FILEminimizer Pictures 3.0

Nén và giảm dung lượng ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 12759 Download FILEminimizer Pictures 3.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

FILEminimizer Pictures giúp bạn nén và giảm dung lượng những file ảnh có dung lượng lớn để dễ dàng tải lên mạng hay sao chép. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, cho phép xem và chỉnh sửa các file nén mà không cần giải nén.
 

FILEminimizer Pictures là một phần mềm miễn phí giúp giảm kích thước hình ảnh lên đến 98% bằng các sử dụng kĩ thuật tối ưu hóa tập tin gốc. Sau khi nén, những tấm photo hay bức ảnh của bạn giảm kích thước đáng kể và vẫn đảm bảo chất lượng ảnh ban đầu.

FILEminimizer Pictures  dễ dàng chia sẻ ảnh trực tuyến qua Flickr và gửi cho bạn bè của bạn qua Email. Với công cụ Facebook upload của FILEminimizer, bạn sẽ thoải mái upload ảnh lên Facebook, không lãng phí nhiều thời gian của bạn.

 

FILEminimizer Pictures

Giao diện phần mềm FILEminimizer Pictures

 

Những tính năng của FILEminimizer Pictures:

 

- Nén các tập tin ảnh JPEG lên đến 98% – giảm kích thước dung lượng các tập tin JPEG của bạn từ 5MB xuống còn 0.1MB.
- Nén được cả những hình ảnh có định dạng BM, GIF, TIFF, PNG và EMF.
- Giữ nguyên định dạng tập tin ban đầu– chỉ cần chỉnh sửa, xem và thay đổi nó mà không cần phải giải nén.
- Nén toàn bộ album ảnh kỹ thuật số cùng một lúc bằng cách sử dụng tiến trình hàng loạt (batch).
- Chọn mức độ nén thích hợp nhất từ 4 tùy chọn khác nhau.
- Nén và upload ảnh trực tiếp lên Facebook.
- Tích hợp chức năng tìm kiếm (search) tìm thấy tất cả các tập tin ảnh đã tối ưu hóa trên máy tính của bạn.
- Hỗ trợ chức năng “Kéo & Thả” trực tiếp tập tin vào FILEminimizer Pictures để tối ưu hóa các tập tin cùng một lúc.
- Hoàn toàn tương thích với Windows 7.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download FILEminimizer Pictures 3.0

Yêu cầu hệ thống:

 

 • Windows 98/Me/NT/2000/2003/XP/Vista/7
 • Tối thiểu 266MHz Pentium
 • 128MB RAM
 • 30MB dung lượng ổ cứng trống.

Độ an toàn của FILEminimizer Pictures 3.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản FILEminimizer Pictures 3.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FILEminimizer Pictures 3.0 để sử dụng.

 •  

  275583 Download

   

  WinRAR 3.80 là phần mềm nén/giải nén phổ biến và tốt nhất hiện nay. Tuy sinh sau người anh em là WinZip nhưng hiện nay WinRAR đã hoàn toàn qua mặt WinZip về chất lượng nén file và tính dễ sử dụng.

  1.18 MB

  Download

 •  

  2472 Download

   

  ZipGenius Suite Edition cho phép bạn nén và lưu tập tin với nhiều định dạng phổ biến như RAR, ARJ, ACE, CAB, SQX...Phần mềm giúp nén nhanh an toàn, làm giảm dung lượng file để dễ dàng chia sẻ và lưu trữ

  11.07 MB

  Download

 •  

  17325 Download

   

  Free PDF Compressor hỗ trợ nén và giảm kích thước của các tập tin PDF mà không làm giảm chất lượng... Ứng dụng cho phép nén file hàng loạt với chế độ nén khác nhau.

  288 KB

  Download

 •  

  1277 Download

   

  FileOptimizer 7.30.1206 có khả năng nén file để giảm dung lượng tập tin, giúp bạn có thể lưu trữ hay gửi tập tin tiện lợi hơn. Phần mềm này hỗ trợ cho nhiều định dạng file khác nhau, có chế độ nén riêng dành cho từng dạng file.

  17.5 MB

  Download

 •  

  322245 Download

   

  WinRAR 3.93 là phần mềm nén/giải nén phổ biến và tốt nhất hiện nay. Tuy sinh sau người anh em là WinZip nhưng hiện nay WinRAR đã hoàn toàn qua mặt WinZip về chất lượng nén file và tính dễ sử dụng.

  1.3 MB

  Download

 •  

  2140 Download

   

  WinMP3Packer 1.13 hỗ trợ nén nhỏ dung lượng hàng loạt file MP3 mà không ảnh hưởng mấy đến chất lượng nhạc. Dung lượng ổ cứng sẽ được giải phóng đáng kể nếu bạn nhờ WinMP3Packer nén số lượng lớn file MP3.

  612 KB

  Download

 •  

  3245 Download

   

  FILEminimizer Pictures là phần mềm thay đổi kích cỡ ảnh hiệu quả, thao tác đơn giản. Download FILEminimizer Pictures để thử nghiệm

  4,7 MB

  Download

 •  

  5045 Download

   

  NXPowerLite 2.3 - Trong các ứng dụng của bộ Microsoft Office có lẽ ứng dụng tạo file trình diễn PowerPoint (PPT) là công cụ tạo ra những file có dung lượng cao nhất vì đa số các file PPT đều có chứa nhiều file ảnh, biểu đồ…

  587 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản FILEminimizer Pictures 3.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download FILEminimizer Pictures 3.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT