Danh mục download

Tin tức công nghệ

FlipAlbum Pro 6.0 - Phần mềm tạo album ảnh

7504 lượt download | 8082 lượt xem

 

Phát hành:E-Book Systems Đánh giá:  
Ngày: 01/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 16.9 MB
 Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP

Download

FlipAlbum Pro 6.0 chào hàng với người nhiếp ảnh chuyên nghiệp có thể tạo cho họ một sự dễ dàng, phân phát và bán các bức hình của họ.
Phần mềm FlipAlbum Pro 6.0, tạo album ảnh
 

Chương trình FlipAlbum Pro 6.0 có thể cho bạn tạo ra các album ảnh, danh sách sản phẩm,... Với FlipAlbum Pro 6.0 Bạn có thể làm mọi chuyện theo ý muốn của mình, hoặc thông qua chương trình hướng dẫn.

FlipAlbum Pro 6.0

FlipAlbum Pro 6.0 - Phần mềm tạo album ảnh

Ngoài ra bạn có thể làm một cách tự động thông qua chương trình này. Bạn có thể ghi thẳng ra đĩa CD để đưa đến các khách hàng, người mà xem các album của bạn. Nhằm bảo vệ bản quyền cho bạn, chương trình FlipAlbum Pro 6.0 xây dựng cơ chế mã hóa cho các bức ảnh của bạn và cho ban đặt mật mã trong nó.

Các album ảo không luôn luôn có hiệu quả tạo việc xử lý một thực tế. Trong tình huống như thế này là nơi mà FlipAlbum Pro 6.0 có bàn tay trên.

Sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp mà ứng dụng này có, nó đạt được kết quả thực tế, giống như đi qua các tờ giấy thi đua những album cũ truyền thống. Ngay cả với những đồ trang trí thêm cho nó một cảm ứng rất thú vị và khác biệt.

FlipAlbum Pro 6.0 cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm nhạc nền cho bài thuyết trình của bạn, thiết lập màu sắc khác nhau đánh dấu và thêm văn bản để minh họa.

Một tính năng nổi bật của FlipAlbum Pro 6.0 là khả năng của nó để chỉnh sửa bức ảnh của bạn để không "chi tiết" làm hỏng album của bạn.

FlipAlbum Pro 6.0 cung cấp cho bạn nhiều các dạng mẫu để làm cho sáng tạo ban đầu bạn có thể chia sẻ với những người thân yêu của bạn.

 

 

Độ an toàn của FlipAlbum Pro 6.0 - Phần mềm tạo album ảnh:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản FlipAlbum Pro 6.0 - Phần mềm tạo album ảnh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download FlipAlbum Pro 6.0 - Phần mềm tạo album ảnh về sử dụng.

Từ khóa:pro 6.0, flipalbum pro, phần mềm tạo album ảnh, flipalbum 6.0, flipalbum vista pro, flipalbum, tạo album ảnh đẹp, pro

Các phần mềm khác của E-Book Systems:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản FlipAlbum Pro 6.0 - Phần mềm tạo album ảnh chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm FlipAlbum Pro 6.0 - Phần mềm tạo album ảnh bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT