Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download Flip Powerpoint - tạo hiệu ứng âm thanh cho powpoint

685 lượt download | 737 lượt xem

 

Phát hành:FlipBuilder Đánh giá:  
Ngày: 01/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 8.12 MB
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Download

Flip PowerPoint giúp bạn chuyển file thuyết trình PowerPoint thành sách lật trang với hiệu ứng và âm thanh rất sống động.
Phần mềm flip powerpoint 3.0, chuyển file powerpoint thành sách lật trang, chuyển file ppt
 

 

Thành phẩm xuất ra có thể là file .html, .zip, hoặc .exe. Ngoài ra, Flip PowerPoint còn tích hợp sẵn công cụ để bạn chỉnh sửa ảnh trong slide và thay đổi bộ cục hiển thị slide.

 

Download Flip Powerpoint

Download Flip Powerpoint  - tạo hiệu ứng âm thanh cho powpoint

 

Chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy thích thú sau khi xem bài thuyết trình của bạn với một phong cách hoàn toàn mới.

 

 

Độ an toàn của Download Flip Powerpoint - tạo hiệu ứng âm thanh cho powpoint:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Flip Powerpoint - tạo hiệu ứng âm thanh cho powpoint mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Download Flip Powerpoint - tạo hiệu ứng âm thanh cho powpoint về sử dụng.

Từ khóa:flip powerpoint 3.0, tạo hiệu ứng âm thanh cho powpoint, download flip powerpoint, flip, chuyển file ppt, phần mềm flip powerpoint, tạo hiệu ứng âm thanh cho powpoint, tải flip powerpoint, powerpoint, chuyển file powerpoint thành sách lật trang, hiệu ứng âm thanh, flip powerpoint

Các phần mềm khác của FlipBuilder:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Flip Powerpoint - tạo hiệu ứng âm thanh cho powpoint chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Download Flip Powerpoint - tạo hiệu ứng âm thanh cho powpoint bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT