Download Game FlightGear 1.0

Mô phỏng lái máy bay tuyệt vời

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 168220 Download Game FlightGear 1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Game FlightGear 1.0 là Trò chơi mô phỏng lái máy bay tuyệt vời. Hãy nhanh tay Download Game FlightGear 1.0 về máy để chơi.
 

 

Trò chơi mô phỏng lái máy bay tuyệt vời...

 

FlightGear là dự án mô phỏng một chuyến bay miễn phí. Nó đang được phát triển thông qua sự đóng góp đầy ân sủng của mã nguồn và thời gian rảnh rỗi nhiều người tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Trong số các mục tiêu của dự án này là nhiệm vụ để giảm thiểu các vết cắt ngắn và "làm những điều đúng", cuộc tìm kiếm để tìm hiểu và nâng cao kiến ​​thức, và nhiệm vụ có tốt hơn đồ chơi để chơi với.

Ý tưởng Gear chuyến bay đã được sinh ra của một sự không hài lòng với mô phỏng chuyến bay thương mại máy tính hiện nay. Một vấn đề lớn với các mô phỏng là proprietariness và thiếu khả năng mở rộng. Có rất nhiều người trên toàn thế giới với những ý tưởng tuyệt vời để nâng cao mô phỏng hiện có người có khả năng viết mã, và những người có mong muốn học hỏi và đóng góp.

Nhiều người tham gia vào giáo dục và nghiên cứu có thể sử dụng mô phỏng một chuyến bay spiffy khung làm việc để xây dựng dự án riêng của họ, tuy nhiên, mô phỏng thương mại không cho vay mình để sửa đổi và nâng cao. Các dự án bánh răng bay đang phấn đấu để điền vào các khoảng trống và cung cấp cho bạn một kinh nghiệm thích hợp.

 

Game lai may bay - Giao dien game FlightGear 1.0


Có một phạm vi rộng của những người quan tâm và tham gia vào dự án này. Đây thực sự là một nỗ lực toàn cầu với đóng góp từ châu lục chỉ là về mọi. Sở thích bao gồm từ xây dựng một simulator nhà thực tế ra các bộ phận máy bay cũ, trường đại học nghiên cứu và hướng dẫn sử dụng, chỉ đơn giản là có một sự thay thế khả thi để mô phỏng máy tính thương mại.

Flight Gear và mã nguồn của nó đã được cố ý giữ mở, có sẵn, và miễn phí. Khi làm như vậy, chúng tôi có thể tận dụng lợi thế của những nỗ lực của mọi người rất nhiều tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Tương phản này với cách tiếp cận truyền thống của các nhà cung cấp phần mềm thương mại, những người bị giới hạn bởi khả năng tập thể của những người mà họ có thể thuê và trả tiền. Phương pháp tiếp cận của chúng tôi mang lại những thách thức riêng độc đáo và khó khăn của nó, nhưng chúng tôi tự tin (và các dự án khác tương tự như cấu trúc đã chứng minh) trong thời gian dài, chúng ta có thể thắng thương mại "đối thủ cạnh tranh."

Dưới đây là một số tính năng chính của "FlightGear":

Mức độ cao của Tự do
· FlightGear là một dự án mã nguồn mở. Điều này có nghĩa là miễn là bạn tuân thủ các điều khoản của giấy phép GPL, bạn có thể tự do tải về và sao chép FlightGear. Bất cứ ai cũng có thể truy cập dễ dàng và cởi mở để phát triển mã nguồn mới nhất. Là một dự án mã nguồn mở, chúng tôi đã thực hiện các định dạng của chúng tôi tập tin mở và dễ dàng tiếp cận. Chúng tôi hỗ trợ các định dạng mô hình 3D tiêu chuẩn và cấu hình mô phỏng được kiểm soát thông qua các tập tin xml dựa trên ascii. Viết phần mở rộng của bên thứ 3 cho FlightGear (hoặc thậm chí trực tiếp sửa đổi mã nguồn FlightGear) là đơn giản và không đòi hỏi một số lượng lớn các kỹ thuật đảo ngược. Điều này làm cho FlightGear một lựa chọn hấp dẫn để sử dụng trong tư nhân, thương mại, các dự án nghiên cứu, hoặc sở thích.
· FlightGear được biết để chạy trên Windows, Linux, Mac OS X, FreeBSD, Solaris, IRIX nền tảng cho phép người sử dụng chạy trên nền tảng của họ ưu tiên.

Chuyến bay Dynamics Mô hình
· Với FlightGear có thể lựa chọn giữa ba chuyến bay chính Mô hình Dynamics. Có thể thêm các mô hình động lực mới hoặc thậm chí giao diện bên ngoài "độc quyền" chuyến bay mô hình động lực học:
· JSBSim: JSBSim là chung chung 6DoF chuyến bay động lực học mô hình để mô phỏng chuyển động của xe bay. Nó được viết bằng C + +. JSBSim có thể được chạy trong một chế độ độc lập cho chạy hàng loạt, hoặc nó có thể là các trình điều khiển cho một chương trình mô phỏng lớn hơn bao gồm một hệ thống phụ hình ảnh (chẳng hạn như FlightGear) Trong cả hai trường hợp, máy bay mô hình trong một tập tin cấu hình XML, khối lượng tài sản, khí động học và tính chất kiểm soát chuyến bay được xác định.
· YASim này FDM là một phần tích hợp của FlightGear và sử dụng một cách tiếp cận khác nhau hơn JSBSim bằng cách mô phỏng tác dụng của luồng không khí trên các phần khác nhau của máy bay. Ưu điểm của phương pháp này là nó có thể thực hiện các mô phỏng dựa trên hình học và thông tin đại chúng kết hợp với số hiệu suất phổ biến hơn cho máy bay. Điều này cho phép nhanh chóng xây dựng một chiếc máy bay plausibly hành xử phù hợp với số hiệu suất công bố mà không yêu cầu tất cả các dữ liệu thử nghiệm khí động học truyền thống.
· UIUC: FDM này được dựa trên LaRCsim ban đầu được viết bởi NASA. UIUC mở rộng mã bằng cách cho phép các tập tin cấu hình máy bay thay vì bằng cách thêm mã cho mô phỏng của máy bay trong điều kiện đóng băng.
· UIUC (như JSBSim) sử dụng các bảng tra cứu để lấy các hệ số thành phần khí động lực lượng và thời điểm cho máy bay ... và sau đó sử dụng các hệ số để tính toán tổng hợp của các lực lượng và những khoảnh khắc hành động trên máy bay.

Rộng rãi và chính xác thế giới Phong cảnh Cơ sở dữ liệu
Trên 20.000 sân bay thế giới thực bao gồm trong các thiết lập cảnh quan đầy đủ.
Đúng đường băng đánh dấu và theo vị trí, chiếu sáng đường băng chính xác và cách tiếp cận.
· Đường lăn có sẵn cho nhiều sân bay lớn hơn (kể cả các trung tâm đèn đường màu xanh lá cây khi thích hợp.)
· Dốc đường băng (đường băng thay đổi cao độ như họ thường làm trong cuộc sống thực.)
Hướng sân bay chiếu sáng suốt thay đổi cường độ thay đổi tương đối hướng nhìn của bạn.
· Thế giới cảnh quan phù hợp với 3 DVD. (Tôi không chắc chắn đó là một tính năng hay một vấn đề!) Tuy nhiên, nó có nghĩa là chúng ta có phạm vi bảo hiểm khá chi tiết của toàn thế giới.
· Chính xác địa hình trên toàn thế giới, dựa trên các dữ liệu địa hình gần đây nhất phát hành SRTM) độ phân giải 3 vòng cung thứ hai (về khoảng cách giữa các bài 90m) cho Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, và Úc.
· Phong cảnh bao gồm tất cả các vmap0 hồ, sông, đường bộ, đường sắt, thành phố, thị xã, che phủ đất, vv
Nice chiếu sáng cảnh quan ban đêm với ánh sáng mặt đất tập trung ở các khu vực đô thị (dựa trên bản đồ thực sự) và đèn pha có thể nhìn thấy trên đường cao tốc chính. Điều này cho phép cho VFR đêm thực tế bay với khả năng phát hiện ra các thị xã, thành phố và theo đường.
· Gạch Phong cảnh được paged (tải / dỡ xuống) trong một chủ đề riêng biệt để giảm thiểu tỷ lệ khung hình khi bạn cần phải tải các khu vực mới.
· Chính xác và chi tiết mô hình Sky
· FlightGear thực hiện thời gian cực kỳ chính xác của mô hình ngày với mặt trời đặt đúng vị trí, mặt trăng, các ngôi sao và hành tinh thời gian quy định và ngày. FlightGear có thể theo dõi đồng hồ thời gian máy tính hiện tại để tới một cách chính xác đặt mặt trời, mặt trăng, sao, trong tương đối vị trí hiện tại và thích hợp của họ để trái đất. Nếu đó là buổi bình minh ở Sydney ngay bây giờ, nó là bình minh trong sim ngay bây giờ khi bạn xác định vị trí chính mình trong ảo Sydney. Mặt trời, mặt trăng, sao, và các hành tinh theo tất cả các khóa học chính xác của họ qua bầu trời. Mô hình này cũng chính xác sẽ đưa vào tác dụng tài khoản theo mùa, do đó bạn có 24 ngày giờ về phía bắc của vòng Bắc cực vào mùa hè, vv Chúng tôi cũng chiếu sáng mặt trăng được đặt đúng với ánh nắng mặt trời được đặt một cách chính xác để có được những giai đoạn chính xác của mặt trăng cho thời gian hiện tại / ngày, giống như trong cuộc sống thực.
· Hệ thống máy bay mô hình linh hoạt và mở
FlightGear có khả năng để mô hình hóa đa dạng của máy bay. Hiện tại bạn có thể bay 1.903 Wright Flyer, vỗ cánh kỳ lạ "ornithopters", 747 và A320, máy bay phản lực quân sự khác nhau, và một số đĩa đơn ánh sáng. FlightGear có khả năng mô hình hóa những máy bay và chỉ là về tất cả mọi thứ ở giữa.
· FlightGear có hình ảnh động cụ cực kỳ mịn màng và chất lỏng mà thông tin cập nhật ở mức tương tự như bản cập nhật nhìn ra cửa sổ của bạn (ví dụ như là nhanh như máy tính của bạn có thể tùy chỉnh, và không giả tạo hạn chế và chunky giống như trong một số sims.)
· FlightGear có cơ sở hạ tầng để cho phép các nhà thiết kế máy bay để xây dựng đầy đủ hoạt hình, hoạt động đầy đủ, tương tác đầy đủ buồng lái 3d (thậm chí cập nhật và hiển thị một cách chính xác khỏi những quan điểm máy bay đuổi theo bên ngoài.)
· FlightGear thực tế mô hình hành vi cụ thế giới thực. Dụng cụ mà tụt hậu trong cuộc sống thực, tụt hậu một cách chính xác trong FlightGear, trôi dạt con quay hồi chuyển được mô phỏng một cách chính xác, la bàn từ tính là lực lượng cơ thể máy bay - tất cả những điều đó làm cho thế giới thực sự bay một thách thức.
· FlightGear cũng chính xác mô hình nhạc cụ và thất bại của hệ thống. Nếu hệ thống chân không, gyros HSI quay xuống từ từ với một sự xuống cấp tương ứng trong phản ứng cũng như lỗi một sự thiên vị từ từ tăng

 

Cách chơi Flightgear như sau:

 


Cách lái sẽ phân ra làm 3 loại:


-Khởi động bằng bàn phím
-Khởi động bằng các nút trong buồng lái (ấn chuột phải)
-Để làm cảnh, không bay được


Với cách một chỉ dùng được với máy bay cánh quạt loại nhỏ, ấn Shift + B để nhả phanh, máy bay sẽ chạy nhanh dần hoặc nếu không thì ấn A để tăng tốc. Cách hai thì với 3 cái chở khách đầu tiên. Trước hết bạn chỉnh 2 cần lực động cơ ở chính giữa khoang lái cho bằng nhau(bạn sẽ nghe thấy tiếng động cơ rú to lên) sau đó nhả phanh.

Lái bằng các phím W,S,A,D hay mũi tên. Nếu thích có thể dùng chuột lái(ấn chuột phải để chọn chế độ dùng chuột)
Trò này khá khó, do tính chất mô phỏng nên bạn đừng trông mong vào cảnh dưới đất. Và khi bay tùy vào cấu hình máy lúc chơi có bị giật hình hay không, tốt nhất là ngồi yên trong buồng lái đừng ra ngoài.
-Phím V để chuyển vùng quan sát
-Phím X để phóng to
-Alt+X để thu nhỏ


Chú ý : Tốc độ bay sẽ phụ thuộc vào việc bạn ấn cái cần điều khiển màu đen ở giữa, nếu ấn hết tốc độ máy bay sẽ đạt đỉnh sau ít phút, nếu ấn nông thì máy bay chỉ bay cao hơn ngọn cỏ, cái này chỉ áp dụng khi hạ cánh, hạ thấp tầm bay kết hợp với kéo cần này lòi ra.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game FlightGear 1.0

 

Link 3: http://flight.frozenwebhost.com/Win32/fgsetup-1.0.0.exe

Download Game FlightGear 1.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Game FlightGear 1.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game FlightGear 1.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game FlightGear 1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Game FlightGear . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Máy bay trực thăng Angry Bird điều khiển từ xa

   Hãng iHelicopter đã cho ra mắt sản phẩm đồ chơi độc đáo, đó là máy bay trực thăng điều khiển từ xa theo phong cách của game nổi tiếng Angry

  • Chơi Game trên máy tính với Kemulator

   Kemulator là ứng dụng dành cho những tín đồ game Java với khả năng đưa các Game Java yêu thích từ điện thoại di chuyển sang chơi trên máy tính. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng phần mềm trên máy tính khi chơi game, hãy theo dõi bài viết dưới

  • Hướng dẫn tải flash game cho máy tính

   Huong dan tai flash game cho may tinh để giúp bạn có thể để chơi game offline và tránh được những kẻ ăn cắp game từ nhà phát triển, đặt quảng cáo và đăng lên site của chúng để câu page view và kiếm

  • Hướng dẫn sử dụng Game Booster, tối ưu hóa máy tính bằng Game Booster để chơi game

   Cùng với sự phát triển của công nghệ các Game mới ra đời với thiết kế đẹp mắt, đồ họa sắc nét...đòi hỏi một cấu hình phần cứng cao hơn để chạy game. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng Game Booster, tối ưu hóa máy tính bằng Game Booster để chơi game.

  • Hướng dẫn chơi nhiều game boom 1 máy

   Bạn muốn chơi nhiều game boom nhưng gặp vấn đề vì cấu hình máy hay rắc rối vì quá trình cài đặt. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể các bạn chơi nhiều game boom trên cùng một máy

  • Hướng dẫn chơi game đua xe Need For Speed MostWanted toàn tập

   Bài viết hướng dẫn chơi game đua xe Need For Speed MostWanted toàn tập sẽ giúp cho những người mới bắt đầu chơi game cũng như những game thủ có cái nhìn chi tiết hơn với những lỗi chơi

  • Tổng hợp Game Offline hay cho máy tính, PC, laptop cực nhẹ

   Bạn là một Game thủ ưa thích và hàng ngày chơi Game Offline? Bạn đã biết tới những Game Offline nào? Chắc hản bản tổng hợp dánh sách Game Offline hay cho máy tính, PC, laptop dưới đây sẽ bổ sung thêm cho bạn những tựa Game Offline hấp dẫn

  • Phần mềm chơi avatar trên máy tính tốt nhất

   Những phần mềm hỗ trợ chơi game avatar trên máy tính, bạn có thể tăng tốc độc chơi game lên nhiều lần giúp cho bạn có những phút giây chơi game thoải

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT