Feeding Frenzy 2

Trò chơi Cá lớn nuốt cá bé 2

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 308097 Download Feeding Frenzy 2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Feeding Frenzy 2 là phiên bản tiếp theo của trò chơi Feeding Frenzy. Đây là trò "Cá lớn nuốt cá bé" với 60 cấp độ khác nhau khá thú vị, mang đậm tính giải trí lành mạnh, phù hợp với mọi lứa tuổi.
 

 

Phần mềm Game Feeding Frenzy 2 là một phiên bản tiếp theo của Feeding Frezy, game “cá nuốt cá” đã gây được tiếng vang trong quá khứ. Kẻ càng to lớn thì sẽ ăn được loài cá càng to. Nhưng cũng có những loài ăn thịt mà bạn phải cố tránh bằng mọi giá, như cá mập chẳng hạn. Vì bạn không bao giờ tiến hóa đến mức to lớn bằng nó cả. Ngoài ra còn có một số món đồ khiến cuộc sống có ý vị hơn, bạn không phải lúc nào cũng nghĩ đến ăn và ăn. Còn có những con sò nhả ngọc trai, nàng tiên cá rải những con sao biển và những món đồ chơi tăng sức mạnh cho bạn. Mọi thứ trong game, từng sinh vật đến từng khung cảnh đều được vẽ theo phong cách hoạt hình và được đầu tư cẩn thận. Tuy cách chơi không hề phức tạp nhưng Game Feeding Frenzy 2 lại tỏ ra vô cùng hấp dẫn. Game Feeding Frenzy 2 không phải là một bước tiến lớn, nó chỉ là một sự cải tiến so với phiên bản cũ. Nhưng những cải tiến này xứng đáng dành được một chỗ đứng đối với những người đã từng yêu thích Feeding Frenzy.
 

 

Feeding Frenzy 2

Giao diện Game Feeding Frenzy 2

 

Cách chơi:

 

- Sử dụng chuột để di chuyển con cá do mình điều khiển đi ăn các loài cá bé hơn.

- Ăn thật nhiều loài cá nhỏ hơn mình để lớn, có thanh status hiển thị trạng thái.

- Chú ý nếu để cá lớn hơn ăn thì điểm bị trừ và giảm số mạng xuống. Nếu hết mạng bạn sẽ bị thua.

- Ăn ngọc trai trong những con sò thì điểm số nhiều hơn ăn cá.

- Ăn 1 up thì được cộng thêm 1 mạng.

- Ăn sao biển để có thêm điểm.

 

Game Feeding Frenzy 2

 

 

Yêu cầu:

- Ram: 128 MB.

- Vi xử lý: 500MHz hoặc cao hơn.

- DirectX 7.0.

- Kết nối Internet.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Feeding Frenzy 2

Mẹo chơi Game Feeding Frenzy 2

 

 Có mấy cái vỏe sò cứ úp rồi mở, ở đó có thể có ngọc trai , Nếu ăn vào thì số điểm sẽ nhiều hơn ăn cá ! nếu có ngọc trai màu đen thì điểm khá nhiều ! cũng có thể có 1up , ăn vào là được 1 mạng ! hay ăn những con sao biển để có điểm !
 

Chúc các bạn thành công!!

Độ an toàn của Feeding Frenzy 2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Feeding Frenzy 2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Feeding Frenzy 2 để sử dụng.

 •  

  64700 Download

   

  Addictive Angling là trò chơi câu cá thú vị và tuyệt nhất ...

  28 MB

  Download

 •  

  189 Download

   

  Johnny’s Deep Sea Snapshots là trò chơi chụp ảnh rất thú vị. Bạn hãy trợ giúp Johnny lặn thật sâu.

  1.21 MB

  Download

 •  

  100786 Download

   

  Game Insaniquarium Deluxe là một game hay của hãng PopCap, nhẹ nhàng và rất phù hợp với các cháu nhỏ. Công việc của người chơi là phải chăm sóc những chú cá cảnh biển đáng yêu bằng cách cho chúng ăn (phải mua thức ăn), giúp chúng chống lại những quái vật biển và thành quả thu được là ra sức lượm tiền do chúng mang lại.

  10.5 MB

  Download

 •  

  377 Download

   

  Giống như một máy ghi video cá nhân, Radioshift giúp người dùng ghi lại tự động các đài trực tuyến hoặc đài AM/FM và nghe lại vào bất kì thời điểm nào

  11.18 MB

  Download

 •  

  12725 Download

   

  Trong Game Fishing Craze 1.0, Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là giúp cho nhân vật được chọn câu được nhiều cá để giành chiến thắng. Đơn giản nhưng hấp dẫn các bạn thử chơi nhé!

  55.25 MB

  Download

 •  

  22277 Download

   

  The Forbidden City: Beyond Space and Time là trò chơi 3D khá hấp dẫn giúp người chơi có cơ hội được chiêm ngưỡng cung điện lớn nhất thế giới và tìm hiểu về kiến trúc và văn hóa trong lịch sử phong kiến Trung Hoa.

  209.874 M

  Download

 •  

  0 Download

   

  Học mà chơi là loại game dành cho điện thoại android với tính chất nhí nhảnh đáng yêu thêm vào những con số giúp bé rèn luyện khả năng toán học từ nhỏ, đặc biệt game làm cho các bé không chán học toán

  1.8 MB

  Download

 •  

  3922 Download

   

  Trong Game AquaPark, Làm đầy AquaPark cùng với nhiều màu sắc và những chú cá đẹp kì lạ trong cuộc thử thách thú vị và độc đáo này.

  11.28 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Feeding Frenzy 2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Feeding Frenzy 2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT