Danh mục download

Tin tức công nghệ

File ArchiveRescue Professional 3.0 - Khôi phục dữ liệu

8750 lượt download | 9423 lượt xem

 

Phát hành:Regall LLC Đánh giá:  
Ngày: 17/03/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 1.14 MB
 Yêu cầu: Windows 98/ME/NT/2000/XP/2003

Download

File ArchiveRescue Professional 3.0 là một chương trình chuyên dùng để khôi phục lại những dữ liệu đã mất trên PC hay máy PDA hoặc là dữ liệu trên điện thoại di động.
Phần mềm khôi phục dữ liệu, điện thoại di động, pc, máy pda, regall llc
 

File ArchiveRescue Professional 3.0 là một chương trình chuyên dùng để khôi phục lại những dữ liệu đã mất trên PC hay máy PDA hoặc là dữ liệu trên điện thoại di động.

File ArchiveRescue Professional 3.0 hỗ trợ khôi phục lại dữ liệu trên nhiều thiết bị như: CompactFlash cards (type I/II), IBM Microdrives, SmartMedia cards, MultiMedia cards (MMCs), Secure Digital (SD) cards và Memory Sticks.

Với một số chương trình có chức năng tương tự khác, chúng ta thường hay gặp phải tình trạng: ”Vẫn khai báo đã khôi phục dữ liệu thành công với dung lượng giống như file gốc nhưng lại không đọc được”. Nhưng với
File ArchiveRescue Professional 3.0 thì khác, một khi đã báo cáo khôi phục thành công thì nhất định file đó sẽ đọc được nhưng với điều kiện bạn phải đăng ký sử dụng. Còn với bản dùng thử sẽ bị giới hạn khả năng khôi phục dữ liệu. Với cách sử dụng đơn giản cùng với tốc độ làm việc nhanh chóng sẽ khiến bạn hài lòng.

File ArchiveRescue Professional 3.0 khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​máy tính, PDA và điện thoại di độngFile ArchiveRescue Professional 3.0 hỗ trợ phục hồi từ ổ đĩa cứng, thẻ CompactFlash (loại I / II), IBM microdrives, thẻ SmartMedia, thẻ đa phương tiện (MMC), Secure Digital (SD) thẻ, thẻ nhớ, đĩa CD / DVD và bất kỳ loại lưu trữ khác với ngoài rộng phạm vi định dạng lưu trữ hỗ trợ: ZIP, RAR, CAB, vv - đã trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây như là một cách hiệu quả lưu trữ và phân phối các tập tin. Sử dụng bất kỳ các tiện ích lưu trữ có sẵn như WinZip, PKZip, WinRAR, bạn có thể tổ chức các tập tin của bạn và nén chúng để tiết kiệm không gian đĩa và lưu lượng truy cập. Nhưng bạn nên lưu ý: nếu bạn vô tình xóa tập tin lưu trữ, bạn sẽ mất tất cả các file bên trong nó (không đặt tất cả trứng vào một giỏ) để làm gì nếu mất dữ liệu xảy ra. Có cách nào để phục hồi các kho lưu trữ? Bạn có thể thử ArchiveRescue Pro - Chương trình phục hồi dữ liệu bị xóa ZIP, RAR, và nhiều định dạng nén khác. File ArchiveRescue Professional 3.0rất dễ sử dụng và cho thấy tốc độ phục hồi tuyệt vời.

File ArchiveRescue Professional 3.0 được cấp phép là shareware. Thực hiện theo các liên kết dưới đây và tải về miễn phí File ArchiveRescue Professional 3.0.

 

Độ an toàn của File ArchiveRescue Professional 3.0 - Khôi phục dữ liệu:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản File ArchiveRescue Professional 3.0 - Khôi phục dữ liệu mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download File ArchiveRescue Professional 3.0 - Khôi phục dữ liệu về sử dụng.

Từ khóa:professional, khôi phục, khôi phục dữ liệu bị xóa, recovery, khôi phục file bị xóa, file archiverescue, archiverescue, file, phục hồi dữ liệu đã xóa, khôi phục dữ liệu, file archiverescue professional, data recovery, phục hồi dữ liệu, phục hồi dữ liệu bị xóa, file archiverescue pro, professional 3.0, phục hồi, khôi phục dữ liệu máy pda

Các phần mềm khác của Regall LLC:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản File ArchiveRescue Professional 3.0 - Khôi phục dữ liệu chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm File ArchiveRescue Professional 3.0 - Khôi phục dữ liệu bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT