Flobo Hard Disk Repair 4.1

Kiểm tra và sửa lỗi ổ cứng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 16568 Download Flobo Hard Disk Repair 4.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Flobo Hard Disk Repair có khả năng kiểm tra và sửa các lỗi trên ổ cứng, đặc biệt là lỗi Bad Sector. Phần mềm này cung cấp cho bạn các thông tin đầy đủ về ổ cứng, cho phép bạn kiểm tra tình trạng bề mặt của ổ cứng để đưa ra các phương pháp xử lý phù hợp.
 Có thể nói rằng, đối với ổ cứng thì Bad Sector coi như là “cơn ác mộng”, là lỗi nghiêm trọng hàng đầu dẫn đến mất dữ liệu. Ban đầu, có thể ổ cứng chỉ có 1 vùng nhỏ bị lỗi, và nếu may mắn, bạn có thể “khoanh vùng” khu vực bị lỗi và tiếp tục sử dụng với mối lo “lấp lửng” không biết đến bao giờ ổ cứng của mình sẽ hỏng. Tuy nhiên, nếu may mắn hơn, bạn có thể sử dụng 1 vài công cụ để kiểm tra và sửa chữa lỗi Bad Sector trên ổ cứng, với điều kiện lỗi đó không quá nghiêm trọng và vùng bị lỗi không lớn. Một trong những công cụ giúp đỡ bạn lđắc lực nhất à Flobo Hard Disk Repair.

 

 

Flobo Hard Disk Repair 1.5

Giao diện phần mềm  Flobo Hard Disk Repair


Flobo Hard Disk Repair là tiện ích cung cấp cho bạn các thông tin đầy đủ về ổ cứng, cho phép bạn kiểm tra tình trạng bề mặt của ổ cứng để rồi từ đó giúp bạn sửa chữa những lỗi trên bề mặt nếu các lỗi đó không quá nghiêm trọng.

Flobo Hard Disk Repair là phần mềm theo dõi đĩa cứng, chuẩn đoán lỗi, sửa chữa phần mềm của công cụ sửa chữa và kiểm tra.

Download Flobo Hard Disk Repair sử dụng công nghệ S.M.A.R.T. để theo dõi tình trạng sức khỏe của ổ đĩa cứng. Ngăn ngừa sự mất mát dữ liệu và thông báo sự chuyển động của ổ đĩa cứng. Ứng dụng này bao gồm HDDBadSectorRepair tạo ra hiệu quả bất ngờ.

 

Flobo Hard Disk Repair bao gồm các công cụ :


* Các công cụ sửa chữa những sector hỏng,
* Kiểm tra tốc độ đĩa cứng,
* Hệ thống công nghệ S.M.A.R.T kiểm tra bề mặt đĩa,
* Kiểm tra tốc độ truyền dữ liệu và bộ điều khiển của đĩa cứng.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Flobo Hard Disk Repair 4.1

 

Sau khi download Flobo Hard Disk Repair và cài đặt, bạn kích hoạt để sử dụng chương trình. Giao diện của chương trình rất đơn giản với một vài tùy chọn. Ở khung bên phải hiển thị toàn bộ các ổ cứng đang được gắn trên máy bạn.

 

Flobo Hard Disk Repair 1.5

 

Để kiểm tra thông tin của 1 ổ cứng trên hệ thống, bạn click chọn ổ cứng trong danh sách bên phải, click HDD Information, lập tức toàn bộ thông tin của ổ cứng như dung lượng, tốc độ, số seri, tên sản phẩm… sẽ được hiện thi 1 cách rất chi tiết.

 

 

Flobo Hard Disk Repair 1.5

 

Quay trở lại mục đích chính của bài viết, chúng ta đang tìm 1 tiện ích để kiểm tra xem đĩa cứng có bị Bad Sector và liệu có cách nào để khắc phục nó hay không. Để kiểm tra 1 ổ cứng có bị Bad Sector hay không, bạn click chọn 1 ổ đĩa ở danh sách các ổ cứng, rồi click vào Bad Sector Repair. Khi click vào tùy chọn này, 1 hộp thoại sẽ xuất hiện hỏi bạn có muốn kiểm tra toàn bộ bề mặt đĩa hay không, nếu có, click vào Yes. (Nếu tiến hành kiểm tra toàn bề mặt đĩa thì thời gian để chương trình hoàn thành sẽ dài hơn).

 

Flobo Hard Disk Repair 1.5

 

Flobo Hard Disk Repair sẽ quét toàn bộ các Sector có trên đĩa cứng tìm các Sector bị lỗi. Sau khi quá trình scan kết thúc, chương trình sẽ đưa ra kết quả và thông báo cho bạn biết lỗi có thể được khắc phục được hay không. Tuy nhiên, có 1 điều hạn chế của bản dùng thử đó là chỉ cho phép bạn scan tối đa 1 triệu sector trên ổ cứng (so với tổng số vài chục đến vài trăm triệu Sectror), do vậy, bạn nên tìm mua phiên bản đầy đủ của chương trình ở các cửa hàng tin học.

Thủ thuật nhỏ khi bạn sử dụng chương trình: Thời gian để quét toàn bộ bề mặt của 1 ổ cứng là rất dài (trong trường hợp bạn scan cùng lúc nhiều ổ cứng thì thời gian còn dài hơn nữa), do vậy, chúng ta có thể chia quá trình scan ra nhiều lần. Để làm được điều này, bạn theo giõi số Sector đã được scan ở trên thanh công cụ của chương trình (ở mục Current Sector). Để tiếp tục scan ở những lần sau, bạn chỉ việc tiến hành scan từ Sector này (thay vì từ Sector 0 như mặc định) bằng cách điền số vào mục Sector Start số Sector đã scan được. Như vậy thì sẽ tiết kiệm được thời gian mà không phải để máy quá lâu chờ quá trình scan kết thúc.

 

Flobo Hard Disk Repair 1.5

 

Với công nghệ S.M.A.R.T, Flobo Hard Disk Repair sẽ giúp bạn ngăn ngừa tình trạng mất dữ liệu do lỗi ổ cứng và dự đoán trước khả năng hư hỏng để chúng ta có biện pháp đề phòng.


Hy vọng, với sự giúp đỡ của Flobo Hard Disk Repair , “sức khỏe” trên ổ cứng sẽ được theo dõi thường xuyên để có biện pháp sao lưu dữ liệu, phòng trường hợp ổ cứng bị hỏng và không thể tiếp tục sử dụng.

 

 

Độ an toàn của Flobo Hard Disk Repair 4.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Flobo Hard Disk Repair 4.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Flobo Hard Disk Repair 4.1 để sử dụng.

 •  

  1331 Download

   

  CheckDrive 2010 cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để kiểm tra ổ đĩa cứng của bạn để phát hiện các lỗi.

  5.84 MB

  Download

 •  

  2307 Download

   

  CrystalDiskInfo là một công cụ nhỏ gọn, phần mềm miễn phí và được thiết kế để đọc dữ liệu SMART của ổ cứng và đi đến một kết luận tổng thể của sức khỏe ổ đĩa cứng. Hãy download CrystalDiskInfo khi bạn cần sử dụng cho máy tính.

  1.78 MB

  Download

 •  

  457 Download

   

  SDlife 2.5.82 là công cụ miễn phí giúp bạn biết được thông tin chi tiết cũng như tình trạng của ổ đĩa SSD.

  2.3 MB

  Download

 •  

  1626 Download

   

  HD Tune Pro 4.60 - Bạn muốn biết tình trạng sức khỏe ổ cứng của mình hiện nay như thế nào nhưng lại không rành về phần cứng. Vậy phải làm thế nào đây? Soft HD Tune Pro có thể giúp bạn kiểm tra ổ cứng của mình đến từng sector, đo tốc độ và thông báo tình trạng ổ cứng hiện tạ

  1.4 MB

  Download

 •  

  6488 Download

   

  HDDLife Pro sẽ cung cấp các thông tin về tổng thời gian hoạt động, nhiệt độ, dung lượng sử dụng, hiệu suất, tốc độ hoạt động….của ổ đĩa trên máy tính của bạn. Nếu ổ đĩa của bạn rơi vào trạng thái thiếu an toàn, phần mềm sẽ gửi cảnh báo đến bạn.

  6.42 MB

  Download

 •  

  2954 Download

   

  SSD Tweaker là phần mềm cho phép người dùng thực hiện điều chỉnh vào ổ cứng SSD của máy tính, để tăng hiệu suất hiệu suất của máy tính.

  556 KB

  Download

 •  

  107 Download

   

  DiskCheckup có tác dụng đánh giá suất và tình trạng “sức khỏe” của ổ đĩa cứng S.M.A.R.T. (Self-Monitoring, Analysis, Reporting Technology).

  728.53 KB

  Download

 •  

  635 Download

   

  CheckDiskGUI là một tiện ích nhỏ gọn giúp bạn sử dụng công cụ kiểm tra lỗi ổ cứng Chkdsk.exe trong Windows với giao diện đồ họa dễ thao tác.

  247 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Flobo Hard Disk Repair 4.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Flobo Hard Disk Repair 4.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT