Game Farm Mania

Quản lý trang trại

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 11294 Download Game Farm Mania - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Farm Mania - một trò chơi mô phỏng với mô hình quản lý trang trại, 1 sản phẩm của Big Fish Games. Tham gia vào trò chơi, bạn phải giúp cô bé Anna và ông cô bé biến khu vườn của họ thành một trang trại màu mỡ trong khoảng thời gian nhất định
 

Nhiệm vụ chính của người chơi trong game Farm Mania là tìm cách nâng cao chất lượng và số lượng nông sản cho trang trại, từ các loại rau đến các loại gia cầm nói chung, sản xuất và nuôi trồng các nhiều loại nông sản, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội và điều kiện để cải tiến cách thức làm việc, nâng cấp các công cụ hỗ trợ. Trò chơi Farm Mania với cách chơi khá đơn giản, rất phù hợp để giải trí và thư giãn cho mọi người.

Những tính năng chính của Farm Mania được cải tiến trong phiên bản này:

 - Có rất nhiều các mức chơi (level) khác nhau

 - Khả năng nâng cấp gần như vô hạn

 

 

Hình ảnh trong Game Farm Mania - Quản lý trang trại

Farm Mania

 

 

Trò chơi Farm Mania có phiên bản hoạt động trên hệ điều hành Mac OS X.

(theo bigfishgames)


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game Farm Mania

Game Farm Mania  - Trợ giúp Anna và ông nội của cô biến các lĩnh vực đất hoang hóa của họ vào một doanh nghiệp nhộn nhịp trong game Farm Mania tầm quản lý thời gian miễn phí! Nâng cao một loạt lớn các loài động vật và cây trồng; bạn càng sản xuất càng có nhiều bạn có thể mua. Xây dựng nông trại của bạn với những nâng cấp đáng kinh ngạc và khả năng hữu ích. Rẽ sự phấn khích tất cả các con đường lên ở chế độ Arcade frenetic hoặc thưởng thức những niềm vui mộc mạc của cuộc sống đơn giản trong chế độ Casual. Đặt ngón tay cái màu xanh lá cây của bạn để làm việc với Mania trang trại!

    Một tấn các cấp
    Gần nâng cấp vô tận
    Bắt Mania trang trại!

 

Lưu ý: Trò chơi Farm Mania đòi hỏi phải có Adobe Flash Player. Nếu trò chơi không tải, hãy thử cài đặt mới nhất của Flash Player . Trò chơi này mất một vài giây để tải.

 

Độ an toàn của Game Farm Mania

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Farm Mania mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Farm Mania để sử dụng.

 •  

  746 Download

   

  Download Game Pearl Mania. Pearl Mania là trò chơi trí tuệ rất thú vị. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là sắp xếp 3 hoặc nhiều hơn những bong bóng giống nhau để chúng biến mất.

  1.24 MB

  Download

 •  

  8710 Download

   

  Game Tornado Mania - Một vòi rồng làm náo động thành phố. Bạn hãy giúp người dân tránh nạn bằng cách điều khiển vòi rồng ra khỏi thành phố nhưng không được đụng bất cứ thứ gì trên đường đi của nó. Dùng chuột phải để rê kéo vòi rồng. Có nhiều cấp độ cho bạn lựa chọn để chơi.

  31.3 MB

  Download

 •  

  633 Download

   

  Trợ giúp Joe khôi phục lại trang trại của mình trong trò chơi Farmscapes rất hấp dẫn! Kiếm tiền bằng cách bán rau sạch, trái cây tươi ngon, trứng, hoa và mật ong từ nông trại cũ của ông cho người dân trong thành phố.

  197.57 MB

  Download

 •  

  868 Download

   

  Game Bike Mania 5 Military là game lái xe rất thú vị và mạo hiểm. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là lái xe qua các chướng ngại vật.

  4.20 MB

  Download

 •  

  260 Download

   

  Giấc mơ của Jill cuối cùng đã thành sự thật! Cô đã có một nông trại của riêng mình trên một hòn đảo cũng của riêng mình.

  70.57 MB

  Download

 •  

  529 Download

   

  Giấc mơ của Jill cuối cùng đã thành sự thật! Cô đã có một nông trại của riêng mình trên một hòn đảo cũng của riêng mình.

  69.16 MB

  Download

 •  

  16991 Download

   

  Little Farm sẽ biến bạn trở thành người nông dân thực sự với những công việc điền viên như thu hoạch rau quả hoa màu, diệt trừ sâu bọ... Game có hình ảnh tươi sáng cùng với nhiều chế độ chơi để lựa chọn

  36.9 MB

  Download

 •  

  1225 Download

   

  Trong game Fantastic Farm 1.11 bạn hãy giúp Maggie giữ lại trang trại bằng cách trồng cây, chăn nuôi động vật và xây dựng nhà máy để sản xuất áo len, bánh, kem và nhiều hơn nữa.

  70.38 M

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Farm Mania chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Game Farm Mania đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT