FExplorer 1.17

Phần mềm khôi phục lại tin nhắn bị mất

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 30975 Download FExplorer 1.17 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

FExplorer hỗ trợ người dùng khôi phục lại tin nhắn (SMS) từ SIM trên điện thoại của Nokia. Ứng dụng giúp bạn lấy lại nguyên vẹn các nội dung tin nhắn đã mất cũng như tìm kiếm các tin nhắn liên quan
 

FExplorer là một quản lý tập tin cho điện thoại di động của bạn.

FExplorer  Phiên bản 1,17

- Bằng cách sử dụng chức năng mở cửa từ trình đơn vào một thư mục vào thư mục này.
Khi vào trong [quá trình] [nhiệm vụ] với chìa khóa 'nhập' (phím điều khiển), trình đơn được cập nhật với chỉ [trở lại].

- Khi ở trong [quá trình] [nhiệm vụ], '-' vào gốc và menu (tùy chọn / xuất cảnh) bây giờ trở lại.

- Khi sử dụng mũi tên lên / xuống để duyệt qua các tập tin, nếu bạn sử dụng shift (bút chì), các tập tin được tự động đánh dấu

- Biên tập đã được viết lại, nó là bây giờ có thể chỉnh sửa một tập tin văn bản và lưu nó trở lại hoặc unicode hoặc ascii.
Khi áp dụng các thuộc tính (ẩn, chỉ đọc, ...) vào một thư mục, bạn có thể chọn để áp dụng các thay đổi trên thư mục được lựa chọn hoặc thư mục lựa chọn, thư mục con và các tập tin.
Khi thay đổi thuộc tính, một thông báo xác nhận được hiển thị trước khi áp dụng các thay đổi.

- Thông báo xác nhận trước khi xuất cảnh FExplorer được loại bỏ và thay thế bởi một Splashscreen trong thời gian khởi tạo (FT - Riccardo D. cho việc thiết kế wonderfull).

- phím tắt ''8 đã được thêm vào để đổi tên một tập tin.

- Đó là bây giờ có thể lựa chọn mà cài đặt ứng dụng một tập tin phải được mở ('mở ra với ...' chức năng), thiết lập mới này được lưu từ một đến một phiên họp khác của FExplorer, bây giờ bạn có thể chọn máy nghe nhạc mp3 yêu thích của bạn .
Khi một tập tin trong sử dụng bởi hệ điều hành (bị khóa), nó có thể sao chép nó.

- Các tập tin cài đặt có thể được đặt ở khắp mọi nơi (không chỉ trong thư mục của FExplorer) ngay cả trong một 'ổ' khác, điều này cho phép đặt FExplorer trong EEPROM (cho siemens ví dụ ...).

- Đó là bây giờ có thể thiết lập (trong cài đặt) một mật khẩu để nhập vào trong FExplorer, nếu mật khẩu này được để trống, không có mật khẩu là cần thiết để chạy FExplorer, mật khẩu này có thể có chiều dài 20 ký tự, nhưng nó không được mã hóa
Trong cài đặt, bây giờ có thể chọn nếu hệ thống và các tập tin ẩn phải được hiển thị hay không (trong một thời gian).
 

 

FExplorer

Phần mềm hỗ trợ mobile FExplorer

 

Quỳnh Như


Hướng dẫn kỹ thuật

Download FExplorer 1.17

 

Để tiến hành khôi phục SMS với FExplorer, bạn làm theo các bước sau :

- Tải và cài đặt phần mềm quản lý tệp tin miễn phí FExplorer.

- Chạy FExplorer và chuyển tới ổ C: nếu bạn sử dụng bộ nhớ của điện thoại (thường là mặc định) hoặc ổ D: nhếu bạn sử dụng thẻ nhớ để lưu SMS. 

- Mở thư mục system.

- Sau đó mở thư mục mail. Thư mục này sẽ chứa rất nhiều thư mục con có tên dạng 00001001_S với tên tệp tin dạng 0010xxxx (là những SMS đã bị xóa). 

- Sử dụng công cụ đọc văn bản có sẵn trong FExplorer để xem những tệp tin này.

Nếu tin nhắn bạn cần khôi phục không có trong thư mục này, bạn có thể chuyển tới thư mục khác đến khi tìm được tin nhắn mong muốn.

* Mẹo này không áp dụng cho các điện thoại sử dụng hệ điều hành Symbian Symbian 3rd Edition.

Theo XHTT

Độ an toàn của FExplorer 1.17

Chúng tôi đã phân tích phiên bản FExplorer 1.17 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FExplorer 1.17 để sử dụng.

 •  

  10405 Download

   

  DataRecovery sẽ giúp bạn tìm lại những dữ liệu bị mất trên hệ thống, hỗ trợ cho các phân vùng FAT12, FAT16, FAT32, NTFS. Phần mềm này có tốc độ quét và phục hồi nhanh, đảm bảo nguyên vẹn cho nội dung các tập tin sau khi khôi phục

  412 KB

  Download

 •  

  3455 Download

   

  Download Vodusoft Power -Point Password Recovery là phần mềm để khôi phục mật khẩu tập tin PowerPoint.Sử dụng Point Password Recovery để thử nghiệm

  5,1 MB

  Download

 •  

  1130 Download

   

  Easeus Data Recovery Wizard Free Edition giúp khôi phục tập tin, khôi phục dữ liệu bị xóa mà có thể phục hồi các file bị xóa hoặc thư mục ngay cả khi chúng đã được làm rỗng từ thùng rác, phục hồi dữ liệu do format, phân vùng bị mất, bị treo hệ thống,

  4.26 M

  Download

 •  

  8560 Download

   

  PixRecovery hỗ trợ người dùng phục hồi những bức ảnh bị hư hay lỗi, hoặc bị xóa nhầm bởi ngươi dùng. Ứng dụng cho phép khôi phục nhiều định dạng ảnh, tốc độ phục hồi nhanh, đảm bảo nguyên vẹn chất lượng sau khi khôi phục ảnh.

  1.24 MB

  Download

 •  

  3700 Download

   

  GreenRecovery Home là phần mềm phục hồi các tập tin bị mất hiệu quả, thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Download GreenRecovery Home để trải nghiệm.

  5 MB

  Download

 •  

  683 Download

   

  MiniTool Power Data Recovery Free Edition sẽ giúp bạn lấy lại những dữ liệu bị mất hoặc bị xóa trên hệ thống rất nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ khôi phục tập tin từ ổ đĩa cứng và thiết bị RAID, đĩa CD, DVD, thẻ nhớ, bộ nhớ và ổ đĩa flash.

  5.6 MB

  Download

 •  

  3105 Download

   

  PCMantra Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất một cách nhanh chóng, hiệu quả. Download PCMantra Data Recovery để thử nghiệm

  1,5 MB

  Download

 •  

  3865 Download

   

  Tenorshare Data Recovery Standard là công cụ giúp đỡ người dùng phục hồi các dữ liệu bị mất trên máy tính rất nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Phần mềm này sử dụng những công nghệ hiện đại với khả năng lấy lại tất cả các tập tin ở nhiều dịnh dạng và dung lượng khác nhau, hỗ trợ trên nhiều phân vùng và các thiết bị lưu trữ.

  3.18 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản FExplorer 1.17 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download FExplorer 1.17 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT