FastStone Capture Portable 7.0

Chụp màn hình

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3861 Download FastStone Capture Portable 7.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

FastStone Capture Portable 7.0 là một tiện ích mạnh mẽ, nhỏ gọn, nhiều chức năng dùng để chụp ảnh màn hình. Nó cho phép bạn chụp lại một cách dễ dàng kèm theo chú thích bất kì cái gì trên màn hình
 

FastStone Capture Portable 7.0 bao gồm các cửa sổ, đối tượng, menu, chụp toàn màn hình, 1 vùng chữ nhật hay 1 vùng được xác định bởi con trỏ, và thậm chỉ cả những cửa sổ, trang web đang cuộn nữa.

FastStone Capture Portable 7.0

Công cụ FastStone Capture Portable 7.0 chụp ảnh màn hình

 

Với FastStone Capture Portable 7.0 bạn có thể chọn cách gửi những hình chụp đó ra file, clipboard, máy in, email, Word/PowerPoint hay upload nó lên trang web của mình. Những công cụ chỉnh sửa của nó bao gồm ghi chú thích (bằng chữ, mũi tên, tô đậm), co dãn ảnh, cắt xén, làm sắc nét hơn, đóng dấu vào ảnh, hay thực hiện 1 số hiệu ứng khác. Những chức năng khác bao gồm các phím tắt, tự động sinh ra tên file, hỗ trợ chương trình editor bên ngoài, tiện ích lấy màu, kính lúp trên màn hình và thước đo màn hình nữa.

FastStone Capture Portable 7.0 có thể lưu giữ file ở các định dạng BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, TIFF và PDF.

 

Theo FastStone Capture Portable 7.0

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download FastStone Capture Portable 7.0

Bạn có thể download phần mềm FastStone Capture Portable 7.0 là miễn phí tại đường link phía trên.

 

Độ an toàn của FastStone Capture Portable 7.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản FastStone Capture Portable 7.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FastStone Capture Portable 7.0 để sử dụng.

 •  

  1681 Download

   

  Với PCHand Screen Capture 1.8.0 bạn có thể chụp bất cứ thứ gì như là thanh trình đơn, menu cascaded, cuộn trang web, cửa sổ, nút, thanh tác vụ, di chuyển tài liệu và lấy hình ảnh video của một số đĩa DVD, hoặc các chương trình trò chơi với các cấu hình chụp màn hình linh hoạt

  4.9 MB

  Download

 •  

  8477 Download

   

  Screenshot Captor có khả năng chụp ảnh màn hình linh hoạt với nhiều chế độ khác nhau như chụp toàn màn hình, chụp theo khoanh vùng. Các hình ảnh sẽ được lưu lại dưới định dạng phổ biến như GIF, PNG, JPG, TIFF. Bạn cũng có thể thêm các bình luận, ghi chú hoặc bất kỳ một thông điệp nào cho ảnh chụp.

  8.85 MB

  Download

 •  

  9765 Download

   

  Power Screen Capture giúp bạn quay lại các hoạt động trên màn hình máy tính tạo các video hướng dẫn, đào tạo, thuyết trình. Bạn có thể xuất Video đầu ra dưới nhiều định dạng phổ biến, thêm văn bản chú thích cho video và thiết lập một số thông số kỹ thuật cho video. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ chụp ảnh màn hình nhiều chế độ.

  5 MB

  Download

 •  

  4157 Download

   

  VH PocketPC Capture 0.91 beta không chỉ cho phép bạn chụp ảnh màn hình từ PocketPC, SmartPhone mà còn cho phép bạn chụp lại một đoạn video, trình chiếu từ màn hình hoặc từ máy ảnh của điện thoại.

  452 KB

  Download

 •  

  2490 Download

   

  Sonne Screen Video Capture 7.1.0.620 là một chương trình mạnh có thể chụp lại bất kì khung hình nào trên destop của bạn và lưu lại dưới các định dạng BMP và JPG.

  3.14 MB

  Download

 •  

  650 Download

   

  Download Screeny For Mac - Screeny là ứng dụng giúp bạn chụp ảnh màn hình. Bạn có thể kích và kéo để thay đổi kích cỡ của khu vực cần chụp màn hình hoặc nhập chính xác độ phân giải để thay đổi kích thước khu vực cần chụp.

  700 KB

  Download

 •  

  2262 Download

   

  HyperSnap 7.28.04 là một trong các chương trình capture màn hình chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay, được đánh giá 5/5.

  5.3 MB

  Download

 •  

  9010 Download

   

  Solid Capture giúp bạn lưu lại các khung hình trên máy tính với chế độ chụp màn hình linh hoạt. Phần mềm có khả năng tự động chọn cửa sổ cần chụp hoặc chụp toàn màn hình, lưu ảnh với các định dạng thông dụng

  4.9 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản FastStone Capture Portable 7.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download FastStone Capture Portable 7.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT