Fast Cleaner 4.72

Phần mềm dọn rác máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 13422 Download Fast Cleaner 4.72 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Fast Cleaner 4.72 - Các tập tin dư thừa, tập tin rác xuất hiện rất nhiều trong quá trình Windows hoạt động, bạn sẽ phí mất một phần dung lượng ổ cứng để chứa chúng, đồng thời tốc độ truy cập vào ổ cứng sẽ bị kém đi.
 

Fast Cleaner 4.72 là một phần mềm dùng để tìm các tập tin không cần thiết, sau đó xóa chúng để giải phóng phần ổ cứng đã bị chiếm dụng.

Fast Cleaner 4.72 hoạt động khá kỹ lưỡng và thận trọng, chương trình phân biệt được các tập tin có thể xóa an toàn, như là các tập tin rỗng có dung lượng 0-byte, các tập tin được Windows sử dụng tạm thời, các tập tin lỗi khi hệ thống hoặc các chương trình bị treo, bị ngắt đột ngột… Fast Cleaner 4.72 loại bỏ các tập tin hệ thống, bảo đảm không gây trở ngại cho hệ điều hành Windows. Người sử dụng có thể để lại các tập tin mà Fast Cleaner 4.72 chỉ đưa vào diện nghi vấn, trong khi phần rác còn lại sẽ được chuyển hết vào thùng rác Recycle Bin.

Phiên bản mới nhất Fast Cleaner 4.72 có chứa kèm Clean Assistant, giúp bạn xóa sạch Internet cache, cookies, và danh sách các trang web đã truy cập trong History, đồng thời nhận diện một số tập tin mà Fast Cleaner 4.72 bỏ sót. Song có lẽ vì lý do an toàn, bạn sẽ cần phải tự chọn các tập tin cần xóa.

 

Fast Cleaner 4.72

Fast Cleaner 4.72 -  Phần mềm dọn rác máy tính

 

Các tập tin dư thừa, tập tin rác xuất hiện rất nhiều trong quá trình Windows hoạt động, bạn sẽ phí mất một phần dung lượng ổ cứng để chứa chúng, đồng thời tốc độ truy cập vào ổ cứng sẽ bị kém đi. Fast Cleaner 4.72 là một phần mềm dùng để tìm các tập tin không cần thiết, sau đó xóa chúng để giải phóng phần ổ cứng đã bị chiếm dụng.

Fast Cleaner 4.72 hoạt động khá kỹ lưỡng và thận trọng, chương trình phân biệt được các tập tin có thể xóa an toàn, như là các tập tin rỗng có dung lượng 0-byte, các tập tin được Windows sử dụng tạm thời, các tập tin lỗi khi hệ thống hoặc các chương trình bị treo, bị ngắt đột ngột… Fast Cleaner 4.72 loại bỏ các tập tin hệ thống, bảo đảm không gây trở ngại cho hệ điều hành Windows. Người sử dụng có thể để lại các tập tin mà Fast Cleaner 4.72 chỉ đưa vào diện nghi vấn, trong khi phần rác còn lại sẽ được chuyển hết vào thùng rác Recycle Bin.

Phiên bản mới nhất có chứa kèm Clean Assistant, giúp bạn xóa sạch Internet cache, cookies, và danh sách các trang web đã truy cập trong History, đồng thời nhận diện một số tập tin mà Fast Cleaner 4.72 bỏ sót. Song có lẽ vì lý do an toàn, bạn sẽ cần phải tự chọn các tập tin cần xóa.

 

Theo Thanh niên


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Fast Cleaner 4.72

Mặc dù giao diện hơi mất trật tự của nó, Fast Cleaner 4.72 không một tập tin rác công việc ổn định thanh toán bù trừ từ máy tính của bạn. Bước đầu tiên và khó chịu nhất trong việc sử dụng chương trình quét ổ đĩa của bạn. Các cửa sổ ứng dụng nhỏ gọn và dễ hiểu, nhưng bảng màu tối làm cho nó gần như không thể quét được tiến triển. Nhấp vào nút Options cho phép bạn chọn ổ đĩa và các loại tập tin bao gồm hoặc loại trừ từ quét và cũng cung cấp một số bộ lọc lựa chọn. Nút Details cho thấy các tập tin sẽ bị xóa. Chúng tôi bỏ lỡ khả năng để sắp xếp các buổi dọn dẹp thường xuyên, và khó chịu liên tục các kết quả tìm kiếm bao gồm các tập tin chương trình không có thể xóa một số lý do (ví dụ, bởi vì họ là những tập tin hệ thống hoặc các tập tin trong sử dụng). Tuy nhiên, nếu bạn có thể nhận được qua những vấn đề, nhanh Cleaner không phải là tồi tệ hơn nhiều so với một đám các tiện ích tương tự.

Fast Cleaner 4.72 là một tiện ích nhanh, mạnh mẽ, cho phép chọn lựa, và dễ dàng sử dụng để giải phóng không gian đĩa có giá trị bằng cách làm sạch những tập tin rác không mong muốn và làm lỗi. Nó tự động tìm kiếm các đĩa cứng hoặc bất kỳ mục tiêu mà bạn chỉ định và xác định các tập tin rác. Các công cụ xác định các tập tin rác được cập nhật trên một cơ sở thường xuyên và có thể được tải về một cách riêng biệt. Bạn có thể làm sạch các tập tin được tìm thấy bằng cách xóa hoặc di chuyển chúng vào thùng rác hoặc một thư mục sao lưu. Fast Cleaner 4.72 Nâng cao người dùng có thể xem, chạy, và khám phá các tập tin được tìm thấy và thực hiện xóa bỏ hướng dẫn sử dụng.

Phiên bản Fast Cleaner 4.72 sửa chữa một lỗi và cho biết thêm một tiện ích Add & Remove Programs người trợ giúp.

 

Độ an toàn của Fast Cleaner 4.72

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Fast Cleaner 4.72 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Fast Cleaner 4.72 để sử dụng.

 •  

  10402 Download

   

  Nếu bạn đang tìm một công cụ đơn giản, dễ dàng dọn dẹp hệ thống mà lại không muốn tốn kém thì Dedaulus System Cleaner 1.6 là thứ mà bạn đang cần.

  567 KB

  Download

 •  

  90 Download

   

  Puran Registry Cleaner là một tiện ích miễn phí đáng tin cậy được thiết kế để quét registry, làm sạch Windows registry cho hiệu suất tốt hơn.

  1.5MB

  Download

 •  

  3765 Download

   

  Portable Wise Disk Cleaner 5.83 build 267 là một công cụ dễ sử dụng dùng để giải phóng không gian đĩa bằng cách xóa các tập tin rác không còn được sử dụng bởi bất kỳ phần mềm trên hệ thống của bạn. Ngay cả cho người dùng kinh nghiệm còn yếu cũng dễ dàng loại bỏ các tập

  1.7 MB

  Download

 •  

  19455 Download

   

  The Cleaner cung cấp cho người dùng các công cụ quét và kiểm tra ổ đĩa để xác định những phần tử nguy hiểm, sau đó loại bỏ chúng nhanh chóng để giữ an toàn cho hệ thống. Các dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật và không để virus xâm nhập.

  39 MB

  Download

 •  

  820 Download

   

  Portable CleanMe 1.1.0 là phiên bản portable của công cụ CleanMe miễn phí sẽ giúp bạn nhanh chóng dọn sạch tất cả các file tạm thời trên máy tính

  38 KB

  Download

 •  

  835 Download

   

  Registry Cleaner Flash 3.0.2.8 sẽ nhanh chóng xác định vị trí các khoá Flash thừa quá mức, bao gồm cả các tập tin rác, không hợp lệ và bản sao các mục registry, và có khả năng theo dõi Internet nguy hiểm cho bạn.

  3.49 MB

  Download

 •  

  1833 Download

   

  Quick Clean 1.0 là một ứng dụng dọn dẹp file rác miễn phí giúp người dùng dọn dẹp máy tính của mình một cách dễ dàng

  61 KB

  Download

 •  

  7138 Download

   

  WinASO Disk Cleaner 2.0 là tiện ích hữu dụng giúp bạn tìm và xóa các tập tin rác và giải phóng dung lượng đĩa, lấy lại phần dung lượng đĩa trống quý báu cũng như tăng tốc hệ thống.

  1.05 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Fast Cleaner 4.72 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Fast Cleaner 4.72 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT