Download Flock 3.5.0.4568

Trình duyệt

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3413 Download Flock 3.5.0.4568 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Trình duyệt Flock 3.5.0.4568 gần như được thừa hưởng những tính năng nổi bật của Google Chrome: tốc độ duyệt web rất nhanh, cơ chế duyệt web ẩn danh, hỗ trợ cài đặt extension thiết kế cho Chrome,
 Có lẽ cái bóng quá lớn của Firefox khiến nhà phát triển Flock 3.5.0.4568 đưa ra quyết định như vậy. Từ nay, Flock sẽ nhận được sự bảo trợ của Chromium, dự án mã nguồn mở đứng sau sự ra đời của Google Chrome.

Flock 3.5.0.4568

Flock 3.5.0.4568 - Trình duyệt web


Cũng vì thế, giao diện Flock 3.5.0.4568 đã được tinh giản tối đa (không còn rối rắm như phiên bản tiền nhiệm) và thiết kế theo phong cách “đậm chất” Google Chrome.

Ngoài giao diện đồ họa, Flock 3.5.0.4568 gần như được thừa hưởng những tính năng nổi bật của Google Chrome: tốc độ duyệt web rất nhanh, cơ chế duyệt web ẩn danh, hỗ trợ cài đặt extension thiết kế cho Chrome,… trong khi vẫn còn giữ lại một chút “hơi hám” của trình duyệt "mạng xã hội".

 

Theo Flock 3.5.0.4568


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Flock 3.5.0.4568

Bạn có thể download phần mềm Flock 3.5.0.4568 là hoàn toàn miễn phí tại đường link phía trên.

 

Download Flock 3.5.0.4568 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Flock 3.5.0.4568 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Flock 3.5.0.4568 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Flock 3.5.0.4568 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Flock ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • UC Browser

  UC Browser là một trong số những trình duyệt hỗ trợ lướt web, đọc báo, chơi game, nghe nhạc dễ dàng và nhanh chóng nhất. Đây cũng là một trong số những trình duyệt được ứng dụng khá phổ biến có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. UC Browser có thể sử dụng trên cả máy tính và điện thoại, chính vì vậy bạn có thể tham khảo chi tiết những ưu điểm cũng như hạn chế của phần mềm để có thể dễ dàng tìm hiểu và ứng dụng thích hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

 • Firefox

  Firefox là một trong số những trình duyệt web được lựa chọn và sử dụng khá phổ biến hiện nay, có rất nhiều những ueue điểm cũng như những tính năng hữu ích, đáp ứng được nhu cầu của người dùng, trình duyệt này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những công việc trực tuyến. Qua Firefox người dùng có thể tiến hành lướt web, xem phim, nghe nhạc và thực hiện công việc nhanh chóng bất cứ lúc nào, được đánh giá là trình duyệt có chế độ bảo mật tốt, các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn để có được n

 • Google Chrome

  Google chrome được coi là một trong số những trình duyệt web được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất hiện nay. Với rất nhiều những tính năng vượt trội cũng như có những ưu điểm giúp người dùng có thể ứng dụng công việc và nhu cầu giải trí của mình tiện lợi và đễ dàng nhất. Ứng dụng duyệt web Google chrome này bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị cũng như những điều bất ngờ cho người dùng, các bạn hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình để sử dụng tiện lợi nhất.

 • PolyBrowser

  PolyBrowser là trình duyệt web có giao diện mới lạ, tốc độ duyệt web an toàn mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi truy cập Internet bằng trình duyệt. Hiện PolyBrowser được yêu thích bởi giao diện mới lạ, phá cách, tốc độ ổn định, khả năng bảo mật cao; bạn có thể tải PolyBrowser và sử dụng nó.

 • AudioShell

  AudioShell là phần mềm hỗ trợ bạn chỉnh sửa thông tin file trên trình duyệt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hiện AudioShell được thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn tải AudioShell và sử dụng chúng trong vài phút.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Chrome và cuộc chiến trình duyệt

  Hai công ty phân tích thị trường là Net Application và StatCounter đã đưa ra những số liệu thống kê và kết luận khác nhau về các trình duyệt web đang hot hiện

 • Firefox 19 beta ra mắt với nhiều tính năng mới

  Mozilla phát hành Firefox 19 beta với nhiều tính năng mới, ngoài những tính năng quen thuộc đã có từ lâu, trong phiên bản mới này Mozilla bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới, giúp người sử dụng dễ dùng hơn.

 • Hướng dẫn tạo nhiều Profile trên trình duyệt

  Bạn có thể tạo nhiều hồ sơ người dùng để dễ dàng phân chia cơ sở dữ liệu hơn khi cần sử dụng, để giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng công việc đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn một cách cụ

 • Opera dự định ra mắt trình duyệt Ice cho thiết bị di động

  Opera sẽ cho ra mắt trình duyệt Ice mới cho thiết bị di động. Trình duyệt này sẽ cạnh tranh với những trình duyệt khác cho phân khúc MTB. Opera đang lên kế hoạch rất kĩ cho việc ra mắt trình duyệt này sớm nhất.

 • Hướng dẫn chia sẻ Bookmark giữa các trình duyệt

  Với hướng dẫn dưới đây, bạn có thể chia sẻ hoặc đồng bộ Bookmark giữa các trình duyệt như: Chrome, Firefox, Opera một cách dễ dàng.

 • Mozilla Firefox 3.0 đạt kỷ lục Guiness

  Mozilla Firefox 3.0 đã có tên trong kỷ lục Guiness khi có lượng tải về lớn nhất trong vòng 24 giờ. Với lượng tải về đó có thể khẳng định sự tiện lợi của trình duyệt web

 • So sánh 3 trình duyệt web hàng đầu hiện nay

  So sánh trình duyệt web với nhau xét cả về hiệu năng, độ thân thiện, tính bảo mật trình duyệt....Với 3 trình duyệt Google Chrome 21, Microsoft Internet Explorer 9, và Mozilla Firefox

 • Add-on chặn website cho trình duyệt Firefox

  Để chặn website trong trình duyệt Firefox, bạn sẽ cần đến một add-on bổ trợ. Blocksite là một trong những cái tên mà chúng tôi gợi ý ở đây. Add-on này có dung lượng nhẹ nhàng và luôn luôn thực hiện chính xác chức năng của

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT