Download Flobo Hard Disk Repair 4.1

Kiểm tra và sửa lỗi ổ cứng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 16568 Download Flobo Hard Disk Repair 4.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Flobo Hard Disk Repair có khả năng kiểm tra và sửa các lỗi trên ổ cứng, đặc biệt là lỗi Bad Sector. Phần mềm này cung cấp cho bạn các thông tin đầy đủ về ổ cứng, cho phép bạn kiểm tra tình trạng bề mặt của ổ cứng để đưa ra các phương pháp xử lý phù hợp.
 Có thể nói rằng, đối với ổ cứng thì Bad Sector coi như là “cơn ác mộng”, là lỗi nghiêm trọng hàng đầu dẫn đến mất dữ liệu. Ban đầu, có thể ổ cứng chỉ có 1 vùng nhỏ bị lỗi, và nếu may mắn, bạn có thể “khoanh vùng” khu vực bị lỗi và tiếp tục sử dụng với mối lo “lấp lửng” không biết đến bao giờ ổ cứng của mình sẽ hỏng. Tuy nhiên, nếu may mắn hơn, bạn có thể sử dụng 1 vài công cụ để kiểm tra và sửa chữa lỗi Bad Sector trên ổ cứng, với điều kiện lỗi đó không quá nghiêm trọng và vùng bị lỗi không lớn. Một trong những công cụ giúp đỡ bạn lđắc lực nhất à Flobo Hard Disk Repair.

 

 

Flobo Hard Disk Repair 1.5

Giao diện phần mềm  Flobo Hard Disk Repair


Flobo Hard Disk Repair là tiện ích cung cấp cho bạn các thông tin đầy đủ về ổ cứng, cho phép bạn kiểm tra tình trạng bề mặt của ổ cứng để rồi từ đó giúp bạn sửa chữa những lỗi trên bề mặt nếu các lỗi đó không quá nghiêm trọng.

Flobo Hard Disk Repair là phần mềm theo dõi đĩa cứng, chuẩn đoán lỗi, sửa chữa phần mềm của công cụ sửa chữa và kiểm tra.

Download Flobo Hard Disk Repair sử dụng công nghệ S.M.A.R.T. để theo dõi tình trạng sức khỏe của ổ đĩa cứng. Ngăn ngừa sự mất mát dữ liệu và thông báo sự chuyển động của ổ đĩa cứng. Ứng dụng này bao gồm HDDBadSectorRepair tạo ra hiệu quả bất ngờ.

 

Flobo Hard Disk Repair bao gồm các công cụ :


* Các công cụ sửa chữa những sector hỏng,
* Kiểm tra tốc độ đĩa cứng,
* Hệ thống công nghệ S.M.A.R.T kiểm tra bề mặt đĩa,
* Kiểm tra tốc độ truyền dữ liệu và bộ điều khiển của đĩa cứng.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Flobo Hard Disk Repair 4.1

 

Sau khi download Flobo Hard Disk Repair và cài đặt, bạn kích hoạt để sử dụng chương trình. Giao diện của chương trình rất đơn giản với một vài tùy chọn. Ở khung bên phải hiển thị toàn bộ các ổ cứng đang được gắn trên máy bạn.

 

Flobo Hard Disk Repair 1.5

 

Để kiểm tra thông tin của 1 ổ cứng trên hệ thống, bạn click chọn ổ cứng trong danh sách bên phải, click HDD Information, lập tức toàn bộ thông tin của ổ cứng như dung lượng, tốc độ, số seri, tên sản phẩm… sẽ được hiện thi 1 cách rất chi tiết.

 

 

Flobo Hard Disk Repair 1.5

 

Quay trở lại mục đích chính của bài viết, chúng ta đang tìm 1 tiện ích để kiểm tra xem đĩa cứng có bị Bad Sector và liệu có cách nào để khắc phục nó hay không. Để kiểm tra 1 ổ cứng có bị Bad Sector hay không, bạn click chọn 1 ổ đĩa ở danh sách các ổ cứng, rồi click vào Bad Sector Repair. Khi click vào tùy chọn này, 1 hộp thoại sẽ xuất hiện hỏi bạn có muốn kiểm tra toàn bộ bề mặt đĩa hay không, nếu có, click vào Yes. (Nếu tiến hành kiểm tra toàn bề mặt đĩa thì thời gian để chương trình hoàn thành sẽ dài hơn).

 

Flobo Hard Disk Repair 1.5

 

Flobo Hard Disk Repair sẽ quét toàn bộ các Sector có trên đĩa cứng tìm các Sector bị lỗi. Sau khi quá trình scan kết thúc, chương trình sẽ đưa ra kết quả và thông báo cho bạn biết lỗi có thể được khắc phục được hay không. Tuy nhiên, có 1 điều hạn chế của bản dùng thử đó là chỉ cho phép bạn scan tối đa 1 triệu sector trên ổ cứng (so với tổng số vài chục đến vài trăm triệu Sectror), do vậy, bạn nên tìm mua phiên bản đầy đủ của chương trình ở các cửa hàng tin học.

Thủ thuật nhỏ khi bạn sử dụng chương trình: Thời gian để quét toàn bộ bề mặt của 1 ổ cứng là rất dài (trong trường hợp bạn scan cùng lúc nhiều ổ cứng thì thời gian còn dài hơn nữa), do vậy, chúng ta có thể chia quá trình scan ra nhiều lần. Để làm được điều này, bạn theo giõi số Sector đã được scan ở trên thanh công cụ của chương trình (ở mục Current Sector). Để tiếp tục scan ở những lần sau, bạn chỉ việc tiến hành scan từ Sector này (thay vì từ Sector 0 như mặc định) bằng cách điền số vào mục Sector Start số Sector đã scan được. Như vậy thì sẽ tiết kiệm được thời gian mà không phải để máy quá lâu chờ quá trình scan kết thúc.

 

Flobo Hard Disk Repair 1.5

 

Với công nghệ S.M.A.R.T, Flobo Hard Disk Repair sẽ giúp bạn ngăn ngừa tình trạng mất dữ liệu do lỗi ổ cứng và dự đoán trước khả năng hư hỏng để chúng ta có biện pháp đề phòng.


Hy vọng, với sự giúp đỡ của Flobo Hard Disk Repair , “sức khỏe” trên ổ cứng sẽ được theo dõi thường xuyên để có biện pháp sao lưu dữ liệu, phòng trường hợp ổ cứng bị hỏng và không thể tiếp tục sử dụng.

 

 

Download Flobo Hard Disk Repair 4.1 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Flobo Hard Disk Repair 4.1 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Flobo Hard Disk Repair 4.1 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Flobo Hard Disk Repair 4.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Flobo Hard Disk Repair . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Hard Drive Inspector Professional 4.30 build 225

  Hard Drive Inspector Professional 4.30 build 225 là tiện ích hỗ trợ bạn theo dõi ổ cứng hiệu quả, giúp bạn tránh những nguy cơ tìm ẩn có thể xảy ra với máy tính. Phần mềm sẽ cung cấp đến bạn những thông số kỹ thuật của ổ cứng, cảnh báo khi nhiệt độ ổ cứng lên cao hoặc có hiện tượng bất thường.

 • ADinf32 4.19

  ADinf32 4.19 cung cấp đến người dùng các công cụ tìm và diệt virus trên máy tính hiệu quả, mang đến chế độ bảo vệ tốt nhất cho người dùng. Phần mềm này còn giúp bạn quét và kiểm tra sự an toàn của các tập tin, phân vùng, ổ cứng đồng thời có thể sửa các lỗi về ổ đĩa, ngăn chặn tình trạng phân mảnh.

 • BurnInTest Standard 8.0.1031 (32 bit)

  BurnInTest Standard hỗ trợ người dùng kiểm tra các vấn đề thuộc về phần cứng máy tính như màn hình, card âm thanh hay đồ họa, chương trình ghi đĩa CD/DVD, ... Nếu phát hiện ra những vấn đề gì trong lúc quét máy tính, ứng dụng sẽ cảnh báo để bạn có những biện pháp khắc phục.

 • CrystalDiskInfo 6.3.0

  CrystalDiskInfo cung cấp cho bạn các công cụ phân tích và đánh giá tình trạng hiện thời của ổ cứng, có biện pháp xử lý kịp thời nhằm tránh các rủi ro không đáng có. Những lỗi khác nhau xảy ra với ổ cứng sẽ được hiển thị bằng các màu sắc khác nhau.

 • Hard Disk Tune Up 2009

  Hard Disk Tune Up giúp bạn kiểm tra toàn diện tình trạng ổ cứng máy tính để bạn có chế độ bảo trì và nâng cấp. Phần mềm còn hỗ trợ sắp xếp lại các tập tin trên ổ cứng, giảm thiểu tình trạng phân mảnh, xuất ra các báo cáo chi tiết đến người dùng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT