Danh mục download

Tin tức công nghệ

Game FlightGear 1.0 - Mô phỏng lái máy bay tuyệt vời

168220 lượt download | 181160 lượt xem

 

Phát hành:Curtis L. Olson Đánh giá:  
Ngày: 13/04/2013 11:44:38 SA Dung lượng: 172 MB
 Yêu cầu: Windows 98, 2000, ME, XP, Vista

Download

Game FlightGear 1.0 là Trò chơi mô phỏng lái máy bay tuyệt vời. Hãy nhanh tay Download Game FlightGear 1.0 về máy để chơi.
Phần mềm flightgear, mô phỏng, mô hình, lái máy bay
 

 

Trò chơi mô phỏng lái máy bay tuyệt vời...

 

FlightGear là dự án mô phỏng một chuyến bay miễn phí. Nó đang được phát triển thông qua sự đóng góp đầy ân sủng của mã nguồn và thời gian rảnh rỗi nhiều người tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Trong số các mục tiêu của dự án này là nhiệm vụ để giảm thiểu các vết cắt ngắn và "làm những điều đúng", cuộc tìm kiếm để tìm hiểu và nâng cao kiến ​​thức, và nhiệm vụ có tốt hơn đồ chơi để chơi với.

Ý tưởng Gear chuyến bay đã được sinh ra của một sự không hài lòng với mô phỏng chuyến bay thương mại máy tính hiện nay. Một vấn đề lớn với các mô phỏng là proprietariness và thiếu khả năng mở rộng. Có rất nhiều người trên toàn thế giới với những ý tưởng tuyệt vời để nâng cao mô phỏng hiện có người có khả năng viết mã, và những người có mong muốn học hỏi và đóng góp.

Nhiều người tham gia vào giáo dục và nghiên cứu có thể sử dụng mô phỏng một chuyến bay spiffy khung làm việc để xây dựng dự án riêng của họ, tuy nhiên, mô phỏng thương mại không cho vay mình để sửa đổi và nâng cao. Các dự án bánh răng bay đang phấn đấu để điền vào các khoảng trống và cung cấp cho bạn một kinh nghiệm thích hợp.

 

Game lai may bay - Giao dien game FlightGear 1.0


Có một phạm vi rộng của những người quan tâm và tham gia vào dự án này. Đây thực sự là một nỗ lực toàn cầu với đóng góp từ châu lục chỉ là về mọi. Sở thích bao gồm từ xây dựng một simulator nhà thực tế ra các bộ phận máy bay cũ, trường đại học nghiên cứu và hướng dẫn sử dụng, chỉ đơn giản là có một sự thay thế khả thi để mô phỏng máy tính thương mại.

Flight Gear và mã nguồn của nó đã được cố ý giữ mở, có sẵn, và miễn phí. Khi làm như vậy, chúng tôi có thể tận dụng lợi thế của những nỗ lực của mọi người rất nhiều tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Tương phản này với cách tiếp cận truyền thống của các nhà cung cấp phần mềm thương mại, những người bị giới hạn bởi khả năng tập thể của những người mà họ có thể thuê và trả tiền. Phương pháp tiếp cận của chúng tôi mang lại những thách thức riêng độc đáo và khó khăn của nó, nhưng chúng tôi tự tin (và các dự án khác tương tự như cấu trúc đã chứng minh) trong thời gian dài, chúng ta có thể thắng thương mại "đối thủ cạnh tranh."

Dưới đây là một số tính năng chính của "FlightGear":

Mức độ cao của Tự do
· FlightGear là một dự án mã nguồn mở. Điều này có nghĩa là miễn là bạn tuân thủ các điều khoản của