Danh mục download

Tin tức công nghệ

Fake Voice 7.0 - Điều chỉnh giọng nói khi chat Voice

8902 lượt download | 9587 lượt xem

 

Phát hành:Web Solution Mart Đánh giá:  
Ngày: 06/01/2015 4:43:00 CH Dung lượng: 4.31 MB
 Yêu cầu: Window XP/2003 Server/Vista

Download

Fake Voice giúp bạn thay đổi giọng nói của mình khi chat voice trên các ứng dụng chat như Yahoo Messenger, Windows Live Messenger, Skype… Người dùng có thể tùy ý thay đổi cấu hình các thông số âm thanh, thêm tiếng vang, tiếng ồn, điều chỉnh cường độ… của giọng nói tạo nên không khí vui nhộn và thân mật khi trò chuyện với bạn bè.
Phần mềm âm thanh, voice, điều chỉnh, công cụ, web solution mart
 Nếu bạn là nữ và muốn nghe giọng nói của mình có vẻ như giọng nam và ngược lại nếu bạn là nam muốn nghe giọng mình là nữ thì điều này thật là dễ dàng thực hiện được với công cụ của Fake Voice.

Bạn có thể áp dụng hiệu ứng của công cụ khi Download Fake Voice vào âm thanh như ngoại âm tác động hay hiệu ứng dội để tạo nên âm thanh mình thích từ một tiếng phát ra. Với Fake Voice Voice bạn có thể cải thiện giọng nói của mình với chất lượng âm thanh tốt nhất bằng công cụ điều khiển giọng nói này.

 

Fake Voice 1.7.13

Giao diện phần mềm Fake Voice

 

Fake Voice là hoàn toàn tương thích với các chương trình nhắn tin tức thời, như Skype , MSN Messenger hay Windows Live Messenger , bạn có thể thiết lập cuộc trò chuyện và vui chơi với bạn bè và gia đình làm cho giọng nói khác nhau.


Fake Voice có một giao diện đơn giản mà bạn có thể chỉnh sửa các hiệu ứng và điều chỉnh điều chỉnh, hãy bắt đầu việc cơ sở, tiếng ồn, vv Bạn cũng có thể thay đổi các thiết lập khác như thời gian và sức mạnh của tiếng nói hoặc âm thanh.

 

Giả giọng "ghẹo" bạn bằng Fake Voice


Fake Voice là phần mềm làm thay đổi giọng nói từ nam thành nữ, từ già thành trẻ, từ khàn thành mềm mại, từ…vân vân thành vân vân. Tất nhiên cũng sẽ có thể thay đổi ngược lại. Nếu bạn là nữ và muốn làm cho giọng nói của mình nghe giống giọng nam thì Fake Voice sẽ giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng.

Ngoài ra, bạn còn có thể áp dụng hiệu ứng robot để làm cho giọng nói nghe giống như người ngoài hành tinh, hay làm cho giọng mình vang lên giống như đang phát ra từ một không gian rỗng nào đó (bên trong giếng, đường hầm…).

Nếu như dùng phần mềm này để đi “ghẹo” bạn thì sao nhỉ? Hẳn là sẽ vui lắm đây! Nhưng nhớ đừng đừa đùa dai quá nhé. Không khéo bạn sẽ giận mình đấy!

Phần mềm Fake Voice còn rất hữu ích cho việc cải thiện chất lượng giọng nói vì mục đích thu audio nữa.

Rất đơn giản, chỉ cần Download Fake Voice  về trong vòng 1-2phút và cài đặt qua vài bước là bạn đã có thể sử dụng chương trình rồi.

Theo tổng hợp

Độ an toàn của Fake Voice 7.0 - Điều chỉnh giọng nói khi chat Voice:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Fake Voice 7.0 - Điều chỉnh giọng nói khi chat Voice mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Fake Voice 7.0 - Điều chỉnh giọng nói khi chat Voice về sử dụng.

Từ khóa:thay đổi giọng nói, chuyển giọng nói, đổi giọng nói khi chat, fake, voice, voice 7.0, fake voice, điều chỉnh giọng nói khi chat voice

Các phần mềm khác của Web Solution Mart:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Fake Voice 7.0 - Điều chỉnh giọng nói khi chat Voice chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Fake Voice 7.0 - Điều chỉnh giọng nói khi chat Voice bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT