Download FlipAlbum Pro 6.0

Phần mềm tạo album ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7504 Download FlipAlbum Pro 6.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

FlipAlbum Pro 6.0 chào hàng với người nhiếp ảnh chuyên nghiệp có thể tạo cho họ một sự dễ dàng, phân phát và bán các bức hình của họ.
 

Chương trình FlipAlbum Pro 6.0 có thể cho bạn tạo ra các album ảnh, danh sách sản phẩm,... Với FlipAlbum Pro 6.0 Bạn có thể làm mọi chuyện theo ý muốn của mình, hoặc thông qua chương trình hướng dẫn.

FlipAlbum Pro 6.0

FlipAlbum Pro 6.0 - Phần mềm tạo album ảnh

Ngoài ra bạn có thể làm một cách tự động thông qua chương trình này. Bạn có thể ghi thẳng ra đĩa CD để đưa đến các khách hàng, người mà xem các album của bạn. Nhằm bảo vệ bản quyền cho bạn, chương trình FlipAlbum Pro 6.0 xây dựng cơ chế mã hóa cho các bức ảnh của bạn và cho ban đặt mật mã trong nó.

Các album ảo không luôn luôn có hiệu quả tạo việc xử lý một thực tế. Trong tình huống như thế này là nơi mà FlipAlbum Pro 6.0 có bàn tay trên.

Sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp mà ứng dụng này có, nó đạt được kết quả thực tế, giống như đi qua các tờ giấy thi đua những album cũ truyền thống. Ngay cả với những đồ trang trí thêm cho nó một cảm ứng rất thú vị và khác biệt.

FlipAlbum Pro 6.0 cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm nhạc nền cho bài thuyết trình của bạn, thiết lập màu sắc khác nhau đánh dấu và thêm văn bản để minh họa.

Một tính năng nổi bật của FlipAlbum Pro 6.0 là khả năng của nó để chỉnh sửa bức ảnh của bạn để không "chi tiết" làm hỏng album của bạn.

FlipAlbum Pro 6.0 cung cấp cho bạn nhiều các dạng mẫu để làm cho sáng tạo ban đầu bạn có thể chia sẻ với những người thân yêu của bạn.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download FlipAlbum Pro 6.0

FlipAlbum Pro 6.0 là một cách dễ dàng để sử dụng ứng dụng cung cấp cho người dùng với khả năng nhanh chóng tạo ra các album ảnh trang lật.

Xuất bản album ảnh, catalog sản phẩm, Scrapbooks, và bản tin trực tuyến hoặc trên đĩa CD để phân phối thương mại.

Bảo vệ tài liệu bản quyền của bạn với mã hóa hình ảnh, khóa in, hình mờ, CD hết hạn, và mật khẩu truy cập vào đĩa CD.

FlipAlbum Pro 6.0 có tính năng nhiều hình ảnh và các văn bản trên một trang. Thêm nhạc (MP3) và chơi video trên bất kỳ trang album. Tạo ra nhiều album cho mỗi đĩa CD.

FlipAlbum Pro 6.0 cũng có tính năng che nâng cao Pentium 4 máy tính và nhiều trang nhanh flipping. Giữ trang và so sánh các trang album. Nó cũng bao gồm các chú thích mờ và xây dựng trong các chủ đề và biên giới.

Bạn có thể mua thêm các chủ đề và biên giới, tìm kiếm văn bản chú thích, thêm hiệu ứng 3D và thả bóng và cắt hình ảnh. Có dấu trang tăng cường và phát lại trên hầu hết các đầu đĩa DVD.

DVD phải hỗ trợ VideoCD và các định dạng CD-RW. In toàn bộ album hoặc một số trang. In hình ảnh trên 4R/8R kích cỡ hoặc nhãn Avery. FlipAlbum Pro 6.0 hoạt động với các giỏ hàng mua sắm CD Plug-in.

Dưới đây là một số tính năng chính của "FlipAlbum Pro 6.0":

Kinh nghiệm Xem trực quan:
· Realistic 3D Trang-Flipping sẽ mang lại cho bạn một kinh nghiệm xem tự nhiên và trực quan.
· Multi-trang nhanh flipping cho album.
· Xem trước hình ảnh cá nhân trong chế độ toàn màn hình.
· Tổ chức các trang album. Giữ và so sánh nội dung của các trang album khác nhau.

Dễ dàng để Tạo, Quản lý và Tổ chức:
· QuickStart Wizard. Một trình thuật sĩ 3 bước hướng dẫn người sử dụng mới trong việc tạo ra một album nhanh chóng bằng cách mở một thư mục hình ảnh, lựa chọn cách bố trí trang và một chủ đề cho album ảnh của bạn.
· Tạo trang bố trí với nhiều hình ảnh, văn bản, âm thanh và đa phương tiện. Chơi các tập tin đa phương tiện trực tiếp trên trang album.
Thêm dấu trang. Tùy chỉnh hình dạng và màu sắc của dấu trang.
Tự động tạo ra nhỏ nhìn tổng quan, bảng của nội dung và chỉ số.
· Kéo và thả hình nhỏ, nội dung và chỉ số để sắp xếp lại các trang web một cách nhanh chóng.
· Chức năng tìm kiếm. Tìm kiếm cho các chuỗi văn bản và chú thích trên trang anbom.

Tùy chỉnh với Biên tập Controls:
· New: Người dùng có thể thêm hình dạng cây trồng của mình, ngoài những hình dạng mặc định được cung cấp.
· New: Người dùng có thể thêm các các GIF đối tượng trên trang, bao gồm các hình GIF động.
· New: Cho phép người dùng thay đổi kiểu font, kích thước, màu sắc và phong cách bảng của nội dung.
· New: Cho phép người dùng lựa chọn các mẫu khác nhau khi mở một thư mục. Người dùng sẽ có một sự lựa chọn để lựa chọn một trong hai tùy chọn bố trí hình ảnh hoặc Chèn Lựa chọn chú thích hoặc Tùy chọn hiệu ứng hình ảnh (3D/Shadow) hoặc Lựa chọn để chèn Tổng quan / Contents / Index Trang.
· New: Các phông chữ được sử dụng bởi người tạo ra Album sẽ được nhúng vào đĩa CD album. Những người nhận CD Album sẽ không còn cần các phông chữ có mặt trong máy tính của họ để xem các phông chữ được sử dụng.
· Được xây dựng trong các chủ đề và biên giới. Tăng cường cho album ảnh của bạn với nhiều lựa chọn các chủ đề thiết kế chuyên nghiệp và biên giới.
· Theme CreatorTM. Tạo chủ đề của bạn cho bất kỳ dịp với ưa thích của bạn trước và bìa sau, cuốn sách và trang nền.
FlipAlbum Pro 6.0 Hỗ trợ MP3 playlist. Thêm vào danh sách yêu thích của bạn các bài nhạc MP3 âm nhạc hay như trang nền âm nhạc.
Retouch (mắt đỏ, độ sáng, độ tương phản, vv) hoặc thêm các hiệu ứng đặc biệt cho các bức ảnh của bạn với trình biên tập ảnh được xây dựng trong.
· Thêm và tuỳ chỉnh một hợp của khung hình để hình ảnh của bạn với một nhấp chuột vào nút chuột phải.
Thêm hiệu ứng 3D và bóng tối để hình ảnh của bạn.
Trồng trọt hình dạng. Cắt hình ảnh của bạn thành các hình dạng khác nhau và thêm ký tự cho các bức ảnh của bạn
· Nhiều lựa chọn các đối tượng trên Trang. Chọn nhiều đối tượng và bạn có thể cắt, sao chép, di chuyển, xóa, xoay, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng, thiết lập liên kết, vv tất cả các lựa chọn của bạn tại một thời gian.
· Chèn chú thích văn bản mờ cho hiệu ứng đặc biệt.
· Hỗ trợ trong suốt. Chọn một màu sắc cụ thể về hình ảnh của bạn sẽ được minh bạch. Tuyệt vời cho hình ảnh che phủ.
· UNDO / REDO chức năng.
· Ẩn / Bỏ ẩn mục trên Tổng quan / Contents / Index các trang web.
· Grids, hướng dẫn sử dụng và thước đo cho sự liên kết và bố trí của các đối tượng và văn bản trên trang album.
· Hoạt động với những hình ảnh phổ biến nhất và các định dạng đa phương tiện:...... OPF, gif, tif, bmp, jpg, pcx, ico, wmf, pcd, png, psd, wav, mid,. avi, mpg., và. mp3.

Mã hóa và bảo mật:
Hình ảnh mã hóa tùy chọn. Bảo vệ tài liệu của bạn có bản quyền để ngăn chặn sao chép trái phép các hình ảnh từ đĩa CD của bạn.
· CD mật khẩu tùy chọn. Chỉ định một mật khẩu để chụp ảnh đĩa CD của bạn để ngăn chặn truy cập trái phép.
· Tùy chọn Watermark. Thêm watermarks chẳng hạn như tên của bạn hoặc thông báo bản quyền lên hình ảnh của bạn.
· In tùy chọn khóa. Kiểm soát khả năng của người nhận của bạn để in hình ảnh và hình ảnh từ đĩa CD của bạn.
· Chỉ định một ngày hết hạn hoặc không có. ngày liên tiếp các CD có thể chạy trên đĩa CD album ảnh của bạn cho mục đích đánh giá hoặc để giới hạn truy cập

Xuất khẩu và Chia sẻ:
· Album mới: xuất khẩu một video cao hơn chất lượng MPEG-2 để tạo ra SVCDs hoặc DVD.
· New: sử dụng trực tuyến thương mại đòi hỏi một giấy phép riêng biệt. Xem thêm thông tin: Chữ ký số trực tuyến
Tải lên và chia sẻ album ảnh kỹ thuật số của bạn trên đĩa CD với bạn bè và gia đình. CD Album tạo ra có thể được chơi trên cả * Mac và PC.
· Bán album ảnh của bạn tùy chỉnh đĩa CD hoặc phân phối chúng như là công cụ quảng cáo.
Pop và chơi tính năng. Chỉ cần bật đĩa CD album vào một ổ đĩa CD-ROM và nó đóng ngay lập tức không cần cài đặt phần mềm cần thiết. CD pop-and-play tính năng có sẵn trên Windows. Mac người dùng phải khởi động chương trình người xem tay.
· Hỗ trợ nhiều album trên đĩa CD. Thêm nhiều hơn một album ảnh cho mỗi đĩa CD và bao trả trước của album sẽ được hiển thị trên một sách.
Xem lại trên hầu hết các máy DVD. ** Chia sẻ các album ảnh của bạn trên TV với bạn bè và gia đình.
· In toàn bộ album ảnh hoặc các trang lựa chọn. In nhiều ảnh trên một tờ giấy photo.
· Các hình ảnh cá nhân có thể được in trên các 4R/8R hoặc Avery Templates / nhãn chuẩn.

Trình bày:
· Chức năng tự động flip. Đặt flipping hướng để bắt đầu một trong hai từ trái sang phải hoặc ngược lại.
· Tự động xem hình tự động. Trình bày các nội dung của cuốn sách của bạn như là một trình chiếu tự động với chơi. Trượt tùy chọn hiển thị bao gồm biến khoảng thời gian giữa các slide, hiệu ứng chuyển tiếp, số hàng và cột của hình ảnh.

Yêu cầu khi cài FlipAlbum Pro 6.0

· 128 MB RAM
· Pentium II 300 MHz
· 100 MB ổ cứng không gian
· 16-bit màu sắc hiển thị adapter
· 800x600 điểm ảnh màn hình khu vực

Download FlipAlbum Pro 6.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định FlipAlbum Pro 6.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FlipAlbum Pro 6.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản FlipAlbum Pro 6.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download FlipAlbum Pro . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Windows 10 Pro

  Windows 10 Pro là một trong số những hệ điều hành thế hệ mới được nhiều người lựa chọn và ứng dụng nhất hiện nay. Hệ điều hành này có rất nhiều những tính năng nổi bật cũng như đem đến cho người dùng những trải nghiệm cũng như những điều bất ngờ, ngạc nhiên và thí vị nhất. Windows 10 Pro có thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng chắc chắn sẽ đem lại sự tiện lợi cũng như dễ dàng hơn cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về hệ điều hành này để có thể sử dụng hiệu quả nhấ

 • Windows 7 Professional 32 bit, Win 7 Pro Full

  Windows 7 Pro là một trong số những hệ điều hành được lựa chọn và ứng dụng khá phổ biến đối với nhiều loại máy tính cũng như thích hợp với mọi cấu hình. Windows 7 Pro có rất nhiều những tính năng ưu việt đáp ứng tốt nhu cầu người dùng cũng như sử dụng dễ dàng, đảm bảo đem lại kết quả công việc cũng như học tập tốt nhất. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết về hệ điều hành này để có thể ứng dụng dễ dàng nhanh chóng, kịp thời cùng như đúng với nhu cầu sử dụng.

 • TypingMaster Pro

  Typingmaster pro là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với những người đang có nhu cầu gõ phím bằng 10 ngón tay. Phần mềm Typingmaster pro có giao diện đơn giản cùng với rất nhiều những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng đảm bảo người sử dụng dễ dàng gõ bàn phím bằng 10 ngón tay một cách nhanh chóng. Typingmaster pro sẽ là phần mềm hữu ích nhất đành cho những người soạn thảo văn bản cũng như cho các em học sinh học tập rèn luyện với máy tính, laptop.

 • Driver Booster Pro

  Driver booster là một trong số những phần mềm hỗ trợ cập nhật driver tự động cho máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Driver booster có rất nhiều nhưng tính năng hữu ích cùng với tốc độ tìm kiếm và phát hiện ra những driver cũ hay chưa có trên thiết bị và tiến hành tải về cũng như cài đặt nhanh chóng cho máy tình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để có sự lựa chọn cũng như ứng dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

 • WonderFox HD Video Converter Factory Pro

  WonderFox HD Video Converter Factory Pro là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi phim, nhạc siêu tốc độ. Hiện WonderFox HD Video Converter Factory Pro cũng cấp cho người dùng hơn 100 định dạng video và audio thông dụng đồng thời có khả năng xử lý tốt video HD có độ phân giải cao rất tốt.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn làm Photo Album Video với ProShow Gold

  ProShow Gold là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm photo Album Video cực hay theo ý thích của

 • Tạo slide ảnh chuyên nghiệp với WOW Slider

  Bạn có rất nhiều lựa chọn để chia sẽ những album ảnh của mình cho bạn bè và người thân qua mạng. Với WOW Slider - phần mềm trình chiếu thành dạng slide với nhiều hiệu ứng trên nền web cho mọi người thưởng thức chắc chắn sẽ làm bạn hài

 • Khóa màn hình Win 7 với phần mềm Winlock Pro

  Khóa màn hình Windows 7 mang phong cách Windows 8 với phần mềm Winlock Pro. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều

 • Sử dụng Cool Edit Pro dễ dàng với hình ảnh minh họa

  Sử dụng Cool Edit Pro bạn có thể thoải mái lựa chọn, soạn nhạc theo cách của riêng mình. Với Cool Edit Pro sẽ giúp bạn biến giọng hát khản đặc của mình thành giọng hát ngọt ngào mà bạn mong ước. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn

 • Tạo slideshow, tạo video từ ảnh bằng Proshow Gold

  Proshow Gold là công cụ tạo video và slideshow ảnh đơn giản, bằng các hiệu ứng đẹp mắt. Bạn có thể biến những bộ sưu tập ảnh của mình thành những sản phẩm có giá trị với phần mềm này.

 • Những phần mềm chỉnh sửa ảnh hiệu quả

  Những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop dường như khá rắc rối với những tấm hình chỉ cần chỉnh sửa đôi chút. 8 phần mềm dưới đây sẽ giúp bạn có những tấm hình đẹp mà không cần phải mất công nhiều.

 • Tạo khung ảnh trực tuyến với Loonapix

  Tạo khung ảnh trực tuyến với Loonapix với những thao tác clicks chuột đơn giản, bức ảnh của bạn sẽ có ngay một khung hình bắt mắt và ấn tượng, đảm bảo "không đụng

 • Tạo khung ảnh với Portable Frame Photo Editor 5.0.0

  Portable Frame Photo Editor 5.0.0 là phần mềm chỉnh sửa ảnh dễ dùng. Bạn có thể tạo khung ảnh xinh xắn nhanh chóng và dễ dàng với phần mềm

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT