Download Fake Voice 7.0

Điều chỉnh giọng nói khi chat Voice

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8902 Download Fake Voice 7.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Fake Voice giúp bạn thay đổi giọng nói của mình khi chat voice trên các ứng dụng chat như Yahoo Messenger, Windows Live Messenger, Skype… Người dùng có thể tùy ý thay đổi cấu hình các thông số âm thanh, thêm tiếng vang, tiếng ồn, điều chỉnh cường độ… của giọng nói tạo nên không khí vui nhộn và thân mật khi trò chuyện với bạn bè.
 Nếu bạn là nữ và muốn nghe giọng nói của mình có vẻ như giọng nam và ngược lại nếu bạn là nam muốn nghe giọng mình là nữ thì điều này thật là dễ dàng thực hiện được với công cụ của Fake Voice.

Bạn có thể áp dụng hiệu ứng của công cụ khi Download Fake Voice vào âm thanh như ngoại âm tác động hay hiệu ứng dội để tạo nên âm thanh mình thích từ một tiếng phát ra. Với Fake Voice Voice bạn có thể cải thiện giọng nói của mình với chất lượng âm thanh tốt nhất bằng công cụ điều khiển giọng nói này.

 

Fake Voice 1.7.13

Giao diện phần mềm Fake Voice

 

Fake Voice là hoàn toàn tương thích với các chương trình nhắn tin tức thời, như Skype , MSN Messenger hay Windows Live Messenger , bạn có thể thiết lập cuộc trò chuyện và vui chơi với bạn bè và gia đình làm cho giọng nói khác nhau.


Fake Voice có một giao diện đơn giản mà bạn có thể chỉnh sửa các hiệu ứng và điều chỉnh điều chỉnh, hãy bắt đầu việc cơ sở, tiếng ồn, vv Bạn cũng có thể thay đổi các thiết lập khác như thời gian và sức mạnh của tiếng nói hoặc âm thanh.

 

Giả giọng "ghẹo" bạn bằng Fake Voice


Fake Voice là phần mềm làm thay đổi giọng nói từ nam thành nữ, từ già thành trẻ, từ khàn thành mềm mại, từ…vân vân thành vân vân. Tất nhiên cũng sẽ có thể thay đổi ngược lại. Nếu bạn là nữ và muốn làm cho giọng nói của mình nghe giống giọng nam thì Fake Voice sẽ giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng.

Ngoài ra, bạn còn có thể áp dụng hiệu ứng robot để làm cho giọng nói nghe giống như người ngoài hành tinh, hay làm cho giọng mình vang lên giống như đang phát ra từ một không gian rỗng nào đó (bên trong giếng, đường hầm…).

Nếu như dùng phần mềm này để đi “ghẹo” bạn thì sao nhỉ? Hẳn là sẽ vui lắm đây! Nhưng nhớ đừng đừa đùa dai quá nhé. Không khéo bạn sẽ giận mình đấy!

Phần mềm Fake Voice còn rất hữu ích cho việc cải thiện chất lượng giọng nói vì mục đích thu audio nữa.

Rất đơn giản, chỉ cần Download Fake Voice  về trong vòng 1-2phút và cài đặt qua vài bước là bạn đã có thể sử dụng chương trình rồi.

Theo tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Fake Voice 7.0

 

Fake Voice là có khả năng chuyển đổi giọng nói của bạn thành một người khác và làm cho âm thanh sâu như của một người đàn ông, nhẹ nhàng như của một người phụ nữ, có âm vực cao như của một đứa trẻ hoặc bị phá vỡ bởi tuổi già. Hơn thế nữa, nó cho phép thêm hiệu ứng cho lời nói của bạn, giống như phong cách tiếng vang hay một rô bô.

Để sử dụng ứng dụng, hãy vào Control Panel và chọn microphone như là thiết bị ghi âm mặc định. Sau đó, kết nối micro vào máy tính, khởi động ứng dụng và chọn "Playback" tùy chọn. Vì vậy, bạn sẽ có thể nghe giọng nói của bạn biến đổi tùy thuộc vào cách bạn điều chỉnh các điều khiển trượt được cung cấp bởi các ứng dụng: "Pitch", "Formant", "Pitch Base" và "Ngưỡng Noise".

Có một thời gian tốt với bạn bè hoặc chơi một trò đùa trên một người bạn bằng cách sử dụng giọng nói giả.


Yêu cầu:

Nếu cần thiết các ứng dụng sẽ cài đặt Microsoft Visual C + + 2005 SP1 Redistributable Package. Các ứng dụng cũng có thể yêu cầu bạn cài đặt trình điều khiển cá nhân Changer thoại. Sau khi cài đặt hoàn tất chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập vào một địa chỉ e-mail để có thể sử dụng nó.

Download Fake Voice 7.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Fake Voice 7.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Fake Voice 7.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Fake Voice 7.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Fake Voice . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • AV Voice Changer Software 7.0.61

  Voice Changer Software cho phép bạn thay đổi giọng nói từ micro và một số nguồn âm thanh khác, tạo nên những hiệu ứng âm thanh mới độc đáo, thậm chí mang tính hài hước và vui nhộn.

 • Skype Voice Changer 1.3.2

  Skype Voice Changer 1.3.2 là ứng dụng giúp bạn thay đổi giọng nói trong khi thực hiện cuộc gọi, thao tác đơn giản, dễ thực hiện. download Skype Voice Changer để thử nghiệm.

 • MorphVOX Pro

  MorphVOX Pro đem đến cho người dùng khả năng thay đổi giọng nói dựa trên các hiệu ứng âm thanh với cao độ và âm sắc khác nhau. Nhờ MorphVOX Pro bạn dễ dàng che giấu những đặc điểm về mình như: giới tính, tuổi, ...

 • Download Clownfish for Skype

  Clownfish for Skype là phần mềm dịch văn bản và thay đổi giọng nói trong Skype. Ngoài việc dịch thuật văn bản, Clownfish còn có rất nhiều các tiện ích hữu ích khác như kích hoạt tính năng text-to-speech, thay đổi giọng nói, ghi lại cuộc gọi, gửi tin nhắn, kiểm tra chính tả và mã hóa thông điệp…download Clownfish for Skype để thử nghiệm.

 • Download AthTek Skype Voice Change

  AthTek Skype Voice Change là một ứng dụng Window tuyệt vời dành cho những người sử dụng Skype. Phần mềm có khả năng thay đổi độ cao của giọng nói để trở thành giọng nam hoặc giọng nữ và đồng bộ vào trong cuộc gọi Skype. Download AthTek Skype Voice Change để thay đổi giọng nói của bạn

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Đọc file PDF bằng giọng nói với Foxit Reader

  Foxit Reader là phần mềm đọc file pdf, mở file pdf dễ dàng, ngoài ra nó còn có chức năng đặc biệt khác đó là đọc file pdf bằng giọng nói.bài viết sau đây sẽ hướng dẫn sử dụng tính năng đọc file pdf bằng giọng nói với Foxit

 • Cách gửi tin nhắn giọng nói trên Zalo

  Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể gửi tin nhắn giọng nói trên Zalo giúp gắn kết với bạn bè và những người thân yêu của mình một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết.

 • Thiết lập tính năng chuyển văn bản thành giọng nói trong Foxit Reader

  Tính năng đọc văn bản, chuyển văn bản thành giọng nói hay Read out Loud là chức năng rất thú vị trong Foxit Reader, nhất là khi bạn đang có nhu cầu học ngoại ngữ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn thiết lập tính năng

 • Google cập nhật tính năng tìm kiếm bằng giọng nói trên IOS

  Google cập nhật tính năng tìm kiếm bằng giọng nói trên IOS trong vài ngày tới đây. Với lần cập nhật này sẽ giúp ứng dụng hoạt động tương tự như trợ lí ảo Google Now mới ra mắt trên Android

 • Chrome 25 Beta có tính năng nhận diện giọng nói

  Mới đây Google đã cho ra mắt phiên bản Chrome 25 Beta với chức năng nhận diện giọng nói. Cùng với những tính năng đã có từ trước, Chrome 25 hứa hẹn sẽ là trình duyệt thân thiện hơn với người

 • Phần mềm thu âm miễn phí tốt nhất

  Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có được những bản thu âm chuyên nghiệp nhờ sự trợ giúp của các phần mềm mà không phải trả bất cứ khoản phí

 • Đã có tính năng Google Now cho trình duyệt Chrome

  Chrome là trình duyệt web khá quen thuộc với người sử dụng, trong những phiên bản mới gần đây Chrome đã tích hợp Google Now vào trong trình duyệt để hỗ trợ người dùng tốt nhất.

 • Chrome 25 chính thức trình làng

  Sau một thời gian thử nghiệm ở giai đoạn Beta, Chrome 25 vừa được phát hành phiên bản chính thức. Ở phiên bản mới này, Chrome đã tích hợp thêm chức năng nhận diện giọng nói giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT