Download FastStone Capture Portable 7.0

Chụp màn hình

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3861 Download FastStone Capture Portable 7.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

FastStone Capture Portable 7.0 là một tiện ích mạnh mẽ, nhỏ gọn, nhiều chức năng dùng để chụp ảnh màn hình. Nó cho phép bạn chụp lại một cách dễ dàng kèm theo chú thích bất kì cái gì trên màn hình
 

FastStone Capture Portable 7.0 bao gồm các cửa sổ, đối tượng, menu, chụp toàn màn hình, 1 vùng chữ nhật hay 1 vùng được xác định bởi con trỏ, và thậm chỉ cả những cửa sổ, trang web đang cuộn nữa.

FastStone Capture Portable 7.0

Công cụ FastStone Capture Portable 7.0 chụp ảnh màn hình

 

Với FastStone Capture Portable 7.0 bạn có thể chọn cách gửi những hình chụp đó ra file, clipboard, máy in, email, Word/PowerPoint hay upload nó lên trang web của mình. Những công cụ chỉnh sửa của nó bao gồm ghi chú thích (bằng chữ, mũi tên, tô đậm), co dãn ảnh, cắt xén, làm sắc nét hơn, đóng dấu vào ảnh, hay thực hiện 1 số hiệu ứng khác. Những chức năng khác bao gồm các phím tắt, tự động sinh ra tên file, hỗ trợ chương trình editor bên ngoài, tiện ích lấy màu, kính lúp trên màn hình và thước đo màn hình nữa.

FastStone Capture Portable 7.0 có thể lưu giữ file ở các định dạng BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, TIFF và PDF.

 

Theo FastStone Capture Portable 7.0

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download FastStone Capture Portable 7.0

Bạn có thể download phần mềm FastStone Capture Portable 7.0 là miễn phí tại đường link phía trên.

 

Download FastStone Capture Portable 7.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định FastStone Capture Portable 7.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FastStone Capture Portable 7.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản FastStone Capture Portable 7.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download FastStone Capture Portable . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Screenshot Captor

  Screenshot Captor có khả năng chụp ảnh màn hình linh hoạt với nhiều chế độ khác nhau như chụp toàn màn hình, chụp theo khoanh vùng. Các hình ảnh sẽ được lưu lại dưới định dạng phổ biến như GIF, PNG, JPG, TIFF. Bạn cũng có thể thêm các bình luận, ghi chú hoặc bất kỳ một thông điệp nào cho ảnh chụp.

 • Screenpresso 1.5.3.46

  Screenpresso 1.5.3.46 có khả năng quay lại hoạt động màn hình hoặc chụp ảnh từng khu vực màn hình. Ứng dụng hỗ trợ bắt ảnh nhanh, chụp ảnh nhiều chế độ và trích xuất sang các định dạng ảnh, video thông dụng. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa các tập tin đầu ra theo yêu cầu của mình.

 • Snagit 12.3.2

  Snagit 12.3.2 cung cấp tính năng chụp ảnh màn hình, thay thế cho chức năng nhấn phím PrintScreen trên bàn phím. Nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, chỉnh sửa, chia sẻ và quản lý ảnh chụp màn hình. Ngoài ra, phần mềm này còn tự động lưu ảnh vào thư mục mặc định, tìm kiếm ảnh theo nhiều tiêu chí và đặc điểm khác nhau.

 • HyperSnap DX 8.05.01

  HyperSnap DX 8.05.01 cung cấp tính năng chụp màn hình máy tính với nhiều cách chụp như: Chụp toàn màn hình, chụp một vùng được chọn, khu vực di chuyển, một cửa sổ...Bạn có thể chỉnh sửa ảnh sau khi chụp và xuất sang các định dạng khác nhau.

 • FastStone Capture 8.1

  FastStone Capture 8.1 cho phép bạn chụp lại ảnh màn hình máy tính với nhiều chế độ khác nhau như: chụp toàn màn hình, chụp cửa sổ, chụp theo vị trí...Các bức ảnh sau khi chụp có thể được thay đổi về kích thước, xóa bỏ các thành phần không mong muốn, thêm văn bản...

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT