Fast Cleaner 4.72

Dọn rác và tối ưu máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 17448 Download Fast Cleaner 4.72 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Fast Cleaner có khả năng tìm kiếm và loại các tập tin rác, tập tin được lưu tam thời, file rỗng hoặc không còn sử dụng ra khỏi máy tính để giải phóng cho bộ nhớ hệ thống. Phần mềm còn hỗ trợ xóa lịch sử trình duyệt để bảo vệ dữ liệu trực tuyến cũng như tăng tốc trình duyệt
 

Fast Cleaner là một phần mềm dùng để tìm các tập tin không cần thiết, sau đó xóa chúng để giải phóng phần ổ cứng đã bị chiếm dụng.

Fast Cleaner hoạt động khá kỹ lưỡng và thận trọng, chương trình phân biệt được các tập tin có thể xóa an toàn, như là các tập tin rỗng có dung lượng 0-byte, các tập tin được Windows sử dụng tạm thời, các tập tin lỗi khi hệ thống hoặc các chương trình bị treo, bị ngắt đột ngột… Fast Cleaner loại bỏ các tập tin hệ thống, bảo đảm không gây trở ngại cho hệ điều hành Windows. Người sử dụng có thể để lại các tập tin mà Fast Cleaner chỉ đưa vào diện nghi vấn, trong khi phần rác còn lại sẽ được chuyển hết vào thùng rác Recycle Bin.

Phiên bản mới nhất Fast Cleaner có chứa kèm Clean Assistant, giúp bạn xóa sạch Internet cache, cookies, và danh sách các trang web đã truy cập trong History, đồng thời nhận diện một số tập tin mà Fast Cleaner bỏ sót. Song có lẽ vì lý do an toàn, bạn sẽ cần phải tự chọn các tập tin cần xóa.

 

Fast Cleaner 4.72

Fast Cleaner -  Phần mềm dọn rác máy tính

 

Các tập tin dư thừa, tập tin rác xuất hiện rất nhiều trong quá trình Windows hoạt động, bạn sẽ phí mất một phần dung lượng ổ cứng để chứa chúng, đồng thời tốc độ truy cập vào ổ cứng sẽ bị kém đi. Fast Cleaner là một phần mềm dùng để tìm các tập tin không cần thiết, sau đó xóa chúng để giải phóng phần ổ cứng đã bị chiếm dụng.

Fast Cleaner hoạt động khá kỹ lưỡng và thận trọng, chương trình phân biệt được các tập tin có thể xóa an toàn, như là các tập tin rỗng có dung lượng 0-byte, các tập tin được Windows sử dụng tạm thời, các tập tin lỗi khi hệ thống hoặc các chương trình bị treo, bị ngắt đột ngột… Fast Cleaner loại bỏ các tập tin hệ thống, bảo đảm không gây trở ngại cho hệ điều hành Windows. Người sử dụng có thể để lại các tập tin mà Fast Cleaner chỉ đưa vào diện nghi vấn, trong khi phần rác còn lại sẽ được chuyển hết vào thùng rác Recycle Bin.

Phiên bản mới nhất có chứa kèm Clean Assistant, giúp bạn xóa sạch Internet cache, cookies, và danh sách các trang web đã truy cập trong History, đồng thời nhận diện một số tập tin mà Fast Cleaner bỏ sót. Song có lẽ vì lý do an toàn, bạn sẽ cần phải tự chọn các tập tin cần xóa.

 

Theo Thanh niên


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Fast Cleaner 4.72

Mặc dù giao diện hơi mất trật tự của nó, Fast Cleaner không một tập tin rác công việc ổn định thanh toán bù trừ từ máy tính của bạn. Bước đầu tiên và khó chịu nhất trong việc sử dụng chương trình quét ổ đĩa của bạn. Các cửa sổ ứng dụng nhỏ gọn và dễ hiểu, nhưng bảng màu tối làm cho nó gần như không thể quét được tiến triển. Nhấp vào nút Options cho phép bạn chọn ổ đĩa và các loại tập tin bao gồm hoặc loại trừ từ quét và cũng cung cấp một số bộ lọc lựa chọn. Nút Details cho thấy các tập tin sẽ bị xóa. Chúng tôi bỏ lỡ khả năng để sắp xếp các buổi dọn dẹp thường xuyên, và khó chịu liên tục các kết quả tìm kiếm bao gồm các tập tin chương trình không có thể xóa một số lý do (ví dụ, bởi vì họ là những tập tin hệ thống hoặc các tập tin trong sử dụng). Tuy nhiên, nếu bạn có thể nhận được qua những vấn đề, nhanh Cleaner không phải là tồi tệ hơn nhiều so với một đám các tiện ích tương tự.

Fast Cleaner là một tiện ích nhanh, mạnh mẽ, cho phép chọn lựa, và dễ dàng sử dụng để giải phóng không gian đĩa có giá trị bằng cách làm sạch những tập tin rác không mong muốn và làm lỗi. Nó tự động tìm kiếm các đĩa cứng hoặc bất kỳ mục tiêu mà bạn chỉ định và xác định các tập tin rác. Các công cụ xác định các tập tin rác được cập nhật trên một cơ sở thường xuyên và có thể được tải về một cách riêng biệt. Bạn có thể làm sạch các tập tin được tìm thấy bằng cách xóa hoặc di chuyển chúng vào thùng rác hoặc một thư mục sao lưu. Fast Cleaner Nâng cao người dùng có thể xem, chạy, và khám phá các tập tin được tìm thấy và thực hiện xóa bỏ hướng dẫn sử dụng.

Phiên bản Fast Cleaner sửa chữa một lỗi và cho biết thêm một tiện ích Add & Remove Programs người trợ giúp.

 

Độ an toàn của Fast Cleaner 4.72

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Fast Cleaner 4.72 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Fast Cleaner 4.72 để sử dụng.

 •  

  47495 Download

   

  CCleaner Enhancer cung cấp cho người dùng các công cụ để dọn dẹp ổ cứng, trình duyệt, vệ sinh máy tính và loại bỏ các tập tin rác.

  368.5 K

  Download

 •  

  10402 Download

   

  Dedaulus System Cleaner giúp bạn dọn dẹp và xóa các tập tin rác trên hệ thống, dấu vết duyệt Web trên trình duyệt nhằm giải phóng cho bộ nhớ hệ thống của bạn. Phần mềm giúp tìm kiếm các tập tin tạm, các phím tắt xấu, mình thư mục rỗng mà các bản sao, sửa các các lỗi Registry. Tính năng dọn dẹp có thể được thực hiện hoàn toàn tự động theo lịch trình.

  567 KB

  Download

 •  

  4117 Download

   

  UnCleaner là phần mềm dùng để dọn rác máy tính với những file Windows không cần thiết đồng thời khắc phục tình trạng hoạt động chậm và không ổn định của hệ thống máy tính.

  4MB

  Download

 •  

  1141 Download

   

  East Tec Eraser hỗ trợ xóa các tập tin không còn dùng đến trên máy tính của bạn, như tập tin rác trên ổ cứng, lịch sử trình duyệt để làm sạch máy tính. Hơn nữa, ứng dụng này có khả năng xóa an toàn mà không có một công cụ nào có thể phục hồi lại được.

  5.46 MB

  Download

 •  

  10193 Download

   

  Zappit System Cleaner có khả năng tìm kiếm và loại bỏ các file rác trên hệ thống, từ Windows, Internet Tracks, clipboard, Temp folders, Recent Documents list giúp giải phóng không gian cho ổ cứng máy tính. Khi các dữ liệu lỗi thời đã được gỡ, hệ thống của bạn sẽ được tăng tốc đáng kể.

  1.43 MB

  Download

 •  

  2780 Download

   

  Magic Speed có khả năng phát hiện và xử lý các lỗi trên hệ thống để cải thiện tốc độ và sự ổn định trong hoạt động của máy tính. Phần mềm này sẽ liệt kê những chương trình tự động kích hoạt khi khởi động máy tính, các tập tin bị nhiễm virus để xóa bỏ chúng ra khỏi hệ thống. Nó cũng hỗ trợ tìm và sửa lỗi trên các ổ cứng, xóa các tập tin rác, các file tạm và registry thừa đồng thời tối ưu hóa ngay lập tức cho Windows.

  2.7 MB

  Download

 •  

  5423 Download

   

  Registry Reviver 4.0.0.52 dọn dẹp, sửa chữa các lỗi trên registry, đồng thời xóa bỏ các khóa không hợp lệ. Ứng dụng hỗ trợ dọn rác máy tính, gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết, giải phóng cho bộ nhớ máy tính. Hệ thống của bạn cũng sẽ được tăng tốc đáng kể sau khi được tối ưu.

  4.45 MB

  Download

 •  

  13545 Download

   

  System Cleaner là công cụ dọn dẹp máy tính hiệu quả với khả năng tìm kiếm và loại bỏ file rác ra khỏi máy tính của bạn. Trong quá trình dọn dẹp, nếu phát hiện virus và các lỗi hệ thống, ứng dụng này cũng sẽ giúp bạn loại bỏ và khắc phục.

  3.97 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Fast Cleaner 4.72 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Fast Cleaner 4.72 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT