Danh mục download

Tin tức công nghệ

Farm Frenzy 3: American Pie - Quản lý nông trại

22713 lượt download | 24460 lượt xem

 

Phát hành:Big Fish Games Đánh giá:  
Ngày: 03/09/2014 2:44:03 CH Dung lượng: 73.89 MB
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Download

Game Farm Frenzy 3: American Pie là game quản lý nông trại với công việc của một nhà nông thực thụ. Người chơi sẽ hỗ trợ Join Scarlett trong công việc nông trại cùng các vật dụng, đồ nghề công cụ tiên tiến như điều khiển robot làm việc, phát triển giống cây trồng, thu thập sản phẩm và sản xuất hàng hóa.
Phần mềm game hay, mô hình, quản lý, nông trại, windows, farm frenzy 3, american pie, big fish games
 

 

Game Farm Frenzy 3: American Pie là phiên bản thứ 5 của dòng game Farm Frenzy nổi tiếng và là bản nâng cấp/mở rộng của Farm Frenzy 3, vừa được hãng Alawar Games phát hành vào ngày 24/11/2009.

 

Game Farm Frenzy 3: American Pie

Giao diện Game Farm Frenzy 3: American Pie


Trong game, bạn sẽ một lần nữa được vào vai cô nông dân nhỏ Scarlett với nhiệm vụ kiếm tiền trả nợ cho người bà của cô. Giống như truyền thống của dòng game, Farm Frenzy 3: American Pie có lối chơi dạng Dash, nhiệm vụ của bạn là phải chăm sóc, bảo vệ các con vật của mình, thu thập nông sản và từ đó làm ra các sản phẩm mà màn chơi yêu cầu. Phần đồ họa và âm thanh của game cũng không có nhiều cải tiến, vẫn tươi tắn, rực rỡ và bắt mắt như ngày nào. Bên cạnh đó, game cũng có nhiều cải tiến. Thứ nhất, trong game xuất hiện rất nhiều nhân vật và công trình mới. Thứ hai, game có thêm kiểu chơi Endless Mode bên cạnh kiểu chơi nhiệm vụ chính. Cuối cùng và cũng ấn tượng nhất đó là sự xuất hiện của một chú robot, cộng sự đắc lực và vui nhộn của nhân vật chính. Một điểm mạnh nữa là game khá dài với hơn 90 màn chơi, đủ làm thảo mãn nhu cầu giải trí của các game thủ.

 

Nhiệm vụ chính của người chơi là hỗ trợ Join Scarlett trong các công việc của nông trại cùng các vật dụng, đồ nghề công cụ tiên tiến như điều khiển robot làm việc, phát triển các giống cây trồng, thu thập sản phẩm và sản xuất hàng hóa.

 

 

Game Farm Frenzy 3: American Pie

Một số hình ảnh trong trò chơi Game Farm Frenzy 3: American Pie

 

Khi tham gia, người chơi phải hết sức tập trung vào công việc, không nên để các hoạt động bên ngoài làm ảnh hưởng đến nông trại. Với các cải tiến mới và hiện đại chưa từng có,Farm Frenzy 3 phiên bản American Pie hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi 1 vụ mùa bội thua với những niềm vui vô hạn!

 

Game Farm Frenzy 3: American Pie

 

Các tình tiết được bổ sung nhanh và mới hơn, các nhân vật với các tính cách và ưu điểm mới, cố gắng điều khiển các chú robot làm việc sẽ tiết kiệm cho người quản lý rất nhiều thời gian và chi phí khác.

 

 


(theo bigfishgames)

Độ an toàn của Farm Frenzy 3: American Pie - Quản lý nông trại:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Farm Frenzy 3: American Pie - Quản lý nông trại mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Farm Frenzy 3: American Pie - Quản lý nông trại về sử dụng.

Từ khóa:farm, game american pie, frenzy, game farm, game nông trại, game 3, tải farm frenzy, frenzy 3, american pie, game, farm frenzy, quản lý nông trại

Các phần mềm khác của Big Fish Games:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Farm Frenzy 3: American Pie - Quản lý nông trại chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Farm Frenzy 3: American Pie - Quản lý nông trại bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT