Windows Vista


Với hệ điều hành Windows Vista, bạn có thể khóa máy tính để không cho người khác sử dụng bằng chính chương trình Windows Media Player 11. Với cách khóa máy tính này, người khác chỉ có thể nghe nhạc trên máy tính của bạn mà không “đụng chạm” đến được bất kỳ chương trình hay phần mềm nào khác.

Cách khóa máy tính bằng Windows Media Player 11 vô cùng đơn giản. Đầu tiên, bạn cần cho Windows Media Player 11 ở chế độ Full Screen, bạn có thể bấm tổ hợp phím Alt + Enter để kích hoạt chế độ này.

Ở chế độ Full Screen, phía dưới góc phải màn hình bạn sẽ thấy một biểu tượng ổ khóa đang mở, bạn hãy bấm vào đấy. Tiếp đó, bạn hãy nhập vào ô Type a 4 digit PIN to lock bốn con số bất kỳ (bạn phải nhớ bốn số này). Nhập xong, bạn bấm vào nút có dấu v để chấp thuận khóa máy tính.

Ngay khi khóa, màn hình máy tính của bạn chỉ còn màn hình Full Screen của Windows Media Player 11. Các phím chức năng, chuột… sẽ trở lên vô tác dụng. Muốn sử dụng lại máy tính, bạn phải mở khóa từ chương trình Download flv player.

Để mở khóa, bạn bấm vào biểu tượng ổ khóa đang khóa ở góc dưới bên phải màn hình. Tiếp đó, bạn nhập vào 4 con số mà bạn đã nhập vào ở trên trong ô Type the PIN to unlock. Bấm nút có dấu v để sử dụng máy tính bình thường.

Bạn hãy nhanh tay tai phần mềm FLV Media Player hoặc bạn có thể download flv player trên rất nhiều trang cung cấp, rất thuận lợi cho việc nghe nhạc của bạn.
 

Bảo Nam 
 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download FLV Media player

  
Để xem được file FLV với Windows Media Player bạn phải download phan mem xem flv máy.


Thông thường thì 1 file FLV (Flash Video) khong thể xem được trên WMP nhưng bạn phải download phan mem xem flv về máy và làm theo các bước sau đây chúng ta sẽ bắt WMP chơi các file flv media player

Bước 1:

Cài ffdshow-20051129:
- Trong lúc cài có chỗ nào bắt mình check thì bỏ hết đi,đừng check bất kỳ cái gì,kể cả cái nó đã chỉnh
- Sau khi cài xong vào Start>All Programs>ffdshow>Video decoder configuration
- Tìm trong panel bên phải FLV1 và chọn Libavcodec.


Bước 2:

Đăng ký FLV DirectShow filter:

- Copy file flvsplitter.ax to "C:/windows/system32" directory
- From the Start menu choose "Run" and enter: regsvr32 flvsplitter.ax
nếu muốn unreg filter choose "Run" and enter: -u regsvr32 flvsplitter.ax sau đó xóa file.

 

Lợi ích khi chuyển định dạng FLV sang AVI

 

Hầu hết các video mà bạn tải về từ Internet có định dạng Flash Video, hoặc tốt hơn là FLV. Điều khó chịu nhất về FLV là chúng đôi khi không tương thích với các ứng dụng media player thông thường trong Windows. Bạn không thể thêm một video FLV Media Player trong một bài trình chiếu Power Point hoặc bạn cần phải chuyển đổi chúng thành các định dạng khác trước khi bạn quyết định ghi đĩa DVD để bạn có thể xem video trên đầu chơi DVD dân dụng.

Tai phan mem doc duoi flv là một tiện ích đơn giản nhưng hữu ích cho Windows giúp bạn dễ dàng chuyển đổi tập tin FLV sang định dạng AVI.


Các tính năng của Free FLV Convertor

Ngoài việc chuyển đổi FLV video thành định dạng khác, phan mem FLV convertor có một số tính năng mở rộng. Bạn có thể tải FLV  video từ các trang web chia sẻ video phổ biến như Youtube, Google Video, Dailymotion, Metacafe bằng cách sử dụng tiện ích này. Ứng dụng cũng có thể chuyển đổi FLV video thành các định dạng AVI, iPod và MPEG. Nếu bạn có một iPhone và muốn chuyển đổi các video FLV vào iPhone hoặc các định dạng 3GP, phan mem FLV convertor có thể làm điều đó trong vài phút.  Điều gì nhiều hơn nữa?  Bạn thậm chí có thể giải nén âm thanh từ một video FLV và lưu nó thành một tập tin MP3.


Mặt khác, nếu bạn muốn chuyển đổi video từ các định dạng khác sang FLV, chương trình này cũng có thể làm điều đó. Bạn có thể chuyển đổi các định dạng video MPEG, DivX, XviD, DVD và AVI thành định dạng FLV.

Khi bạn chạy chương trình lần đầu tiên, bạn sẽ được nhắc chọn ngôn ngữ.

Bây giờ sẽ có nhiều lựa chọn để chọn lựa. Hãy xem xét từng cái một.


Tìm Video

Bạn có thể tìm kiếm video bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm được tích hợp trong ứng dụng. Chỉ cần gõ một số từ và tiện ích sẽ tìm kiếm các trang web chia sẻ video bao gồm: Youtube, Dailymotion, Google Video, Metacafe, YouTube hoặc Yahoo cho video của bạn. Các video phù hợp với điều kiện tìm kiếm của bạn được hiển thị trong cửa sổ bên tay phải của ứng dụng.

Chọn bất kỳ video từ các kết quả tìm kiếm và bạn có thể chơi nó ngay trong ứng dụng. Không cần phải mở bất kỳ trình duyệt nào cả. Bạn thậm chí có thể tải video này về máy tính của bạn. Việc này giúp bạn không phải tải về và cài đặt một số phần mở rộng của trình duyệt nhằm chơi và tải video. Free FLV Converter hiện làm việc rất tốt, và quan trọng nhất là nó có tốc độ rất nhanh.


Chuyển đổi FLV thành AVI.


Để chuyển đổi một video FLV sang AVI, bạn chuyển sang tab “Conversion to FLV”. Một cửa sổ sẽ mở ra để yêu cầu bạn duyệt đến FLV mà bạn muốn chuyển đổi. Click vào nút Browse và chọn tập tin FLV.

Tiếp theo, chỉ cần lựa chọn vị trí bạn muốn lưu các tập tin được chuyển đổi và nhấn vào nút "Convert". Ứng dụng sẽ chuyển đổi video sang định dạng AVI.


Chuyển đổi một video AVI sang định dạng FLV

Bạn cũng có thể chuyển đổi một đoạn video AVI thường thành định dạng FLV bằng cách sử dụng ứng dụng này. Mở các chương trình và chọn nút “Conversion to FLV”. Theo cách tương tự, chỉ cần duyệt đến video mà bạn muốn chuyển đổi và lựa chọn vị trí đầu ra.


Kết luận

Tai phan mem doc duoi flv  là một công cụ tất cả trong một cho rất nhiều công việc. Nó có thể tìm kiếm video từ các trang web chia sẻ video tốt nhất, cho phép bạn xem trước và tải chúng và bạn cũng có thể tải về một danh sách các video bằng cách nhập một tập tin văn bản đơn giản có chứa tất cả các URL video. Nó cho phép bạn chuyển đổi video từ FLV Media Player sang các định dạng khác và cũng từ các định dạng khác thành FLV.

Download FLV Media player có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định FLV Media player cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FLV Media player để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản FLV Media player chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download FLV Media player đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT