Download Flip Powerpoint

tạo hiệu ứng âm thanh cho powpoint

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 685 Download Flip Powerpoint - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Flip PowerPoint giúp bạn chuyển file thuyết trình PowerPoint thành sách lật trang với hiệu ứng và âm thanh rất sống động.
 

 

Thành phẩm xuất ra có thể là file .html, .zip, hoặc .exe. Ngoài ra, Flip PowerPoint còn tích hợp sẵn công cụ để bạn chỉnh sửa ảnh trong slide và thay đổi bộ cục hiển thị slide.

 

Download Flip Powerpoint

Download Flip Powerpoint  - tạo hiệu ứng âm thanh cho powpoint

 

Chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy thích thú sau khi xem bài thuyết trình của bạn với một phong cách hoàn toàn mới.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Flip Powerpoint

Flip Powerpoint là phần mềm tạo bài thuyết trình với hiệu ứng âm thanh và lật trang, bạn sẽ hài lòng với bài thuyết trình của mình

Download Flip Powerpoint có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download Flip Powerpoint cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Flip Powerpoint để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Flip Powerpoint chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Flip Powerpoint đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT