Download FastStone Capture Portable 7.0

Chụp màn hình

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3861 Download FastStone Capture Portable 7.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

FastStone Capture Portable 7.0 là một tiện ích mạnh mẽ, nhỏ gọn, nhiều chức năng dùng để chụp ảnh màn hình. Nó cho phép bạn chụp lại một cách dễ dàng kèm theo chú thích bất kì cái gì trên màn hình
 

FastStone Capture Portable 7.0 bao gồm các cửa sổ, đối tượng, menu, chụp toàn màn hình, 1 vùng chữ nhật hay 1 vùng được xác định bởi con trỏ, và thậm chỉ cả những cửa sổ, trang web đang cuộn nữa.

FastStone Capture Portable 7.0

Công cụ FastStone Capture Portable 7.0 chụp ảnh màn hình

 

Với FastStone Capture Portable 7.0 bạn có thể chọn cách gửi những hình chụp đó ra file, clipboard, máy in, email, Word/PowerPoint hay upload nó lên trang web của mình. Những công cụ chỉnh sửa của nó bao gồm ghi chú thích (bằng chữ, mũi tên, tô đậm), co dãn ảnh, cắt xén, làm sắc nét hơn, đóng dấu vào ảnh, hay thực hiện 1 số hiệu ứng khác. Những chức năng khác bao gồm các phím tắt, tự động sinh ra tên file, hỗ trợ chương trình editor bên ngoài, tiện ích lấy màu, kính lúp trên màn hình và thước đo màn hình nữa.

FastStone Capture Portable 7.0 có thể lưu giữ file ở các định dạng BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, TIFF và PDF.

 

Theo FastStone Capture Portable 7.0

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download FastStone Capture Portable 7.0

Bạn có thể download phần mềm FastStone Capture Portable 7.0 là miễn phí tại đường link phía trên.

 

Download FastStone Capture Portable 7.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định FastStone Capture Portable 7.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FastStone Capture Portable 7.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản FastStone Capture Portable 7.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download FastStone Capture Portable . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • ScreenShooter

  ScreenShooter là phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính nhanh chóng và an toàn, khi tải ScreenShooter bạn có thể chụp toàn màn hình, chụp một góc để chỉnh sửa... một cách dễ dàng. Hiện ScreenShooter được đánh giá cao trong việc chụp màn hình máy tính và nó cung cấp miễn phí cho người dùng.

 • Apowersoft Screen Capture Pro

  Apowersoft Screen Capture Pro là phần mềm chụp ảnh quay phim màn hình chất lượng cao, khi tải Apowersoft Screen Capture Pro bạn có thể quay phim hướng dẫn ai đó sử dụng máy tính trực tiếp từ những thao tác trên màn hình, hay đơn giản bạn chỉ muốn chụp lại bức ảnh nền của máy tình... với Apowersoft Screen Capture Pro bạn có thể làm được điều này.

 • FastStone Capture

  FastStone Capture 8.2 cho phép bạn chụp lại ảnh màn hình máy tính với nhiều chế độ khác nhau như: chụp toàn màn hình, chụp cửa sổ, chụp theo vị trí...Sau khi chụp bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi kích thước, lựa chọn định dạng, thêm chú thích... để có được bức ảnh chụp màn hình chất lượng cao, ưng ý nhất

 • Snagit

  Snagit được đánh giá là công cụ chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ngoài việc cung cấp các bức ảnh chụp chất lượng cao, Snagit còn được tích hợp nhiều tính năng độc đáo vào mạnh mẽ để làm cho bức ảnh chụp trở nên lung linh hơn không khác gì các tác phẩm nghệ thuật.

 • PicPick

  PicPick mang đến cho người dùng tính năng chụp màn hình với nhiều chế độ linh hoạt, chụp toàn bộ màn hình hay theo từng khu vực chỉ định. Ứng dụng này còn có khả năng chỉnh sửa ảnh chụp, chia sẻ ảnh qua FTP, Web, E-mail, Facebook và Twitter.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT